TV and Movie

“คุกกี้” ได้ “เจี๊ยบ” เป็นไอดอลถอดแบบความร้ายตัวแม่

ความร้ายกาจถ่ายทอดกันแบบรุ่นสู่รุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวนางร้ายมือใหม่อย่าง “คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฏนะ” ที่ได้รับทายาทความร้ายต่อจากรุ่นพี่อย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เธอก๊อปปี้ความร้ายจากพี่เจี๊ยบได้อย่างแนบเนียนสุดๆ เพราะเธอบอกว่ามีพี่เจี๊ยบเป็นไอดอล

                                คุกกี้ เผยว่า “พอรู้ว่าจะต้องมาเล่นเป็นลูกสาวพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ที่นิสัยใจคอจะต้องถอดแบบความร้ายจากแม่มาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคนอารมณ์ร้อน พูดจาขวานผ่าซาก เย่อหยิ่ง แถมตบเก่ง ด่าเก่ง เหมือนแม่แบบทุกกระเบียดนิ้ว ยอมรับเลยค่ะว่าแรกๆกี้ค่อนข้างกังวลเลยทีเดียว เพราะกลัวว่าจะทำได้ไม่ดีแล้วมาเป็นตัวถ่วงพี่ๆ เรื่องนี้มีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ แต่ในเมื่อโอกาสมาถึงเราแล้ว เราก็ต้องพิสูจน์แล้วก้าวข้ามความกลัวนี้ไปให้ได้ ซึ่งวันแรกๆที่ไปเข้าฉากเกร็งมากค่ะ เราไม่รู้ว่าสิ่งที่เราเตรียมตัว ตีโจทย์ฝึกซ้อมทำการบ้านมาอย่างดีแล้ว สุดท้ายพอมาอยู่หน้ากองจะเป็นยังไง จะถูกใจผู้กำกับ หรือนักแสดงที่เข้าฉากกับเราเขาจะโอเคกับสิ่งที่เราเล่นหรือเปล่า เป็นกังวลแทบทุกอย่าง แต่พอเอาเข้าจริงวันแรกที่มาเข้าฉากก็ได้เข้าฉากกับพี่เจี๊ยบ พี่เคลลี่ พี่อ้อย เลยค่ะ ทุกคนเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ ทุกคนเก่งมาก ทำเอากี้ถึงกับตื่นเต้นพูดผิดพูดถูก เล่นยังไม่เต็มที่ จนพี่เจี๊ยบจะต้องเรียกเราไปนั่งคุยแล้วพยายามแนะนำอธิบายทุกอย่างแบบละเอียดยิบ เพราะเราจะต้องเล่นแบบถอดแบบพี่เจี๊ยบเลย พี่เจี๊ยบเล่นร้ายยังไงเราก็ต้องเล่นให้ร้ายกว่า แบบที่เขาเรียกกันว่าเชื้อไม่ทิ้งแถว ต้องขอขอบคุณพี่เจี๊ยบมากๆเลยค่ะ ที่คอยแนะนำพร่ำสอนกี้ในทุกๆอย่างจนทำให้กี้จับทิศทางของตัวละครตัวนี้ได้ว่าจะต้องเล่นออกมาแบบไหน

หลังจากนั้นกี้ก็จะพยายามจดจำลักษณะท่าทาง การพูดการจาของพี่เจี๊ยบเวลาที่พี่เจี๊ยบเล่น กี้ก็จะพยายามเก็บข้อมูลให้มากที่สุด แล้วก็ถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับความร้ายของเรา ถือว่าพี่เจี๊ยบเป็นไอดอลของกี้เลย ในการแสดงบทร้าย เพราะพี่เจี๊ยบเวลาที่เล่นจะปล่อยตัวสุดพลัง มีเท่าไหร่ใส่เต็มหมดทุกครั้ง เรียกว่าเวลาเข้าฉากกับพี่เจี๊ยบเราเบาไม่ได้ เราต้องใส่ให้เต็มเหมือนพี่เจี๊ยบ การเล่นร้ายไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งมันท้าทายความสามารถทางการแสดงของเราอีกขั้น แล้วกี้ก็หลงรักในตัวละครตัวนี้จริงๆ แล้วทุกคนก็จดจำกี้ได้จากละครเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

          อ๊ะๆ หรือว่าความรักกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่กำลังมีปัญหา นางเอกสาว “พรีม รณิดา” ถึงฟันธงว่าตัวเองจะเป็น“ราศีที่รักล่มวันลอยกระทง” ตามลุ้นได้ใน“ศึก12ราศี”  วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงสิบห้า ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD ดูย้อนหลังที่  www.youtube.com/Polyplusentertainment

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ก็เตือนแล้วไม่ฟังออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคม รายการ “ฟ้ามีตา” ขอเสนอตอน...ก็เตือนแล้วไม่ฟัง กำกับการแสดงโดย “ปลื้ม สังวริบุตร” ลูกชายคนรองของ “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่คิดว่าหาผัวรวยแล้วชีวิตจะดีขึ้น ซึ่งพ่อและแม่ก็เตือนแต่ไม่ฟัง ชีวิตเลยพังพินาศ เหมือนนิ่ม(เตย-กัญญกร พินิจ) ที่รักสนุก ไม่สนใจเรียน แต่งตัวสวยไปวันๆ เพื่อจะจับหาผู้ชายรวยๆ จนเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทตบตีเป็นเรื่องราว ทำให้แม่ปวดหัว แม่ได้แต่ร้องไห้บอก…ชีวิตที่ทำความเดือดร้อนให้คนอื่น ไม่มีทางที่จะได้ดี  แต่เตือนแล้วไม่ฟัง ก็ตามใจ รอรับผลกรรมก็แล้วกัน นิ่มอายุมากขึ้น จากตัวเด่นราคาแพง ก็กลายเป็นป้าราคาถูก แต่นิ่มผู้ขี้เกียจและทำอะไรไม่เป็น ไม่มีความรู้  ตอนนั้นห้าร้อยพันนึงนิ่มก็ต้องเอา

