TV and Movie

เพราะเรื่องหัวใจไม่มีวันหยุด! ดีเจพี่ฉอด – ดีเจพี่อ้อย

ขอ “รวมเรื่องรัก Club Friday”  ดูแลหัวใจตลอดเมษายนนี้

ดูแลสุขภาพกายแล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพใจกันด้วยนะจ๊ะ  เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เข้าใจ     ถึงต้องหยุดอยู่บ้าน แต่เรื่องของหัวใจบางทีก็อาจหยุดไม่ได้  คลับ ฟรายเดย์ (Club Friday) เลยขอรวมเรื่องรักหลายความรู้สึก หลายความทรงจำ ให้คุณได้กลับมาฟังกันอีกครั้งกับ “รวมเรื่องรัก Club Friday” ฟังกันแบบเต็มอิ่มตลอดเดือนเมษายนนี้ กับหลายแง่มุมความรักและหลากหลายวิธีคิดที่ช่วยให้ชีวิตรักรอด    ผ่านคำแนะนำของ 2 กูรูรัก ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดีเจพี่อ้อย นภาพร  ไตรวิทย์วารีกุล

ติดตามคลับของคนที่รักที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยได้ใน คลับ ฟรายเดย์ (Club Friday) ทุกคืน    วันศุกร์ เวลา 22.00 น. ถึงเที่ยงคืน ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม  หรือทาง Greenwave Fanpage และฟังย้อนหลังได้ทาง แอพพลิเคชั่น เอไทม์ ออนไลน์ เท่านั้นนะจ๊ะ 

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….หมาหมู่

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15กุมภาพันธ์ 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….หมาหมู่ กำกับการแสดงโดย “รอน  สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของต่อ (ไบเบิ้ล-ภูผา รัตนรุ่งเรือง) ที่พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตสมร

(ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี) พี่สาวต่างมารดาของพ่อเลยรับต่อไปดูแลแต่ต่อไม่ได้มีความสุขเลยเพราะตอนที่พ่อยังอยู่สมรกับพ่อไม่ถูกกันไม่ได้มีความรักให้กัน เมื่อต่อมาอยู่กับสมรก็ถูกสน(แพน-สุรเกียรติ บุนนาค)ลูกชายของสมรรังแกอยู่ตลอด สมรถึงกับอยากให้ต่อตายเพราะอยากได้สมบัติของต่อ สนใช้วิธีจิตวิทยาเล่นงานต่อทั้งข่มขู่รังแกทุกอย่างเวลาสนพาเพื่อนมาที่บ้านก็จะใช้ต่อให้ออกไปซื้อของให้ถ้าต่อชักช้าก็จะโดนสนและเพื่อนสนรุมรังแกต่อเกลียดพวกหมาหมู่จนเหมือนเป็นจิตเภทแค่เรียกชื่อก็สะดุ้งใครเดินผ่านก็ต่อก็จะซุกหัวหลบเพราะกลัวโดนรังแก สมรจึงส่งต่อไปเรียนโรงเรียนประจำเพื่อหวังให้การอยู่โรงเรียนประจำจะทำให้ต่อเป็นบ้าเพราะเมื่อต่อเป็นบ้าตามกฏหมายถือเป็นผู้ไร้ความสามารถ สมรที่อยู่ในฐานะผู้ปกครองก็จะได้ครอบครองสมบัติของต่อ เมื่อต่อเข้าโรงเรียนประจำก็มีเพื่อนๆเข้ามาทักทายผูกมิตรแต่ทันทีที่ต่อเห็นคนนับสิบก็คิดถึงสนทำให้กลัววิ่งร้องไห้ไปซุกตัวในมุมมืดเวลาต่อมองเพื่อนก็จะจินตนาการว่าหากสู้กันตัวต่อตัวต่อต้องชนะแน่ๆทำให้ต่อระเบิดเสียงหัวเราะออกมาจนเพื่อนๆสงสัยเพราะต่อหัวเราะเหมือนคนบ้าอยู่ตลอด ในวันที่สนมารับต่อกลับบ้านเพื่อนๆจึงแอบตามไปแล้วได้เห็นว่าสนกับพรรคพวกรุมทำร้ายข่มขู่ต่อ จึงรีบโทรศัพท์ไปบอกคุณครูและตำรวจ ทุกคนจึงได้รู้ว่าต่อถูกสมร สน และแก๊งหมาหมู่จับมาทำร้ายข่มขู่ ส่วนต่อที่หวาดกลัวและเกลียดคำว่าหมาหมู่แต่ตอนนี้หมาหมู่ของต่อไม่น่ากลัวอีกแล้วเพราะมันคือกลุ่มเพื่อนที่คอยปรึกษาและช่วยเหลือกันจนทำให้ต่อผ่านพ้นวิกฤตมาได้จากกลุ่มเพื่อนในโรงเรียนประจำ

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….หมาหมู่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.  ทาง ช่อง7 HD กด 35

รายการ หนีเที่ยวกัน

เสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

ตัวพ่อยังยอมแพ้ “ศรราม” ถึงกับร้องขอชีวิต!

ยังติดใจเสน่ห์บางแสน พิธีกร หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ขอหนีเที่ยวกันต่อ ประเดิมด้วยชิมอาหารไทยฟิวชั่นในบรรยากาศเท่ๆ แต่พอเจอเมนูเซอร์ไพรส์ มัน ใหญ่ มาก!! ถึงกับต้องร้องขอชีวิต จากนั้นเอาใจคอกาแฟ โดยฝีมือบาริสต้ามือชงอันดับ 4 ของประเทศ พ่วงแฮชแท็ก บาริสต้าหล่อบอกต่อด้วย สาวๆ ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 8 ก.พ. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ส่วนแฟนๆ รายการก็ต้องห้ามพลาดเหมือนกัน ท้ายรายการยังมีเกมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลเด็ดๆ ในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/และอินสตาแกรม@nheetiewgun.th 

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14

วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

อาบคนเดียวมันเหงา?“โอห์ม&ฟลุ้ค” ลงอ่างเดียวกัน!!

ปังมาก! Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” เปิดจองบัตร EP. สุดท้ายในโรงหนัง บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบ ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก่อนจะไปรับความฟินในวันนั้น วันเสาร์นี้ EP. 14 เตือนเลยว่า ห้ามพลาด!! ได้นักแสดงยอดฝีมือของวงการ อย่าง กบ ทรงสิทธิ์ และ นก สินจัย มารับบทพ่อแม่ของ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) โดยเป็นฉากที่ ดีน พา ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) มาที่บ้านและบังเอิญเจอ อลิน (นก สินจัย) ทำให้ อินทัชในร่างภาม ได้เจอกับ อลิน หลานสาวสุดที่รักของตัวเองอีกครั้ง งานนี้ไม่อยากสปอยล์ แต่ขอให้ต้องดู การประชันบทบาทของ พี่นก กับ น้องฟลุ้ค จุกๆ ไปเลย ส่วนฝั่งที่เสพติดความฟิน ยังมี ซีนโรแมนติกจิกอ่างแตก!! เมื่อภามกำลังเศร้าไม่อยากอยู่คนเดียว ดีนเลยบุกเข้าห้องน้ำ ย่องลงอ่างไปอาบพร้อมกันเลย พี่ดีนจะทำอะไรน้อง? ติดตามใน Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14 วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….นักเลง-อันธพาลออกอากาศวันเสาร์ที่ 8กุมภาพันธ์ 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….นักเลง-อันธพาล กำกับการแสดงโดย “รอน  สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของโจ้(บีช-สุกฤษฎิ์ สงแก้ว)กับก้อง(ทรัมเป็ด-นินท์วริศ กิตติชัยวรางศ์กูร)ที่มีเรื่องทะเลาะต่อยตีกันเป็นประจำตั้งแต่เด็ก ขนาดที่ครูห้ามก็ไม่ฟังจนโดนเรียกผู้ปกครองแต่กลายเป็นว่าพ่อของโจ้

(ชาลี กรรณสูต)ไม่พอใจจะต่อยหน้าครู จนบรรดาครูต่างปวดหัวไม่รู้จะทำยังไง ครูวินัย(โอ๊ต-สุรสักดิ์ โชติทินวัฒน์)ที่เป็นครูพละเลยจัดให้ทั้งโจ้และก้องชกกันให้รู้แพ้รู้ชนะเพื่อเรื่องจะได้จบ ปรากฏว่าผลออกมาโจ้ต่อยแพ้แทนที่เรื่องจะจบกลับยิ่งบานปลายเมื่อพ่อของโจ้เดือดหยิบปืนขึ้นมาชี้หน้าทุกคนหาว่าขี้โกง โจ้เข้าไปแย้งปืนจากพ่อหวังจะยิงก้องแต่ครูวินัยมาแย้งปืนไว้ได้ทันพ่อของก้อง(วรพรต ชะเอม)จึงสั่งห้ามไม่ให้ก้องไปยุ่งกับโจ้อีกไม่ว่าโจ้จะมาหาเรื่องยังไงก็ปล่อยไปแต่โจ้กับพ่อเป็นพวกขี้แพ้ชวนตีแพ้แล้วยิ่งคลั่ง สองพ่อลูกยังคงหาเรื่องก้องอยู่ตลอดทั้งสองพ่อลูกพากันไปรุมทำร้ายก้องจนชนะแต่นั่นก็ไม่ทำให้พ่อลูกคู่นี้หยุดกลับยิ่งได้ใจมาเยาะเย้ยถากถางข่มขู่ พ่อของก้องจึงตัดสินใจย้ายโรงเรียนพาก้องเข้ากรุงเทพฯ เมื่อเวลาผ่านไปก้องกับโจ้ได้กลับมาเจอกันอีกก้องคิดว่าโจ้จะเปลี่ยนไปแต่เปล่าเลยโจ้หยิบปืนมาจะยิงก้องให้ตายแต่เมียใหม่ของพ่อมาเห็นพอดีจึงเข้าไปห้ามทำให้ปืนลั่นใส่ตัวเอง พ่อของโจ้ต้องเสียคนรักไปส่วนโจ้เองก็ต้องรับผลกรรมและบทเรียนชีวิตของอันธพาลเพราะคนที่เป็นนักเลงเขาจะรู้แพ้รู้ชนะไม่ใช่ขี้แพ้ชวนตีแบบนี้

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….นักเลง-อันธพาล ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.ทางช่อง7 HD กด 35

“เจนนี่&ลิลลี่&ครูเต้ย” ฮาระดับร้อยล้าน!! ทีเซอร์แรก “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

ฟาดมากจ้า!! ปล่อยทีเซอร์แรกมาแล้ว สำหรับผลงานใหม่ ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ ของสองพี่น้องดาวรุ่ง 300 ล้านวิว เจนนี่ และ ลิลลี่ กับบทบาทที่คุณจะต้องหลงรักและฮากระจาย แถมยังเป็นการโคจรมาเจอกับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ศิลปินอีสานอินดี้สุดฮอต ที่จะมาทำให้หัวใจสั่น! หัวเราะลั่นกันทั้งประเทศ ในหนังฮาระดับร้อยล้าน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” โดยM39 และ แม่ เรียงฟิล์ม ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ เอกชัย ศรีวิชัย

นี่แค่น้ำจิ้มกรุบๆ เตรียมมาฮาอย่างแรง แซงทุกอำเภอ 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ!!!   

ทีเซอร์แรกภาพยนตร์ “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

“LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 7 วันพฤหัสที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

“บีลีฟ” แฉ “พ่อตั๊ก” หนีเที่ยวรัชดา!

