siamsocialmedia

ข่าว ประชาสัมพันธ์ ธุรกิจ การท่องเที่ยว บันเทิง และ กีฬา

‘ปฏิญญา’ (PATINYA) กับการเนรมิตรันเวย์อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 และแคปซูลคอลเลกชั่น

สะกดทุกสายตาด้วยสไตล์โก้หรูอันน่าจดจำจากแบรนด์เสื้อผ้าสตรี ‘ปฏิญญา’ (PATINYA)

กับการเนรมิตรันเวย์อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 และแคปซูลคอลเลกชั่น ที่มีชื่อว่า

 ‘เดอะ เซเร็นดิพิตี้ เจอร์นีย์ ออฟ ซัคเซสฟูล วูแมน’ เส้นทางที่นำพามาซึ่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่

                เสริมสร้างบุคลิกอันโดดเด่นให้กับหญิงสาวได้ทุกวันกับเสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูจากฝีมือการดีไซน์ล่าสุดของ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าสตรี ‘ปฏิญญา’ (PATINYA) ที่ล่าสุดได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมเสื้อผ้า                คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 และแคปซูลคอลเลกชั่นดีไซน์พิเศษ ซึ่งสนับสนุนโดยแบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก‘เมิร์ซ เอสเธติกส์’ (Merz Aesthetics) กับคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า‘เดอะ เซเร็นดิพิตี้ เจอร์นีย์ ออฟ ซัคเซสฟูล วูแมน’ (The Serendipity Journey of Successful Woman) เส้นทางที่นำพามาซึ่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่ นำเสนอแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของหญิงสาวผู้ประสบความสำเร็จ ถ่ายทอดสู่อาภรณ์ที่นำเสนอถึงทุกห้วงอารมณ์ของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างเสน่ห์อย่างงดงามให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมยลโฉมพร้อมกัน ในค่ำคืนที่ผ่านมา ที่เกษรวิลเลจ ห้องเกษร คริสตัล บ็อกซ์ ชั้น 19

            โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ศีกัญญา ศักดิเดช                ภาณุพันธ์, อรชุมา ดุรงค์เดช, อุษณา มหากิจศิริ, สุวพรรณ วัธนเวคิน, เมลนีย์ อยู่วิทยา, อภินรา-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, อัญชิสา วัชรพล, วชิรา จิตศักดานนท์, เขริกา โชติวิจิตร, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ชญาดา ชาญเชี่ยว และอีกมากมาย

                พร้อมด้วยเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา, พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน, แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, คริส หอวัง, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, เดียร์น่า ฟลีโป, พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร, แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, ซาร่า เล็กจ์, นิกกี้-นิโคล กิตติวัฒน์, เมทัล สุขขาว และอีกมากมาย

 ‘ปฏิญญา’ (PATINYA) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban (ทันสมัย), Elegant (สง่างาม) และ Sensational (กระฉับกระเฉง) สามคำที่บ่งบอกถึงผลงานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถสะท้อนถึงรสนิยมของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ผสานเข้ากับเทคนิคการตัดเย็บอันแยบยลที่ดึงเอาเสน่ห์ของเสื้อผ้าชั้นสูงในอดีตมาประยุกต์ใช้ ถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ลุคทำงานในเวลากลางวันแบบมืออาชีพ จวบจนกระทั่งไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

ปฏิญญาเกี่ยวข้องกล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘คอลเลกชั่นนี้เราอยากทำเสื้อผ้าที่สามารถสะท้อนถึงคาแรคเตอร์ของหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จในชีวิตซึ่งทุกคนจะต้องเจอกับเรื่องราวมากมายที่ผ่านเข้ามาเป็นบททดสอบในระหว่างทางและแน่นอนว่าจะต้องผ่านช่วงเวลาที่มีทั้งความสุขและความผิดหวังที่ล้วนย่อมมีเสน่ห์แตกต่างกันออกไปไอเดียนี้จึงถูกนำมาต่อยอดให้เป็นเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์ที่นำเสนอถึงทุกห้วงอารมณ์ของผู้หญิงโดยยังคงสไตล์การออกแบบที่มีความเรียบโก้ผสานความเฟมินีนและความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้ผนวกกับ  เทรนด์ปีหน้าที่คนจะหันมาสนุกและกล้าแต่งตัวกันมากขึ้นเสื้อผ้าที่ออกแบบขึ้นมาจึงมีการใช้แมททีเรียลที่หลากหลาย ในซิลลูเอทที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่อย่างน่าจดจำ’