พอเป็นผู้หญิงขายตัว นิ่มก็เจอผู้ขายสารพัดแบบ  ส่วนใหญ่จะวิตถาร ทารุณ ไม่ใส่ถุงยาง  เกด(นาย-ชนุชตรา สุขสันต์) เพื่อนสาวประเภทเดียวกันด่า บอก ไม่ใส่ถุงยางอันตราย นิ่มบอกไม่รู้จะทำยังไง ไม่มีกิน  นิ่มเลยต้องยอม  แต่สุดท้ายนิ่มก็ติดโรค  พอติดโรค  นิ่มก็ไม่อยากให้ลูกค้าติด  แต่ลูกค้าหื่นไม่ยอม หนึ่งในนั้น คือ สง(อู๋-นวพล ภูวดล) สง ทุบตีทำร้ายทารุณนิ่ม  จนนิ่มต้องยอมให้สง ไม่ใส่ถุงยาง แวว(อ้อม-ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) เมียของสง จับได้ ว่าสงติดผู้หญิงหาเงิน ก็โกรธ กลุ้ม หันไปกินเหล้า เพื่อนสนิทเตือน อย่าไปริกินเหล้า  เดี๋ยวจะติดเหล้า  แววไม่ฟัง คิดว่าอยากเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ แต่เอาจริงๆ แววเลิกไม่ได้ ยิ่งกลุ้มใจเท่าไหร่  แววก็ยิ่งมีเหล้าเป็นทางออก ไม่นานสงก็ติดโรค ขณะที่แววติดเหล้า สงคาดคั้นเอากับนิ่ม นิ่มบอก..จะให้ทำยังไง ก็เตือนแล้วไม่ฟัง สงรู้สึกผิดกับลูกเมีย  ขอคืนดี  แววไม่ยอม ยิ่งรู้ว่าติดโรคมา แววยิ่งไม่ยอม แต่แววก็กลุ้มหนัก ซัดแต่เหล้า จนเป็นโรคตับแข็ง ต้องนอนโรงพยาบาล หน้าที่การงานพังหมด ทั้งนิ่ม สง  แวว  ย้อนคิด…มีคนเตือนแล้วไม่ฟังแท้ๆ ชีวิตถึงต้องเป็นอย่างนี้

โปรดติดตามชมละครสั้น รายการ       “ฟ้ามีตา” ตอน…ก็เตือนแล้วไม่ฟัง ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 พฤสจิกายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

ซีรีส์เข้มข้นแห่งปี “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ โรแมนติกดราม่า-จิ้น-ฟินครบรส

เป็นซีรีส์สุดเข้มข้นแห่งปีที่ทุกคนรอคอย สำหรับ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” จากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์ โดย Studio Wabi Sabi นำมาสร้างเป็นซีรีส์  ให้ตัวละครมีชีวิต และได้ นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้กำกับสายวายชื่อดังนั่งแท่นกำกับ ที่ครั้งนี้ จัดเต็มความโรแมนติกดราม่า เนื้อหาเข้มข้น กับเรื่องราวความรักที่ต้องผิดหวัง พลัดพราก จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน! แต่ยังสอดแทรกความสนุก-จิ้น-ฟิน ให้ได้อินตามกันตลอดทั้งเรื่อง พร้อมความสดใหม่ของนักแสดงวัยรุ่นฝีมือดี โอห์ม ฐิติวัฒน์, ฟลุ๊ค ณธัช, เก้า นพเก้า, เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์, บุ๋น นพณัฐ, เปรม วรุศ, แซมมี่ ซาแมนท่า, บอสตั้น ศุภเดช, พายอาร์ พัณณิณ และ มิก วนัส ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวเข้มข้นสุดพีค ซึงกระแสความแรงเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนถ่ายทำ โดยได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่เกาหลีและญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของซีรีส์เมืองไทย มีนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือมาร่วมแสดงคับคั่ง ทั้ง อาหนิง นิรุตติ์, นก สินจัย, กบ ทรงสิทธิ์, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ต้อม พลวัฒน์, ก้อย ทาริกา, โบว์ สาวิตรี, พลอย ศรนรินทร์ และทีนไอดอลสุดฮอต เพิร์ธ ธนพนธ์, แปลน รัฐวิทย์, มีน พีรวิชญ์, กัน ณภัทร, ไตเติ้ล กีรติ, ต้นน้ำ เปี่ยมชล, ณ ณภัทร

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 30 ปีก่อน กรณ์ และ อินทัช นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้าวเข้าไปในชีวิตของกรณ์ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล แม้จะถูกไล่ ถูกเมินใส่ สุดท้ายหัวใจก็ยังต้องยอมเปิดให้เด็กหนุ่มที่ร่าเริงดังพระอาทิตย์ ในสมัยที่ความรักของเพศเดียวกันยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก เมื่อความแตกถึงหูของพ่อของทั้งคู่ ทำให้ทั้งสองคนต้องแอบมาพบกัน อินทัชพยายามที่จะสู้ แต่สำหรับกรณ์ผู้ซึ่งทนกับความอึดอัดมานานแสนนานกลับท้อถอย กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อกรณ์ยิงตัวตาย จนทำให้อินทัชที่เสียใจและขาดสติฆ่าตัวตายตามไปด้วยกัน ทั้งที่เรื่องราวควรจะจบ แต่บางสิ่งบางอย่างกลับผูกพันพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ ผ่านมาหลายสิบปี นักศึกษาเปลี่ยนรุ่น ภาม นักศึกษาปีหนึ่งก็ได้พบเจอคนที่เขารู้สึกว่าตัวเองรอมาทั้งชีวิต ในขณะที่ ดีน นักศึกษาปีสาม ผู้ซึ่งพยายามหาใครบางคนมาตลอดเวลา ก็ได้เจอคนที่เขาตามหา ด้ายแดงที่ผูกเขาไว้แน่นกับอดีตที่ไม่น่าจดจำ ได้นำทั้งคู่มาพบกันอีกครั้ง ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นในซีรีส์โรแมนติกดราม่าครบรส Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง) ทุกวันเสาร์ เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน นี้ เวลา 22.00 น. บน LINE TV

ข่าวรายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 5วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

“นัท สะบัดแปรง” รวยเวอร์บ้าน 50 ล้าน!“ณิริน” ท้าเมคโอเวอร์เป็น “ลิซ่า แบล็คพิงค์”

 เวอร์วังอลังมาก!! บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง นัท สะบัดแปรง สวยและรวยมาก เปิดบ้านใหม่สุดหรู ราคา 50 ล้าน!! ให้ น้องณิริน บุกไปดูสมบัติสุดหวง แถมยังยอมเปิดหมดเปลือกว่า ทำศัลยกรรมทั้งหน้า และยังเป็นสายเปย์ โมฯ หน้าให้ลูกน้องกว่า 3 แสน! โอ้วมายก็อด งานนี้มาถึงบ้านตัวแม่ความงามทั้งที น้องณิริน เลยขอท้าสะบัดแปรง เมคโอเวอร์เป็น ลิซ่า แบล็คพิงค์ ศิลปินคนโปรด เป๊ะปังขนาดไหน? ติดตามในLITTLE NIRIN ซีซั่น 2 EP. 5 วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงตรง ดูได้บน LINE TV เท่านั้น