วันพ่อปีนี้จะมีแต่ความสนุก เมื่อพ่อลูกตีกัน เอ้ย! พ่อลูกผูกพัน ตั๊ก บริบูรณ์ ควงลูกสาว น้องบีลีฟ พร้อมเมียเลิฟ เอลซี่ มาเคลียร์เรื่องในบ้านผ่านรายการ LITTLE NIRIN ซีซั่น 2 ถึงบีลีฟจะพูดน้อยแต่ซัดหมัดฮุคใส่พ่อตั๊กหนักมาก เล่าว่า ชอบอยู่กับคุณแม่มากกว่า คุณพ่อไม่มีเวลาให้ ชอบหนีไปเที่ยวรัชดา ฮ่าๆๆ พอพิธีกรตัวน้อย น้องณิริน ยิงคำถามเรื่องความสัมพันธ์ของพ่อๆ ลูกๆ ทั้งคู่ก็ดั๊นตอบไม่ตรงกันสักข้อ ทั้งป่วนทั้งฮา LITTLE NIRIN ซีซั่น 2 EP. 7 พฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม นี้ เที่ยงตรง บน LINE TV เท่านั้น

“จ๊ะ อาร์สยาม” เปิดใจครั้งแรก!!รับ..ป่วยเป็น “ไบโพลาร์”!!!

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่สวยและรวยในยุคนี้ สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หลังเจ้าตัวได้โพสต์ ย้ายเข้าไปอยู่คฤหาสน์หรูหลังใหญ่ราคากว่า 20 ล้านบาท

      ล่าสุดสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้ออกมาเปิดใจกับ รายการต้มยำอมรินทร์ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  เป็นครั้งแรก ถึง อาการป่วยไบโพลาร์!! ที่สาวจ๊ะกำลังเผชิญอยู่ พร้อมเล่าถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชอบคิดวนไปวนมา แถมกังวลเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา ซึ่งปกติจะเห็นสาว จ๊ะ เป็นคนร่าเริง แต่เธอยอมรับว่าเวลาเธอเศร้าก็จะเศร้าแบบสุดๆ บางทีก็ร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ ทำให้บางที นอนไม่หลับ จนต้องไปพบหมอ

      ซึ่งจ๊ะได้เปิดเผยว่า “หมอได้ให้ยามา อาการมันเหมือนกับว่าสมองจ๊ะทำงานตลอดเวลา จนวันไหนถ้าจ๊ะไม่หลับ หมอก็ให้กินยา จนทุกวันนี้หมอก็สั่งให้กินทุกวันเลย”

       ติดตามการเปิดใจครั้งแรกของนักร้องลูกทุ่งสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” แบบเต็มๆได้ในวันพุธที่ 4 ธันวาคม นี้ เวลา 12.30 น – 13.30 น.ทาง รายการ ต้มยำอมรินทร์ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 4

“มีน” ปาดหน้า “โอห์ม” ชิงจีบ “ฟลุ้ค”

มัวแต่จ้องตา ล่าสุดน้องตัวเล็กของพี่ตัวใหญ่จะ “โดนฉก” แล้ว!! เรื่องราวกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม พี่ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) กับ น้องภาม (ฟลุค ณธัช) ชวนกันขึ้นคอนโด ทำเอาแฟนๆ ฟินสุด แต่จู่ๆ ดันมีตี๋หล่อสุดฮอต อเล็กซ์ (มีน พีรวิชญ์) เตรียมมาแทรกเป็นมือที่สาม! แถมยังรุกเก่ง บุกประชิดจีบ ภาม ทันที “น้องภามมีแฟนหรือยัง ถ้ายังไม่มี พี่จีบนะ”ภามจะตอบว่ายังไง? แล้วถ้าดีนรู้จะทำยังไง? ตามลุ้นกัน ส่วนสาวๆ ที่ลุ้นให้หนุ่มๆ ชมรมว่ายน้ำถอดเสื้อคลุม ก็สมหวังซะที เมื่อ ดีน เปิดศึกกับเพื่อนซี้ วิน (บุ๋น นพณัฐ) ทำเอาสระว่ายน้ำลุกเป็นไฟ!! ติดตามใน Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน นี้ เวลา 4 ทุ่มตรง บน LINE TV

“นุ่น” มารผจญขัดขวาง “โดนัท” บวช!!!

เรื่องราวดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” หลังจากที่ไปสร้างวีรกรรมทำให้คนอื่นเดือดร้อน “โดนัทภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” ตัวต้นเรื่องก็รู้สึกสำนึกผิด อยากจะบวชเพื่อขออโหสิกรรม ไถ่บาป แต่อย่าคิดว่ามันจะง่ายดายแบบนี้ เพราะทูนหัวสุดที่รักอย่าง “นุ่นวรนุช ภิรมย์ภักดี” กลับไม่ยอม ขอเป็นมารผจญพังงานบวชโดนัทซะงั้น

        ฉากนี้เป็นตอนที่โมก(โดนัท-ภัทรพลฒ์)รู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัวของชบากับขุนสักเดือดร้อน แล้วยังทำให้พวงแสดแท้งลูกอีก เลยอยากจะบวชเพื่อขออโหสิกรรม ไถ่บาป กับความผิดครั้งนี้ จู่ๆก็ดันมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเพราะคุณเทียน(นุ่น-วรนุช) ไม่ยินยอมเลยสร้างสถานการณ์ผูกคอตาย เพื่อขัดขวางไม่ให้โมกบวชได้สำเร็จ  

      เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่วัดสิงห์ สามโคก ปทุมธานี บรรยากาศในการถ่ายทำค่อนข้างร้อนอบอ้าว เหมือนกับฉากในวันนี้ที่มีความร้อนแรงไม่แพ้กัน รวมถึงความเซ็กซี่เบาๆของ โดนัท ที่ถูกจับให้นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว เพื่อเตรียมตัวปลงผม เลยต้องโชว์ซิกแพคเบาๆ งานนี้โดนัทเลยลงทุนวิดพื้นเรียกกล้ามกันสักหน่อย ทำเอาทีมงานสาวแท้สาวเทียมรุมล้อมให้กำลังใจยกใหญ่ หลังจากที่เรียกกล้ามได้แล้ว ถึงเวลารวมตัวกันซ้อมบ๊อกกิ้งเบาๆ โดยเฉพาะช็อตที่นุ่นจะต้องขู่ผูกคอตาย ต้องซ้อมกันอย่างพิถีพิถัน ดูแลเชฟตี้ความปลอดภัยให้นุ่น เพราะงานนี้นุ่นขอเล่นเองแบบไม่มีสแตนด์อิน ระหว่างตอนซ้อมทุกคนก็เป็นห่วงทั้งนุ่นและโดนัท เพราะผ้าขาวม้าของโดนัทที่ใส่ก็สะบัดพลิ้วไหวไปมา ทำเอาสาวๆใจตุ้มๆต่อมๆ ผกก.เลยบอกว่าไปใส่ให้ดีๆแน่นๆ เดี๋ยวเป็นตากุ้งยิงกันหมด เรียกเสียงฮาคลายเครียดก่อนจะเริ่มถ่ายทำฉากอารมณ์ฉากนี้ เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้ว ก็ถึงเวลาแห่งความบันเทิงเริงใจแล้ว โดนัทนั่งให้อาดาวปลงผมอยู่กลางลานวัด เพื่อเตรียมตัวจะบวช แต่จู่ๆก็มีเสียงชาวบ้านร้องโวยวายว่ามีคนจะผูกคอตาย

โดนัทและทุกคนต่างแตกตื่นรีบวิ่งไปดูที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เห็นนุ่นกำลังเอาหัวเข้าไปในเชือก แล้วก้ทิ้งตัวลงมา โดนัทถลกผ้าขาวม้าวิ่งไม่คิดชีวิต เข้าไปตัดเชือก แล้วรวบตัวนุ่นเข้ามากอดแนบอกด้วยความเป็นห่วง นุ่นแสยะยิ้มด้วยความสะใจที่แผนการณ์ในการขัดขวางสำเร็จ แล้วสั่งให้โดนัทล้มเลิกการบวชครั้งนี้ซะ โดนัทเถียงบอกว่าที่เรื่องราวทุกอย่างมันแย่ก็เพราะว่าเชื่อนุ่น โดนัทไม่ยอมดึงดันใส่นุ่น ทั้งคู่ปะทะคารมใส่กัน นุ่นก็ยิ่งบีบบังคับข่มขู่โดนัท เอาความรักมาอ้าง จนโดนัททนไม่ไหวปรี๊ดแตกร้องโวยวายวิ่งฝ่าฝูงชนออกไป นุ่นหน้าเหวอ ไม่คิดว่าโดนัทจะฝืนคำสั่งของเธอ งานนี้นุ่นจะเรียกความรัก ความภักดีจากโดนัทได้หรือไม่ ต้องติดตามชมในละคร   “เพลิงเสน่หา” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

“นุ่น-เจี๊ยบ” ชวนลุ้นคลายปมไฟรักแรงแค้นตอนจบ “เพลิงเสน่หา”

เข้มข้นจนโค้งสุดท้าย สำหรับละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ของค่าย   “ดาราวิดีโอ” ที่ออกอากาศทางช่อง 7 HD ได้รับการกล่าวถึงที่ดึง “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” กลับมาร่วมงานอีกครั้ง แถมยังพ่วงเอาเพื่อนซี้อย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” มาประชันบทบาทเชือดเฉือนกัน จนไฟลุกโชน ซึ่งตอนนี้เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงบทสรุปของความรัก ความแค้น การสูญเสีย ทั้งคู่เลยชวนกันมาอ้อนแฟนๆ ให้ติดตามชมตอนจบกันสักหน่อย

       งานนี้ “นุ่น-วรนุช” อ้อนแฟนๆ ว่า “ขอขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามและติชมละครกันเข้ามาตลอด ทั้งในสื่อโซเชียลต่างๆ ซึ่งนุ่นตามอ่านเกือบทุกคอมเมนต์ ทุกเสียงติชม ทำให้นุ่นมีกำลังใจ ที่จะนำมาเป็นแนวทางพัฒนาฝีมือการแสดงของตัวเองต่อไป ยิ่งแฟนๆละครช่อง 7 ทุกคนน่ารักมาก ยังให้การต้อนรับที่ดีกับนุ่นเสมอมาไม่ว่าเราจะห่างหายไปนานแค่ไหน แต่ทุกคนก็ยังรอการกลับมาร่วมงานกับบ้านหลังเก่าของนุ่น ถ้ามีโอกาสดีๆแบบนี้อีกนุ่นก็ยินดีกลับมาอีกนะค่ะ แต่ตอนนี้ละครเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ใกล้จะจบแล้ว เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายเลยก็ว่าได้ แต่มีปมบางอย่างที่ยังไม่คลี่คลายแฟนๆที่ติดตามกันมาตั้งแต่ต้น นุ่นไม่อยากให้พลาดอีก 2 ตอนสุดท้าย เพราะบอกได้คำเดียวเลยว่าสนุก เข้มข้น ลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย พลิกไปพลิกมาระหว่างปมความแค้นของนุ่นกับพี่เจี๊ยบ เราทั้งคู่จะคลี่คลายปมนี้ได้หรือไม่ต้องติดตามชมกันนะค่ะ”

      ส่วน “เจี๊ยบ-โสภิตนภา” มาช่วยตอกย้ำความสนุกอีกหนึ่งเสียง ว่า “ละครเหลืออีกแค่ 2 ตอน ซึ่งเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว มันเข้มข้น แซ่บไฟลุกมากบอกเลย ถ้าแฟนๆพลาดชม เจี๊ยบว่ามันจะน่าเสียดายมากจริงๆ เพราะเรื่องราวของไฟรักแรงแค้นของเจี๊ยบกับนุ่น มันจะมีเรื่องราวหักมุมหลายๆอย่าง หักแล้วหักอีก แต่การันตีว่าสนุกครบรส จนไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้เลยทีเดียว แต่ขอแอบกระซิบว่าจะได้เห็นเจี๊ยบทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิตของการเป็นนักแสดงจริงๆ เรื่องนี้สุดจริงอะไรจริงค่ะ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดชมตอนจบของ “เพลิงเสน่หา” จริงๆค่ะ”

                                ติดตามชมตอนจบของละคร “เพลิงเสน่หา” ได้ในวันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD

“แชป-แพรว” นำทีม “กำนันหญิง” ตบเท้าร่วมงานเลี้ยงปิดกล้อง

ต้องบอกเลยว่างานนี้เหล่านักแสดงและทีมงานกองถ่ายละคร “กำนันหญิง” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” แฮปปี้กันสุดๆ หลังจากที่ถ่ายทำกันมายาวนานถึง 6 เดือน ก็ถึงเวลาปล่อยของโชว์พลังเสียงและแดนซ์กันให้กระจาย โดยมี 2 สาว “แพรว เฌอมาวีร์ – มายด์ พัฒนิดา” เปิดเวทีโชว์พลังเสียงกันก่อนและตามมาด้วย “แชป-วรากร , พิม-อัสรส , ม่อน-สุรศักดิ์ , ตาล-กัญญา , หมู-ภูษณะ , โตส-อัครัช , บอล-พงษ์อนันต์ , อาร์ต-กฤษณนาท ,    หมิว-สิริลภัส ,โฟน-กัญจน์ธนโชติ ,ตู้-ดิเรก ที่มากับ เพลง “สาวบางโพ” ทำเอาบริษัทดาราวิดีโอแทบแตกเพราะความมันส์จากนักแสดง โดยมีผู้จัด “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” และภรรยา”หน่อย-สุนทรา สังวริบุตร” ที่คอยดูแลตั้งแต่ต้นจนจบงานและต้องขอบคุณทีมงานช่อง7ที่เอ็นดูนำกรอบรูปมามอบให้ถึงงานเลยทีเดียว แต่ความสนุกยังไม่จบเหล่านักแสดงยังร่วมกันจับรางวัลแจกทีมงานอย่างถ้วนหน้า ทำเอาทีมงานนี่ยิ้มแก้มแตกไปเลยจ้า

“Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 3

“โอห์ม&ฟลุ๊ค” กินกันแล้ว!

