เบลล่า-ราณี นำทัพศิลปิน และเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมเฉลิมฉลองเปิดตัวโรงภาพยนตร์วีไอพี THAI Smooth as Silk PREMIER CINEMA @ICON CINECONIC สุดหรูหรา พร้อมบริการระดับเวิลด์คลาส ณ แฟล็กซิพมาสเตอร์พีซแห่งใหม่ของโลกภาพยนตร์ ไอคอน ซีเนคอนิค

เบลล่า-ราณี พร้อมด้วย นิธิ พัฒนภักดี และกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์
ชลลดา เมฆราตรี และ พร้อม สิริสันต์
ดารัณ- เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ และมิ้นท์-พุทธิดา สมัยนิยม จากเดอะเฟสไทยแลนด์ 3

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดหรู The Gala Opening Night of THAI Smooth as Silk PREMIER CINEMA แอทไอคอน ซีเนคอนิค ณ แฟล็กซิพมาสเตอร์พีซแห่งใหม่ของโลกภาพยนตร์ ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษส่งท้ายปีที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ การบินไทย มอบให้ลูกค้าคนพิเศษได้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในโลกผ่านโรงภาพยนตร์ VIP ระดับเวิลด์คลาส ภายในงานได้เนรมิตค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองให้มีกลิ่นอายงานออสการ์ ชวนผู้บริหาร และเซเลบริตี้คนดังจากหลากหลายวงการให้เกียรติร่วมเดินพรมแดงอาทิ สุเมธ ดำรงชัยธรรม, วิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์,อุษณีย์ แสงสิงแก้ว, กิตติพงษ์ สารสมบูรณ์, นิธิ พัฒนภักดี  พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์, ยุวเรศ ศรุตานนท์, เพิ่มศักดิ์-อภิชญา ไกรฤกษ์, ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, ชนัญชิตา ณ ระนอง, พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์, คุณาคม พลพานิช, ชลลดา เมฆราตรี และ พร้อม สิริสันต์ พร้อมด้วย 4 สาวจากเดอะเฟส ไทยแลนด์ 3 เกรซ-ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล, ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ, ดารัณ- เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ และมิ้นท์-พุทธิดา สมัยนิยม ร่วมเดินพรมแดงที่มีความยาวกว่า 20 เมตร จากนั้นดีว่าหญิงเมืองไทย แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ขึ้นโชว์น้ำเสียงสะกดใจแขกผู้มีเกียรติ พร้อมการปรากฏตัวบนพรมแดงของซุปเปอร์สตาร์คนดัง เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่มาพร้อมโชว์สุดพิเศษ ที่แต่ละคนเคลียร์คิวมาเพื่องานพิเศษในวันนี้โดยเฉพาะ ซึ่งบรรดาแขกในงานทุกคนต่างจัดเต็มแต่งตัวกันในแบบที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร ก่อนที่จะพาแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศความหรูหรา ความทันสมัยของโรงภาพยนตร์

เบลล่า-ราณี แคมเปน และ สาวิตรี โรจนพฤกษ์

บรรยากาศในงานมีการตกแต่งสถานที่โดยนำสัญลักษณ์ “อายตนะ 6” หรือประสาทรับรู้ทั้ง 6 (six senses) โดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาดของอาจารย์ปัญญา วิจินธนสาร ศิลปินแห่งชาติ ที่เป็นผู้วาดภาพอายตนะ 6 ให้กับการบินไทย และยังเป็นองค์ประกอบหนึ่งของแบรนด์การบินไทย ภายใต้สโลแกน “Smooth As Silk” มาแสดงลงบนจอดิจิตอลไซเนจ (Digital Signage) ขนาดใหญ่จำนวน 29 จอ อีกทั้งยังมีการตกแต่งเวทีด้วยกลุ่มเมฆจำลองให้เหมือนการนั่งพูดคุยกันบนก้อนเมฆตามคอนเซ็ปต์ รักคุณเท่าฟ้า พร้อมเสริฟแชมเปญเย็นๆ และอาหารจากร้านสุดคลาสสิค PAUL

ก่อนจะเข้าชมภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี AQUAMAN เบลล่า-ราณี แคมเปน  ได้บอกกับเราว่า “สำหรับเบลล่าไม่ค่อยมีเวลาว่างชมภาพยนตร์สักเท่าไหร่ แต่เมื่อมีโอกาสได้พักบ้างเบลล่ามักจะเลือกโรงหนังเป็นสถานที่แรกเสมอ และจะเลือกโรงภาพยนตร์ที่สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว มีบริการพิเศษเช่น เลาจน์ และอาหาร หรือแม้แต่ห้องน้ำที่สะอาดให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน สำหรับโรงภาพยนตร์ THAI Smooth as Silk Premier Cinema แห่งนี้เรียกได้ว่าแค่ก้าวเข้ามาด้านในก็รู้สึกถึงความหรูหรา โอ่โถง และเป็นส่วนตัว พอได้ลองนั่งเก้าอี้ดีไซน์หรูที่มีเพลทสำหรับวางอาหาร และเครื่องดื่มที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งบนเครื่องบินชั้นบิสเนสคลาส บอกได้เลยค่ะว่าสบายมาก การบริการก็แตกต่าง เหนือระดับ คุ้มค่า ใครยังไม่เคยลองชมภาพยนตร์ที่โรงVIP เบลล่าแนะนำเลยค่ะว่าให้ลองสักครั้งแล้วจะติดใจอย่างแน่นอนค่ะ”

 เกรซ-ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล จากเดอะเฟสไทยแลนด์ 3
ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ จากเดอะเฟสไทยแลนด์ 3

ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในโลกผ่านโรงภาพยนตร์VIPระดับเวิลด์คลาส“THAI Smooth as silk PREMIER CINEMA” ชั้น 7ณ ไอคอน ซีเนคอนิค (ICON CINECONIC) สัญลักษณ์ใหม่ของโรงภาพยนตร์ระดับโลก ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

ข้อความนี้ถูกเขียนใน siamsocialmedia and superstarnews คั่นหน้า ลิงก์ถาวร