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…คนเลวที่รักเธอออกอากาศวันเสาร์ ที่  28 กันยายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…คนเลวที่รักเธอ กำกับการแสดงโดย “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของเดช(จอห์น-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) กับบังอร(แวร์ โซว) สองผัวเมียที่เป็นคนไม่ดี อะไรเลวอะไรชั่ว เดชกับบังอรทำหมด ทั้งสองคนมีลูกคือ แก้ว(คุกกี้-ญาดา สุวรรณปัฎนะ) แรกๆสองคนก็ยังทำผิด ทำเลวทำชั่วเลี้ยงดูแก้ว โดยไม่รู้สึกผิดบาป แก้วรู้สึกเสียใจที่ทุกคนรังเกียจพ่อกับแม่ เพราะเป็นคนเลวคนชั่ว แก้วอับอายมากเลยไม่ขออยู่กับพ่อและแม่ จนครูเมตตา(น้ำทิพย์ เสียมทอง)ต้องรับแก้วไปเลี้ยงดู เดชและบังอรหัวใจสลาย เพราะรักแก้วมาก สองคนปฏิญาณจะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี เพื่อหวังให้สักวันหนึ่ง..แก้วจะกลับมา  เดชกับบังอร เปลี่ยนอาชีพเป็นทำขนมขาย  บังอรฝึกฝีมือทำขนมที่แก้วชอบ  รอแก้วทุกลมหายใจ แต่แก้วก็ไม่เคยกลับ  ในขณะที่เดชกับบังอรแก่ลงไปทุกวัน  บังอรป่วยเป็นดรคติดเตียง เดชก็เป็นโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหัวใจ คนข้างบ้านเห็นสองคนอยู่กันแบบเดียวดายและโดดเดี่ยว แต่ก็ไม่มีใครมายุ่งเท่าไหร่ เพราะไม่คิดว่าสองผัวเมียจะกลับตัวได้ และเมื่อเวลาผ่านก็ไม่เห็นสองคนผัวเมียออกมาจากบ้านอีกเลย มีแต่กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จนต้องตามตำรวจมาดู 

ในวันที่ แก้วซึ่งเรียนจบ กลับมาหาพ่อแม่ แก้วจึงได้รู้…พ่อที่เป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจน่าจะหัวใจวายตายก่อน ส่วนแม่ ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง คงจะตายทีหลัง เพราะไม่มีใครหาข้าวหาปลาให้กิน  แก้วพบเพียงบันทึกของพ่อแม่…ที่เขียนขอโทษลูกที่เคยเป็นคนเลว แก้วร้องไห้เสียใจที่ไม่ได้อยู่ดูแล แล้วก็กราบศพพ่อกับแม่แล้วบอกว่าที่ผ่านมาแก้วก็ร้ายกาจกับพ่อและแม่จนไม่กล้ามาสู้หน้า จึงตั้งใจเรียนให้จบเพื่อมารับพ่อแม่ไปงานรับปริญญา แต่ก็มาไม่ทัน คนเลวคนนี้ก็รักพ่อแม่มากเช่นกัน…และจะขอจำบทเรียนเรื่องของพ่อแม่เอาไว้ เพื่อไม่เดินตามซ้ำรอยแห่งความผิดพลาดนั้นอีก

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ  “ฟ้ามีตา” ตอน…คนเลวที่รักเธอ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

“ฟลุค” หลงเมียน้อย พลั้งมือ ตบลูก!!คนดูอินจัด ถล่มด่ายับ!!

เรียกว่าพีคขึ้นเรื่อยๆกับกระแสละครเรื่อง THE HUSBANDS สามีสีทอง ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่เข้มข้นจนละสายตาไม่ได้ทีเดียว กับวีรกรรมของ 3 สามี เจียด ยล และ คำหลวง ที่สร้างปัญหาหนักข้อขึ้นเรื่อยๆไม่มีหยุดหย่อน จากที่ผ่านมา เจียด ที่รับบทโดย หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ สามีบ้าอำนาจ ที่โดนกระแสคนดูด่าแบบไม่ลืมหูลืมตามาหลายสัปดาห์ แต่สัปดาห์ที่ผ่านมา เห็นทีเจียดคงพ้นเคราะห์ เมื่อ ยล รับบทโดย ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช สามีคาสโนว่า ของ มาดามนีรา รับบทโดย แคท – แคทรียา อิงลิช แต่ก็ยังมีข้อดีที่ไม่ว่าจะมีบ้านเล็กบ้านน้อยยังไงก็ยังรักและให้ความสำคัญกับลูกทุกคน เริ่มออกลายหลงเมียน้อยสุดแซ่บ หอมนาน รับบทโดย เจนิส – เจณิสตา พรหมผดุงชีพ แบบไม่ลืมหูลืมตา ที่ไม่ว่าเมียน้อยจะพูดอะไรก็จะออกโรงปกป้อง จนล่าสุด เมื่อเกิดเหตุที่ลูกสาวสุดจี๊ดของมาดามนีรา เป๊าะ รับบทโดย แคร์ – ปาณิสรา ริกุลสุรกาน ไปเจอช็อตเด็ด ของ หอมนาน กับ กิ๊กสุดแซ่บ ลับหล้า รับบทโดย ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา แล้วแอบเก็บภาพที่กำลังนัวเนียกัน ส่งให้ พ่อยลเห็นกับตา แล้วเกิดปะทะฝีปากกัน จนโมโหถึงขีดสุด ขับรถชนหอมนาน จนต้องเข้าโรงพยาบาล!!! แต่ตัวเองก็ไม่พ้นเกิดอุบัติเหตุต้องเข้าโรงพยาบาลเหมือนกัน แต่ด้วยความหลงเมียน้อยขั้นสุด ยลกลับเข้าไปเยี่ยมหอมนานก่อน และเมื่อหอมนานฟ้องเรียกคะแนนความสงสารกลบเกลื่อนหลักฐานที่เป๊าะส่งมาให้ ยลก็บุกเข้าไปโวยวายเอาเรื่องเป๊าะที่นอนเจ็บอยู่ โดยมีมาดามนีรา เมียหลวงอยู่ข้างๆ แบบไม่สนใจอาการของลูกสาว ถึงขั้นมีปากเสียงจนพลั้งมือตบหน้าไปเต็มๆฉาดเลยทีเดียว!!! ซึ่งฉากนี้ถือว่าทำกระแสละครสามีสีทองพลิกกันเลย เมื่อเหล่าคนดูเปิดวอร์ หันมาตั้งป้อมโจมตียลแทนเจียดทันที โดยกระแสในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น FACEBOOK  / TWITTER หรือแม้แต่ INSTAGRAM เรียกได้ว่า ยล โดนเต็มๆทุกช่องทาง สัปดาห์หน้า ยล จะหูตาสว่างขึ้นหรือไม่ หรือ หอมนานจะเอาตัวรอดได้อีก งานนี้ต้องติดตาม

สำหรับละครเรื่อง THE HUSBANDS สามีสีทอง ใกล้จะถึงบทสรุปของทุกตัวละครเต็มที่แล้ว เรียกว่าพลาดไม่ได้ซักตอนเลยทีเดียว ติดตาม ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“เจนนี่” พลิกบทบาท!!! รับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ  “เจนนี่-ปาหนัน” กับการมารับบท “แมร์” หญิงข้ามเพศที่ต้องการแก้แค้นให้กับคนรัก“พล” (แม็กซ์-เจนมานะ) ในซีรีส์กระแสแรง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” จาก“จีเอ็มเอ็มทีวี”  ที่เป็นการมารับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก พร้อมเผยฉากประทับใจที่ทำให้ได้ปลดล็อกทางการแสดงอีกด้วย  

