siamsocialmedia

ข่าว ประชาสัมพันธ์ ธุรกิจ การท่องเที่ยว บันเทิง และ กีฬา

“โปเตโต้ – ค็อกเทล – เจ็ตเซ็ตเตอร์ – ลุลา” ร่วมสร้างความหวังส่งต่อพลังบวกในคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต Presents MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก”

เรียกว่าสนุกแล้วแถมยังได้บุญหนักมาก สำหรับคอนเสิร์ตเพื่อการกุศล “ไทยประกันชีวิต Presents MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก” ที่ ไทยประกันชีวิต ร่วมมือกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนศิลปินดังในค่าย อย่าง POTATO, COCKTAIL, JETSET’ER พร้อมศิลปินรับเชิญ ลุลา ตบเท้าสร้างความสุข เพิ่มความหวังและพลัง          จากหัวใจของคนไทยใจดีผ่านทางเสียงดนตรี ที่ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 CENTRAL WORLD ไปเมื่อวันก่อน     (23 พ.ย. 2561)

เปิดเวทีด้วยศิลปินอารมณ์ดีJETSET’ER ที่ขนเพลงรักชนิดที่ร้องตามกันได้มาเพียบไม่ว่าจะเป็น จูบ, ดีอย่างไร,เพ้อ, น้ำผึ้งพระจันทร์, ปีแสง, เธอเก่ง  อนเชิญแขกรับเชิญคนพิเศษ ลุลาขึ้นมาเติมเต็มพลังแห่งความสุขให้มากขึ้นไปอีกขั้นกับเพลง ยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำพร้อมขอโซโล่เดี่ยวด้วยเพลงเพราะประจำตัว อย่าง มันคือความรัก และ ความหวานให้คนดูได้อมยิ้มอิ่มสุข ก่อนส่งไมค์ต่อให้สายร็อค COCKTAIL มาบิ้วอารมณ์สนุกกันอย่างต่อเนื่องไม่ให้ขัดฟีลกับเซ็ตเพลงมันส์ติดหูอาทิเช่น คู่ชีวิต, ตราบธุลีดิน, คุกเข่า ทำเอาคนดูในฮอลล์เอ็นจอยสุดๆ   นั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียวมาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ในช่วงท้ายที่ทางไทยประกันชีวิตขอส่ง POTATO มาเพิ่มดีกรีความเดือดบนเวทีด้วยเพลงฮิตมาแบบเต็มลิสต์ อย่าง ที่เดิม,ไม่ให้เธอไป, เธอยัง, กล้าพอไหม, รักเธอไปทุกวัน, ปากดี, เพียงพอให้หัวใจได้สูบฉีดกันแบบเต็มพิกัดก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตในค่ำคืนนี้ด้วยการรวมตัวกันฟีทเจอริ่งระหว่าง POTATO, ที JETSET’ER และ โอม COCKTAIL ในเพลง ขอบคุณที่รักกัน ที่ทั้งสามนักร้องนำนั้นตั้งใจส่งต่อพลังบวกให้ทุกคนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งนับเป็นการปิดฉากความประทับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเงินรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ตนี้จะมอบให้กับโครงการ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก โดยเงินบริจาคในโครงการนี้จะถูกนำไปช่วยสร้างหัวใจดวงใหม่ ให้กับผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดต่อไปสำหรับใครที่ไม่ได้มาแต่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคในโครงการ สามารถสมทบทุนได้ที่บัญชีบริจาค“มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ (กองทุนเพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก)”ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาอาคารไทยประกันชีวิต เลขที่บัญชี 684-1-06364-0 มาร่วมเป็นคนไทยใจดีเพื่อชีวิตใหม่ของเด็กๆด้วยกันนะจ๊ะ