สำหรับทั้งสองคอลเลกชั่นนี้‘ปฏิญญา’ (PATINYA) ได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านความรู้สึกและอารมณ์ของผู้หญิงในทุกแง่มุมทั้งความเข้มแข็ง สดใส อ่อนหวาน เย้ายวน หรือแม้กระทั่งความผิดหวัง และความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสู้ต่อไปเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จภายใต้ชื่อ‘เดอะ เซเร็นดิพิตี้ เจอร์นีย์ ออฟ ซัคเซสฟูล วูแมน’ (TheSerendipity Journey of Successful Woman) เส้นทางที่นำพามาซึ่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่ถ่ายทอดผ่านซิลลูเอทดีไซน์คลาสสิกที่มีความเรียบโก้ผสานความหวานและเซ็กซี่เอาไว้อย่างลงตัว ซึ่งยังคงการตัดเย็บอย่างมีชั้นเชิงด้วยเส้นสายที่ช่วยเสริมให้เรือนร่างของหญิงสาวผู้สวมใส่สง่างามขึ้นโดยการใช้ผ้าหลากหลายชนิดที่มีเท็กซ์เจอร์แตกต่างกันทั้งแบบเนื้อแข็งจัดทรงง่ายและแบบบางเบาพลิ้วไหว    ให้ความรู้สึกของชุดที่โก้หรูและอ่อนโยนได้ในขณะเดียวกันไม่ว่าจะเป็นผ้าทูล (Tulle),ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสหรือผ้าเลื่อมสีทองที่ถูกนำมาออกแบบเป็นชุดเดรสตัวยาวซิกเนเจอร์ประจำคอลเลกชั่นนี้พร้อมปักประดับด้วยเลื่อมหลายขนาดด้วยเทคนิคการเล่นเลเยอร์ให้ชุดมีความดึงดูดมากยิ่งขึ้นส่วนเฉดสีเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้‘ปฏิญญา’ (PATINYA) ได้นำโทนสีร้อนและโทนสีเย็น อาทิ  สีเขียวเลมอน,สีส้มอิฐ, สีเขียวฟลูออเรสเซนส์, สีขาว,สีชมพูอ่อน,สีม่วงไลแลค, สีเบจ และสีดำ มาใช้ผสมผสานกันได้อย่างงดงาม แปลกตา ให้สัมผัสของความร่วมสมัยที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ด้านเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ต่างร่วมเผยถึงมุมความสำเร็จของตนเอง พร้อมแนะนำสไตล์การแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อเสริมสร้างหนทางสู่ความสำเร็จ เริ่มจากสาวสังคม อรชุมา ดุรงค์เดช เผยว่า ‘ความสำเร็จมันคือการที่เราตั้งเป้าหมายไว้กับอะไรสักอย่างและสามารถลงมือทำให้บรรลุความตั้งใจได้แล้วเราจะมีความสุขกับมัน แต่อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้ระหว่างทาง ซึ่งบทบาทที่คิดว่าประสบความสำเร็จที่สุดก็คือการทำงาน เพราะเราไม่เคยหยุดพัฒนาตนเอง และหมั่นอัพเดทสิ่งใหม่อยู่เสมอ รวมถึงเรื่องบุคลิกภาพและการวางภาพลักษณ์ให้น่าเชื่อถือผ่านเสื้อผ้า อย่างเราเป็นคนที่ทำงานทุกวันก็จะเน้นแต่งตัวในลุคที่สมาร์ท เรียบโก้ อย่างชุดเดรสแล้วสวมแจ็คเกตสูททับที่สามารถใส่ไปทำงานได้ และเมื่อถอดสูทก็ออกไปงานกลางคืนได้ในคราวเดียว’