ออนแอร์แค่ไม่กี่ตอน กระแสซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” แรงเวอร์ ทำเอาแฟนๆ อินหนักมาก งานนี้เตรียมหัวใจรับความ “ฟิน” ให้ดี เมื่อ พี่ดีน เริ่มรุก น้องภาม แล้ว

โดยเป็นฉากที่ ภาม (ฟลุ๊ค ณธัช) เกิดอาการตกใจอย่างรุนแรงจนต้องไปโรงพยาบาล ขากลับ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) อาสาไปส่งภามที่คอนโด บรรยากาศเป็นใจให้ทั้งคู่ได้อยู่ใกล้ชิดกันสองต่อสองบนรถ  หนุ่มมาดนิ่งสายตาพิฆาตเลยได้โอกาสรุกหนัก ชนิดที่ภามไม่ทันตั้งตัว แถมดีนยังไม่รอช้าขอบุกไปกินถึงคอนโด!!! โอ้วมายก็อดดดด ห้ามพลาดเด็ดขาด “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” วันเสาร์ที่ 23 พ.ย. นี้ 4 ทุ่มตรง บน LINE TV

“ทอม วอลเลอร์” ขอพูดบ้าง!!หลังเกิดดราม่าหนัง “THE CAVE นางนอน”

ภาพยนตร์ “THE CAVE นางนอน” เปิดรอบการกุศล ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ผู้กำกับ ทอม วอลเลอร์ และ จิม วอร์นี่ ฮีโร่นักดำน้ำชาวเบลเยี่ยม ได้ไปร่วมชมด้วย งานนี้ยังมีโอกาสได้เจอ ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์ในครั้งกู้ภัยถ้ำหลวง ซึ่งได้กล่าวก่อนหนังฉายในโรงภาพยนตร์ว่า บทภาพยนตร์บางส่วนไม่ตรงกับเรื่องจริง! รวมถึงมุกตลกกับความไม่พร้อมของระบบราชการไทย งานนี้ผู้กำกับ ทอม วอลเลอร์ ขอพูดบ้าง!! โดยเปิดใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ความประทับใจเริ่มแรกที่ผมได้รับราว 20 นาที ที่ท่านด่าหนังผมให้ฟังว่าไม่เป็นจริง ดูจากตัวอย่างหนังแล้วไม่ควรเรียกว่าภาพยนตร์ based on a true story ควรเป็นแค่ภาพยนตร์ธรรมดา ท่านไม่มีเวลากระทั่งทักทายหรือมองหน้าจิม กระทั่งเข้าโรงภาพยนตร์ ท่านยังต่อว่าไม่หยุด ‘

ในภาพยนตร์มีตั้งหลายหน่วยงานที่ทำให้ภารกิจสำเร็จ ทำไมเล่าแต่ของผู้ใหญ่ของจิม ไม่มีที่เค้าเดินสำรวจขุดเจาะถ้ำ ภาพยนตร์ไม่ตรงกับความจริง…’ แล้วท่านเดินออกจากโรงไป ผมไม่อยากให้ท่านตัดสินว่าภาพยนตร์ผมไม่ตรงความจริงเพียงเพราะท่านรับชมจากตัวอย่างภาพยนตร์ หรือคำรีวิว ที่บอกว่าสร้างมาล้อเลียน ขรก. ถ้าท่านชมภาพยนตร์จบแล้วต่อว่าหนังผม อันนั้นผมยอมรับได้ ท่านบอกภาพยนตร์ไม่ตรงความจริง ใช่ครับ มีซีนนึงที่ไม่ตรงจริง เจ้าหน้าที่อุทยานไม่ได้เป็นคนไล่อาจารย์อดิสรณ์ให้ไปเก่งที่นครปฐม แต่เป็นคำพูดของคนที่ไม่มีโอกาสได้ดูเพราะนั่งอยู่แค่ 3 นาทีครับ

https://www.facebook.com/437017046319110/posts/2703134816373977?d=n&sfns=mo

รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 62 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

เปิดซิง “ซัน-ประชากร” นอนเตียงหินในหุบเขา!

เปิดประสบการณ์ใหม่พิธีกรหนุ่ม ซัน-ประชากร ไปเยือนรีสอร์ทดีไซน์แปลก ผุดขึ้นในหุบเขากลางเหมือง งานนี้เลยต้องไปนอนบนเตียงหินครั้งแรกในชีวิต แถมห้องพักก็ไม่ใช่สี่เหลี่ยมธรรมดาๆ เป็นยังไง? รอดูใน “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 23 พ.ย. นี้ 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่า ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่า  กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวชีวิตของเด็กหนุ่ม 2 คน ที่มีฐานะที่แตกต่างกัน สน(ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์) ไม่เคยอายเรื่องฐานะตัวเองถึงแม้ว่าจะมีพ่อ(เอ-สุธี ศิริเจริญ)เป็นยามตรงกันข้าม สนรักและภูมิใจในตัวของพ่อมาก เพราะอาชีพของพ่อ ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้มีกินมีใช้ ได้เรียนหนังสือ แต่สน เกลียด คุณบิ๊ก(บีช-สุกฤษฎิ์ สงแก้ว) ลูกชายของเจ้านายพ่อ เพราะชอบข่มเหงรังแกสนมาตั้งแต่เด็ก พอสนจะชกปากมันพ่อก็ห้าม พ่อบอก อะไรที่ยอมได้ ก็ยอมๆไปเถอะ เรื่องจะได้จบๆ ไม่งั้นจะซวยกันทั้งครอบครัว สนเลยปล่อยเลยตามเลย คุณบิ๊กอยากทำอะไรก็ทำ  จะโดดเรียน แอบสูบบุหรี่ หลีหญิง พอคุณบิ๊ก ติดสาว แต่สาวๆที่เป็นคนดีๆไม่เล่นด้วย

คุณบิ๊กก็บังคับให้สนหาผู้หญิงมาให้ สนก็หาให้ หาสเปคที่คุณบิ๊กต้องการทุกอย่าง เช่น ราคาไม่แพง ช่างประจบเอาใจ มีประสบการณ์ เก็บความลับเก่ง หวยจึงออกที่พี่สร้อย(แพร เอมเมอรี่) พี่สร้อยคนนี้   ล่ำลือ ช่างประจบเอาใจ  ไม่แพง จึงรับแขกไม่หวาดไม่ไหว พี่สร้อยไม่สนใจใคร  จึงไม่เคยบอกเรื่องที่คุณบิ๊ก ติดอกติดใจ มาเที่ยวหาพี่สร้อยบ่อยๆ และไม่เคยบอกว่าตัวเองติดโรค พอได้มาคลุกคลีกับพี่สร้อย คุณบิ๊กก็เห็นคนในสังคมที่ถูกเรียกว่าคนชั้นต่ำ  ชีวิตของคนที่ไม่คิดอะไรมาก คุณบิ๊กเลยอัพยา และเช่นเคย สั่งไม่ให้สนบอกใคร ว่าเขาไม่เคยมาเรียน แต่มาใช้ชีวิตอยู่กับพี่สร้อย แน่นอน สนก็ไม่บอก แต่ในขณะที่คุณบิ๊ก มีชีวิตสำมะเลเทเมา สนก็ขยันเรียน  ไม่ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข ทำตัวตรงกันข้ามกับไอ้คุณบิ๊กทุกอย่าง แน่นอนชีวิตของสนไปได้ดี  ในขณะที่ไอ้คุณบิ๊ก กำลังเดินลงนรก ชาวบ้านหัวเราะเยาะ แอบนินทากันใหญ่ สะใจ  เมื่อสนจบปริญญาตรี แต่คุณบิ๊ก  ติดโรค  ติดยา เรียนไม่จบ  ความมาแตกเมื่อคุณบิ๊ก โคม่าเข้ารพ.  พ่อของบิ๊กจึงรู้ โกรธและเสียใจมากแต่จะโทษใครได้ ในเมื่อลูกชายทำตัวเอง คุณบิ๊ก ก็ได้แต่มองดูความสำเร็จของสน คนที่บิ๊กเคยดูถูกไว้ แบบนี้เขาเรียกว่า “หัวเราะทีหลังดังกว่า” โปรติดตามชมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่า ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD 35

รายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 6 วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

กำลังดังสุดขีด แต่ไม่วายเจอมรสุมสกัดดาวรุ่ง ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปาดน้ำตาสุดสตรอง ควงน้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอําเภอฯ บุกรายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อพ่อในวันนี้ “ยังไม่ได้คุยกันมากเท่าไหร่ ยังอยู่ในช่วงซ่อมความรู้สึกกันอยู่ แต่เชื่อว่าสักวันก็ต้องกลับมาเหมือนเดิม เพราะว่าพ่อกับลูกยังไงก็ตัดกันไม่ขาด ถามว่ายังรักคุณพ่ออยู่มั้ย ตอบไม่ได้เหมือนกัน แต่ยังสัมผัสได้ ยังรู้สึกได้ว่าเค้าคือพ่อ” ตามชมแบบเต็มๆ ใน “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 6 พุธที่ 20 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงตรง บน LINE TV เท่านั้น

ทอม วอลเลอร์ ผกก. “THE CAVE นางนอน” ขนลุก!!เจอปาฏิหาริย์ถ้ำหลวง

ภาพยนตร์เรื่อง “THE CAVE นางนอน” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 21 พฤศจิกายน นี้ ทอม วอลเลอร์ ผู้กำกับลูกครึ่งไทยไอริช ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเพราะเป็นผลงานที่ตั้งใจและทุ่มเทอย่างมาก  งานนี้ขอเอาฤกษ์เอาชัย เดินทางไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บริเวณด้านหน้าถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย แต่ไม่วายมีเรื่องให้ต้องขนลุก!! แค่ก้าวเท้าไปถึง จู่ๆ ก็มีกลุ่มหมอกก่อตัวลอยขึ้นเป็นทางยาวอยู่บริเวณปากถ้ำอย่างน่าอัศจรรย์ เจ้าหน้าที่ที่นั่นยังอึ้งเผยว่า ไม่เคยเห็นปรากฏการณ์นี้มาก่อนเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง พูดเลยไม่เชื่ออย่าลบหลู่!