          “เจนนี่” เล่าว่า“รับบท “แมร์” เป็นสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร นิสัยนิ่งๆ เรียบร้อย พูดน้อย ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างยาก เพราะมันสวนทางกับตัวเรามากๆ ความจริงคือเราไม่เคยมีแฟน ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อย ไม่ยอมคน ปากร้าย แต่ที่รับเล่นเรื่องนี้ เพราะ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) ที่เปรียบเสมือนผู้กำกับกับนักแสดงคู่บุญกับเรา เราเกิดมาจาก “พี่โจ้” ตั้งแต่ TRASHER BANGKOK  พอมีงานอะไรก็ยื่นมาให้เราก็ไม่เคยปฏิเสธ ยิ่งเป็นซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ก็รู้สึกดีใจที่ “พี่โจ้” เลือกเรา รู้สึก “พี่โจ้” มอบสิ่งใหม่ให้กับเราอีกแล้ว และเป็นบทใหม่ที่มันไม่ใช่เราเลย ซึ่งเราอยากทำอยู่แล้ว ด้วยโอกาสที่มี “พี่โจ้” ก็ให้เราทำ ได้พลิกบทบาท เพราะจริงๆ เราไม่ได้มีแค่บทตลก แต่ยังมีบทจริงจังด้วย  และความมีเสน่ห์ของบท “แมร์” คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นบทบาทของเพศทางเลือก หรือเพศที่สามในแง่มุมนี้มากสักเท่าไหร่ ทำให้เห็นว่าเพศทางเลือกไม่ได้มีแค่บทตลก ปากจัด หรือด่ามาด่ากลับอย่างเดียวค่ะ

ฉากที่รู้ข่าวว่า “พล” เสียชีวิตเป็นฉากที่ประทับใจมากที่สุด ตั้งแต่รู้ว่าต้องเล่นฉากนี้ มันมีความท้าทาย เพราะเราเป็นคนร้องไห้ยากมาก ไม่นับการดูหนังหรือซีรีส์ ซึ่งเหตุการณ์ในชีวิตจริงไม่มีเรื่องไหนที่ทำให้เราร้องไห้เลย พอรู้ว่าเราต้องมานั่งร้องไห้ให้กับคนรักที่เสียชีวิตไป ซึ่งในชีวิตจริงเราก็ไม่มีคนรัก เราจึงคุยกับผู้กำกับ ทำการบ้าน ถามวิธีที่จะทำให้ร้องได้ แล้วมาปรับใช้ จนน้ำตามันไหลออกมา วินาทีนั้นรู้สึกว่าเราทำได้ เป็นการปลดล็อคในการแสดงด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ด้วยนะคะ ตอนนี้ “แมร์” เปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว และทุกอย่างกำลังดุเดือด เข้มข้นขึ้นมากๆ ฝากด้วยนะคะ”

               ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี

ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” เสาร์นี้ขอเสนอตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี  กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของสวย(อ่อ-     ญาดา เทพนม) ที่อิจฉาเพื่อนที่เขาวาสนาดีกว่า ได้สามีดีและรวย  สวยเลยอยากได้สามีดีๆ รวยๆ เพราะผู้หญิง จะดี จะชั่ว มันอยู่ที่ผัว หากได้ผัวดี ผัวรวย มากบารมี  ผู้คนก็นับหน้าถือตา สวยเล็ง นายอำเภอวิเชียร(โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) แต่ เขียว(ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน) เพื่อนสนิทเตือน  นายอำเภอท่านมีเมียแล้ว สวยไม่สน  ก็ขนาดเมื่อก่อน เฮียโอ๋ก็มีเมีย  เฮียโอ๋ยังเลิกกับเมียมาแต่งกับแป๋วได้  แล้วทำไมนายอำเภอ จะเลิกกับเมีย มาแต่งกับสวยไม่ได้  สวยหาเรื่องไปช่วยงานที่อำเภอ ไปแบบทุกวัน อยู่ทั้งวัน ทั้งๆที่ไม่ใช่ธุระ เท่านั้นไม่พอ สวยยังไปหาเครื่องรางของขลัง  ทำเรื่องบ้าๆบอๆ เป็นต้นว่า..ขโมยเสื้อนายอำเภอ  มาทำพิธีเมตตามหานิยม ทั้งเอาเส้นผม ชุดชั้นในของตัวเองไปใส่ในโต๊ะทำงานของนายอำเภอให้ท่านได้กลิ่นกายหวังผลทางเสน่ห์

แทนที่นายอำเภอจะเห็น เมียของนายอำเภอกลับเป็นคนเห็น แต่ท่านก็เป็นผู้ดีพอที่จะอยู่เงียบๆไม่โวยวาย ชาวบ้านต่างหากที่เป็นคนประณาม จนสวยอับอาย แทบจะสู้หน้าใครไม่ได้ สวยบอกเขียว..เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ แข่งอะไรแข่งได้ แต่แข่งวาสนามันแข่งไม่ได้  น่าอิจฉาคนที่เขามีวาสนาดีๆ เขียวบอก..ทำไมสวยจะมีวาสนาที่ดีไม่ได้ ในเมื่อวาสนามันคือการคัดสรร เลือกสรร เราอยากได้คนดีๆ เราก็ต้องทำตัวดี  เขียวให้สวยลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ แล้วสวยจะรู้ว่าเราสร้างวาสนาด้วยตัวของเราเองได้ โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้น

ลี” เกร็งเล่นคู่ “วี” เผยกดดันดราม่าหนัก!!!  ในซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love”

ฮอตเบอร์สุด สำหรับพระเอกสุดปัง “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ที่มีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบต่อเนื่อง ล่าสุดมารับบท “เดย์” ในซีรีส์ดราม่าเข้มข้นครบรส “รักหมดใจ Endless Love” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ประกบคู่นางเอกสุดแนว “วี-วิโอเลต วอเทียร์” เป็นครั้งแรกแต่เคมีลงตัวสุดๆ ทำเอาแฟนๆ อินและฟินหนักมาก โดยเจ้าตัวรับเกร็งเล่นคู่ “วี” ศิลปินที่ชื่นชอบ พร้อมเผยกดดันดราม่าหนัก        