ต่อมาที่สาวเก่ง วชิรา จิตศักดานนท์ เล่าว่า ‘เราเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับทุกบทบาท แต่ถ้าถามว่ามองตัวเองประสบความสำเร็จด้านไหนที่สุด ก็คงเป็นเรื่องครอบครัวเพราะเรามองว่าผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบคือคนที่ต้องสามารถดูแลใส่ใจครอบครัวทั้งลูกและสามีได้ เพราะสิ่งนี้คือเบื้องหลังที่จะช่วยผลักดันให้เราประสบความสำเร็จในด้านอื่นๆ ส่วนเรื่องการแต่งตัวสิ่งสำคัญเลยคือต้องมีความมั่นใจในตัวเอง มั่นใจในเสื้อผ้าที่เลือกมาสวมใส่ ว่าจะต้องสามารถช่วยเสริมคาแรคเตอร์ให้เราดูดีขึ้นได้ โดยส่วนตัวก็จะชอบเสื้อผ้าที่มีความเฟมินีน อย่างชุดเดรสยาวสีสันสวยงาม และไม่ลืมที่จะเติมเต็มลุคด้วยเครื่องประดับที่จะทำให้เราสมบูรณ์แบบขึ้น’

ด้านสาวสวย เมลนีย์ อยู่วิทยา เผยว่า ‘เรามองว่าชีวิตคู่นี่แหละคือสิ่งที่ประสบความสำเร็จที่สุดของเราแล้ว ตั้งแต่เด็กครอบครัวจะดูแลเราอย่างดีมาโดยตลอด พอแต่งงานเราก็มีหน้าที่ดูแลคนรัก เพราะถูกปลูกฝังมาตั้งแต่ยังเล็กว่าถ้ามีครอบครัวต้องดูแลใส่ใจกันเป็นอย่างดี และเราก็ถูกสอนมาในวันแต่งงานว่าการมีชีวิตคู่ที่ดีจะต้องอยู่ด้วยกันไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต ดังนั้นทุกอย่างที่ทำและแสดงออกต่อกันนั้นล้วนมาจากความจริงใจและความหวังดี รวมถึงการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ต้องทำให้คนรักรู้สึกประทับใจในตัวเรา ซึ่งอันนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่หลายคนชอบมองข้ามไม่ดูแลตัวเอง รวมถึงเรื่องการแต่งกายก็จะเน้นเสื้อผ้าที่มีความคลาสซี่ที่เรียบโก้แฝงด้วยความเซ็กซี่นิดๆ ไอเท็มที่ชอบเป็นพิเศษก็คือกระโปรงทรงสอบและเสื้อซีทรูเข้ารูป’

ปิดท้ายที่สาวนักธุรกิจ เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ เล่าว่า ‘ถ้าพูดถึงสิ่งที่ประสบความสำเร็จที่สุดมองว่าคงเป็นเรื่องการใช้ชีวิต เพราะเป็นคนที่ทำอะไรหลายอย่างและมักได้ผลตอบรับที่ดีเสมอ ซึ่งอาจจะเกิดจากความตั้งใจดี ที่ไม่ว่าจะลงมือทำอะไรก็แล้วแต่เราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ สื่งเหล่านั้นจึงออกมาดีเสมอ ส่วนเรื่องการแต่งตัวเป็นคนแต่งได้หลายสไตล์ แต่จะเน้นที่ความคล่องตัว ทะมัดทะแมง ใส่สบาย อย่างเสื้อเชิ้ตสีเรียบ กางเกงขายาว และที่สำคัญต้องรู้จักกาลเทศะ’

ร่วมยลโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 และแคปซูลคอลเลกชั่น ที่มีชื่อว่า‘เดอะ เซเร็นดิพิตี้ เจอร์นีย์ ออฟ ซัคเซสฟูล วูแมน’ (The Serendipity Journey of Successful Woman) เส้นทางที่นำพามาซึ่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม, เซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม