ละคร – รายการทีวี

ทาสในทาส “ตอง ภัครมัย” ต้องชิมอาหารหมาก่อน ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว”

วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ทางช่อง 8

เลี้ยงและดูแลน้องหมามากว่า 20 ปี ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ถือว่าเป็นทาสหมาของแท้ตัวจริง เรียกว่าเป็นทาสในทาส มีน้องหมา 2 ตัว อายุมากแล้ว  ชื่อ มิสยู กับเลิฟยู เป็นพันธุ์ปอมเมอริเนียน ส่วนสัตว์เลี้ยงที่พี่ตองเคยเลี้ยงถือว่าแปลกสุดคือ งูเหลือมสีทองและเจ้าอีกัวน่า นั่นเอง พี่ตองบอกว่า “เคยมีแอบชิมอาหารหมาตลอดด้วยก่อนที่จะน้องหมากิน เพราะอาหารต้องไม่เค็มไม่งั้นจะอันตรายกับน้องหมา

“ตอง ภัครมัย” กล่าวว่า  “ ตองเลี้ยงน้องหมามานานมากแล้ว ก็ถือว่าเป็นทาสหมาตัวจริงเลยค่ะ ตุ้งแต่เด็กจนโต เคยเลี้ยงถึง 20 กว่าตัวในบ้าน เราเป็นคนรักหมามาก เพราะเค้าขี้อ้อน รู้สึกชอบมากกว่าน้องแมว เราจะค่อนข้างดูแลเค้าอย่างดี เราเลี้ยงมานาน มีเจ้า “มิสยู” กับ “เลิฟยู” ที่อายุมากแล้วเค้าเป็นแฟนกันและมีลูกแล้วด้วยค่ะ สำหรับตองคิดว่าการเลี้ยงน้องหมาต้องอย่าให้เค้าอ้วนมาก ถ้าอ้วนแล้วเดี๋ยวเค้าจะตายง่าย เราต้องคุมอาหารให้เค้า คนเลี้ยงต้องใจแข็งไม่ให้เค้ากินอาหารคน เพราะเค้าจะมีปัญหาเรื่องลำไส้  และไม่พร้อมอย่าเลี้ยง เพราะเค้ามีเราคนเดียว อย่าเลี้ยงเยอะถ้าเราไม่มีเวลาพอ เอาแค่ตัวเดียวพอ จะได้พาไปไหนมาไหนได้สะดวก เค้าจะน่าสงสารโดนแบ่งความรัก  สำหรับตองมีความสุขที่ได้ดูแลเค้า มีหมาเป็นเพื่อนปลอบใจ ให้กำลังใจเวลาเราเศร้าเราไม่สบายใจ เค้าก็จะมามองเห็นเรา มองตาเค้าแล้วเค้าก็เข้าใจเราค่ะ”  

ติดตามชมภาพความน่ารักของเหล่านายจ๋า เจ้าหมาสุดน่ารัก เจ้าเลิฟยูและมิสยู ของทาสสาว ตอง ภัครมัย ได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน มิจฉาชีพ

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนมิจฉาชีพ กำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของหนึ่ง(ไบเบิ้ล-ภูผา รัตนรุ่งเรือง) เด็กหนุ่มที่ไม่ต่างอะไรกับคนที่กำพร้าพ่อแม่เพราะนานๆทีพ่อแม่จะส่งเงินมาให้กับป้าสมใจคนที่คอยเลี้ยงหนึ่งแต่มันก็น้อยนิดหนึ่งจึงต้องทำงานช่วยป้าสมใจ วันหนึ่งปุ้ย(พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์) ชวนหนึ่งเข้าไปขโมยของที่บ้านคุณตา(ปิยะ ตระกูลราษฏร์) แต่หนึ่งก็ไม่ได้เต็มใจสักเท่าไหร่เมื่อไปถึงปุ้ยก็พยายามหาของมีค่า ส่วนหนึ่งก็เดินมองรอบๆบ้านพร้อมบอกปุ้ยอย่าเอาไปเยอะ คุณตาได้ยินเสียงดังมาจากข้างล่างจึงลงไปดูและพบกับทั้งสอง ปุ้ยจึงเข้าไปทำร้ายคุณตาเพราะกลัวความผิดแต่หนึ่งคอยห้ามและไล่ปุ้ยให้ออกไป หนึ่งจึงดูแลคุณตาด้วยความที่รู้สึกผิดและได้รู้ว่าคุณตานั้นป่วยเหมือนเป็นอัลไซเมอร์ คุณตาคิดว่าหนึ่งคือลูกหลานจึงแสดงความห่วงใยแถมยังหาข้าวให้ทาน ทำเอาหนึ่งน้ำตาซึมเกิดมาไม่เคยได้รับความห่วงใยแบบนี้ จนมาเจอคุณตาหนึ่งจึงไปหาคุณตาเพื่อดูแลทุกวัน

จน ฟ้า(ชาลีน่า ไบเลย์)และครูประนอม(อิ๋ว-จาริญา บัวทรัพย์) ที่เคยดูถูกมองหนึ่งไม่ดีก็เปลี่ยนความคิดเพราะเห็นในความดีของหนึ่ง จึงชวนมาทำอาหารทานกันที่บ้านของคุณตา จู่ๆวินัยลูกเขยคุณตาที่เดือดร้อนเรื่องเงินก็มาหาหวังให้คุณตาขายที่แต่วินัยกลับเจอหนึ่งและฟ้า วินัยจะแจ้งตำรวจจับหนึ่งเพราะคิดว่าเป็นมิจฉาชีพ แต่คุณตาห้ามไว้และบอกว่าหนึ่งคือหลานและปฏิเสธการขายที่ดิน วินัยโกรธมากพยายามเข้ามาทำร้ายคุณตา หนึ่งและปุ้ยเข้ามาขวางไว้จนวินัยยอมกลับไป คุณตาจึงขอให้หนึ่งมาเป็นลูกเป็นหลานคุณตาตลอดไป หนึ่งตอบรับเพราะอยากมีครอบครัวที่คอยเป็นห่วงเป็นใยเขาเสมอ

บ่าววี ปลื้มแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

ไม่ใช่ฮอตเฉพาะกับคนใต้ แต่นักร้องดัง “บ่าววี อาร์สยาม” ได้รับเชิญจาก เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” มาร่วมเรียนรู้วิธีเลี้ยงปูนา ตั้งแต่ พ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ ปูนา กันที่ธีรนันท์ ฟาร์มปูนาอ่างทอง  อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง โดยมีแฟนคลับทั้งในจังหวัดอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียงแห่มาร่วมให้กำลังใจกันเพียบแบบใกล้ชิดทีเดียว งานนี้ทำเอา พี่บ่าววี ปลื้มยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จนพี่เอ ไชยาหมั่นไส้แอบแกล้งหลอกให้พี่บ่าวขึ้นรถเครื่องไถนา แต่ตัวเองกลับโดนทีมงานแกล้งกลับ ทำเอาขำกันทั้งกอง จากนั้นไปทำเมนูเด็ดกับ แกงเขียวหวานปูนา และ ทองม้วนมันปูนา พี่บ่าวถึงกับอึ้งไม่นึกว่าปูนาเอามาทำเป็นขนมได้ด้วย ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 24 ตุลาคม 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

     “เฟียต” แฮปปี้!!! เล่นซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ได้ประสบการณ์เพิ่ม

ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ ที่มีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มฮอต “เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน” ล่าสุดกับบท “เพียว” ในออริจินัลซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” จากการจับมือของ “จีเอ็มเอ็มทีวี” และ “WeTV” ที่มาจากนิยายชื่อดังโดย “นายพินต้า” ซึ่งเจ้าตัวทำการบ้านหนักมาก พร้อมยอมรับสุดกดดัน เพราะเป็นนิยายที่ได้รับความนิยม มีผู้อ่านกว่า 7 ล้านคนบนโลกออนไลน์ แต่ก็แฮปปี้สุดๆ ที่ได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้ เพราะมีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ทำให้ได้รับประสบการณ์เพิ่มขึ้นด้วย

“เฟียต” เล่าว่า“ในเรื่องรับบทเป็น “เพียว” ครับ คาแรคเตอร์จะเป็นคนทะเล้นทะลึ่ง ชอบตามใจเพื่อน และก็มีปมปัญหาในชีวิตเกี่ยวกับครอบครัว จึงทำให้เพียวรักที่จะใช้เซ็กส์ในการหาคำตอบ ว่าจริงๆ แล้วตัวเองต้องการอะไร เราก็ทำการบ้าน โดยเริ่มจากเข้าไปดูนิยายว่าเค้าอธิบายคาแรเตอร์ของตัวละครยังไง ไปอ่านเนื้อเรื่อง เข้าไปติดตามแอคเคาท์ของผู้เขียนด้วย ว่าเค้ามีพูดถึงตัวละครตัวนี้ยังไง แล้วเราก็ดูจากภาพยนตร์ที่คาแรเตอร์คล้ายๆ กัน เรื่องนี้กดดันพอสมควรครับ เพราะว่าเป็นนิยายดังมากๆ อีกอย่างคือได้ร่วมแสดงกับนักแสดงผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่มากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น พี่นิโคล (นิโคล เทริโอ), พี่อ่ำ (อมรินทร์ นิติพน), พี่นก (รัชนก แสงชูโต), พี่ต้อม (พลวัฒน์ มนูประเสริฐ) ฯลฯ อย่างผมจะได้เข้าฉากกับ “พี่ทราย” (อินทิรา เจริญปุระ) ที่รับบทเป็นครูวลัยลักษณ์ บ่อยที่สุด ก็จะกดดันตัวเอง ค่อนข้างคิดหนักกังวลในช่วงแรกๆ แต่พี่ทรายเฟรนด์ลี่มาก แล้วก็แนะนำในเรื่องของการแสดงหลายๆ เรื่องเลย เป็นคนทัศนคติดี และอัธยาศัยดีมาก เลยทำให้เรารู้สึกไม่เกร็ง และรู้สึกแฮปปี้ที่ได้ทำงานด้วยครับ สำหรับ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” คนดูจะได้ความบันเทิงและอรรถรสแน่นอน และก็จะได้ข้อคิดต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตได้ด้วย รวมถึงเรื่องของมิตรภาพที่บางอย่างอาจจะเป็นสิ่งเล็กๆ ที่เรามองข้ามไป แต่จริงๆ แล้วอาจจะยิ่งใหญ่สำหรับคนอื่นก็ได้ ยังไงฝากติดตามซีรีส์ด้วยนะครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

“เล่นท่ายาก สมจิตร ทึ่ง สมดุลคน ทำไปได้” ในรายการ“อึ้งทึ่งเสียว”