“ลี” เล่าว่า “ผมเล่นเป็น “เดย์” ครับ เป็นผู้ชายที่มีปัญหากับชีวิตเยอะมาก ในเรื่องจะมี 2 พาส คือจนกับรวย ช่วงพาสที่เล่นเป็นคนจน ค่อนข้างที่จะง่าย เพราะผมชอบเล่นเป็นคนรันทด ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าดราม่าเป็นอันดับต้นๆ ของผม เลยทำการบ้านเยอะ โดยการพยายามเข้าใจตัวละคร เรื่องการกระทำ เรื่องเหตุผล แล้วก็ได้ผู้กำกับ “พี่กู่” (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) ช่วยแนะนำด้วย แต่ก็ยังมีความกดดันอยู่ คือผมจะรู้สึกกดดันก็ต่อเมื่อเริ่มแอ็คชั่น ตอนที่อยู่กับตัวละครยอมรับว่าเครียดมาก ร้องไห้เยอะ แล้วเรื่องนี้หน่วงตั้งแรกอีพีแรก เปิดมาก็ดราม่าเลย มีกระแสมีคนพูดถึงเรื่องนี้เยอะ ไม่ใช่แบบไม่น่าดูนะ แต่เป็นความน่าดูในความดราม่า  และเรื่องนี้ผมได้เล่นกับ “พี่หนุ่ม” (สันติสุข พรหมศิริ) พี่เค้าทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นพ่อจริงๆ เวลาเข้าซีนกับพี่หนุ่มช่วยส่งอารมณ์ได้เยอะ ผมรู้สึกสบายใจที่ทำงานกับพี่เค้า ส่วนกับ “วี” ได้มาเล่นด้วยกันครั้งแรก เค้าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถที่ลึกมาก ตอนเข้าฉากเราก็รับส่งกันได้ดี ถึงแม้ตอนแรกผมจะเกร็งๆ เพราะจริงๆ ผมเป็นแฟนเพลงเค้า ก็รู้สึกดีใจและประทับใจที่ได้ทำงานกับเค้า สำหรับกระแสตอบรับก็ดีมากๆ ส่วนใหญ่ตอนนี้คนดูจะสงสารเดย์ ทำไมชีวิตรันทดขนาดนี้ แล้วก็เรื่องผมกับวีที่เล่นเข้ากันได้ดี ขอบคุณทุกเสียงตอบรับนะครับ ฝากติดตามซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love” ด้วย เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และผมกับทีมงานทุกคนก็เต็มที่กันสุดๆ ครับ”

ติดตามชม “รักหมดใจ Endless Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

“ฟ้ามีตา” ตอน…ตีนผีในตำนาน ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562

รายการ “ฟ้ามีตา” ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน “ตีนผีในตำนาน” กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของ โก้(ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร) ที่มีพี่แซก(โด่ง-สิทธิพร นิยม) ตีนผีในตำนานเป็นไอดอล โก้พยายามเก็บเงินซื้อมอเตอร์ไซค์ แม่ของโก้(เปียเช่อร์ คริสเต็นเซ่น) เป็นห่วงเรื่องขี่รถเร็ว โก้พิสมัยความเร็วมาก เหมือนกับพี่แซก จนตัวเองประสบอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาล จึงได้มาพบกับพี่ส้ม (ส้ม-ธัญสินีย์ พรมสุทธิ์) แฟนเก่าพี่แซก เลยถามถึงพี่แซก พี่ส้มบอกว่าตอนนี้พี่แซกกลายเป็นคนพิการ ขอทานอยู่ในตลาด

เพราะซิ่งรถจนประสบอุบัติเหตุ พ่อแม่พี่แซก ต้องขายทรัพย์สินทุกอย่างเพื่อรักษาพี่แซกจนหมดตัว  เมื่อพ่อแม่พี่แซกเสียหมด พี่แซกก็ต้องออกมาเป็นขอทาน โก้อึ้งไปในทันที เพราะตอนนี้โก้ก็มีสภาพไม่ต่างจากพี่แซก  ทำบาปทำกรรมให้กับตัวเองและพ่อแม่  เพียงแต่โก้โชคดีกว่าที่อุบัติเหตุไม่รุนแรงเท่า ทำให้โก้คิดได้   โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน… ตีนผีในตำนาน ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 14.50 น. ทางช่อง 7 HD กด35 เท่านั้น

รายการ “World Star ดาวคู่ดาว”  ออกอากาศวันอาทิตย์    ที่  1 กันยายน 2562

“World Star ดาวคู่ดาว” สัปดาห์ชี้ชะตา ลุ้น 2 ดูโอเข้ารอบชิง – คะแนนเฉือนแค่ปลายจมูก     สัปดาห์นี้!!! รายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN”  เดือดสุดๆ เพราะเป็นการชี้ชะตาว่า 2 คู่ดูโอที่จะได้เข้าไปชิงชัยในรอบสุดท้าย รวมถึงมีโอกาสได้ไปแสดงโชว์บนเวทีที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ในมหกรรมดนตรี A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น จะเป็นดูโอคู่ไหน !!?? และนั่นหมายถึงอีก 6 คู่ดูโอ ที่ไม่ได้ไปต่อ จะต้องกลับบ้านทันที !!!  หลังจากที่ชมโชว์เด็ดๆ ไปแล้ว 4 คู่ดูโอในสัปดาห์ที่ผ่านมา สัปดาห์นี้มาลุ้นกันต่อ กับโชว์ของอีก 4 คู่ดูโอ ที่รับรองว่าเวทีลุกเป็นไฟแน่นอน

                                ประเดิมเวทีด้วย 2 สาวสายแด๊นซ์ “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร” กับ “น้องวีต้า” ที่ได้รับการคอนเฟิร์มว่า มีโชว์เด็ด เผ็ดทุกรอบการันตีความแซ่บ รอบนี้ขอประกาศศักดา ด้วยเพลงจังหวะหนักๆ อย่าง “We Will Rock You” ต่อด้วยเพลง  “ไหง่ง่อง”  ของ ตั๊กแตน ชลดา   เรียกว่างัดลีลาเขย่าลูกคอกันมาเต็มๆ ทั้งคู่เลยทีเดียว โดยเฉพาะน้องวีต้า ที่ความสามารถจัดจ้านเกินตัว ร้องเพลงได้ทุกแนว สากลก็ได้ ลูกทุ่งก็เริ่ด  จนเจ๊ดันอย่าง “ใบเฟิร์น-พัสกร”  ถึงขนาดต้องตั้งคำถามว่า ต้องได้สามีแบบไหน ถึงจะมีลูกเก่งแบบนี้ !!???

                         มาถึงคู่ดูโอ “กวินท์ ดี” กับ “น้องซี” งานนี้ขอเปิดตัวด้วยเพลงโจ๊ะๆ มันๆ อย่างเพลง  “มาทำไม” ของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล พี่เบิร์ด-ธงไชย แล้วก็มันอย่างต่อเนื่องกับเพลง “Shake It Off” ของ Taylor Swift งานนี้ถือเป็นการฉีกคาแรกเตอร์ของสาวน้อยสายมิวสิคัล อย่างน้องซีที่จะมาโชว์ลีลาแด๊นซ์ให้เห็นกันแบบเต็มๆ ตา

                                คู่ดูโอ “นิต้า-ปณิตา” กับ “น้องฟ้าใส” รอบนี้ขอสู้ตาย กับเพลง “Roar” ของ Katy Perry ต่อด้วยเพลงขวัญใจขาโจ๊ะอย่าง “โดเรมี” ของ เบนซ์ พรชิตา งานนี้ทำเอาแด๊นซ์กันสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว ที่สำคัญนอกจากจะอลังการงานโชว์แล้ว คอสตูม กระโปรงนีออนของดูโอคู่นี้ ต้องบอกว่าสะกดทุกสายตาของคนดูจริงๆ

