แฟนๆ ปลื้ม นาย ณภัทร ชวนร่วมทำบุญผ่าน “ปฏิทิน นาย ณภัทร 2019 เพื่อการศึกษาและโรงเรียนที่ขาดแคลน 6 โรงเรียน”

ผุดโปรเจ็คดีๆ เพื่อตอบแทนคืนสู่สังคมอีกครั้งสำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ดาราหนุ่มขวัญใจมหาชน  ครั้งนี้ผุดโปรเจ็ค CSR เพื่อสบทบทุนการศึกษาและระดมทุนเพื่อโรงเรียนที่ขาดแคลน โดยจัดทำปฏิทินพิเศษ  “นาย ณภัทร 2019”  ซึ่งใช้เวลาเตรียมงาน ทำงาน และลงมือเองทุกขั้นตอน ถึง 8 เดือนเต็ม  งานนี้แฟนๆ ทั่วประเทศและแฟนคลับของหนุ่มนายจะได้รับของขวัญชิ้นส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หนุ่มนายตั้งใจจัดทำเป็นพิเศษเพื่อคนไทยทั้งประเทศ   
โดย ปฏิทินพิเศษ  “นาย ณภัทร 2019”  ได้นำแนวคิดจากศิลปนิพนธ์ “แกว่ง แกร่ง อยู่ที่จะเลือกมอง”  มาต่อยอดนำข้อคิดและประสบการณ์ของตัวเองที่อยากจะส่งต่อให้กับแฟนๆ ทุกคน “ผมหยิบจับเอาแนวคิดนี้มาแปลเป็นงานกราฟฟิคและภาพถ่าย ซึ่งใช้เวลาเตรียมงาน ทำงาน และลงมือเองทุกขั้นตอน ถึง 8 เดือนเต็ม โดยใช้ลูกเล่นและเทคนิคต่างๆ ในการสื่อความหมายให้เห็นชัดเจนมากขึ้น โดยภาพแต่ละเดือนของปฏิทินที่ผมตั้งใจนำเสนอก็จะนำเสนอความหมายที่แตกต่างกันออกไป  
 ทั้งนี้ นาย นภัทรกล่าวย้ำว่า  ปฏิทินชุดนี้จัดทำขึ้นเพื่อสบทบทุนการศึกษาและระดมทุนเพื่อโรงเรียนที่ขาดแคลน 6 โรงเรียน ซึ่งนอกจากจะนำรายได้จากการจำหน่ายไปช่วยเหลือน้องๆ แล้ว ผลงานชิ้นนี้จะเป็นกำลังใจและแรงผลักดันที่ดีให้กับทุกคน ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโปรเจ็คนี้ด้วย  และนอกจากนี้เมื่อช่วงที่ผมรับปริญญา เรามีกิจกรรมงดรับดอกไม้แสดงความยินดี แต่ขอรับเป็นเงินบริจาคทุนการศึกษาให้เด็กๆแทนดอกไม้ ถึงตอนนี้มียอดสะสมไว้รวมเป็นจำนวนเงิน 302,283.64 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้ก็จะมาร่วมสมทบทุนกับโปรเจ็คนี้ด้วยครับ”  

นิทรรศการ “ปฎิทิน นาย ณภัทร 2019” เพื่อการศึกษาเเละโรงเรียนที่ขาดเเคลน 6 โรงเรียน  จัดขึ้น ณ หอศิลปกรุงเทพฯ ชั้น 1 ( ตรงข้ามมาบุญครอง) 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม นี้  งานนี้หนุ่มนายขอเชิญแฟนๆ มาร่วมเป็นกำลังใจและร่วมทำบุญเพื่อการศึกษาไปกับหนุ่มนาย แวะเวียนมาอุดหนุนกันได้ 5 วันเต็มโดยราคาปฎิทินแบบตั้งโต๊ะ499บาทและแบบแขวน650บาทซื้อยกกล่อง(12เล่มมีของขวัญพิเศษ)  
สำหรับการสั่งซื้อช่องทางอื่น 💚 LINE@: @naphat_nine 💚รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : นายณภัทร เสียงสมบุญ
รายชื่อรรที่ได้รับ
1.รรบ้านฝาผนังจ.นครราชสีมา
2.รรบ้านบริหารชนบทจ.บุรีรัมย์
3.รร.บ้านหนองฆ้องนาสีนวลจ.อุดรธานี
4.รี.วัดลำบัวจ.สุพรรณบุรี
5.รน.วัดสบถเขียวจ.นครนายก
6.รรบ้านไร่เจริญจ.กาญจนบุรี

ข้อความนี้ถูกเขียนใน siamsocialmedia and superstarnews คั่นหน้า ลิงก์ถาวร