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 2วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.00 น. LINE TV

เปิดตัวแรงตั้งแต่ EP. แรก ซีรีส์เข้มข้นครบรสUntil We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” สร้างปรากฏการณ์ #UWMAep1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกและอีก 7 ประเทศ ทั้ง ไทย, บราซิล, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เปอร์โตริโก, อเมริกา เรียกได้ว่ากระแสแรงเกินคาด โดยเฉพาะฉากเปิดเรื่องสุดพีคของคู่ กรณ์ (เก้า นพเก้า) กับ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) ที่กระชากน้ำตาคนดูตั้งแต่วินาทีแรก ส่วนใน EP. 2 วันเสาร์นี้ เช็ดน้ำตาได้เลยเพราะจะพาย้อนดูความหวานของคู่แท้ กรณ์&อินทัช แบบจัดเต็ม จากนั้นเตรียมหัวใจรับความ “ฟิน” เมื่อ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) หนุ่มมาดนิ่งผู้ที่ตามหาใครสักคนมาตลอดชีวิต บังเอิญมาเจอกับ ภาม (ฟลุค ณธัช) รุ่นน้องปีหนึ่งตัวเล็กน่ารัก กำลังพยายามเอื้อมหยิบของชั้นบนในซูเปอร์มาร์เก็ต ดีนเข้ามาทางด้านหลัง ช่วยหยิบให้ พอภามหันมา ทั้งคู่เลยได้สบตากัน ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเหมือนเคยรู้จักและผูกพันกันมาก่อน หน้าของทั้งคู่ห่างกันแค่คืบ ตัวติดกันจนภามไม่กล้าจะหายใจ แล้วจู่ๆ ภามก็น้ำตาไหลออกมาทันที!! พี่ดีนทำอะไรน้องภาม?? ห้ามพลาด!Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP.2 เสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ 4 ทุ่มตรง บน LINE TV

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / twitter: @wabisabiTH Instagram: studiowabisabiTH

กราบค่ะแม่! “โฟกัส” สุดทนตัดปัญหายอมกราบเท้า

หวังแฮปปี้แผ่นหนีแม่ผัวสายปั่น

ละครรองเท้านารี สัปดาห์นี้ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างคู่ใหม่ปลามันอย่าง หมอน้ำ (โฟกัส    จีระกุล) และ หมอชัย (ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) จะดีขึ้นถึงขั้นที่ทั้งคู่เตรียมแต่งคอนโดเพื่อจะย้ายออกไปอยู่ข้างนอกหวังจะใช้ชีวิตสามีภรรยาอย่างสงบสุข แต่หมอชัยมีข้อแม้ว่าก่อนจะทำอะไรให้น้ำหนาวเข้าไปขอโทษ ซูเฮียง (แม่ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล) ก่อน ซึ่งแน่นอนว่าแม่ผัวสายปั่นตัวแสบก็ยังไว้ลายไม่ยอมจบเรื่องง่ายๆเพียงคำขอโทษ ถึงขั้นให้น้ำหนาวกราบเท้าขอโทษถึงจะยกโทษให้!! งานนี้น้ำหนาวยอมทำตามข้อแม้หวังว่าครั้งนี้จะจบสงครามและได้ออกไปใช้ชีวิตที่ฝันไว้เสียที ในขณะเดียวกันความสัมพันธ์ของหมอน้ำกับเทรนเนอร์หนุ่ม กันต์ (อัครวุฒิ มังคลสุต) ก็ก้าวหน้าขึ้นเช่นกัน มีการปรึกษาปัญหาความรักและพากันต์ไปเยี่ยมน้องสาวที่ป่วยหนักถึงราชบุรี งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่าความสัมพันธ์ของหมอชัย หมอน้ำและเทรนเนอร์หนุ่มกันต์จะเป็นไปในทิศทางไหน จะมีเรื่องเข้ามาให้แก้ปัญหากันอีกไหม  ทางด้านของ ริสา (โฟร์ สกลรัตน์ วรอุไร) พีอาร์สาวสวยประจำ THE SHOES ที่อยู่เฉยๆก็มีปัญหาเข้ามาหาถึงที่ เพราะ พีท (ณัฐ ศักดาทร) อดีตแฟนเก่าที่พึ่งเลิกรากันไปยังคงไม่ยอมรามือ ตามมาป่วนในฐานะลูกค้ารายใหญ่ของบริษัท โดยงานนี้การที่ต้องมาเผชิญหน้ากับทั้งผู้จัดการฝ่ายการตลาดอดีตคู่ปรับอย่าง บดินทร์ (ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ) และริสา โดยพร้อมกันทำให้หนุ่มพีทเลยไม่พลาดที่จะแก้แค้นด้วยการด่ากระทบริสาอย่างเจ็บแสบว่าดอกทอง!! เล่นเอาริสาหัวเสียขั้นสุด พาลไปฟาดงวงฟาดงาใส่สไตลิสต์สาวสุดชิค ทิชา (แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล) ที่เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงและหวังดี แต่ก็โดนริสาตอกกลับว่าทิชาเป็นแค่เพื่อนไม่ใช่แม่ ที่เข้ามาถามเพราะอยากเสือก!! ทำเอาทิชาก็กับไปไม่ถูกเลยทีเดียว

ทางด้านคู่กัดอย่างตากล้องสาวสุดติสท์ อุ่น (ยิปโซ – อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์) และช่างภาพหนุ่มสุดเซอร์ สิขร (หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์) ก็เริ่มมีปัญหาใหญ่แล้วเช่นกัน เพราะอุ่นกับสิขรจะลงประกวดถ่ายภาพงานเดียวกัน แต่อุ่นดันแอบไปเห็นรูปที่สิขรถ่ายซึ่งออกมาดีมากๆจนไม่มั่นใจว่าตัวเองจะชนะในการประกวดครั้งนี้ งานนี้ต้องมาช่วยกันลุ้นว่าอุ่นจะทำยังไงกับรูปที่ตัวเอง อุ่นจะลบหรือไม่ลบรูปในเมมเมอรี่การ์ดของสิขรหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ใน ละครรองเท้านารี ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว)

“คุกกี้” ได้ “เจี๊ยบ” เป็นไอดอลถอดแบบความร้ายตัวแม่

ความร้ายกาจถ่ายทอดกันแบบรุ่นสู่รุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวนางร้ายมือใหม่อย่าง “คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฏนะ” ที่ได้รับทายาทความร้ายต่อจากรุ่นพี่อย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เธอก๊อปปี้ความร้ายจากพี่เจี๊ยบได้อย่างแนบเนียนสุดๆ เพราะเธอบอกว่ามีพี่เจี๊ยบเป็นไอดอล

                                คุกกี้ เผยว่า “พอรู้ว่าจะต้องมาเล่นเป็นลูกสาวพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ที่นิสัยใจคอจะต้องถอดแบบความร้ายจากแม่มาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคนอารมณ์ร้อน พูดจาขวานผ่าซาก เย่อหยิ่ง แถมตบเก่ง ด่าเก่ง เหมือนแม่แบบทุกกระเบียดนิ้ว ยอมรับเลยค่ะว่าแรกๆกี้ค่อนข้างกังวลเลยทีเดียว เพราะกลัวว่าจะทำได้ไม่ดีแล้วมาเป็นตัวถ่วงพี่ๆ เรื่องนี้มีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ แต่ในเมื่อโอกาสมาถึงเราแล้ว เราก็ต้องพิสูจน์แล้วก้าวข้ามความกลัวนี้ไปให้ได้ ซึ่งวันแรกๆที่ไปเข้าฉากเกร็งมากค่ะ เราไม่รู้ว่าสิ่งที่เราเตรียมตัว ตีโจทย์ฝึกซ้อมทำการบ้านมาอย่างดีแล้ว สุดท้ายพอมาอยู่หน้ากองจะเป็นยังไง จะถูกใจผู้กำกับ หรือนักแสดงที่เข้าฉากกับเราเขาจะโอเคกับสิ่งที่เราเล่นหรือเปล่า เป็นกังวลแทบทุกอย่าง แต่พอเอาเข้าจริงวันแรกที่มาเข้าฉากก็ได้เข้าฉากกับพี่เจี๊ยบ พี่เคลลี่ พี่อ้อย เลยค่ะ ทุกคนเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ ทุกคนเก่งมาก ทำเอากี้ถึงกับตื่นเต้นพูดผิดพูดถูก เล่นยังไม่เต็มที่ จนพี่เจี๊ยบจะต้องเรียกเราไปนั่งคุยแล้วพยายามแนะนำอธิบายทุกอย่างแบบละเอียดยิบ เพราะเราจะต้องเล่นแบบถอดแบบพี่เจี๊ยบเลย พี่เจี๊ยบเล่นร้ายยังไงเราก็ต้องเล่นให้ร้ายกว่า แบบที่เขาเรียกกันว่าเชื้อไม่ทิ้งแถว ต้องขอขอบคุณพี่เจี๊ยบมากๆเลยค่ะ ที่คอยแนะนำพร่ำสอนกี้ในทุกๆอย่างจนทำให้กี้จับทิศทางของตัวละครตัวนี้ได้ว่าจะต้องเล่นออกมาแบบไหน

หลังจากนั้นกี้ก็จะพยายามจดจำลักษณะท่าทาง การพูดการจาของพี่เจี๊ยบเวลาที่พี่เจี๊ยบเล่น กี้ก็จะพยายามเก็บข้อมูลให้มากที่สุด แล้วก็ถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับความร้ายของเรา ถือว่าพี่เจี๊ยบเป็นไอดอลของกี้เลย ในการแสดงบทร้าย เพราะพี่เจี๊ยบเวลาที่เล่นจะปล่อยตัวสุดพลัง มีเท่าไหร่ใส่เต็มหมดทุกครั้ง เรียกว่าเวลาเข้าฉากกับพี่เจี๊ยบเราเบาไม่ได้ เราต้องใส่ให้เต็มเหมือนพี่เจี๊ยบ การเล่นร้ายไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งมันท้าทายความสามารถทางการแสดงของเราอีกขั้น แล้วกี้ก็หลงรักในตัวละครตัวนี้จริงๆ แล้วทุกคนก็จดจำกี้ได้จากละครเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

          อ๊ะๆ หรือว่าความรักกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่กำลังมีปัญหา นางเอกสาว “พรีม รณิดา” ถึงฟันธงว่าตัวเองจะเป็น“ราศีที่รักล่มวันลอยกระทง” ตามลุ้นได้ใน“ศึก12ราศี”  วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงสิบห้า ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD ดูย้อนหลังที่  www.youtube.com/Polyplusentertainment

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ก็เตือนแล้วไม่ฟังออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคม รายการ “ฟ้ามีตา” ขอเสนอตอน...ก็เตือนแล้วไม่ฟัง กำกับการแสดงโดย “ปลื้ม สังวริบุตร” ลูกชายคนรองของ “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่คิดว่าหาผัวรวยแล้วชีวิตจะดีขึ้น ซึ่งพ่อและแม่ก็เตือนแต่ไม่ฟัง ชีวิตเลยพังพินาศ เหมือนนิ่ม(เตย-กัญญกร พินิจ) ที่รักสนุก ไม่สนใจเรียน แต่งตัวสวยไปวันๆ เพื่อจะจับหาผู้ชายรวยๆ จนเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทตบตีเป็นเรื่องราว ทำให้แม่ปวดหัว แม่ได้แต่ร้องไห้บอก…ชีวิตที่ทำความเดือดร้อนให้คนอื่น ไม่มีทางที่จะได้ดี  แต่เตือนแล้วไม่ฟัง ก็ตามใจ รอรับผลกรรมก็แล้วกัน นิ่มอายุมากขึ้น จากตัวเด่นราคาแพง ก็กลายเป็นป้าราคาถูก แต่นิ่มผู้ขี้เกียจและทำอะไรไม่เป็น ไม่มีความรู้  ตอนนั้นห้าร้อยพันนึงนิ่มก็ต้องเอา

พอเป็นผู้หญิงขายตัว นิ่มก็เจอผู้ขายสารพัดแบบ  ส่วนใหญ่จะวิตถาร ทารุณ ไม่ใส่ถุงยาง  เกด(นาย-ชนุชตรา สุขสันต์) เพื่อนสาวประเภทเดียวกันด่า บอก ไม่ใส่ถุงยางอันตราย นิ่มบอกไม่รู้จะทำยังไง ไม่มีกิน  นิ่มเลยต้องยอม  แต่สุดท้ายนิ่มก็ติดโรค  พอติดโรค  นิ่มก็ไม่อยากให้ลูกค้าติด  แต่ลูกค้าหื่นไม่ยอม หนึ่งในนั้น คือ สง(อู๋-นวพล ภูวดล) สง ทุบตีทำร้ายทารุณนิ่ม  จนนิ่มต้องยอมให้สง ไม่ใส่ถุงยาง แวว(อ้อม-ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) เมียของสง จับได้ ว่าสงติดผู้หญิงหาเงิน ก็โกรธ กลุ้ม หันไปกินเหล้า เพื่อนสนิทเตือน อย่าไปริกินเหล้า  เดี๋ยวจะติดเหล้า  แววไม่ฟัง คิดว่าอยากเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ แต่เอาจริงๆ แววเลิกไม่ได้ ยิ่งกลุ้มใจเท่าไหร่  แววก็ยิ่งมีเหล้าเป็นทางออก ไม่นานสงก็ติดโรค ขณะที่แววติดเหล้า สงคาดคั้นเอากับนิ่ม นิ่มบอก..จะให้ทำยังไง ก็เตือนแล้วไม่ฟัง สงรู้สึกผิดกับลูกเมีย  ขอคืนดี  แววไม่ยอม ยิ่งรู้ว่าติดโรคมา แววยิ่งไม่ยอม แต่แววก็กลุ้มหนัก ซัดแต่เหล้า จนเป็นโรคตับแข็ง ต้องนอนโรงพยาบาล หน้าที่การงานพังหมด ทั้งนิ่ม สง  แวว  ย้อนคิด…มีคนเตือนแล้วไม่ฟังแท้ๆ ชีวิตถึงต้องเป็นอย่างนี้

โปรดติดตามชมละครสั้น รายการ       “ฟ้ามีตา” ตอน…ก็เตือนแล้วไม่ฟัง ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 พฤสจิกายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

ซีรีส์เข้มข้นแห่งปี “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ โรแมนติกดราม่า-จิ้น-ฟินครบรส

เป็นซีรีส์สุดเข้มข้นแห่งปีที่ทุกคนรอคอย สำหรับ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” จากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์ โดย Studio Wabi Sabi นำมาสร้างเป็นซีรีส์  ให้ตัวละครมีชีวิต และได้ นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้กำกับสายวายชื่อดังนั่งแท่นกำกับ ที่ครั้งนี้ จัดเต็มความโรแมนติกดราม่า เนื้อหาเข้มข้น กับเรื่องราวความรักที่ต้องผิดหวัง พลัดพราก จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน! แต่ยังสอดแทรกความสนุก-จิ้น-ฟิน ให้ได้อินตามกันตลอดทั้งเรื่อง พร้อมความสดใหม่ของนักแสดงวัยรุ่นฝีมือดี โอห์ม ฐิติวัฒน์, ฟลุ๊ค ณธัช, เก้า นพเก้า, เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์, บุ๋น นพณัฐ, เปรม วรุศ, แซมมี่ ซาแมนท่า, บอสตั้น ศุภเดช, พายอาร์ พัณณิณ และ มิก วนัส ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวเข้มข้นสุดพีค ซึงกระแสความแรงเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนถ่ายทำ โดยได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่เกาหลีและญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของซีรีส์เมืองไทย มีนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือมาร่วมแสดงคับคั่ง ทั้ง อาหนิง นิรุตติ์, นก สินจัย, กบ ทรงสิทธิ์, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ต้อม พลวัฒน์, ก้อย ทาริกา, โบว์ สาวิตรี, พลอย ศรนรินทร์ และทีนไอดอลสุดฮอต เพิร์ธ ธนพนธ์, แปลน รัฐวิทย์, มีน พีรวิชญ์, กัน ณภัทร, ไตเติ้ล กีรติ, ต้นน้ำ เปี่ยมชล, ณ ณภัทร

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 30 ปีก่อน กรณ์ และ อินทัช นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้าวเข้าไปในชีวิตของกรณ์ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล แม้จะถูกไล่ ถูกเมินใส่ สุดท้ายหัวใจก็ยังต้องยอมเปิดให้เด็กหนุ่มที่ร่าเริงดังพระอาทิตย์ ในสมัยที่ความรักของเพศเดียวกันยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก เมื่อความแตกถึงหูของพ่อของทั้งคู่ ทำให้ทั้งสองคนต้องแอบมาพบกัน อินทัชพยายามที่จะสู้ แต่สำหรับกรณ์ผู้ซึ่งทนกับความอึดอัดมานานแสนนานกลับท้อถอย กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อกรณ์ยิงตัวตาย จนทำให้อินทัชที่เสียใจและขาดสติฆ่าตัวตายตามไปด้วยกัน ทั้งที่เรื่องราวควรจะจบ แต่บางสิ่งบางอย่างกลับผูกพันพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ ผ่านมาหลายสิบปี นักศึกษาเปลี่ยนรุ่น ภาม นักศึกษาปีหนึ่งก็ได้พบเจอคนที่เขารู้สึกว่าตัวเองรอมาทั้งชีวิต ในขณะที่ ดีน นักศึกษาปีสาม ผู้ซึ่งพยายามหาใครบางคนมาตลอดเวลา ก็ได้เจอคนที่เขาตามหา ด้ายแดงที่ผูกเขาไว้แน่นกับอดีตที่ไม่น่าจดจำ ได้นำทั้งคู่มาพบกันอีกครั้ง ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นในซีรีส์โรแมนติกดราม่าครบรส Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง) ทุกวันเสาร์ เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน นี้ เวลา 22.00 น. บน LINE TV

ข่าวรายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 5วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

“นัท สะบัดแปรง” รวยเวอร์บ้าน 50 ล้าน!“ณิริน” ท้าเมคโอเวอร์เป็น “ลิซ่า แบล็คพิงค์”

 เวอร์วังอลังมาก!! บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง นัท สะบัดแปรง สวยและรวยมาก เปิดบ้านใหม่สุดหรู ราคา 50 ล้าน!! ให้ น้องณิริน บุกไปดูสมบัติสุดหวง แถมยังยอมเปิดหมดเปลือกว่า ทำศัลยกรรมทั้งหน้า และยังเป็นสายเปย์ โมฯ หน้าให้ลูกน้องกว่า 3 แสน! โอ้วมายก็อด งานนี้มาถึงบ้านตัวแม่ความงามทั้งที น้องณิริน เลยขอท้าสะบัดแปรง เมคโอเวอร์เป็น ลิซ่า แบล็คพิงค์ ศิลปินคนโปรด เป๊ะปังขนาดไหน? ติดตามในLITTLE NIRIN ซีซั่น 2 EP. 5 วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงตรง ดูได้บน LINE TV เท่านั้น

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…คนเลวที่รักเธอออกอากาศวันเสาร์ ที่  28 กันยายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…คนเลวที่รักเธอ กำกับการแสดงโดย “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของเดช(จอห์น-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) กับบังอร(แวร์ โซว) สองผัวเมียที่เป็นคนไม่ดี อะไรเลวอะไรชั่ว เดชกับบังอรทำหมด ทั้งสองคนมีลูกคือ แก้ว(คุกกี้-ญาดา สุวรรณปัฎนะ) แรกๆสองคนก็ยังทำผิด ทำเลวทำชั่วเลี้ยงดูแก้ว โดยไม่รู้สึกผิดบาป แก้วรู้สึกเสียใจที่ทุกคนรังเกียจพ่อกับแม่ เพราะเป็นคนเลวคนชั่ว แก้วอับอายมากเลยไม่ขออยู่กับพ่อและแม่ จนครูเมตตา(น้ำทิพย์ เสียมทอง)ต้องรับแก้วไปเลี้ยงดู เดชและบังอรหัวใจสลาย เพราะรักแก้วมาก สองคนปฏิญาณจะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี เพื่อหวังให้สักวันหนึ่ง..แก้วจะกลับมา  เดชกับบังอร เปลี่ยนอาชีพเป็นทำขนมขาย  บังอรฝึกฝีมือทำขนมที่แก้วชอบ  รอแก้วทุกลมหายใจ แต่แก้วก็ไม่เคยกลับ  ในขณะที่เดชกับบังอรแก่ลงไปทุกวัน  บังอรป่วยเป็นดรคติดเตียง เดชก็เป็นโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหัวใจ คนข้างบ้านเห็นสองคนอยู่กันแบบเดียวดายและโดดเดี่ยว แต่ก็ไม่มีใครมายุ่งเท่าไหร่ เพราะไม่คิดว่าสองผัวเมียจะกลับตัวได้ และเมื่อเวลาผ่านก็ไม่เห็นสองคนผัวเมียออกมาจากบ้านอีกเลย มีแต่กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จนต้องตามตำรวจมาดู 

ในวันที่ แก้วซึ่งเรียนจบ กลับมาหาพ่อแม่ แก้วจึงได้รู้…พ่อที่เป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจน่าจะหัวใจวายตายก่อน ส่วนแม่ ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง คงจะตายทีหลัง เพราะไม่มีใครหาข้าวหาปลาให้กิน  แก้วพบเพียงบันทึกของพ่อแม่…ที่เขียนขอโทษลูกที่เคยเป็นคนเลว แก้วร้องไห้เสียใจที่ไม่ได้อยู่ดูแล แล้วก็กราบศพพ่อกับแม่แล้วบอกว่าที่ผ่านมาแก้วก็ร้ายกาจกับพ่อและแม่จนไม่กล้ามาสู้หน้า จึงตั้งใจเรียนให้จบเพื่อมารับพ่อแม่ไปงานรับปริญญา แต่ก็มาไม่ทัน คนเลวคนนี้ก็รักพ่อแม่มากเช่นกัน…และจะขอจำบทเรียนเรื่องของพ่อแม่เอาไว้ เพื่อไม่เดินตามซ้ำรอยแห่งความผิดพลาดนั้นอีก

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ  “ฟ้ามีตา” ตอน…คนเลวที่รักเธอ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

“ฟลุค” หลงเมียน้อย พลั้งมือ ตบลูก!!คนดูอินจัด ถล่มด่ายับ!!

เรียกว่าพีคขึ้นเรื่อยๆกับกระแสละครเรื่อง THE HUSBANDS สามีสีทอง ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่เข้มข้นจนละสายตาไม่ได้ทีเดียว กับวีรกรรมของ 3 สามี เจียด ยล และ คำหลวง ที่สร้างปัญหาหนักข้อขึ้นเรื่อยๆไม่มีหยุดหย่อน จากที่ผ่านมา เจียด ที่รับบทโดย หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ สามีบ้าอำนาจ ที่โดนกระแสคนดูด่าแบบไม่ลืมหูลืมตามาหลายสัปดาห์ แต่สัปดาห์ที่ผ่านมา เห็นทีเจียดคงพ้นเคราะห์ เมื่อ ยล รับบทโดย ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช สามีคาสโนว่า ของ มาดามนีรา รับบทโดย แคท – แคทรียา อิงลิช แต่ก็ยังมีข้อดีที่ไม่ว่าจะมีบ้านเล็กบ้านน้อยยังไงก็ยังรักและให้ความสำคัญกับลูกทุกคน เริ่มออกลายหลงเมียน้อยสุดแซ่บ หอมนาน รับบทโดย เจนิส – เจณิสตา พรหมผดุงชีพ แบบไม่ลืมหูลืมตา ที่ไม่ว่าเมียน้อยจะพูดอะไรก็จะออกโรงปกป้อง จนล่าสุด เมื่อเกิดเหตุที่ลูกสาวสุดจี๊ดของมาดามนีรา เป๊าะ รับบทโดย แคร์ – ปาณิสรา ริกุลสุรกาน ไปเจอช็อตเด็ด ของ หอมนาน กับ กิ๊กสุดแซ่บ ลับหล้า รับบทโดย ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา แล้วแอบเก็บภาพที่กำลังนัวเนียกัน ส่งให้ พ่อยลเห็นกับตา แล้วเกิดปะทะฝีปากกัน จนโมโหถึงขีดสุด ขับรถชนหอมนาน จนต้องเข้าโรงพยาบาล!!! แต่ตัวเองก็ไม่พ้นเกิดอุบัติเหตุต้องเข้าโรงพยาบาลเหมือนกัน แต่ด้วยความหลงเมียน้อยขั้นสุด ยลกลับเข้าไปเยี่ยมหอมนานก่อน และเมื่อหอมนานฟ้องเรียกคะแนนความสงสารกลบเกลื่อนหลักฐานที่เป๊าะส่งมาให้ ยลก็บุกเข้าไปโวยวายเอาเรื่องเป๊าะที่นอนเจ็บอยู่ โดยมีมาดามนีรา เมียหลวงอยู่ข้างๆ แบบไม่สนใจอาการของลูกสาว ถึงขั้นมีปากเสียงจนพลั้งมือตบหน้าไปเต็มๆฉาดเลยทีเดียว!!! ซึ่งฉากนี้ถือว่าทำกระแสละครสามีสีทองพลิกกันเลย เมื่อเหล่าคนดูเปิดวอร์ หันมาตั้งป้อมโจมตียลแทนเจียดทันที โดยกระแสในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น FACEBOOK  / TWITTER หรือแม้แต่ INSTAGRAM เรียกได้ว่า ยล โดนเต็มๆทุกช่องทาง สัปดาห์หน้า ยล จะหูตาสว่างขึ้นหรือไม่ หรือ หอมนานจะเอาตัวรอดได้อีก งานนี้ต้องติดตาม

สำหรับละครเรื่อง THE HUSBANDS สามีสีทอง ใกล้จะถึงบทสรุปของทุกตัวละครเต็มที่แล้ว เรียกว่าพลาดไม่ได้ซักตอนเลยทีเดียว ติดตาม ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“เจนนี่” พลิกบทบาท!!! รับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ  “เจนนี่-ปาหนัน” กับการมารับบท “แมร์” หญิงข้ามเพศที่ต้องการแก้แค้นให้กับคนรัก“พล” (แม็กซ์-เจนมานะ) ในซีรีส์กระแสแรง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” จาก“จีเอ็มเอ็มทีวี”  ที่เป็นการมารับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก พร้อมเผยฉากประทับใจที่ทำให้ได้ปลดล็อกทางการแสดงอีกด้วย  

          “เจนนี่” เล่าว่า“รับบท “แมร์” เป็นสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร นิสัยนิ่งๆ เรียบร้อย พูดน้อย ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างยาก เพราะมันสวนทางกับตัวเรามากๆ ความจริงคือเราไม่เคยมีแฟน ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อย ไม่ยอมคน ปากร้าย แต่ที่รับเล่นเรื่องนี้ เพราะ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) ที่เปรียบเสมือนผู้กำกับกับนักแสดงคู่บุญกับเรา เราเกิดมาจาก “พี่โจ้” ตั้งแต่ TRASHER BANGKOK  พอมีงานอะไรก็ยื่นมาให้เราก็ไม่เคยปฏิเสธ ยิ่งเป็นซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ก็รู้สึกดีใจที่ “พี่โจ้” เลือกเรา รู้สึก “พี่โจ้” มอบสิ่งใหม่ให้กับเราอีกแล้ว และเป็นบทใหม่ที่มันไม่ใช่เราเลย ซึ่งเราอยากทำอยู่แล้ว ด้วยโอกาสที่มี “พี่โจ้” ก็ให้เราทำ ได้พลิกบทบาท เพราะจริงๆ เราไม่ได้มีแค่บทตลก แต่ยังมีบทจริงจังด้วย  และความมีเสน่ห์ของบท “แมร์” คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นบทบาทของเพศทางเลือก หรือเพศที่สามในแง่มุมนี้มากสักเท่าไหร่ ทำให้เห็นว่าเพศทางเลือกไม่ได้มีแค่บทตลก ปากจัด หรือด่ามาด่ากลับอย่างเดียวค่ะ

ฉากที่รู้ข่าวว่า “พล” เสียชีวิตเป็นฉากที่ประทับใจมากที่สุด ตั้งแต่รู้ว่าต้องเล่นฉากนี้ มันมีความท้าทาย เพราะเราเป็นคนร้องไห้ยากมาก ไม่นับการดูหนังหรือซีรีส์ ซึ่งเหตุการณ์ในชีวิตจริงไม่มีเรื่องไหนที่ทำให้เราร้องไห้เลย พอรู้ว่าเราต้องมานั่งร้องไห้ให้กับคนรักที่เสียชีวิตไป ซึ่งในชีวิตจริงเราก็ไม่มีคนรัก เราจึงคุยกับผู้กำกับ ทำการบ้าน ถามวิธีที่จะทำให้ร้องได้ แล้วมาปรับใช้ จนน้ำตามันไหลออกมา วินาทีนั้นรู้สึกว่าเราทำได้ เป็นการปลดล็อคในการแสดงด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ด้วยนะคะ ตอนนี้ “แมร์” เปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว และทุกอย่างกำลังดุเดือด เข้มข้นขึ้นมากๆ ฝากด้วยนะคะ”

               ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี

ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” เสาร์นี้ขอเสนอตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี  กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของสวย(อ่อ-     ญาดา เทพนม) ที่อิจฉาเพื่อนที่เขาวาสนาดีกว่า ได้สามีดีและรวย  สวยเลยอยากได้สามีดีๆ รวยๆ เพราะผู้หญิง จะดี จะชั่ว มันอยู่ที่ผัว หากได้ผัวดี ผัวรวย มากบารมี  ผู้คนก็นับหน้าถือตา สวยเล็ง นายอำเภอวิเชียร(โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) แต่ เขียว(ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน) เพื่อนสนิทเตือน  นายอำเภอท่านมีเมียแล้ว สวยไม่สน  ก็ขนาดเมื่อก่อน เฮียโอ๋ก็มีเมีย  เฮียโอ๋ยังเลิกกับเมียมาแต่งกับแป๋วได้  แล้วทำไมนายอำเภอ จะเลิกกับเมีย มาแต่งกับสวยไม่ได้  สวยหาเรื่องไปช่วยงานที่อำเภอ ไปแบบทุกวัน อยู่ทั้งวัน ทั้งๆที่ไม่ใช่ธุระ เท่านั้นไม่พอ สวยยังไปหาเครื่องรางของขลัง  ทำเรื่องบ้าๆบอๆ เป็นต้นว่า..ขโมยเสื้อนายอำเภอ  มาทำพิธีเมตตามหานิยม ทั้งเอาเส้นผม ชุดชั้นในของตัวเองไปใส่ในโต๊ะทำงานของนายอำเภอให้ท่านได้กลิ่นกายหวังผลทางเสน่ห์

แทนที่นายอำเภอจะเห็น เมียของนายอำเภอกลับเป็นคนเห็น แต่ท่านก็เป็นผู้ดีพอที่จะอยู่เงียบๆไม่โวยวาย ชาวบ้านต่างหากที่เป็นคนประณาม จนสวยอับอาย แทบจะสู้หน้าใครไม่ได้ สวยบอกเขียว..เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ แข่งอะไรแข่งได้ แต่แข่งวาสนามันแข่งไม่ได้  น่าอิจฉาคนที่เขามีวาสนาดีๆ เขียวบอก..ทำไมสวยจะมีวาสนาที่ดีไม่ได้ ในเมื่อวาสนามันคือการคัดสรร เลือกสรร เราอยากได้คนดีๆ เราก็ต้องทำตัวดี  เขียวให้สวยลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ แล้วสวยจะรู้ว่าเราสร้างวาสนาด้วยตัวของเราเองได้ โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้น

ลี” เกร็งเล่นคู่ “วี” เผยกดดันดราม่าหนัก!!!  ในซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love”

ฮอตเบอร์สุด สำหรับพระเอกสุดปัง “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ที่มีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบต่อเนื่อง ล่าสุดมารับบท “เดย์” ในซีรีส์ดราม่าเข้มข้นครบรส “รักหมดใจ Endless Love” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ประกบคู่นางเอกสุดแนว “วี-วิโอเลต วอเทียร์” เป็นครั้งแรกแต่เคมีลงตัวสุดๆ ทำเอาแฟนๆ อินและฟินหนักมาก โดยเจ้าตัวรับเกร็งเล่นคู่ “วี” ศิลปินที่ชื่นชอบ พร้อมเผยกดดันดราม่าหนัก        

“ลี” เล่าว่า “ผมเล่นเป็น “เดย์” ครับ เป็นผู้ชายที่มีปัญหากับชีวิตเยอะมาก ในเรื่องจะมี 2 พาส คือจนกับรวย ช่วงพาสที่เล่นเป็นคนจน ค่อนข้างที่จะง่าย เพราะผมชอบเล่นเป็นคนรันทด ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าดราม่าเป็นอันดับต้นๆ ของผม เลยทำการบ้านเยอะ โดยการพยายามเข้าใจตัวละคร เรื่องการกระทำ เรื่องเหตุผล แล้วก็ได้ผู้กำกับ “พี่กู่” (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) ช่วยแนะนำด้วย แต่ก็ยังมีความกดดันอยู่ คือผมจะรู้สึกกดดันก็ต่อเมื่อเริ่มแอ็คชั่น ตอนที่อยู่กับตัวละครยอมรับว่าเครียดมาก ร้องไห้เยอะ แล้วเรื่องนี้หน่วงตั้งแรกอีพีแรก เปิดมาก็ดราม่าเลย มีกระแสมีคนพูดถึงเรื่องนี้เยอะ ไม่ใช่แบบไม่น่าดูนะ แต่เป็นความน่าดูในความดราม่า  และเรื่องนี้ผมได้เล่นกับ “พี่หนุ่ม” (สันติสุข พรหมศิริ) พี่เค้าทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นพ่อจริงๆ เวลาเข้าซีนกับพี่หนุ่มช่วยส่งอารมณ์ได้เยอะ ผมรู้สึกสบายใจที่ทำงานกับพี่เค้า ส่วนกับ “วี” ได้มาเล่นด้วยกันครั้งแรก เค้าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถที่ลึกมาก ตอนเข้าฉากเราก็รับส่งกันได้ดี ถึงแม้ตอนแรกผมจะเกร็งๆ เพราะจริงๆ ผมเป็นแฟนเพลงเค้า ก็รู้สึกดีใจและประทับใจที่ได้ทำงานกับเค้า สำหรับกระแสตอบรับก็ดีมากๆ ส่วนใหญ่ตอนนี้คนดูจะสงสารเดย์ ทำไมชีวิตรันทดขนาดนี้ แล้วก็เรื่องผมกับวีที่เล่นเข้ากันได้ดี ขอบคุณทุกเสียงตอบรับนะครับ ฝากติดตามซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love” ด้วย เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และผมกับทีมงานทุกคนก็เต็มที่กันสุดๆ ครับ”

ติดตามชม “รักหมดใจ Endless Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

“ฟ้ามีตา” ตอน…ตีนผีในตำนาน ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562

รายการ “ฟ้ามีตา” ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน “ตีนผีในตำนาน” กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของ โก้(ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร) ที่มีพี่แซก(โด่ง-สิทธิพร นิยม) ตีนผีในตำนานเป็นไอดอล โก้พยายามเก็บเงินซื้อมอเตอร์ไซค์ แม่ของโก้(เปียเช่อร์ คริสเต็นเซ่น) เป็นห่วงเรื่องขี่รถเร็ว โก้พิสมัยความเร็วมาก เหมือนกับพี่แซก จนตัวเองประสบอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาล จึงได้มาพบกับพี่ส้ม (ส้ม-ธัญสินีย์ พรมสุทธิ์) แฟนเก่าพี่แซก เลยถามถึงพี่แซก พี่ส้มบอกว่าตอนนี้พี่แซกกลายเป็นคนพิการ ขอทานอยู่ในตลาด

เพราะซิ่งรถจนประสบอุบัติเหตุ พ่อแม่พี่แซก ต้องขายทรัพย์สินทุกอย่างเพื่อรักษาพี่แซกจนหมดตัว  เมื่อพ่อแม่พี่แซกเสียหมด พี่แซกก็ต้องออกมาเป็นขอทาน โก้อึ้งไปในทันที เพราะตอนนี้โก้ก็มีสภาพไม่ต่างจากพี่แซก  ทำบาปทำกรรมให้กับตัวเองและพ่อแม่  เพียงแต่โก้โชคดีกว่าที่อุบัติเหตุไม่รุนแรงเท่า ทำให้โก้คิดได้   โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน… ตีนผีในตำนาน ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 14.50 น. ทางช่อง 7 HD กด35 เท่านั้น

รายการ “World Star ดาวคู่ดาว”  ออกอากาศวันอาทิตย์    ที่  1 กันยายน 2562

“World Star ดาวคู่ดาว” สัปดาห์ชี้ชะตา ลุ้น 2 ดูโอเข้ารอบชิง – คะแนนเฉือนแค่ปลายจมูก     สัปดาห์นี้!!! รายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN”  เดือดสุดๆ เพราะเป็นการชี้ชะตาว่า 2 คู่ดูโอที่จะได้เข้าไปชิงชัยในรอบสุดท้าย รวมถึงมีโอกาสได้ไปแสดงโชว์บนเวทีที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ในมหกรรมดนตรี A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น จะเป็นดูโอคู่ไหน !!?? และนั่นหมายถึงอีก 6 คู่ดูโอ ที่ไม่ได้ไปต่อ จะต้องกลับบ้านทันที !!!  หลังจากที่ชมโชว์เด็ดๆ ไปแล้ว 4 คู่ดูโอในสัปดาห์ที่ผ่านมา สัปดาห์นี้มาลุ้นกันต่อ กับโชว์ของอีก 4 คู่ดูโอ ที่รับรองว่าเวทีลุกเป็นไฟแน่นอน

                                ประเดิมเวทีด้วย 2 สาวสายแด๊นซ์ “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร” กับ “น้องวีต้า” ที่ได้รับการคอนเฟิร์มว่า มีโชว์เด็ด เผ็ดทุกรอบการันตีความแซ่บ รอบนี้ขอประกาศศักดา ด้วยเพลงจังหวะหนักๆ อย่าง “We Will Rock You” ต่อด้วยเพลง  “ไหง่ง่อง”  ของ ตั๊กแตน ชลดา   เรียกว่างัดลีลาเขย่าลูกคอกันมาเต็มๆ ทั้งคู่เลยทีเดียว โดยเฉพาะน้องวีต้า ที่ความสามารถจัดจ้านเกินตัว ร้องเพลงได้ทุกแนว สากลก็ได้ ลูกทุ่งก็เริ่ด  จนเจ๊ดันอย่าง “ใบเฟิร์น-พัสกร”  ถึงขนาดต้องตั้งคำถามว่า ต้องได้สามีแบบไหน ถึงจะมีลูกเก่งแบบนี้ !!???

                         มาถึงคู่ดูโอ “กวินท์ ดี” กับ “น้องซี” งานนี้ขอเปิดตัวด้วยเพลงโจ๊ะๆ มันๆ อย่างเพลง  “มาทำไม” ของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล พี่เบิร์ด-ธงไชย แล้วก็มันอย่างต่อเนื่องกับเพลง “Shake It Off” ของ Taylor Swift งานนี้ถือเป็นการฉีกคาแรกเตอร์ของสาวน้อยสายมิวสิคัล อย่างน้องซีที่จะมาโชว์ลีลาแด๊นซ์ให้เห็นกันแบบเต็มๆ ตา

                                คู่ดูโอ “นิต้า-ปณิตา” กับ “น้องฟ้าใส” รอบนี้ขอสู้ตาย กับเพลง “Roar” ของ Katy Perry ต่อด้วยเพลงขวัญใจขาโจ๊ะอย่าง “โดเรมี” ของ เบนซ์ พรชิตา งานนี้ทำเอาแด๊นซ์กันสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว ที่สำคัญนอกจากจะอลังการงานโชว์แล้ว คอสตูม กระโปรงนีออนของดูโอคู่นี้ ต้องบอกว่าสะกดทุกสายตาของคนดูจริงๆ

                                ปิดท้ายด้วยโชว์ของคู่ดูโอ “เก่ง-ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น” ที่ทำสถิติโกยคะแนนสูงสุดต่อเนื่องกันมาทุกรอบ และเกินความคาดเดาของคนดูทุกครั้ง รอบชี้ชะตาแบบนี้ มีหรือที่จะไม่เริ่ดหรูฟู่ฟ่ายิ่งกว่า แค่เปิดตัวด้วยเพลง “ยอยศพระลอ” ก็ขนลุกไปทั้งสตูฯ ต่อด้วยเพลง “หัวใจทศกัณฐ์” เพลงประจำตัวของเก่งที่นำมาเรียงเรียงดนตรีใหม่ ในเวอร์ชั่นที่รับรองว่าไม่มีใครเคยฟังมาก่อนอย่างแน่นอน ยังไม่นับรวมถึงบรรดาอุปกรณ์ประกอบฉากที่ขนกันมาแบบไม่เกรงใจคู่ต่อสู้ ทั้งพญานาคตัวใหญ่ที่เลื้อยไปมารอบเวที ทั้งจะเข้เรืองแสง เรียกว่าทำเอาคนดูอ้าปากค้างทั้งตลอดทั้งโชว์เลยทีเดียว

                                สุดท้าย !!! ดูโอคู่ไหนจะได้เข้าไปฟาดฟันกันต่อในรอบชิงขนะเลิศ และได้ไปอวดความสามารถบนเวทีของมหกรรมดนตรี A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย และทำเอาคนดูหายใจกันไม่ทั่วท้อง เพราะเอาชนะกันแค่ปลายจมูกจริงๆ ติดตามชมและเชียร์กันได้ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ใน วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

“หนุ่ม ศรราม” ปลื้มจัด คนด่า “เจียด” เละ!!เผย ในละครเมียเป็นทาส..แต่ชีวิตจริง เป็นทาสเมีย!!!

เป็นกระแสฮิตติดลมบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่เข้มข้นทุกฉากทุกตอน กับ 3 คู่ ผัวเมีย ที่ต้องสู้รบปรบมือ กับปัญหาครอบครัวต่างๆที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ซึ่งส่วนใหญ่มีต้นเหตุจากบรรดาสามีตัวดีทั้งนั้น ซึ่งตอนนี้คู่ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับการพูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้น สามีจอมเผด็จการ กับภรรยา ที่เป็นเหมือนทาสในเรือนเบี้ย อย่างคู่ เจียด-ลิเภา ที่นำแสดงโดย หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นุส-นุสบา ปุณณกันต์ ที่เหล่าบรรดาเมียทั่วบ้านทั่วเมืองต่างรุมด่า เจียด แบบแทบจะไม่มีที่ยืนกันเลยทีเดียว ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ผู้รับบท เจียด เปิดใจถึงกระแสจากละครสามีทองนี้ ด้วยรอยยิ้มว่า

“ ก่อนอื่นเลย ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามละครเรื่องสามีสีทองนะครับ ผลตอบรับดีมากอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว มีคนด่าตั้งแต่ตอนแรกแล้ว จนถึงตอนนี้มันก็เข้มข้นขึ้นมาเรื่อยๆแล้ว เพิ่มอีกเพิ่มอีกขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ติดเพดานบินแล้วครับ คือ เกลียดเจียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ผมดีใจนะครับ เพราะชีวิตของการเล่นละครเนี่ย สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ เมื่อเรารับบทเป็นตัวละครใดแล้ว เวลาเราไปไหนแล้วคนอื่นเขาเรียกเราเป็นชื่อตัวละครได้ อันนั้นเป็นจุดที่เราจะสามารถวัดความสามารถของนักแสดงได้ครับ ว่าแต่ ทำไมเกลียด เจียด คนเดียวเลยล่ะ (หัวเราะ) แต่ในความน่ารังเกียจของเจียดนั้น ผมอยากให้ผู้ชมมองอีกมุมว่า ปัญหาในครอบครัว บางทีมันก็ไม่ได้เกินจากมือที่ 3 หรือการเจ้าชู้ ไปวอกแวก เสมอไป แต่สามารถเกิดจากแค่คน 2 คน ก็ได้ ซึ่งสำหรับผมถ้าเจอใครที่เป็นแบบเจียด ก็คงต้องบอกให้เรียบเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วนเลยครับ ในละครเห็นเมียเป็นทาส แต่ในชีวิตจริง ผมเป็นทาสภรรยากับลูกนะครับ (หัวเราะ) คือเราให้เกียรติเขาและลูก รักเมียรักลูกครับ ตรงข้ามกับละครอย่างสิ้นเชิงเลยนะ (ยิ้ม) แต่สุดท้าย ก็อย่าเพิ่งเกลียดกันจนเลิกติดตามนะครับ อย่างที่เขาเคยบอกกันไว้ว่า สงครามไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร สามีสีทองก็เช่นกันครับ ต้องติดตามกันไปนะครับ ว่าบทสรุปของ เจียดบ้าอำนาจจะเป็นอย่างไร แล้วอีก 2 คู่จะเป็นอย่างไร ตอนนี้ก็อยากฝากบอกถึง ยล (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) และ คำหลวง (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์) ว่า ไปให้สุด ให้มาทางเจียดให้ได้ครับผม (หัวเราะ) สุดท้ายนี้ ก็ อยากจะให้แฟนๆทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ก็ไหนๆเป็นกำลังใจให้มาถึงขั้นนี้แล้วนะครับสำหรับ สามีสีทอง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ละครดีสี่ทุ่ม หลังทุบโต๊ะข่าว ก็เป็นกำลังใจต่อไปจนจบเรื่องนะครับ ขอบคุณมากครับ”

ติดตาม ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“มายด์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับบทบาร์เกิร์ล แรงสุดตั้งแต่เล่นมา!!!
ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

เรียกว่าฉีกทุกบทบาท ที่เคยแสดงมา  สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” กับการมารับบท “หมิว” ในซีรีส์กระแสแรง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” จาก“จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและท้าทาย แถมยังตีบทแตกกระจุย ได้รับเสียงชื่นชมไปแบบถล่มทลาย  

“มายด์” เล่าว่า“รับบท “หมิว” ผู้จัดการบาร์อะโกโก้ ที่คอยเชียร์แขก นิสัยโผงผาง ปากไว รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับบทนี้ ปกติจะไม่มีใครเห็นว่ามายด์สามารถเล่นอะไรแบบนี้ได้ แต่ผู้กำกับ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) ให้โอกาสได้ลองเล่น มายด์คิดว่าบทนี้มีความแปลกใหม่ และท้าทายตัวเราได้เป็นอย่างดี วิธีการที่จะทำให้แสดงออกมาได้ดี คือการดูหนังที่มีตัวละครคล้ายๆ กับบท “หมิว” แต่จะไม่เลียนแบบมาทั้งหมด อาจจะปรับใช้แค่บางลักษณะ เช่น การมอง การพูด การเดิน เพื่อให้แสดงออกมาได้สมจริงมากขึ้น บทนี้ค่อนข้างยาก เพราะภูมิหลังของชีวิตหมิวค่อนข้างต่างจากชีวิตจริงมาก ซึ่งตัวละคร “หมิว” ต้องฆ่าคนโดยไม่ได้ตั้งใจ และมีฐานะค่อนข้างยากจน จึงต้องจินตนาการและเข้าใจในตัวละครให้ได้ สำหรับการร่วมงานกับ “เต” (ตะวัน วิหครัตน์) ค่อนข้างสบาย เพราะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่กับ “จอส” (เวอาร์ แสงเงิน) ที่ร่วมงานกันครั้งแรก รู้สึกถึงการพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะจอสเป็นคนตั้งใจทำงานมาก แต่มายด์ก็ช่วยแนะนำบ้าง เพราะมีประสบการณ์มาก่อน และด้วยบทของจอส ค่อนข้างหนัก เพราะต้องเป็นตัวหลักในการดำเนินเรื่อง ผลตอบรับของซีรีส์ดีมาก ดีเกินคาด โดยเฉพาะตอนแรก ที่มีการแนะนำตัวละคร และเปิดตัวได้แซ่บมาก ค่อนข้างเหนือความคาดหมายที่ตั้งเป้าเอาไว้ เพราะเป็นซีรีส์ที่แปลกใหม่มากๆ และค่อนแรงพอสมควร กลัวคนดูจะรับไม่ได้ ขอบคุณมากๆ นะคะที่เปิดใจรับบทบาทของมายด์ในเรื่องนี้ ยังไงก็ฝากซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ด้วยนะคะ ยังมีความแซ่บ ความนัว ความระทึก รออยู่อีกมากมาย ฝากด้วยค่ะ”

ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“ใบเฟิร์น” ฉีกทุกบทบาท ประกบ 2 พระเอกฮอต “แดน-มาร์ช” การันตีสนุกฟินเบอร์สุด ในซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” เริ่ม 24 ส.ค.นี้   

ถือเป็นซีรีส์ที่มีแฟนๆ ตั้งตารอชมมากที่สุดของปีนี้ สำหรับ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” สร้างจากนิยายสุดฮิต โดย “อัญชรีย์” ที่คว้านางเอกสาวสุดปัง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” มาฉีกทุกบทบาท รับบทแม่เป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกสุดฮอต “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกและ“มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่น กับการฟาดฟันฝีมือของ 3 นักแสดงเจ้าบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชื่อดัง “ดวงตา ตุงคะมณี, จีน่า-จิรายา ภัทรโชคชัย, อลิส-อลิสญาฌ์ ทอย, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, เลโอ โซสเซย์, อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ, ด.ญ.กรัณย์ฏี ศรีปราณ ฯลฯ”  และนักแสดงรับเชิญมากฝีมือ “ตฤณ เศรษฐโชค, นฤมล พงษ์สุภาพ, นฤมล เปี่ยมพงศ์สานต์, สุพจน์ จันทร์เจริญ, ชาญานิศฐ์ บุญโสพิศ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ผู้กำกับฯ ฝีมือดีมากประสบการณ์ การันตีสนุกครบรส ฟินเบอร์สุด

           กับเรื่องราวของ “กชนิภา” (ใบเฟิร์น) เด็กสาวกำพร้าที่เติบโตมากับยาย ได้เข้าเรียนต่อในตัวเมือง ระหว่างนั้นเธอได้รู้จักกับ “จิรพัส” (มาร์ช) ทายาทเศรษฐีจากเมืองกรุง ทั้งสองได้กลายเป็นเพื่อนกัน แต่จะเรียกว่าเพื่อนก็ไม่เต็มปากนัก เธอเปรียบเสมือนคนใช้ฟรีแลนซ์ของจิรพัสมากกว่า เพราะเขามักสั่งให้เธอปรนนิบัติรับใช้บ่อยครั้ง แต่เพื่อเงินเธอก็ต้องจำยอมจิรพัสแต่โดยดี จิรพัสมีพี่ชายชื่อ “คิรากร” (แดน) เขามีคู่หมั้นชื่อ “อภิษฎา” (จีน่า)  แต่ไม่ทันได้แต่งงานกัน จิรพัสก็แย่งคนรักของพี่ชาย คิรากรเจ็บปวดกับเรื่องนี้มากแต่ทำอะไรไม่ได้ อีกทั้งนี่เป็นการตัดสินใจของอภิษฎา เขาจึงไม่มีสิทธิ์ขัดขวางความรักครั้งนี้
           เหตุการณ์ยุ่งยากขึ้น เมื่อจิรพัสมีสัมพันธ์ลับกับเด็กสาวคนหนึ่งจนตั้งท้อง เป็น “น้องโมจิ” (ด.ญ.กรัณย์ฏี) จิรพัสได้ติดต่อหากชนิภา ขอให้เธอรับเป็นแม่ของโมจิ โดยมีค่าจ้างเป็นเงินสองล้านบาท กชนิภาเลี้ยงดูโมจิอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งที่ซึ่งเป็นคอนโดในโครงการหนึ่งของบริษัทคิรากร เธอเริ่มรักโมจิเหมือนลูกแท้ๆ วันหนึ่ง กชนิภามีเหตุจำเป็นต้องไปเชียงใหม่จึงต้องพาลูกไปด้วย และการไปเชียงใหม่ครั้งนี้เธอได้พบและรู้จักกับคิรากรเป็นครั้งแรก โดยที่ไม่รู้ว่าคิรากรเป็นพี่ชายของจิรพัส และดูเหมือนว่า คิรากร ก็กำลังตกหลุมรักกับ กชนิภา เรื่องราววุ่นวายของ กชนิภา จิรพัส และ คิรากร จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

ฟ้ามีตา” ตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตาออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมน้ำดี รายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา กำกับการแสดงโดย “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” นำแสดงโดย “หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง,จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม,มิ้ง-ฐรินดา กรรณสูตร,อาร์ท-กฤษณนาท มะลิวัลย์” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำความดี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใดๆก็ตาม อย่าเข็ดกับการเป็นคนดี ทำความดี ถึงแม้ว่าครั้งนี้เราอาจจะพลาด เพราะทำดีให้ไปกับคนไม่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่า ความดีของเราจะไม่มีคุณค่า ไม่มีความหมาย สักวันความดีเหล่านั้นจะปรากฏให้คนอื่นได้เห็นกัน

โปรดติดตามชมละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา         ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35

“มิ้นท์” เขินสายตา “พอร์ช”  ยอมเปิดใจรักครั้งใหม่ ปิดฉาก “สวยซ่อนคม”

เข้มข้นจนหยดสุดท้ายจริงๆสำหรับละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” หลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์หนักๆมากันเยอะแล้ว คราวนี้ก็พาไปชมพาสหวานๆของนางเอกสาวหน้าแบ๊ว “มิ้นท์–   บารมิตา สาครจันทร์” กับพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กันบ้าง ที่ควงคู่บินลัดฟ้าไปหวานไกลถึงฮ่องกง เป็นการปิดฉากละคร “สวยซ่อนคม” อย่างสวยงาม

        ฉากนี้เป็นตอนที่ส่งไห้(พอร์ช-ศรัณย์)บินลัดฟ้าไปหาลู่หลาน(มิ้นท์-บารมิตา)เพื่อชวนกลับมาเมืองไทย เพราะเหลาไท่(ดวงดาว จารุจินดา)อยากจะขอบคุณที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ แต่ลึกๆส่งไห้ก็รู้สึกดีกับลู่หลาน    ลู่หลานเองก็รู้สึกดีเลยตอบตกลงเพราะอยากจะลองเปิดใจศึกษาคนใหม่ อย่างที่หมอโซว(ธีร์)บอกเอาไว้ก่อนตาย

        สำหรับเบื้องหลังฉากหวานๆของพอร์ชกับมิ้นท์ฉากนี้ ต้องบินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันที่ฮ่องกง เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศที่สวยสมจริง โดยพี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับของเรา ได้เลือกโลเคชั่นตรงอ่าววิคตอเรีย เป็นจุดเผยความในใจซึ่งกันและกัน เรียกว่าบรรยากาศได้ เมื่อพี่หลุยส์เดินดูมุมเรียบร้อยแล้ว ก็เรียกทั้งพอร์ชและ     มิ้นท์มาซักซ้อมคิวเบาๆ แต่ชุดของทั้งคู่ไม่เบาเลยนะจ๊ะ เรียกว่าจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร ระหว่างที่ซ้อมทั้งคู่ก็หยอกล้อแกล้งกันไปมา เป็นการสร้างสีสันในกองถ่ายให้มีเสียงหัวเราะ หลังจากที่ซ้อมกันจนมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำ เริ่มที่พอร์ชกับมิ้นท์พากันปรับทุกข์ เล่าเรื่องราวที่ตัวเองเจอมา มิ้นท์บอกพอร์ชเป็นนัยๆว่าตอนนี้เธอทำใจได้แล้วและกำลังจะเดินหน้าต่อไปอย่างที่ตั้งใจไว้ พอร์ชกับมีสีหน้าเศร้าลง จนมิ้นท์ตกใจหันไปถามแล้วก็ให้กำลังใจ ทั้งคู่สบตากันอย่างไม่รู้ตัว มิ้นท์ยิ้มอ่อนๆให้พอร์ชด้วยความเขินอายแล้วก็รีบลุกขึ้นเดินหนี

พอร์ชเริ่มรู้ใจตัวเองเลยรีบเดินตาม ทั้งคู่เดินคุยกันไปมาจนมาหยุดอยู่ตรงริมอ่าว พอร์ชไม่ลังเลรีบออกปากชวนมิ้นท์กลับเมืองไทย ส่งสายตาอ้อนวอนหวังว่ามิ้นท์จะยอมใจอ่อน มิ้นท์เริ่มอ่อนระทวยกับสายตาออดอ้อนของพอร์ช เลยยอมหลุดปากตอบตกลง พอร์ชได้ยินถึงกับใจกระชุ่มกระชวยยิ้มหน้าบาน จนมิ้นท์เขินอายไม่กล้าสบตาต่อ ได้แต่ยืนอมยิ้มมองวิวกลบเกลื่อนความเขินของตัวเอง แต่ภาพที่ออกมาน่ารักมาก เห็นแล้วก็แอบอมยิ้มตาม เพราะบรรยากาศดีทำเอาองค์ประกอบต่างๆออกมาสมบูรณ์แบบมาก โปรดติดตามชมฉากหวานๆของพอร์ชกับมิ้นท์ฉากนี้ได้ ในละคร   “สวยซ่อนคม” ออกอากาศวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 (เสนอเป็นตอนจบ)

ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง วันเสาร์ ที่ 17 และ วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

สามีสีทอง สัปดาห์นี้ เข้มข้นแบบสุดๆเมื่อ ทั้ง 3 ครอบครัวต่างต้องเผชิญปัญหาใหญ่ในชีวิต ครอบครัวไฮโซของ ยล และ นีรา (ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช และ แคทรียา อิงลิช) ต้องปรับตัวครั้งใหญ่ เมื่อลูกชายคนเดียวของยล ซึ่งเป็นลูกเมียน้อย ต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหญ่ เป็นหนามยอกอกให้กับนีราอย่างมาก ในขณะที่ ครอบครัวสุดป่วน ของ คำหลวง และ ทองพัน (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ และ เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ) ก็ยังคงปวดหัวกับ ลูกสาวของ เพลินตา (อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์) ที่ปรากฏตัว มาบอกว่า คำหลวงเป็นพ่อ สร้างความร้าวฉานในชีวิตคู่ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่ที่ดูเหมือนจะเข้าขั้นวิกฤตสุดๆ คงจะเป็นครอบครัวตัวอย่าง ของ เจียด และ ลิเภา (หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นุส-นุสบา ปุณณกันต์)  เริ่มร้าวมากขึ้นจวนเจียนจะถึงจุดที่ใกล้แตกเต็มทน เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน แม่ของลิเภา ที่อยู่ต่างจังหวัด เสียชีวิตแบบกะทันหัน ทำให้ลิเภา ในฐานะภรรยาและแม่บ้าน ผู้เปรียบเสมือนทุกสิ่งทุกอย่างของบ้าน ต้องไปต่างจังหวัดเพื่อไปจัดการเรื่องศพแม่ทันที แต่เจียดในฐานะสามี แทนที่จะเห็นใจ เป็นห่วง และไปอยู่เคียงข้างภรรยา แต่นอกจากจะไม่สนใจ ไม่ไปงานศพแล้ว ยังไม่ให้ลูกเดินทางมางานศพคุณยาย อีกทั้งยังต่อว่าลิเภาอย่างไม่ใยดี หาว่าทิ้งบ้าน ทิ้งลูกและสามี ไปให้ความสำคัญกับคนที่ตายไปแล้ว จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ลิเภาถึงขั้นกลับมาคิดทบทวนชีวิตคู่กับสามีว่าตัวเองคิดผิดที่แต่งงานกับคนแบบนี้จริงๆ ชีวิตครอบครัวสุดแสนเพอร์เฟคที่เห็น แท้จริงแล้วตัวเองกลับไม่เคยมีความสุขเลย!! สุดท้ายแล้วความอดทนของลิเภาจะหมดลงหรือไม่? แล้วเจียดจะทำอย่างไร? มาเป็นกำลังใจให้ลิเภา และลุ้นไปความวุ่นวายสุดเข้มข้นของแต่ละครอบครัวพร้อมๆกัน ใน