                                ปิดท้ายด้วยโชว์ของคู่ดูโอ “เก่ง-ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น” ที่ทำสถิติโกยคะแนนสูงสุดต่อเนื่องกันมาทุกรอบ และเกินความคาดเดาของคนดูทุกครั้ง รอบชี้ชะตาแบบนี้ มีหรือที่จะไม่เริ่ดหรูฟู่ฟ่ายิ่งกว่า แค่เปิดตัวด้วยเพลง “ยอยศพระลอ” ก็ขนลุกไปทั้งสตูฯ ต่อด้วยเพลง “หัวใจทศกัณฐ์” เพลงประจำตัวของเก่งที่นำมาเรียงเรียงดนตรีใหม่ ในเวอร์ชั่นที่รับรองว่าไม่มีใครเคยฟังมาก่อนอย่างแน่นอน ยังไม่นับรวมถึงบรรดาอุปกรณ์ประกอบฉากที่ขนกันมาแบบไม่เกรงใจคู่ต่อสู้ ทั้งพญานาคตัวใหญ่ที่เลื้อยไปมารอบเวที ทั้งจะเข้เรืองแสง เรียกว่าทำเอาคนดูอ้าปากค้างทั้งตลอดทั้งโชว์เลยทีเดียว

                                สุดท้าย !!! ดูโอคู่ไหนจะได้เข้าไปฟาดฟันกันต่อในรอบชิงขนะเลิศ และได้ไปอวดความสามารถบนเวทีของมหกรรมดนตรี A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย และทำเอาคนดูหายใจกันไม่ทั่วท้อง เพราะเอาชนะกันแค่ปลายจมูกจริงๆ ติดตามชมและเชียร์กันได้ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ใน วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

“หนุ่ม ศรราม” ปลื้มจัด คนด่า “เจียด” เละ!!เผย ในละครเมียเป็นทาส..แต่ชีวิตจริง เป็นทาสเมีย!!!

เป็นกระแสฮิตติดลมบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่เข้มข้นทุกฉากทุกตอน กับ 3 คู่ ผัวเมีย ที่ต้องสู้รบปรบมือ กับปัญหาครอบครัวต่างๆที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ซึ่งส่วนใหญ่มีต้นเหตุจากบรรดาสามีตัวดีทั้งนั้น ซึ่งตอนนี้คู่ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับการพูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้น สามีจอมเผด็จการ กับภรรยา ที่เป็นเหมือนทาสในเรือนเบี้ย อย่างคู่ เจียด-ลิเภา ที่นำแสดงโดย หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นุส-นุสบา ปุณณกันต์ ที่เหล่าบรรดาเมียทั่วบ้านทั่วเมืองต่างรุมด่า เจียด แบบแทบจะไม่มีที่ยืนกันเลยทีเดียว ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ผู้รับบท เจียด เปิดใจถึงกระแสจากละครสามีทองนี้ ด้วยรอยยิ้มว่า

“ ก่อนอื่นเลย ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามละครเรื่องสามีสีทองนะครับ ผลตอบรับดีมากอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว มีคนด่าตั้งแต่ตอนแรกแล้ว จนถึงตอนนี้มันก็เข้มข้นขึ้นมาเรื่อยๆแล้ว เพิ่มอีกเพิ่มอีกขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ติดเพดานบินแล้วครับ คือ เกลียดเจียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ผมดีใจนะครับ เพราะชีวิตของการเล่นละครเนี่ย สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ เมื่อเรารับบทเป็นตัวละครใดแล้ว เวลาเราไปไหนแล้วคนอื่นเขาเรียกเราเป็นชื่อตัวละครได้ อันนั้นเป็นจุดที่เราจะสามารถวัดความสามารถของนักแสดงได้ครับ ว่าแต่ ทำไมเกลียด เจียด คนเดียวเลยล่ะ (หัวเราะ) แต่ในความน่ารังเกียจของเจียดนั้น ผมอยากให้ผู้ชมมองอีกมุมว่า ปัญหาในครอบครัว บางทีมันก็ไม่ได้เกินจากมือที่ 3 หรือการเจ้าชู้ ไปวอกแวก เสมอไป แต่สามารถเกิดจากแค่คน 2 คน ก็ได้ ซึ่งสำหรับผมถ้าเจอใครที่เป็นแบบเจียด ก็คงต้องบอกให้เรียบเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วนเลยครับ ในละครเห็นเมียเป็นทาส แต่ในชีวิตจริง ผมเป็นทาสภรรยากับลูกนะครับ (หัวเราะ) คือเราให้เกียรติเขาและลูก รักเมียรักลูกครับ ตรงข้ามกับละครอย่างสิ้นเชิงเลยนะ (ยิ้ม) แต่สุดท้าย ก็อย่าเพิ่งเกลียดกันจนเลิกติดตามนะครับ อย่างที่เขาเคยบอกกันไว้ว่า สงครามไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร สามีสีทองก็เช่นกันครับ ต้องติดตามกันไปนะครับ ว่าบทสรุปของ เจียดบ้าอำนาจจะเป็นอย่างไร แล้วอีก 2 คู่จะเป็นอย่างไร ตอนนี้ก็อยากฝากบอกถึง ยล (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) และ คำหลวง (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์) ว่า ไปให้สุด ให้มาทางเจียดให้ได้ครับผม (หัวเราะ) สุดท้ายนี้ ก็ อยากจะให้แฟนๆทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ก็ไหนๆเป็นกำลังใจให้มาถึงขั้นนี้แล้วนะครับสำหรับ สามีสีทอง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ละครดีสี่ทุ่ม หลังทุบโต๊ะข่าว ก็เป็นกำลังใจต่อไปจนจบเรื่องนะครับ ขอบคุณมากครับ”

ติดตาม ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“มายด์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับบทบาร์เกิร์ล แรงสุดตั้งแต่เล่นมา!!!
ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

เรียกว่าฉีกทุกบทบาท ที่เคยแสดงมา  สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” กับการมารับบท “หมิว” ในซีรีส์กระแสแรง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” จาก“จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและท้าทาย แถมยังตีบทแตกกระจุย ได้รับเสียงชื่นชมไปแบบถล่มทลาย  

