” มิ้นต์ I ROAM ALONE ” ร่วมงาน ไทเปทำไมสนุกอย่างนี้ ! ไทเปในแบบที่คุณไม่เคยเห็น Power-Up มีตติ้ง

วันที่ 30 สิงหาคม 2562 ได้มีการจัดงาน ” ไทเปที่คุณไม่เคยเห็น Power-Up มีตติ้ง ” ที่ Hotel Indigo ผู้อำนวยการหลิวอี้ถิง ได้เชิญ บล็อกเกอร์ชื่อดังชาวไทย มิ้นต์ I ROAM ALONE ดารา พิธีกรชาวไต้หวัน หยางจื่ออี้ เชพหยางเชิ่งเหยา มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในไทเป

นอกจากนี้ยังได้เชิญเจ้าของแบรนด์ชื่อดัง ติ่นไท่ แบร์วัน ไก่ทอดชื่อจี หม้อไฟหลานถิง ขนมหวานฮั่วชื่อ มาร่วมกันส่งเสริมของกินแสนอร่อยของไทเป และที่อย่างแนะนำ โรงแรม “เพลย์ ดีไซน์ โฮเทล ” ที่สามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ตามใจชอบ ” โช โฮเทล “ที่มีกลิ่นอายแห่งความคิดถึง มอบความรู้สึกที่แตกต่างในค่ำคืนพักผ่อนในไทเป

ผู้อำนวยการหลิวอี้ถิง กล่าวว่า ปีนี้นอกจากการร่วมมือกับไชน่าแอร์ไลน์ Undiscovered Taipei และ app “KLOOK ” มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย

สายการบิน China Airlines ราคาพิเศษสำหรับผู้ที่จองตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ – ไทเป ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม 2562 – 8 กันยายน 2562 ลดทันที 10 % สำหรับการจองผ่านออนไลน์

รับฟรีซิมการ์ด 5 วัน สำหรับท่องเที่ยวในไต้หวัน

พิเศษสุด ของที่ระลึกสำหรับผู้ที่กดแชร์เพจ China Airlines วันที่ 1 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้า Siam Square One ในงาน Undiscovered Taipei

เว๊บไซค์และแอพพลิเคชั่น KLOOK

จองตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันกับสายการบิน China Airlines ได้รับสิทธิ์ส่วนลดสูงสุด 8 % เมื่องจองกิจกรรมต่างๆ บนเว๊บไซค์หรือ แอพพลิเคชั่น KLOOK ขั้นต่ำ 2000 บาทต่อยอดการจอง

Undiscovered Taipei Campaign Page

สมาชิกใหม่รับทันทีลด 5 % สำหรับกิจกรรมต่างๆในเมืองไทเป ยอดการจองขั่นต่ำ 1,500 บาท

Pop – Up Event Deats เฉพาะวันที่ 1 กันยายน 2562 ในงาน Undiscovered Taipei ชั้น LG @ siam Square One เท่านั้น

สมาชิกใหม่ ลดทันที 100 บาทสำหรับกิจกรรมทุกอย่างในเมืองไทเป ยอดการจองขั้นต่ำ 1,000 บาท 
สมาชิกปัจจุบันลดทันที 500 บาทสำหรับกิจกรรมทุกอย่างในเมืองไทเป ยอดการจองขั้นต่ำ 4,000 บาท 
ซื้อ 2 ฟรี 1 สำหรับกิจกรรมชม Taipei 101 Observatory Buy 2 Get 1 for Taipei 101 O

งาน Undiscovered Taipei ชั้น LG @ siam Square One วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 วันเดียวเท่านั้น สาวกชาชมไต้หวัน ไทเป 101 ซีเหมินติง วัดหลงซาน ตลาดกลางคืนซื่อหลิน ห้ามพลาดเด็ดขาด

ข้อความนี้ถูกเขียนใน siamsocialmedia and superstarnews คั่นหน้า ลิงก์ถาวร