“มายด์” เล่าว่า“รับบท “หมิว” ผู้จัดการบาร์อะโกโก้ ที่คอยเชียร์แขก นิสัยโผงผาง ปากไว รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับบทนี้ ปกติจะไม่มีใครเห็นว่ามายด์สามารถเล่นอะไรแบบนี้ได้ แต่ผู้กำกับ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) ให้โอกาสได้ลองเล่น มายด์คิดว่าบทนี้มีความแปลกใหม่ และท้าทายตัวเราได้เป็นอย่างดี วิธีการที่จะทำให้แสดงออกมาได้ดี คือการดูหนังที่มีตัวละครคล้ายๆ กับบท “หมิว” แต่จะไม่เลียนแบบมาทั้งหมด อาจจะปรับใช้แค่บางลักษณะ เช่น การมอง การพูด การเดิน เพื่อให้แสดงออกมาได้สมจริงมากขึ้น บทนี้ค่อนข้างยาก เพราะภูมิหลังของชีวิตหมิวค่อนข้างต่างจากชีวิตจริงมาก ซึ่งตัวละคร “หมิว” ต้องฆ่าคนโดยไม่ได้ตั้งใจ และมีฐานะค่อนข้างยากจน จึงต้องจินตนาการและเข้าใจในตัวละครให้ได้ สำหรับการร่วมงานกับ “เต” (ตะวัน วิหครัตน์) ค่อนข้างสบาย เพราะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่กับ “จอส” (เวอาร์ แสงเงิน) ที่ร่วมงานกันครั้งแรก รู้สึกถึงการพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะจอสเป็นคนตั้งใจทำงานมาก แต่มายด์ก็ช่วยแนะนำบ้าง เพราะมีประสบการณ์มาก่อน และด้วยบทของจอส ค่อนข้างหนัก เพราะต้องเป็นตัวหลักในการดำเนินเรื่อง ผลตอบรับของซีรีส์ดีมาก ดีเกินคาด โดยเฉพาะตอนแรก ที่มีการแนะนำตัวละคร และเปิดตัวได้แซ่บมาก ค่อนข้างเหนือความคาดหมายที่ตั้งเป้าเอาไว้ เพราะเป็นซีรีส์ที่แปลกใหม่มากๆ และค่อนแรงพอสมควร กลัวคนดูจะรับไม่ได้ ขอบคุณมากๆ นะคะที่เปิดใจรับบทบาทของมายด์ในเรื่องนี้ ยังไงก็ฝากซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ด้วยนะคะ ยังมีความแซ่บ ความนัว ความระทึก รออยู่อีกมากมาย ฝากด้วยค่ะ”

ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“ใบเฟิร์น” ฉีกทุกบทบาท ประกบ 2 พระเอกฮอต “แดน-มาร์ช” การันตีสนุกฟินเบอร์สุด ในซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” เริ่ม 24 ส.ค.นี้   

ถือเป็นซีรีส์ที่มีแฟนๆ ตั้งตารอชมมากที่สุดของปีนี้ สำหรับ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” สร้างจากนิยายสุดฮิต โดย “อัญชรีย์” ที่คว้านางเอกสาวสุดปัง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” มาฉีกทุกบทบาท รับบทแม่เป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกสุดฮอต “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกและ“มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่น กับการฟาดฟันฝีมือของ 3 นักแสดงเจ้าบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชื่อดัง “ดวงตา ตุงคะมณี, จีน่า-จิรายา ภัทรโชคชัย, อลิส-อลิสญาฌ์ ทอย, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, เลโอ โซสเซย์, อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ, ด.ญ.กรัณย์ฏี ศรีปราณ ฯลฯ”  และนักแสดงรับเชิญมากฝีมือ “ตฤณ เศรษฐโชค, นฤมล พงษ์สุภาพ, นฤมล เปี่ยมพงศ์สานต์, สุพจน์ จันทร์เจริญ, ชาญานิศฐ์ บุญโสพิศ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ผู้กำกับฯ ฝีมือดีมากประสบการณ์ การันตีสนุกครบรส ฟินเบอร์สุด

           กับเรื่องราวของ “กชนิภา” (ใบเฟิร์น) เด็กสาวกำพร้าที่เติบโตมากับยาย ได้เข้าเรียนต่อในตัวเมือง ระหว่างนั้นเธอได้รู้จักกับ “จิรพัส” (มาร์ช) ทายาทเศรษฐีจากเมืองกรุง ทั้งสองได้กลายเป็นเพื่อนกัน แต่จะเรียกว่าเพื่อนก็ไม่เต็มปากนัก เธอเปรียบเสมือนคนใช้ฟรีแลนซ์ของจิรพัสมากกว่า เพราะเขามักสั่งให้เธอปรนนิบัติรับใช้บ่อยครั้ง แต่เพื่อเงินเธอก็ต้องจำยอมจิรพัสแต่โดยดี จิรพัสมีพี่ชายชื่อ “คิรากร” (แดน) เขามีคู่หมั้นชื่อ “อภิษฎา” (จีน่า)  แต่ไม่ทันได้แต่งงานกัน จิรพัสก็แย่งคนรักของพี่ชาย คิรากรเจ็บปวดกับเรื่องนี้มากแต่ทำอะไรไม่ได้ อีกทั้งนี่เป็นการตัดสินใจของอภิษฎา เขาจึงไม่มีสิทธิ์ขัดขวางความรักครั้งนี้
           เหตุการณ์ยุ่งยากขึ้น เมื่อจิรพัสมีสัมพันธ์ลับกับเด็กสาวคนหนึ่งจนตั้งท้อง เป็น “น้องโมจิ” (ด.ญ.กรัณย์ฏี) จิรพัสได้ติดต่อหากชนิภา ขอให้เธอรับเป็นแม่ของโมจิ โดยมีค่าจ้างเป็นเงินสองล้านบาท กชนิภาเลี้ยงดูโมจิอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งที่ซึ่งเป็นคอนโดในโครงการหนึ่งของบริษัทคิรากร เธอเริ่มรักโมจิเหมือนลูกแท้ๆ วันหนึ่ง กชนิภามีเหตุจำเป็นต้องไปเชียงใหม่จึงต้องพาลูกไปด้วย และการไปเชียงใหม่ครั้งนี้เธอได้พบและรู้จักกับคิรากรเป็นครั้งแรก โดยที่ไม่รู้ว่าคิรากรเป็นพี่ชายของจิรพัส และดูเหมือนว่า คิรากร ก็กำลังตกหลุมรักกับ กชนิภา เรื่องราววุ่นวายของ กชนิภา จิรพัส และ คิรากร จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

ฟ้ามีตา” ตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตาออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมน้ำดี รายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา กำกับการแสดงโดย “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” นำแสดงโดย “หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง,จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม,มิ้ง-ฐรินดา กรรณสูตร,อาร์ท-กฤษณนาท มะลิวัลย์” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำความดี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใดๆก็ตาม อย่าเข็ดกับการเป็นคนดี ทำความดี ถึงแม้ว่าครั้งนี้เราอาจจะพลาด เพราะทำดีให้ไปกับคนไม่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่า ความดีของเราจะไม่มีคุณค่า ไม่มีความหมาย สักวันความดีเหล่านั้นจะปรากฏให้คนอื่นได้เห็นกัน

โปรดติดตามชมละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา         ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35

“มิ้นท์” เขินสายตา “พอร์ช”  ยอมเปิดใจรักครั้งใหม่ ปิดฉาก “สวยซ่อนคม”

เข้มข้นจนหยดสุดท้ายจริงๆสำหรับละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” หลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์หนักๆมากันเยอะแล้ว คราวนี้ก็พาไปชมพาสหวานๆของนางเอกสาวหน้าแบ๊ว “มิ้นท์–   บารมิตา สาครจันทร์” กับพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กันบ้าง ที่ควงคู่บินลัดฟ้าไปหวานไกลถึงฮ่องกง เป็นการปิดฉากละคร “สวยซ่อนคม” อย่างสวยงาม

        ฉากนี้เป็นตอนที่ส่งไห้(พอร์ช-ศรัณย์)บินลัดฟ้าไปหาลู่หลาน(มิ้นท์-บารมิตา)เพื่อชวนกลับมาเมืองไทย เพราะเหลาไท่(ดวงดาว จารุจินดา)อยากจะขอบคุณที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ แต่ลึกๆส่งไห้ก็รู้สึกดีกับลู่หลาน    ลู่หลานเองก็รู้สึกดีเลยตอบตกลงเพราะอยากจะลองเปิดใจศึกษาคนใหม่ อย่างที่หมอโซว(ธีร์)บอกเอาไว้ก่อนตาย

        สำหรับเบื้องหลังฉากหวานๆของพอร์ชกับมิ้นท์ฉากนี้ ต้องบินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันที่ฮ่องกง เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศที่สวยสมจริง โดยพี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับของเรา ได้เลือกโลเคชั่นตรงอ่าววิคตอเรีย เป็นจุดเผยความในใจซึ่งกันและกัน เรียกว่าบรรยากาศได้ เมื่อพี่หลุยส์เดินดูมุมเรียบร้อยแล้ว ก็เรียกทั้งพอร์ชและ     มิ้นท์มาซักซ้อมคิวเบาๆ แต่ชุดของทั้งคู่ไม่เบาเลยนะจ๊ะ เรียกว่าจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร ระหว่างที่ซ้อมทั้งคู่ก็หยอกล้อแกล้งกันไปมา เป็นการสร้างสีสันในกองถ่ายให้มีเสียงหัวเราะ หลังจากที่ซ้อมกันจนมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำ เริ่มที่พอร์ชกับมิ้นท์พากันปรับทุกข์ เล่าเรื่องราวที่ตัวเองเจอมา มิ้นท์บอกพอร์ชเป็นนัยๆว่าตอนนี้เธอทำใจได้แล้วและกำลังจะเดินหน้าต่อไปอย่างที่ตั้งใจไว้ พอร์ชกับมีสีหน้าเศร้าลง จนมิ้นท์ตกใจหันไปถามแล้วก็ให้กำลังใจ ทั้งคู่สบตากันอย่างไม่รู้ตัว มิ้นท์ยิ้มอ่อนๆให้พอร์ชด้วยความเขินอายแล้วก็รีบลุกขึ้นเดินหนี

พอร์ชเริ่มรู้ใจตัวเองเลยรีบเดินตาม ทั้งคู่เดินคุยกันไปมาจนมาหยุดอยู่ตรงริมอ่าว พอร์ชไม่ลังเลรีบออกปากชวนมิ้นท์กลับเมืองไทย ส่งสายตาอ้อนวอนหวังว่ามิ้นท์จะยอมใจอ่อน มิ้นท์เริ่มอ่อนระทวยกับสายตาออดอ้อนของพอร์ช เลยยอมหลุดปากตอบตกลง พอร์ชได้ยินถึงกับใจกระชุ่มกระชวยยิ้มหน้าบาน จนมิ้นท์เขินอายไม่กล้าสบตาต่อ ได้แต่ยืนอมยิ้มมองวิวกลบเกลื่อนความเขินของตัวเอง แต่ภาพที่ออกมาน่ารักมาก เห็นแล้วก็แอบอมยิ้มตาม เพราะบรรยากาศดีทำเอาองค์ประกอบต่างๆออกมาสมบูรณ์แบบมาก โปรดติดตามชมฉากหวานๆของพอร์ชกับมิ้นท์ฉากนี้ได้ ในละคร   “สวยซ่อนคม” ออกอากาศวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 (เสนอเป็นตอนจบ)

ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง วันเสาร์ ที่ 17 และ วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

สามีสีทอง สัปดาห์นี้ เข้มข้นแบบสุดๆเมื่อ ทั้ง 3 ครอบครัวต่างต้องเผชิญปัญหาใหญ่ในชีวิต ครอบครัวไฮโซของ ยล และ นีรา (ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช และ แคทรียา อิงลิช) ต้องปรับตัวครั้งใหญ่ เมื่อลูกชายคนเดียวของยล ซึ่งเป็นลูกเมียน้อย ต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหญ่ เป็นหนามยอกอกให้กับนีราอย่างมาก ในขณะที่ ครอบครัวสุดป่วน ของ คำหลวง และ ทองพัน (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ และ เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ) ก็ยังคงปวดหัวกับ ลูกสาวของ เพลินตา (อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์) ที่ปรากฏตัว มาบอกว่า คำหลวงเป็นพ่อ สร้างความร้าวฉานในชีวิตคู่ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่ที่ดูเหมือนจะเข้าขั้นวิกฤตสุดๆ คงจะเป็นครอบครัวตัวอย่าง ของ เจียด และ ลิเภา (หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นุส-นุสบา ปุณณกันต์)  เริ่มร้าวมากขึ้นจวนเจียนจะถึงจุดที่ใกล้แตกเต็มทน เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน แม่ของลิเภา ที่อยู่ต่างจังหวัด เสียชีวิตแบบกะทันหัน ทำให้ลิเภา ในฐานะภรรยาและแม่บ้าน ผู้เปรียบเสมือนทุกสิ่งทุกอย่างของบ้าน ต้องไปต่างจังหวัดเพื่อไปจัดการเรื่องศพแม่ทันที แต่เจียดในฐานะสามี แทนที่จะเห็นใจ เป็นห่วง และไปอยู่เคียงข้างภรรยา แต่นอกจากจะไม่สนใจ ไม่ไปงานศพแล้ว ยังไม่ให้ลูกเดินทางมางานศพคุณยาย อีกทั้งยังต่อว่าลิเภาอย่างไม่ใยดี หาว่าทิ้งบ้าน ทิ้งลูกและสามี ไปให้ความสำคัญกับคนที่ตายไปแล้ว จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ลิเภาถึงขั้นกลับมาคิดทบทวนชีวิตคู่กับสามีว่าตัวเองคิดผิดที่แต่งงานกับคนแบบนี้จริงๆ ชีวิตครอบครัวสุดแสนเพอร์เฟคที่เห็น แท้จริงแล้วตัวเองกลับไม่เคยมีความสุขเลย!! สุดท้ายแล้วความอดทนของลิเภาจะหมดลงหรือไม่? แล้วเจียดจะทำอย่างไร? มาเป็นกำลังใจให้ลิเภา และลุ้นไปความวุ่นวายสุดเข้มข้นของแต่ละครอบครัวพร้อมๆกัน ใน