สมกับเป็นรายการที่ทำให้คนดูต้องอึ้ง ต้องทึ่ง ต้องเสียว จริง ๆ สำหรับ รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” ทางช่อง 8 ล่าสุด พี่สมจิตร จงจอหอ พิธีกรจากรายการ จะพาไปดูความสามารถพิเศษที่ไม่ธรรมดา ของการทำ “สมดุลคน”   ซึ่งสถานที่อยู่ไม่ไกล คือที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ในการทำสมดุลที่ดูเหมือนไม่ยากแต่ไม่ง่าย เรียกว่าต้องมีสมาธิกันมากๆ เพราะว่าถ้าขยับอาจเกิดการบาดเจ็บขึ้นได้ เตือนไว้ไม่ให้ลอกเลียนแบบ และการทำสมดุลของหนุ่มทั้ง 3 คนนี้ ไม่ว่าจะเป็นร่างกายตัวเองหรือว่าสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็นการสมดุลโดยใช้ปาก หรือการสมดุลโดยใช้ตัวเองในการสมดุล ซึ่งมีทั้งความเสี่ยง และความยากในการทำชนิดที่ต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมได้ในรายการ  “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 นี้ เวลา 12.50 น. ทางช่อง 8

“มาร์ค-ภวิน” ติวเพลิน ค้างคืนสองต่อสอง ใน ซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” 

เพราะความเข้าใจกัน ทำให้ทั้ง “อิฐ” (มาร์ค-ปาหุณ) และ “ไป๋” (ภวิน-ภวินท์) เคลียร์เรื่องที่เข้าใจผิดกันได้อย่างลงตัว และ “ไป๋” ก็ไม่ลืมที่จะกลับมาติวหนังสือให้ “อิฐ” อีกครั้ง เพื่อเป้าหมายคือการสอบติดวิศวะ แต่ในระหว่างการติว ด้วยความเหนื่อยล้า ทำให้ทั้งคู่เผลอหลับไปในห้องชมรม พอตื่นขึ้นมาก็พบว่าห้องได้ถูกล็อคไปแล้ว เป็นเหตุให้ “อิฐ-ไป๋” ถูกขังอยู่ในห้องกันสองต่อสอง และจำเป็นต้องนอนค้างคืนในห้องชมรมด้วยกัน เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ในวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

“นนน” ไว้ใจ “โดนัท” ยอมร่วมมือแก้ปัญหา!!! ใน “The Gifted Graduation”

เหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นกับ “กร” (เฟียต-พัทธดนย์) และ “ธาม” (แพทริค-ณัฐวรรธ์) ในเวลาเดียวกัน ทำให้ “แปง” (นนน-กรภัทร์) โทษตัวเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทั้งสับสนและไขว้เขวกับจุดยืนของตัวเอง ในขณะเดียวกัน “ครูดาริน” (โดนัท-มนัสนันท์) ก็คอยเป่าหูว่า “ผู้อำนวยการสุพจน์” (พันเอกเบิร์ด-วันชนะ) คือคนผิดเพียงคนเดียว และต้องรับผิดชอบเหตุการณ์ทั้งหมด ทำให้ “แปง” รู้สึกดีขึ้น และคล้อยตาม จนตัดสินใจหันหน้าเข้าร่วม “ครูดาริน” เพื่อหวังแก้ไขปัญหาอีกครั้ง การตัดสินใจของ “แปง” ครั้งนี้จะทำให้ทุกอย่างคลี่คลาย หรือวุ่นวายกว่าเดิม แล้วจริงๆ “ครูดาริน” มีแผนการอะไรกันแน่  มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “The Gifted Graduation” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV  พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“ซัน” ถึงขั้นเคลิ้ม สวยแบบนี้หาได้ที่ไหน! ใน รายการ “หนีเที่ยวกัน”

    สวยจริงไม่จกตา จนพิธีกรหนุ่ม ซัน-ประชากร ถึงกับเคลิ้ม ทั้งหลงใหลและติดใจความงดงามของธรรมชาติที่เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี งานนี้พาบุกรีสอร์ทบนผืนน้ำสีเขียวมรกต ที่โอบล้อมด้วยวิวหลักล้าน หน้าติดน้ำหลังติดภูเขา ทำเอาซันถึงกับเอ่ยปาก “ไม่รู้จะหาวิวแบบนี้ได้ที่ไหนแล้ว” ปิดท้ายไปซี้ดกับอาหารปักษ์ใต้แซ่บๆ หรอยจังหู… ใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 17 ต.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee และห้ามพลาดร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดว้าวตามรอยหนุ่มซันกันที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม@nheetiewgun.th

ยืดอกพกหน้ากาก “เดี่ยว สุริยนต์” ชวนดูมวยไทยไฟท์วันเสาร์ที่ 17 ตค.นี้

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรประจำรายการ “ไทยไฟท์” คู่กับดารานักแสดง เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ สำหรับดาราหนุ่ม “เดี่ยว” สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ซึ่งการกลับมารับหน้าที่พิธีกรรายการมวยอีกครั้ง ก็ยังเป็นเรื่องที่สนุกและตื่นเต้นเร้าใจในการทำหน้าที่เสมอ เพราะการชมมวยช่วยกระตุ้นให้อะดรีนาลินหลั่งอย่างดี ทั้งนี้หนุ่ม “เดี่ยว” ยังขอเชิญชวนทุกคนที่เข้ามาดูมวยสดในสนามจริงกับรายการ “Thai Fight Begins” ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. นี้ที่เซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต อย่าลืมวิถีนิว นอร์มอล ให้  ”ยืดอกพกหน้ากาก” มาชมมวยด้วย

เดี่ยว สุริยนต์ กล่าวว่า “ ดีใจมากครับที่ได้กลับมาทำหน้าที่พิธีกรคู่หูคนเดิมกับเป๊ก เปรมณัช อีกครั้ง ในรายการ มวยไทยไฟท์ (Thai Fight Begins) ในครั้งนี้ ซึ่งการได้ชมมวยและดูสดในสนามจริงยังเป็นเรื่องสนุกและตื่นเต้นเร้าใจทุกครั้ง มันช่วยให้สารอะดรีนาลีนหลั่งและเลือดสูบฉีดเป็นอย่างดีเลย มวยแต่ละคู่ระหว่างคนไทยที่ชกกับฝรั่ง สนุกมากๆ ทุกคนปล่อยอาวุธกันอย่างเต็มที่จริงๆ

ซึ่งไทยไฟท์ครั้งนี้ วันเสาร์ที่ 17 ตค.นี้ ก็จะมีคู่สนุกๆ ดังๆ อาทิ  แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กิตติ ส.จ. แดนระยอง สุดสาคร ส.กลิ่นมี ป.ต.ท เพชรรุ่งเรือง เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง และต้อนรับการกลับมาของ “อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ” ฉายา “โหดขั้นเทพ” ที่ห่างหายเวทีไปนาน และ “ไทรโยค พุ่มพันธ์ม่วง” ฉายา “ขุนศอกอำมหิต” รวมถึง เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม “สาวหล่อจอมระห่ำ”  นักมวยหญิงเดี่ยวในรายการ ว่าจะขย้ำคู่ต่อสู้ต่างชาติได้หรือไม่ และที่สำคัญทุกคนที่ไปชมสดในสนามจริงวันเสาร์นี้ อย่าลืม “ยืดอกพกหน้ากาก” กันไปด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ไปร่วมลุ้นและติดตามชมกันได้ กับ ไทยไฟท์ Begins  ถ่ายทอดสดให้ชมในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.  ถ่ายทอดสดทางช่อง 8 ครับ”

ออฟ-อาร์ม” อาสาพา “ป๊อด-ข้าวตัง” ลุยสวนสนุกที่ Super Park Thailand

ในรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA”

“เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” รายการที่จะเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องสนุก ด้วยความเชื่อที่ว่าไปไหนก็ไม่สำคัญเท่าขับไปกับเฟรนด์ เสาร์นี้ 2 พิธีกรหนุ่มหล่อเพื่อนซี้ “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” และ “อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข” ขับรถ All-New NISSAN  ALMERA  อาสาพา 2 นักแสดงหนุ่มฮอต “ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง” กับ “ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล” ไปตะลุยเครื่องเล่นที่ Super Park Thailand ภายในศูนย์การค้าไอคอนสยาม ประเดิมความสนุกด้วยการเล่นสเก็ตบอร์ดที่ “ข้าวตัง” กับ “อาร์ม” ขอโชว์สกิลให้ดู ส่วน “ป๊อด” กับ “ออฟ” ขอเล่นสกู๊ตเตอร์ที่คล่องตัวมากกว่า ต่อด้วย Super Ball กับการแข่งขันปาลูกบอลใส่กัน จากนั้นการถึงคิวของเครื่องเล่น Super Jump ที่ต้องแข่งกันกระโดดขึ้นไปบนยอดให้สูงที่สุด ปิดท้ายด้วย Ninja Track ที่ต้องไต่ผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปให้ถึงปลายทาง มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะในครั้งนี้ ห้ามพลาด

ติดตามชมรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 9.30 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.faceboo.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

มดดำ จับโป๊ะ แอน จักรพงษ์ กลางรายการแฉ ทำเอาถึงขั้นเสียอาการ

แขกรับเชิญล่าสุด #รายการแฉ ออกอากาศทางช่อง GMM25 คือสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เจ้าแม่โปรเจกต์หมื่นล้าน โดยมี 3 พิธีกรดัง มดดำ คชาภา,  น็อต วรฤทธิ์ และดีเจบุ๊กโกะ รุมกันซัก คว้านหัวใจ ของซีอีโอคนสวย แบบไม่ให้ตั้งตัว จนเจ้าตัว แอน จักรพงษ์ เสียอาการหัวเราะลั่นกลางรายการ เมื่อถูกจี้ประเด็นผู้ชาย โดยเฉพาะหนุ่มลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เยอรมัน “คลิ้นท์ บอนแดด” พระเอก-นายแบบชื่อดัง ที่ตัวติดกันไปไหนก็จะปรากฏตัวให้เห็นข้างกาย แอน จักรพงษ์ บ่อย ๆ รวมถึงครั้งนี้มาออกรายการแฉด้วยกัน

แอนตอบว่า…แอนมีสเปคชัดเจนคือ ขอเป็นฝรั่งเท่านั้น ผู้ชายไทยยังไม่เคยคบไม่สเปค ตอนนี้ก็มีคุยจริงจังอยู่ 2 คน และทุกคนไม่ได้ให้สถานะ คลิ้นท์ บอนแดด ที่นั่งข้างๆ ก็เพื่อนสนิท อีกคนหนุ่มอังกฤษก็เพื่อนสนิท กับ คลิ้นท์ เจอกันที่ไทยตอนประกวดนางงาม ไปตามจนรู้ว่าเค้าคือใคร และไม่ได้แย่งจากใครมา เพราะของแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง

มดดำ ล้วงลึกลงไปอีกว่า เคยซื้อบริการผู้ชายขายตัวไหม? ด้านแอน ตอบชัดเจนว่า ไม่เคย เพราะกลัวว่าจะติดใจ และมากไปกว่านั้น แอนเองไม่ใช่คนที่จะคบใครแค่เฉพาะเรื่องเซ็กส์ แต่ต้องคบกันด้วย Relationship  และเค้าต้องพิสูจน์ตัวเองว่าพร้อมยืนเคียงข้างเราให้ได้ เพราะด้วยความสำเร็จของแอนที่ทำมา พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทุกอย่างไม่ได้ง่าย แต่ถ้าหากมุ่งมั่นตั้งใจ ทุกอย่างก็เป็นไปได้ และสามารถมีรักที่เลือกได้ (หัวเราะ) พร้อมย้ำ!! ไม่เคยปิดตัวตนในอดีตกับผู้ชาย โชว์ภาพ โชว์เสียง เปิดเผยตั้งแต่วันแรก ใครจะคบก็คบ ไม่คบ ไม่ได้ก็ย้ายตลาด  เรียกว่า ไม่ต้องแซะให้ยาก เจ้าแม่โปรเจกต์หมื่นล้าน ตอบชัด ตอบตรง แซ่บๆ สามารถดู รายการแฉ แขกรับเชิญ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ย้อนหลังได้ ทาง YouTube https://youtu.be/cG1AkJy8Hbk

เปิดประเด็นมาขนาดนี้เลยติดต่อขอสัมภาษณ์ คลิ้นท์ บอนแดด เพิ่มเติม เจ้าตัวเล่าว่า… ล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์ที่ส่งลงจอทีวีไทยทาง JKN TV ช่องPSI 86  เรื่อง My Father is A Transgender – เจ้าชายพี่หมีกับสตรีข้ามเพศที่รัก” (ตอนเดียวจบ) ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 18:00 น. และละครเรื่อง Love You Two – อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” เค้าโครงเรื่องมาจากผมกับคุณแอน(ยิ้ม) ออกอากาศให้ชมทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 22.25 น. (รวม 45 ตอน) เริ่มตอนแรก 19 ตุลาคมนี้  นอกจากนี้ผมกับคุณแอนกำลังมีโปรเจกต์ร่วมกันเป็นเครื่องดื่ม Energy Max คือ Cupid Tiger X (คิวปิด ไทเกอร์ เอ็กซ์) และ Cupid Dragon X (คิวปิด ดรากอน เอ็กซ์) โปรเจกต์นี้ผมและคุณแอนเป็นพรีเซนเตอร์เอง ผมลงมาดูงานโปรดักชั่นทั้งหมดด้วยตัวผมเอง อยากให้มันออกมาดี และประสบความสำเร็จครับ ฝากติดตามด้วย พร้อมปิดท้ายด้วยประโยคเด็ดว่า…“รู้อยู่แล้วว่าต้องพิสูจน์ฝีมือ”

ส้มเช้ง สามช่าพาปลูกผักออร์แกนิค ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ พี่เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ขอชวนเพื่อนตลกสาว ส้มเช้ง สามช่า ไปดูวิธีการปลูกผักแบบออร์กานิค กับ “ผักไชยา”  กันที่ “ปฐม ออร์แกนิค วิลเลจ” อ. สามพราน จ. นครปฐม งานนี้สาว ส้มเช้งได้ลงมือปลุกผักไชยาด้วยตัวเอง ท่าม กลางธรรมชาติและได้ขอเอาไปปลูกกินเองที่บ้าน ทั้งสนุกทั้งมีประโยชน์ แถมยังได้ไปลองหัดทำลูกประคบอีก จากนั้นได้ไปทำเมนูเด็ด กับ แกงคั่วผักไชยาปลาสลิดทอด  และผักไชยาผัดเต้าหู้กรอบเจ เมนูอร่อย วัตถุดิบก็เป็นออร์แกนิคทั้งหมดมีประโยชน์สุดสุด ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามชมกันได้ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ 17 ตุลาคม 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม  

ทาสสัตว์ของแท้ แหม่ม วิชุดา เคยจับหนูในท่อจนถูกกัดแผลเหวอะ ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 ทางช่อง 8

เป็นนางฟ้าของสัตว์ที่มีขนของแท้ แหม่มวิชุดา พินดัม เผยชอบช่วยเหลือสัตว์เกือบทุกชนิด ทั้งจิ้งจก คางคก หนู นก หมา แมว ช่วยชีวิตมาหมดแล้ว เคยไปจับหนูในท่อมาเพราะอยากช่วย สุดท้ายโดนหันมาแว้งกัดจนเป็นแผลเหวอะ เลือดออกแต่ยังมีใจเมตตา งานนี้สาวแหม่ม วิชุดา รับเชิญมาเล่าเรื่องราววีรกรรมแสนสนุก ให้หนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล ฟังกันสนุกสนาน กับรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 8

          “ ที่บ้านปลูกฝังมาตั้งแต่เล็กๆ เลยค่ะ ตั้งแต่คุณพ่อที่ชอบช่วยเลี้ยงสุนัขจรจัด เอากลับมาเลี้ยงที่บ้านทำให้เราเป็นคนรักสัตว์ไปด้วย คือจริงๆ ตอนนี้ที่บ้านเลี้ยงหมา 4 ตัว เป็นพันธุ์ ชิวาว่าทั้งหมดเลยค่ะ ชอบเพราะว่าเค้าน่ารักและฉลาด หมาพันธ์เล็ก ส่วนตัวที่แสบสุดชื่อ เจ้าน้ำเงี้ยวแสบสุด ชอบหนีเที่ยว หาวิธีออกจากบ้านได้เก่งมาก คนข้างบ้านจะบอกว่าเจอหมา มุดออกนอกบ้าน  พันธุ์นี้เค้าจะขี้กลัวตัวสั่นแต่ชอบเที่ยวออกข้างนอกมากก็แปลกดี สำหรับแหม่มเองก็เป็นคนชอบช่วยเหลือหมาจรไม่ลืมหูลืมตาเหมือนกัน เผลอแป๊ปเดียวหมดเป็นล้านเลย ช่วยหมาป่วยไปได้ 100 กว่าตัวก็ดีใจ ตอนนี้เปลี่ยนใจหันไปช่วยชีวิตจิ้งจกแทน ชอบหลุดไปในตู้เย็น ตัวมันแข็งไม่แห้ง ช่วยด้วยการเอาไฟมากกไว้ให้เค้าได้รับความอบอุ่น เพราะมันกำลังน็อกอยู่ จริงๆ เสพติดชอบช่วยจิ้งจก ช่วยคางคกด้วย ตอนน้ำท่วมกลับไม่ถูก ตัวแห้ง ไปเอาน้ำมาสาดแล้วนำเค้าไปปล่อยในที่พื้นหญ้าเยอะๆ ช่วยนกบ่อยสุด เคยมีวีรกรรมตอนเด็กไปจับหนูในท่อมา เข้าใจว่าหนูมันน่ารัก เลยโดนหนูกัดเลือดพุ่ง จนเป็นรอยแผลเป็นมาถึงทุกวันนี้เลยค่ะ  

ติดตามชมภาพความน่ารักของเจ้าน้ำเงี้ยว หมาพันธุ์ชิวาว่าสุดน่ารัก และเรื่องราววีรกรรมสนุกๆ ของทาสอย่าง แหม่ม วิชุดา พินดั้ม ได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8

 

“สิงโต” สนุก!!! เล่นซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน”รับบทบาทตรงกับชีวิตจริง ดีใจกระแสแรง

AW_Poster_FINAL_2

เล่นซีรีส์มาแล้วก็หลายบทบาท แต่ไม่เคยมีบทไหนโดนใจนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ได้เท่ากับคาแรคเตอร์หนุ่มเจ้าระเบียบที่ตนเองได้รับ ในออริจินัลซีรีส์กระแสแรง “คนละทีเดียวกัน” การผนึกกำลัง “GMMTV” กับ “AIS PLAY” โดยนอกจากจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้สนุกสนานที่เจ้าตัวชื่นชอบอยู่แล้ว บทบาทที่ได้รับในเรื่องยังตรงกับชีวิตจริง แถมกระแสตอบรับยังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่สามารถไต่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ในไทย และ “อันดับ 2” ของโลก และอีกหลายประเทศในตอนแรกที่ออกอากาศ ซึ่งยังคงแรงต่อเนื่องในสัปดาห์ต่อๆ มาอีกด้วย     

“สิงโต” เผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ จนทำให้ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “ไม้ที” ครับ หนุ่ม Food Science รักการทำอาหารมาก และเป็นคนเจ้าระเบียบสุดๆ ทุกอย่างต้องเป๊ะ ต้องเนี้ยบ ไม่ชอบอะไรที่ไม่เป็นไปตามกฎระเบียบของการอยู่รวมกันในบ้าน ซึ่งตอนแรกที่ได้อ่านบทก็รู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ทั้งความคิดและไลฟ์สไตล์มีความใกล้เคียงกับชีวิตจริงของเราจังเลย พี่ๆ ทีมเขียนบทและผู้กำกับ “พี่เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) เลยเล่าให้ฟังว่าพื้นฐานความรู้สึกนึกคิดของตัวละครมาจากตัวเราเอง เลยทำให้ผมเข้าใจวิธีคิดของตัวละคร จนสามารถตีความรู้สึกและอารมณ์ออกมาได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญผมรักและผูกพันกับตัวละครตัวนี้มาก จนรู้สึกว่าไม่เหมือนมาทำการแสดงเลย เหมือนเรื่องนี้เราได้เล่นเป็นตัวเอง ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้มากองถ่าย เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกและน่าติดตามแล้ว ยังสอดแทรกแง่คิดการขจัดความกลัวที่เราคิดและปรุงแต่งขึ้นมาเองด้วยครับ ซึ่งผมมองว่าจุดนี้คือความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้ และที่สำคัญในเรื่องนี้ยังเป็นการรวมเอาเพื่อนๆ นักแสดงที่เราสนิทกันอยู่แล้วอย่าง “คริส-ออฟ-กัน-เต-นิว” มาเข้าฉากด้วยกัน ทำให้เหมือนมีเพื่อนคอยพูดคุยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด เวลามากองเลยแฮปปี้มากครับ สุดท้ายก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

ติดตามชม “คนละทีเดียวกัน” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่น และดูย้อนหลังได้ทุกช่องทางที่ AIS PLAY แอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

“ซน” Online Creator Hub จับคู่วุ่นรัก ใน “We got Married”“เต้ย พงศกร,มายด์ ลภัสลัล,กวาง วรรณปิยะ,โมสต์ วิศรุต” พร้อมสร้างชีวิตคู่แล้ว!!

หลายคนวิ่งตามความรักจนเหนื่อย ครั้งนี้“ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ        จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผู้ผลิตรายการออนไลน์ได้รับลิขสิทธิ์ Format รายการ “We got Married” จากประเทศเกาหลีใต้ นำมาผลิตขึ้นใหม่ในประเทศไทยครั้งแรก ซึ่งเป็นการชวนนักแสดงชื่อดัง ที่ไม่สนิทกันมาก่อน แต่ต้องมาแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน อยู่ในสถานะคู่รักไปตลอดชีวิต โดยได้ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์, มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์” มาร่วมรับบทบาทสุดท้าทายนี้ “เต้ย-มายด์” จะต้องเตรียมตัวใช้ชีวิตด้วยกันตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป พร้อมรับภารกิจเริ่มจากทำความรู้จักกัน, ทำกิจกรรมคู่กัน, เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน, ถ่ายพรีเวดดิ้ง, แต่งงานกัน, อยู่บ้านเดียวกัน, ไปฮันนีมูน, ทดลองเลี้ยงลูก ซึ่งทั้งหมดเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับการใช้ชีวิตของคู่แต่งงาน “กวาง-โมสต์” จะรับมือสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นออกมาได้หวาน ชวนฟินจิกหมอนขนาดไหน และจะทำภารกิจต่างๆ สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด!!   

เมื่อคู่แต่งงานจำแลง ต้องมาแต่งงานกัน ความหวานสุดมันจึงเกิดขึ้นไม่หยุด ติดตามบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ ได้ในรายการ We got Married” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งแรกใน วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคมนี้  ทาง TrueID เวลา 17.00 . ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/ZonnOfficial

“บิวกิ้น-พีพี” แถลงข่าวเปิดตัว   LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV

ร่วมสร้างสรรค์ผลงานและผลิตคอนเท้นต์มาอย่างต่อเนื่อง    ล่าสุด นาดาว บางกอก ร่วมกับ  LINE TV    จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว     LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you)     ซีรีส์แนว  Romantic Coming of Age เรื่องใหม่ที่น่าจับตามอง     นำทีมโดย โต-กณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจคอนเทนท์ LINE ประเทศไทย,  ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์     กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด, ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร โปรดิวเซอร์    พร้อมด้วยผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน  ที่เคยฝากผลงานการกำกับในละครเรื่อง “My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”    มาร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของโปรเจกต์นี้   ณ  โซน EDEN1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   

ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งของ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และพีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร   ทำเอาทั้งคู่ตื่นเต้นและท้าทายสุด ๆ กับการมารับบทบาทในครั้งนี้   โดยทีมนักแสดง  สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ,   ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร,   โรเล็กซ์-จิรายุส ขาวใบไม้,   ดรีม-ธีธัต สุขอิ่ม และ   คริสเตียน-จุราพร บอส   มาร่วมเล่าประสบการณ์การทำงาน ที่ยกกองกันไปถ่ายทำกันถึงภูเก็ต   เป็นการรวมแก๊งนักแสดงวัยรุ่นไว้ด้วยกัน ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนานครบรส  หลังจากพูดคุยกันแบบจุใจ ก็ถึงเวลาเปิดเทรลเลอร์ให้ทุกคนได้ชมเป็นครั้งแรก     ทำเอาหลาย ๆ คนฮือฮา   เพราะเรื่องราวเข้มข้นเร้าใจ น่าติดตาม   จากนั้นมีโชว์สุดพิเศษ จาก  บิวกิ้น  ที่นำเพลงกีดกัน เพลงประกอบซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”  มาร้องให้ทุกคนได้ฟังกันแบบสด ๆ   พร้อมถ่ายภาพร่วมกันกับนักแสดงสมทบ   ที่มาเล่นเป็นตัวละคร พีพี-บิวกิ้น ในวัยเด็ก     โนเบลพิชชานันท์ เจียมศิริกาญจน์   ภูผาอินทนนท์ แสงศิริไพศาล   และกาญจนา ภาควิวรรธ ที่มารับบทคุณแม่    ปิดท้ายด้วยความประทับใจ เมื่อ  บิวกิ้น  ออกมากล่าวขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานแถลงข่าว และร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดในปีนี้

 เตรียมติดตามชม LINE TV Originals Series     “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”  ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคมนี้ บน LINE TV  เท่านั้น

#แปลรักฉันด้วยใจเธอ #LINETVoriginal

#BKPPproject #Nadaobangkok #LINETV

“เจน” ปรับลุคโตขึ้น ยอมรับยากแต่ท้าทาย ในซีรีส์ “The Gifted Graduation” แฮปปี้กระแสแรง!!!

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถ สำหรับนางเอกสาวสวยสุดปัง “เจน-รมิดา จีรนรภัทร” ล่าสุดกับการกลับมารับบท “แคลร์” สาวซ่า สุดมั่น ที่ไม่แคร์ใคร ในซีรีส์ภาคต่อกระแสแรง The Gifted Graduation” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่ “เจน” ต้องปรับคาแรคเตอร์ให้ดูโตขึ้นจากเดิม แต่ก็ยังต้องคงความเป็น “แคลร์” เรียกว่าเป็นงานยากแต่ก็ท้าทาย ซึ่งเจ้าตัวก็ทำการบ้านเต็มที่ เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด โดยฝากขอบคุณแฟนๆ  สำหรับกระแสตอบรับสุดฮอต ตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ในประเทศไทย และ “อันดับ 3” ของโลก รวมทั้งในอีกหลายๆ ประเทศทั่วโลก แถมกระแสยังแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เพราะติดเทรนด์ทุกสัปดาห์เลยทีเดียว   

          “เจน” เล่าว่า “ดีใจที่แฟนๆ ชอบกันมากนะคะ เพราะพวกเราตั้งใจกันสุดๆ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วยค่ะ สำหรับภาคสองช่วงเวลาที่หายไป “แคลร์” ก็ไปทำตามความฝัน ก็คือเราอยากเป็นดารา ชอบการแสดงและเราก็เริ่มเข้าวงการเป็นไอดอล แล้วเราก็เป็นนักแสดงมีชื่อเสียงพอสมควร พอห้องกิฟต์ถูกยุบไปแล้ว เราก็แต่งตัวเรียบร้อยขึ้น เอาสีผมออก ติดกิ๊บนิดๆ หน่อยๆ คือพอโตขึ้นเราก็เริ่มซ่าน้อยลง คาแรคเตอร์จะเปลี่ยนไปเยอะพอสมควร อย่างภาคแรกเราจะชอบมองจิกชาวบ้าน แต่พอมาภาคสอง แคลร์จะค่อนข้างโตขึ้นไม่ค่อยแสดงออกท่าทางมากเกินไป เราจะขี้เล่นมากขึ้น มีความเป็นไอดอลน่ารักๆ ส่วนศักยภาพของเราก็มีการอัพเกรดขึ้น ภาคแรกเราจะเห็นเป็นแค่ออร่าเป็นสี และเราก็เดา แต่ภาคสองถ้าเราจับตัวปุ๊บ เราก็จะรู้ว่าเขากำลังคิดอะไร ก็จะละเอียดกว่าเดิม เราจะรู้ว่าความรู้สึกที่เป็นสีนั้นคือความรู้สึกอะไรคิดอะไรอยู่ค่ะ ภาคนี้ก็ทำการบ้านมากขึ้น “พี่วา” (วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์) ผู้กำกับฯ เค้าอยากได้ตัวละครผู้หญิงที่ดูโตขึ้น แล้วมันยากมาก การเล่นหูเล่นตาให้มันน้อยลง แต่ก็ยังต้องเล่นหูเล่นตาอยู่ มันยากสำหรับเจน เพราะเจนเป็นคนชอบเล่นแสดงสีหน้า อย่างตอนซีนแรกเจนก็แสดงสีหน้าสุดเลย พี่เขาก็ให้เบาหน้าลง แต่ต้องคงคาแรคเตอร์ตัวเอง ก็ต้องทำการบ้านเยอะค่ะ ไปศึกษาดูซีรีส์ที่ผู้หญิงที่โตๆ หน่อยเค้าเล่นกันยังไง ต้องทำบุคลิกยังไง และภาคนี้ต้องบอกเลยว่าเจนกดดันมาก เพราะแต่ละซีนมันยากมาก ซึ่งก็เป็นอะไรที่ท้าทายตัวเอง  ที่เราต้องพยายามทำให้ได้ค่ะ และได้กลับมาร่วมงานกับ “พี่กัน” (อรรถพันธ์ พลูสวัสดิ์) อีกครั้ง “พี่กัน” ก็เก่งเหมือนเดิม เล่นทีไรก็ขนลุกตลอดค่ะ สำหรับ “The Gifted Graduation” ภาคนี้คนดูจะได้อะไรเยอะมาก โดยเฉพาะมุมมองที่ผู้ใหญ่ก็จะเข้าใจเด็กมากขึ้น และเด็กก็จะเข้าใจผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะ ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ”

ติดตามชมซีรีส์ “The Gifted Graduation” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV  พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

“วู้ดดี้” ทวงคืนบัลลังค์ “เจ้าพ่อรายการทอล์กสู่ความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ของเอเชีย กับ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)

ครั้งแรกของประเทศไทยและเอเชีย กับปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ของรายการทอล์กระดับโลก กับรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) รายการรูปแบบ “ว้าวไรตี้” ที่พร้อมมอบความสุขให้กับชาวไทย และจะทำให้ทุกคน “ว้าว” ตั้งแต่ต้นจนจบรายการ ซึ่ง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา      เจ้าพ่อแห่งวงการทอล์กของประเทศไทยที่เคยได้รับการเลือกจาก CNN ให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลในภาคพื้นเอเชีย! ทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รูปแบบรายการ The Ellen DeGeneres Show (เดอะ เอลเลน เดอเจนเนอเรส โชว์) หรือ The Ellen Show (เดอะ เอลเลน โชว์)  รายการทอล์กสัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมสูงสุดระดับโลก มาปรับ เนื้อหา เพื่อลงจอให้คนไทยได้ว้าวถึงบ้าน ไม่ว่าจะเป็นช่วงสัมภาษณ์ หรือ การแจกใหญ่จัดหนักในทุกสัปดาห์ และนี่ถือเป็นครั้งแรกของเอเชียเลยทีเดียวกับรายการทอล์คในรูปแบบใหม่ ที่ผู้ชมในสตูดิโอจะมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของโชว์ กับประสบการณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนและไม่เหมือนใคร สำหรับคนที่กล้าแสดงออก ชอบความสนุก และเซอร์ไพร์ส ไม่แน่ !! คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีได้      ของรางวัลกลับบ้านด้วย โดยวู้ดดี้ เผยว่า

                “สำหรับวู้ดดี้ รายการ The Ellen Show เป็นรายการที่เป็นที่สุดแล้วของโลก เวลาที่ได้ดูจะรู้สึกว้าว ทุกครั้ง เราจะรู้สึกว่าทำไมมันพลังงานดีแบบนี้!! เป็นรายการที่ทำให้ฝันของใครหลายๆคนเป็นจริงได้ เราชอบความตื่นเต้น ตื่นตา เขาสามารถทำเรื่องที่มันง่ายๆ ธรรมดาให้กลายเป็นเรื่องที่อบอุ่น น่าดู และบันเทิง ได้ มีทั้งเสียงหัวเราะ หรือไม่ก็อึ้ง ดูรายการนี้แล้วทำให้วู้ดดี้มีความสุขทุกครั้ง แล้ววู้ดดี้เองก็มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศจริงในรายการที่อเมริกา ยิ่งสัมผัส ยิ่งทำให้รู้สึกแน่ใจว่า เราต้องนำพาความสุขแบบที่เราได้รับ ไปมอบให้กับพี่น้องชาวไทยให้ได้สัมผัสกันด้วย

รายการ WOODY SHOW ที่คนไทยทุกคนจะได้รับชม ความท้าทายของวู้ดดี้ก็คือจะทำอย่างไร ให้คนที่ดูรายการในบ้านเราทุกคนมีความรู้สึกลุ้นและตื่นเต้นไปกับเราด้วยทุกสัปดาห์ นอกจากความตั้งใจที่จะมอบความสุขให้กับชาวไทยทุกคนแล้ว นี่ยังเป็นครั้งแรกเลยของเมืองไทยกับการถ่ายทำรายการที่เหมือนกับดูละครเวที วู้ดดี้เชื่อมากว่า ทุกคนที่ได้ดูรายการ WOODY SHOW จะได้รับพลังงานบวก และมีความสุขมากๆอย่างแน่นอน นี่คือรายการในฝันของวู้ดดี้ ที่ตั้งใจทำมากๆเพื่อให้พี่น้องชาวไทยทุกคนดูแล้วมีความสุขไปด้วยกัน”

มาว้าวไปด้วยกัน กับรายการ วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)

ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ ทาง ช่อง7HD เวลา 17.00 น.

#WoodyShow #WowRiety #วู้ดดี้โชว์ #ว้าวไรตี้ #ช่อง7hd

ช่องทางการติดตามและอัปเดทข่าวสาร รายการ WOODY SHOW

Facebook: Woody  –  Instagram: Woodytalk  –  YouTube: Woody  –  Twitter: @Woodytalk  –  TikTok: woodywoody

“ภวิน” ท้าทาย ปรับบุคลิกเป็นเด็กเนิร์ด คาแรคเตอร์ไกลตัว ในซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ดีใจคนดูชอบ!!!

เรียกว่ารับบทที่ต่างกับตัวเองแบบสุดขั้วจริงๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง “ภวิน-ภวินท์ กุลการัณยวิชญ์” ในบท “ไป๋” นักศึกษาแพทย์สุดฉลาด อดีตเจ้าของตำแหน่งหัวหน้าชมรมฝ่ายวิชาการของโรงเรียน จากเด็กชายแว่นหนาเตอะ สู่นักศึกษาปีหนึ่งผู้ได้รับเลือกเป็นเดือนคณะแพทย์ ในออริจินัลซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” จากการผนึกกำลังของ “จีเอ็มเอ็มทีวี” และ “WeTV” ที่มาจากนิยายชื่อดังโดย “นายพินต้า” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้เจ้าตัวต้องทำการบ้านชุดใหญ่ ปรับทั้งบุคลิกและเสียง จนหาคาแรคเตอร์ให้ตัวเองได้สำเร็จ พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบ กระแสฮอตสุดทำเอาคนดูอินหนักถึงขั้นเรียกชื่อ “ไป๋” กันเลยทีเดียว     

“ภวิน” เล่าว่า คาแรคเตอร์ของไป๋ก็จะเป็นเด็กเนิร์ด ตั้งใจเรียน เล่นกีฬาไม่เก่งเลย ที่บ้านอยากให้เป็นหมอ เป็นเด็กเก็บกด เพราะโดนกดดันจากพ่อแม่มาตลอด ซึ่งคาแรคเตอร์มีความต่างกับผมมากพอสมควร โดยเฉพาะตอนที่เป็นเด็กเนิร์ด เป็นเด็กเรียน หลังจากรู้ว่าต้องมารับบทไป๋ ผมก็ทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ทั้งการศึกษาบทและตัวละคร แล้วก็ไปดูหนังที่มีเด็กเรียนอยู่ในเรื่อง ว่าตอนที่เค้าเล่นเป็นยังไง ตอนแรกยอมรับว่ายาก เพราะยังเล่นไม่ตรงคาแรคเตอร์ แต่ก็เป็นความท้าทายที่อยากทำออกมาให้ดีที่สุด ก็ค่อยๆ ปรับ จนทำได้ครับ แต่ก็ยังมีความกดดันอยู่ เพราะว่ามีแฟนๆ นิยายที่รอชมอยู่เยอะมาก ก็อยากให้ทุกคนที่ชอบไป๋ ชอบตัวไป๋ที่เราตีความออกมาด้วยเหมือนกันครับ ส่วนการร่วมงานกับ “มาร์ค” (ปาหุณ จิยะเจริญ) ไม่เครียดเลย เพราะน้องเป็นคนที่ตั้งใจมาก พอถึงเวลาทำงานก็คือตั้งใจเลย ซึ่งเวลาเล่นด้วยกัน บางครั้งเราก็มีเขินจริงๆ บ้าง เพราะเวลาเราเล่นก็จะอินกับคาแรคเตอร์ ที่ทำให้เข้าถึงบทมากขึ้นครับ สำหรับเสียงตอบรับก็ถือว่าดีเลยครับ อย่างเวลาไปไหนก็จะมีคนเรียกชื่อไป๋ๆ กันเยอะ กระแสในโซเชียลก็มีแฟนๆ แท็กหาเราเยอะเหมือนกัน ก็รู้สึกดีใจ ที่คนดูอินไปกับบทบาทที่เราเล่น ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับ ยังไงก็ฝากติดตามซีรีส์กันต่อไปด้วยนะครับ รับรองมีครบทุกรสสนุกฟินจิ้นแน่นอน”  

ติดตามชมซีรีส์ “เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น” ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทาง WeTV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

อนาคตข้างหน้าของ “แพท ณปภา” ชะตาลิขิตให้อยู่ลำพัง

ชีวิตที่ไม่เคยมีความลับ สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” นักแสดงสาวลูกหนึ่ง ที่ทุกคนต่างรู้จักประวัติ เรื่องส่วนตัวของเธออย่างละเอียด เพราะ “แพท” ออกมาให้สัมภาษณ์แบบเคลียร์ชัดเจนทุกครั้ง ทุกสถานะเสมอ จากวันที่เริ่มต้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจนมาถึงปัจจุบัน สร้างผลงานความสำเร็จไว้มากมาย จนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วประเทศ ครั้งนี้รายการ Dear future Diary Thailand” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พาเข้าสู่ช่วงเวลาอนาคตในอีก 30 ปีข้างหน้า “แพท” ที่ใบหน้าเปลี่ยนไป กับความคาดหวังในการใช้ชีวิตในช่วงบั้นปลายชีวิต ที่เคยคิดไว้ว่าจะต้องอยู่คนเดียวให้เป็น และจะต้องหัดทำกับข้าวให้ได้ เพื่อวันที่ลูกกลับมาหา จะได้ทำของโปรดลูกไว้ให้!!  

            แพท กับความคิดในช่วงปั้นปลาย จะอยากใช้ชีวิตแบบไหน และใบหน้าของเธอจะเป็นอย่างไรบ้างในอีก 30 ปีข้างหน้า สามารถติดตามบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ Dear future Diary Thailand EP.10” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเ

ครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ใน วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคมนี้  ทาง TrueID เวลา 17.00 . ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/ZonnOfficial

สายกินยังยอมแพ้!! “พีช อีทแหลก” กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ชีสเค้กรสมือ “มาร์กี้”!!! ในรายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily

รายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.78” เป็นการร่วมมือรวมพลังกันของคู่รักนักวางแผน “ป๊อก-มาร์กี้” ที่ตั้งใจไปแสดงความยินดีกับออฟฟิศใหม่ของ “พีช อีทแหลก” ไอดอลสายกิน ที่เพิ่งย้ายและตกแต่งเสร็จไม่นาน ซึ่งไม่มีทางที่ทั้งคู่จะเดินทางไปมือเปล่า ต้องมีของฝากให้จดจำเสมอ งานนี้ มาร์กี้ เสนอตัวอาสาโชว์ฝีมือทำชีสเค้กรสชาติใหม่ ที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน เพื่อ “พีช” โดยเฉพาะเท่านั้นด้วยความตั้งใจเตรียมการมาทั้ง 2 วัน รสชาติชีสเค้ก จะเป็นอย่างไรบ้าง จะอร่อยนุ่มติดใจ หรือจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไปตามให้กำลังใจ มาร์กี้ กันได้ใน รายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.78” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่องMindset TV เพียงคลิ๊ก https://www.youtube.com/c/PokMindsetTV/featured  ส่วนวันอาทิตย์หน้า เวลา 20.00 น. แฟนรายการ ห้ามพลาด!!

แอน จักรพงษ์ เผย คลิ้นท์ บอนแดด นายแบบและนักแสดงจากฟิลิปปินส์หนุ่มคนสนิทต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้

รายการชีวิตดี๊ดีที่ออกอากาศไป “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ขออาสารับหน้าที่ตามติดชีวิตดี๊ดีของเจ้าแม่โปรเจกต์หมื่นล้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้หญิงข้ามเพศที่สวยในอันดับต้นๆ ของเมืองไทย และในรายการนี้เป็นรายการแรกที่ แอน จักรพงษ์ ควง หนุ่มคนสนิท นายแบบและนักแสดงชื่อดังจากฟิลิปปินส์ “คลิ้นท์ บอนแดด” ออกสื่อในบ้านเราและเปิดใจถึงความสัมพันธ์กันครั้งแรก

เดี่ยว:    รู้จักกันได้อย่างไร?

แอน:     เป็นชาวเยอรมัน ลูกครึ่งฟิลิปปินส์ ไปเจอกันที่ฟิลิปปินส์ ผู้ใหญ่แนะนำให้เจอกันเพราะว่าแอนนำละครของฟิลิปปินส์เข้าสู่ไทยทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว ส่วนช่องสถานีที่นู้นก็นำละครของไทย โดยเฉพาะช่อง 3 นี่แหละไปที่ต้นสังกัดเค้า ผู้ใหญ่เลยแนะนำให้รู้จักกันว่า แอนยังโสดอยู่รึเปล่า? เราโสดอยู่ตลอดเวลานะคะ เค้าเป็นคนสูงมาก 190 นี่พึ่งอายุ 26 เองนะ ห่างกัน 15 ปี หลังจากเจอเค้า 7 วัน เค้าก็มาอยู่ไทย 10  เดือน มาเป็นนักแสดงในสังกัดเจเคเอ็น และตอนนี้กำลังจะทำโปรเจกต์กับเค้า ก็ถือได้ว่าเป็นโปรเจกต์บิ๊กของบริษัท

คลิ้นท์:  เป็นโปรเจกต์ที่กำลังเกิดขึ้นเป็นรูปเป็นร่าง และจะขายในร้านสะดวกซื้อ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม Tiger X และ Dragon X ที่อันหนึ่งเหมาะกับการออกกำลังกาย และอีกอันเหมาะกับการเรียนหนังสือ แต่ละผลิตภัณฑ์ต่างกันไป ถ้าคุณเล่นมวยไทยคุณสามารถดื่มก่อนออกกำลังกายได้เลย ส่วนผสมต่างๆ คือดีงามมาก

เดี่ยว:    แล้วความรักของคุณแอนตอนนี้?

แอน:     ตอนนี้กำลังดูใจหรือเรียกว่า Learning  เอาเข้าจริงนะ มันเป็นเรื่องที่ต้องลงลึกในรายละเอียด และโชคดีที่เราทำงานด้วยกัน จะเห็นถึงนิสัย ความอดทน ความมุมานะ ที่สำคัญได้เห็นถึงวิสัยทัศน์ อายุมันไม่ได้สำคัญหรอก แต่สิ่งที่สำคัญคือความคิดความอ่าน มานั่งกับ ซีอีโอ แอนแล้วเนี่ย เค้าจะเป็นยังไง เพราะฉะนั้นเป็นช่วงออดิชั่น ไม่จำเป็นที่จะต้องตัดสินใจอะไรเร็วๆ นี้ ที่สำคัญคือเค้าจะต้องพิสูจน์ตัวเองในเรื่องของธุรกิจ เรื่องของหน้าที่การงาน เรื่องของความรับผิดชอบ เพราะเรามีลูก เค้าจำเป็นมากที่จะต้องพิสูจน์ตนเองว่าปฏิบัติตนได้ในฐานะผู้นำได้หรือไม่

เดี่ยว:    คลิ้นท์ ทำงานกับคุณแอนได้เรียนรู้อะไรบ้าง

คลิ้นท์:  ได้ประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในการทำงาน จากคนรอบรอบข้างที่ทำงานกับคุณแอน ผมเคยทำงานกับคนมากมายมาก่อนแต่การที่ได้มาทำที่นี่ ทีมงานดีมาก ทำงานเร็ว เก่ง ทำให้รู้สึกดีมาก ๆ ครับ ผมหมายความอย่างนั้นจริง ๆ

เดี่ยว:    ชีวิตตตอนนี้มีความสุขรึยัง ขนาดไหน?

แอน:     ชีวิตจะมีความสุขได้เพราะตัวคุณเอง คุณไม่ต้องไปอิจฉาชีวิตคนอื่น ไม่ต้องไปริษยาคนอื่น คุณไม่ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร ตัวคุณคือบ่อเกิดแห่งความสำเร็จ และก็คือบ่อเกิดของการมีความสุขหรือไม่มีความสุข ทุกสิ่งทุกอย่างมาจากทัศนคติของคุณทั้งสิ้น ฉะนั้น จงลิขิตชีวิตสวยด้วยตัวเองค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจากรายการชีวิตดี๊ดี และ อินสตาแกรม annejkn.official

ติดตามความเคลื่อนไหวของแม่แอนได้ทุกช่องทางที่
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/annejkn.official
Instagram: https://www.instagram.com/annejkn.official
TikTok: https://vt.tiktok.com/B8jgup
Youtube: JKNofficial

“บิวกิ้น” เจอโจทย์ใหม่ สุดท้าท้าย ในเพลง “กีดกัน (Skyline)” เพลงประกอบซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

ประเดิมการแสดงครั้งแรกด้วยบทบาท “หมอเต่า” จนทำให้ผู้ชมหลายคนเสียน้ำตามาแล้ว แถมยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการโชว์พลังเสียงในเพลง “You Are My Everything”  เพลงประกอบละคร ในละครเรื่อง “My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”   งานนี้ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล      แจ้งเกิดกลายเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง  ล่าสุดเจ้าตัวขอพิสูจน์ผลงานอีกครั้งกับเพลงประกอบซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ในเพลง  กีดกัน(Skyline)  ซึ่งเป็นเพลงที่ “โอม Cocktail      เป็นโปรดิวเซอร์และร่วมเขียนเนื้อร้อง ทำนอง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากหนังจีนกำลังภายในยุค 90’s ซึ่งมีการดึงเอกลักษณ์จากซาวน์และองค์ประกอบที่เด่น ๆ ของหนังในยุคนั้นมาใช้ ซึ่งในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ Billkin (บิวกิ้น)      ได้ร่วมแสดงกับ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร”   โดยยกทีมไปถ่ายทำกันที่ริมทะเลภูเก็ต       กำกับมิวสิควิดีโอโดย ตะวันวาด วนวิทย์ และหลิน รินรดา พรสมบัติเสถียร  ซึ่งพอเอ็มวีเพลงนี้ปล่อยไปไม่นานก็ไต่ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว

Billkin (บิวกิ้น)  กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากครับ  ที่ได้มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ    พอได้มาแสดงคู่กับพีพี ทำให้เข้าใจอินเนอร์ของตัวละคร และทำให้รู้ว่าเราจะถ่ายทอดเพลงกีดกัน (Skyline)  ออกมาแบบไหน  ผมว่าว่าเสน่ห์ของการร้องเพลงประกอบซีรีส์ คือจุดเชื่อมโยงระหว่างตัวละคร และเนื้อหาของเพลง  ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่สื่อถึงการพบความรักที่ตามหามาเนิ่นนาน แต่กลับต้องพบเจออุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันไป แม้กระทั่งอุปสรรคของโชคชะตา  เป็นหนึ่งบทพิสูจน์ความรัก ผมว่ามุมนี้ค่อนข้างน่าสนใจ สำหรับเรื่องโชคชะตากับความรัก  แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นจีนกำลังภายใน     ยอมรับเลยว่าเพลงนี้ค่อนข้างร้องยากครับ  ด้วยเนื้อหาของเพลงจะมีศัพท์ มีความเป็นกวี     เลยต้องมีวรรคที่ต้องแบ่งลมหายใจดี ๆ ต้องมีไดนามิกหนักเบา   เพลงนี้สำหรับผมคือพิเศษมาก รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่โอม Cocktail ที่มาแต่งเพลงนี้ให้  ด้วยความที่ผมฟังเพลงพี่เขามานาน   เลยทำให้รู้สึกว่าสไตล์การทำเพลงของพี่โอมเหมาะมากเลยครับ      สำหรับเอ็มวีเพลงนี้เราถ่ายทำกันที่ชายหาด จ.ภูเก็ต  ผมชอบคอนเสปต์ของเอ็มวีเพลงนี้มากครับ    ชอบมู้ดแอนด์โทนทุกอย่างในเอ็มวีนี้ ด้วยความที่เพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัว ส่วนตัวค่อนข้างลุ้น เพราะเป็นเพลงแรกที่ทุกคนจะได้ยินก่อนที่ซีรีส์จะออนแอร์  เป็นอีกโจทย์ใหม่สำหรับผม ที่ท้าทาย    เพราะเพลงในแนวนี้ไม่เคยร้องมาก่อน อย่างไรก็ขอฝากเพลง ฝากเอ็มวี ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงกีดกัน (Skyline)  ได้ทาง YouTube : Nadao Music และ  LINE TV : Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง Streaming Platform  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ”

เตรียมติดตามชม LINE TV Originals Series     “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ค่ายนาดาว บางกอก   ได้บน LINE TV  เท่านั้น ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มออกกอากาศ 22 ตุลาคมนี้

#กีดกันBillkin #แปลรักฉันด้วยใจเธอ #NadaoMusic

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” คัมแบ็ค!! “The Circus” ดึง “เก่ง ธชย” ร่วมงานครั้งแรก Featuring ในเพลง “โอ้วแม่สาวน้อย”

ในโลกของดนตรี แฟนเพลงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต่างนึกถึงเสียงร้องของ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เมื่อเป็นอิสระหมดสัญญากับต้นสังกัดเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จึงได้ออกมาทำเพลงในแนวที่ตัวเองชื่นชอบ ในรูปแบบวงดนตรี Pop-Rock ซึ่งได้แสดงความสามารถทางด้านดนตรีอย่างเต็มที่ เป็นแนวที่เป็นตัวตนของตัวเอง โดยรวบรวมสมาชิกนักดนตรีคุณภาพ ที่มีฝีมือจัดจ้านทางด้านดนตรี มารวมตัวเป็นศิลปินในชื่อวง The Circus” อาทิ “บาส ประพัฒน์ วิริยมานนท์ (กีตาร์), กบ ชัยวัฒน์ เจียมจิตร์ (เบส) และ แอม อมร ทรงพัฒนาศิลป์ (กลอง)” และเพลงแรก “โอ้วแม่สาวน้อย” ได้ทำสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมได้นักร้องที่มีพลังเสียงอันทรงพลัง และเอกลักษณ์ความเป็นไทย อย่าง “เก่ง ธชย” มาร่วม Featuring และได้นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ทับทิม มัลลิกา” มารับบทบาทนางเอกของมิวสิควิดีโอ พร้อมด้วยเด็กๆ มากความสามารถในสังกัด LA FAMILLE มหาเทพ, ชิชา, อองฟอง, ไข่มุก และนิ้ง มาร่วมสร้างสีสันในมิวสิควิดีโอ   

ฟิล์ม เสริมว่า “มิวสิควิดีโอ “โอ้วแม่สาวน้อย” เราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่มากๆ เนื้อเรื่องน่าติดตามและสนุกมากๆ มีอะไรให้ลุ้นไปตลอดทั้งเพลง จะมีความเป็นแฟนตาซีนิดๆ กับเรื่องที่เกี่ยวกับผู้ชายเจ้าชู้ และให้เห็นถึงบทสรุปของผู้ชายเจ้าชู้ ว่าจะต้องมีจุดจบอย่างไร ส่วนนักแสดงแต่ละท่านเราก็คัดมาอย่างดี ทั้งเก่ง ธชย อันนี้เขาแสดงเก่งมืออาชีพอยู่แล้ว น้องทับทิม เป็นนางเอก เหมาะสมกับคาแรคเตอร์ที่ผู้กำกับวางไว้ มีความสวย น่ารัก เซ็กซี่นิดๆ และยังมีนักแสดงเด็ก ที่รอบนี้จะเปลี่ยนจากนางแบบนายแบบมาเป็นนักแสดง ผมมองว่าเป็นการเสริมศักยภาพให้มากขึ้น ส่วนโปรดักชั่นเพลงนี้เราก็ทุ่มทุนกันสุด จัดเต็มเพื่อแฟนๆ ที่รอติดตามผลงานของเรา รับรองว่าแฟนทุกคนจะได้เห็นผลงานเพลงแนวใหม่ที่ต่างไปจากลุคที่เคยเห็นมา และได้ฟังดนตรีจากศิลปินคุณภาพ รวมทั้งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไม่ควรพลาดเลย เพราะเนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง แบบที่ไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน ฝากติดตามเพลงโอ้วแม่สาวน้อย ด้วยนะครับ แต่ก่อนหน้าวันปล่อยมิวสิควิดีโอทางช่อง The Circus Band จะมีปล่อย Teaser มาให้ได้รับชมกันก่อน ส่วนทางแฟนเพจของวง ก็สามารถพิมพ์ว่า The Circus ได้เลยครับ และสำหรับแฟนๆเราก็มีแพลนที่จะจัดคอนเสิร์ตเปิดตัววงมาให้ได้สนุกกัน แต่ต้องรอติดตามรายละเอียดทางหน้าแฟนเพจกันอีกทีนะครับ”

สามารถติดตามมิวสิควิดีโอเพลง โอ้วแม่สาวน้อย ของ ฟิล์ม รัฐภูมิ และวง The Circus ได้พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม เวลา 17.29 น. ทาง YouTube : The Circus Band และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://m.facebook.com/thecircusbandofficial

JKN Dramax เปลี่ยนชื่อเป็น JKN TV ช่อง 86 สนุกทุกวัน สำหรับทุกคน ส่งทั้งหนังและละครใหม่แกะกล่อง 2 เรื่อง 2 รสลงจอ!!

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เจ้าแม่โปรเจกต์หมื่นล้าน รุกหน้าพัฒนาคอนเทนต์ และนำเสนอคอนเทนต์คุณภาพสู่สายตาของคนไทย และทั่วโลก ล่าสุด!! ประกาศเปลี่ยนชื่อ JKN Dramax เป็น JKN TV ออกอากาศทาง PSI หมายเลข 86 เริ่ม 1 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา เสิร์ฟทุกคอนเทนต์คุณภาพให้กับผู้ชมที่รัก เพิ่มความสนุกซีรีส์เด่น ซีรีส์ดัง ทั้งภารตะพันล้าน รักกระชากใจ และข่าวสารสาระดี ๆ ที่ให้คุณทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวเด็ดประจำวัน ทั้งในและนอกประเทศทั่วทุกมุมโลก สนุกทุกวันสำหรับทุกคน เต็มอิ่มจุใจ ฟินตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้!! ยังประกาศคืนกำไรคนดู ปล่อยหนังและละครใหม่แกะกล่องถึง 2 เรื่อง ได้แก่ My Father is A Transgender – เจ้าชายพี่หมีกับสตรีข้ามเพศที่รัก และ Love You Two – อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ทั้งสองเรื่องนำแสดงโดย หนุ่มลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เยอรมัน “คลิ้นท์ บอนแดด” นายแบบและนักแสดงชื่อดัง ในสังกัด เจเคเอ็น ซึ่งวางคิวออกอากาศในกลางเดือนตุลาคม 2563 นี้

My Father is A Transgender – เจ้าชายพี่หมีกับสตรีข้ามเพศที่รัก” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงจริง นำแสดงโดย คลิ้นท์ บอนแดด รับบทพระเอกของเรื่อง ร่วมด้วย อัลเลน ไดซอน กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในการรับบทเป็นผู้หญิงข้ามเพศเป็นครั้งแรก พร้อมนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย อาทิ เดฟ บอร์เนีย, อนาลีน บอร์โร และเจนนี่ มิลเลอร์ เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เติบโตในครอบครัวที่แตกแยก ยายของเขาหลอกว่า แม่ของเขาคือพี่สาว ส่วนลุงและป้าคือพี่ชายและพี่สาว เขาไม่มีโอกาสได้พบพ่อที่แท้จริงเลย แต่เรื่องนี้ไม่ใช่สิ่งที่รบกวนจิตใจ ต้องต่อสู้กับความรู้สึกทางเพศที่แท้จริง แต่เนื่องจากเขาเติบโตมาในครอบครัวหัวโบราณ เขาจึงจำเป็นต้องเก็บความรู้สึกนั้นไว้เป็นความลับ แค่เกริ่นเรื่องขึ้นมาก็เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชื่นชอบในการคัดเลือกคอนเทนต์ ผลิตคอนเทนต์คุณภาพ แบบฉบับเจเคเอ็น ห้ามพลาด!! ลงจอให้ฟินกัน ทาง JKN TV ช่อง 86 ออกอากาศในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. (ตอนเดียวจบ)

และละครแกะกล่องใหม่อีกหนึ่งเรื่อง“Love You Two – อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน”  ละครเรื่องนี้ได้ คลิ้นท์ บอนแดด รับบทตัวละครสำคัญ และได้ เจนนี่ลีน เมอร์คาโด้ มารับบทนางเอกของเรื่อง ละครเรื่องนี้ลงทุนไปกับโปรดักชั่นมหาศาล ยิ่งใหญ่ ตระการตา และทุ่มสุดตัวเพื่อคนดูในสไตล์ เจ้าแม่คอนเทนต์โดยการแต่งเพลงใหม่เพื่อประกอบซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะกับเพลง “หรือเรารักกันไม่มากพอ” ขับร้องโดยมาเรียม เกรย์ นักร้องสาวเสียงคุณภาพชั้นแนวหน้าของวงการเพลง นอกจากนี้ยังได้เพลง อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ของ ทาทา ยัง มาประกอบซีรีส์เพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่องอีกด้วย “Love You Two – อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” นอกจากจะมีเนื้อหาที่ชวนติดตาม และชวนจิ้นฟินครบรส ที่สำคัญมีเค้าโครงเรื่องมาจากชีวิตจริงของ ซีอีโอ คนสวย แอน จักรพงษ์ นั่นเอง

          “Love You Two – อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” เป็นเรื่องราวของแอนและแซม สองพี่น้องครอบครัวบาตองบากัล ที่วันหนึ่งแซมเกิดไปปิ๊งรักเข้ากับเบนจามิน เรเยส จูเนียร์  ซีโอโอหนุ่มใหญ่เจ้าของโรงแรมกัลยาน  ผู้มีทั้งหน้าตา และบุคลิกที่เป็นผู้ใหญ่แสนอบอุ่น  ทำให้แซมเกิดความรู้สึกชอบเพราะความเป็นผู้ใหญ่ของเขา  ขณะเดียวกันแอนผู้เป็นพี่ มีคนรักที่คบกันมา 8 ปี (คลิ้นท์)  ในวันครบรอบครั้งที่ 8 แอนได้ตัดสินใจขอคลิ้นท์แต่งงานเพราะเขาขอเธอมาหลายครั้งแล้วแต่เธอเอาแต่ปฏิเสธ ครั้งนี้แอนเป็นคนขอ แต่คลิ้นท์ปฏิเสธและขอเลิกกับแอน ด้วยเหตุผลที่ว่า  เขาต้องเดินทางไปทำโปรเจกต์ที่ต่างประเทศ  ทำให้แอนเสียใจอยู่นาน ขณะที่แซมพยายามตามตื้อเบนจามินจนใจอ่อน และทำให้แอนยอมรับให้ทั้งสองคบกัน  แต่ยิ่งนานวัน ยิ่งเบนจามินได้เจอกับแอน และได้พูดคุยกัน ทำให้เขารู้สึกสงสารและอยากปกป้องแอนมากขึ้น  จนเกิดความรู้สึกรักกับเธอโดยไม่รู้ตัว  เบนจามินตัดสินใจบอกเลิกกับแซม  เพราะไม่อยากทำร้ายความรู้สึกแซมไปมากกว่านี้  ทางด้านเอดิสัน (ลูกบุญธรรมของเบนจามิน) ก็พยายามเข้าหาแซม เพราะรู้สึกชอบในตัวเธอ แต่แซมไม่ได้สนใจ  จากนั้นไม่นานเลียนนาคู่หมั้นเก่าของเบนจามิน กลับมาที่มะนิลา ทำให้แอนยิ่งปิดกั้นตัวเอง  เลียนนาพยายามหาเรื่องแอน  แต่เมื่อทั้งคู่ได้คุยกัน ทำให้เลียนนารู้สึกถูกชะตากับแอนและรู้สึกชอบแอน จนในที่สุด เลียนนาและเบนจามินจึงกลายมาเป็นคู่แข่งด้านความรักของกันและกันแทน เรื่องราวดำเนินต่อ จนแอนและเบนจามินมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน แต่แล้วคลิ้นท์ก็กลับมาเพื่อขอคืนดีกับแอนอีกครั้ง  แอนไม่รู้จะทำตัวยังไง เพราะตอนนี้เธอรักเบนจามินเข้าให้แล้ว แต่คลิ้นท์กลับมาทำดีและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเธอ สุดท้ายแล้วแอนจะเลือกใคร ต้องติดตามต่อในละคร  พร้อมออกกาศให้ชมทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 22.25 น. (รวม 45 ตอน) ทางช่อง JKN TV (PSI หมายเลข 86) เริ่มตอนแรก 19 ตุลาคม 2563 นี้ 

JKN TV (PSI หมายเลข 86) วันนี้ดูพร้อมกันได้ทางทีวีทั่วประเทศ และยังสามารถรับชมได้ที่ JKN TV Application สนุกทุกวัน สำหรับทุกคน ตลอด 24 ชั่วโมง ได้แล้วทั้ง App Store และ Play Store แค่พิมพ์ JKN TV  และพิเศษสุดๆ สามารถชมย้อนหลังได้ทาง YouTube: JKNofficial

“แมทธิว” หมาปอมนายจ๋าฯ นำโชคให้ ธงธง มกจ๊ก ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว”

วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 ทางช่อง 8

ตกเป็นทาสหัวปักหัวอีกคน สำหรับดารานักแสดงตลกอย่าง พี่ธงธง มกจ๊ก หลังจากได้รับเลี้ยง “แมทธิว” หมาพันธ์ปอมเมอเรเนียนไว้หลายปีแล้ว ที่ให้ชื่อว่าแมทธิวก็เพราะมีที่มาจากตอนไปฝรั่งเศสและตอนได้มาครั้งแรกเจ้า “แมทธิว” นายจ๋าก็ให้โชคใหญ่ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่มาสองแสนกว่าบาท งานนี้เป็นปลื้มได้พักใหญ่ไม่นานไม่เคยถูกอีกเลย พี่ธงธงขอมาเล่าเรื่องราวสนุกสนานและวีรกรรมเด็ดๆ ของแมท ธิวในรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” ให้ฟังว่า

“ สำหรับเจ้าแมทธิว พี่ก็ได้มาตอนที่ไปฝรั่งเศสพอดี และที่ตั้งชื่อว่าแมทธิวก็มีที่มาคือตอนนั้นเมามาก เพื่อนแซวว่าเมาเหมือนหมา ใครถามว่าชื่ออะไรเลยบอกเค้าไปว่าชื่อแมทธิว เลยเอามาตั้งเป็นชื่อน้องหมาว่าแมทธิว (ฮาฮ่า) ตอนได้น้องมาครั้งแรก เจ้าแมทธิวก็ให้โชคถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ได้เงินไปสองแสนกว่าบาท แต่หลังจากนั้นไม่เคยถูกอีกเลย (ฮะฮ่า) แต่นางมีวีรกรรมนะ เคยช่วยชีวิตแม่บ้านไว้ได้ วันนั้นเราออกไปถ่ายละคร ที่บ้านมีแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงอยู่และมีแม่บ้านเข้าไปอาบน้ำบังเอิญประตูห้องน้ำมันล็อคออกไม่ได้ เจ้าแมทธิวไปตามคนข้างบ้านให้มาช่วยเปิดให้ได้เป็นหมากตัญญูนะ (หัวเราะ) นอกจากนี้ตอนได้เค้ามาใหม่ๆ เราก็อุ้มเล่น พลาดหลุดมือหล่นลงมาเค้าช็อคคอแข็งไม่กระดิกเลยเรานึกว่าเค้าตายพาไปหาหมอร้องไห้หนักมาก หมอเลยสอนว่าถ้าหมาเกิดอาการนี้ให้นวดตรงที่คอเพื่อเค้าจะได้คลายอาการกระตุกเกร็ง ถ้าไม่นวดปล่อยไว้เค้าอาจหยุดหายใจได้

ส่วนถามว่าให้เลือกระหว่าง น้องหมา แมว และผู้ชาย พี่ธงธง จะเลือกใคร? ไปฟังคำตอบโดยตรงจากพี่ธงธง เพิ่มเติมได้ในรายการ พร้อมติดตามชมภาพเคลื่อนไหวน่ารักๆ ของเจ้า  “แมทธิว” ใน ร้านคาเฟ่น้องหมาสุดชิลกับร้าน Pet Paradise ส่วนใครเป็นทาสแมว ต้องไม่พลาด ร้านคาเฟ่แมว อย่าง Caturday Cat Café กันได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

พลอย ชิดจันทร์” สอนสูตรลับ “ป๊อก-มาร์กี้” เทคนิคขายของ สร้างยอดขายให้ปัง!!   เปิดท้ายขายลำไยที่เชียงใหม่ ขายยังไงให้ได้ 60 ล้านบาท?!

ภารกิจมิชชั่นท้าทายความสามารถ มีมาให้ลุ้นทุกสัปดาห์ ในรายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.77ครั้งนี้ออกเดินทางตามติดครอบครัว “ป๊อกมาร์กี้” ที่มีแผนเดินทางไปทำงานและท่องเที่ยวต่อกันที่จังหวัดเชียงใหม่โดยครั้งนี้ได้นัดเพื่อนเลิฟสุดรักคุณแม่คนสวยและรวยมาก “พลอย ชิดจันทร์” ที่วันนี้ได้ผันตัวเองมาเป็นภรรยาของ คุณเคน ฮุง นักธุรกิจหนุ่ม และคุณแม่ของลูกสุดซ่าทั้ง 4 คน ให้มาช่วยสอนการขายลำไยอบแห้ง โดยตั้งเป้าว่าจะทำยอดขายให้ออกมาแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เปิดท้ายขายลำไย ขายยังไงให้ได้ 60 ล้านบาท?! เมื่อถึงเวลาโชว์ทักษะ พ่อค้าป๊อกและแม่ค้ามาร์กี้ ต่างรวมพลังกันทำสุดความสามารถ จะค้นพบสูตรสำเร็จ เทคนิคขายของ สร้างยอดขายอย่างไรให้ปัง!! ดังถึงดวงดาววว และจะออกมาเป็นยังไงบ้าง ภารกิจมิชชั่นสำเร็จได้อย่างตั้งใจหรือไม่ แฟนๆ ต้องติดตามและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วย!!  

ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “ป๊อกกี้ ontherunthefamily EP.77” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV เพียงคลิ๊ก https://www.youtube.com/c/PokMindsetTV/featured  ส่วนวันอาทิตย์หน้า เวลา 20.00 น. แฟนรายการ ห้ามพลาด!!  

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน เจ้านายที่รัก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนเจ้านายที่รัก กำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของคุณอ๊อด(แอนดรู-กรเศก โคร์นิน)ที่ไม่มีใครจะสมบูรณ์เพอร์เฟคเทียบเท่าได้คุณอ๊อดเป็นเจ้านายที่รักและห่วงใยลูกน้องทุกคน ทำให้ทุกคนในบริษัทต่างรักคุณอ๊อดกันมากรวมทั้งเฟื่อง(นาย-ชนุชตรา สุขสันต์)กับเอื้อย(มีน-วรัญภรณ์ ณ พัทลุง)ทั้งสองสาวแอบส่องเฟสบุ๊ค ส่องไอจีดูว่านอกเวลางานคุณอ๊อดไปไหนทำอะไรบ้างแล้วก็ต้องทึ่งเมื่อเห็นคนรวยๆอย่างคุณอ๊อดทานอาหารข้างทางเที่ยวป่าเขา ออกกำลังในสวนสาธารณะแทนที่จะออกในฟิตเนสและที่สำคัญไม่เคยลงรูปกับผู้หญิงคนไหนนอกจากแม่ทั้งสองยิ่งปลื้มหนักพยายามทำตัวโดดเด่น ไปฝึกทำอาหารเรียนภาษาเพื่อเอาใจคุณอ๊อด แต่ก็ยังไม่เห็นคุณอ๊อดจะสนใจจนในที่สุดคุณอ๊อดเปิดตัวแฟนหนุ่มทำเอาสองสาวหน้าเหวอเสียใจจนพี่พร้อม(ตา-สุรางคณา สุนทรพนาเวศ)และทะนง(ทอม-ธีระพล หอมจม)เข้ามาปลอบไม่ให้เสียใจและบอกข้อดีของเรื่องนี้ว่ามันทำให้ทั้งคู่ได้พัฒนาตัวเองในหลายๆด้านแถมยังทำให้ทั้งสองได้ช่วยเหลือกัน จึงทำให้ทั้งคู่คิดได้ว่าเราควรขอบคุณเจ้านายมากกว่านั่งเสียใจเพราะเจ้านายให้ทั้งโอกาสและแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเอง

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอนเจ้านายที่รัก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 14.30น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

ช่อง 8 เปิดรายการใหม่ “ข่าวใหญ่” ได้ ต่วย-ปิ๊ก ดำเนินรายการ

ปัจจุบัน “ข่าว” เป็นหัวใจสำคัญของคนทำทีวีไปแล้ว เพราะคนไทยเริ่มหันมาสนใจในการดูข่าวมากขึ้น เห็นได้จากเรตติ้งรายการข่าวที่มีมากขึ้นไม่แพ้ “ละคร” และ “รายการวาไรตี้”   ซึ่งช่อง 8 ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวรายการข่าวใหม่ กับรายการชื่อ “ข่าวใหญ่” รายการที่นำเหตุการณ์ใหญ่ที่คุณต้องรู้ ประเด็นใหญ่ที่คุณต้องฟัง เรื่องใหญ่ที่คุณต้องดู เพื่อให้ทันทุกกระแสข่าวดังไม่พลาดไม่ตกเทรนด์ข่าวแน่นอนกับ 2 ผู้ประกาศข่าวคนดัง

“ต่วย” ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ การันตีความสามารถกับรางวัลผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยมหลากหลายรางวัล เป็นผู้ประกาศข่าวแนว ฮาร์ดทอล์ค และหลากหลายรายการที่สัมภาษณ์เจาะลึก ถึงกึ๋น ตรงประเด็น กับรายการ เจาะประเด็น ทางช่อง 8 และปัจจุบันผู้ประกาศข่าวรายการ ปากท้องต้องรู้ และรายการ คุยข่าวเช้ารุ่งอรุณ ทั้งเล่าง่าย ฟังง่าย เข้าใจง่าย ถูกใจแฟนๆ ช่อง 8 จนเรตติ้งรายการข่าวเช้ารุ่งอรุณ เรตติ้งพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

และ “ปิ๊ก” เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์ อีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวดีเด่นในแวดวงข่าว 2 ปีซ้อน กับรางวัลการทำข่าวเชิงวิเคราะห์ ทั้งข่าวเศรษฐกิจ การเมือง เรื่องรอบตัว และปัจจุบันผู้ประกาศข่าวเด่น ช่อง 8 พร้อมที่จะมาวิเคราะห์เจาะลึกข่าวใหญ่ข่าวสำคัญให้ชัดเจนตรงประเด็นตรงใจแฟนข่าวมากยิ่งขึ้น

รสชาติใหม่ของข่าวช่อง8 กับข่าวใหญ่ที่นำมาวิเคราะห์ มองในมุมต่าง ข่าวดัง ข่าวใหญ่ ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ทุกคนสามารถเกาะติดข่าวสำคัญทันทุกกระแสข่าวได้อย่างรวดเร็ว กับ 2 ผู้ประกาศข่าวคนเก่ง ทั้ง “ต่วย และ “ปิ๊ก” ในรายการ “ข่าวใหญ่” กันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.05-16.50 น. ทางช่อง 8

เลี้ยงตุ๊กแกอย่างไรให้เชื่อง พี่สมจิตรพาไปดู ในรายการ“อึ้งทึ่งเสียว”

เป็นหนึ่งในสัตว์เลื้อยคลานที่หลายๆ คนหวาดกลัวและขยะแขยงไม่กล้าจับ แต่พี่สมจิตร จงจอหอ พิธีกรรายการ “อึ้งทึ่งเสียว” จะพาแฟนรายการไปที่จังหวัดชลบุรี เพื่อไปพบกับคนๆ หนึ่งที่เค้าจับสัตว์ที่หลายๆ คนหวาดกลัว นำมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ ซึ่งสัตว์ชนิดนี้ก็คือ ตุ๊กแก ที่เราเห็นตามซอกหลืบของบ้านนั่นเอง โดยพี่สวัสดิ์ ลีตระกูล จะใช้วิธีการไปจับตามบ้านของคนอื่นๆ แล้วนำมาเพาะเลี้ยงจนโต ซึ่งมีมากกว่า 10 ตัว และมีการให้อาหารเป็นประจำ ที่สำคัญตุ๊กแกหลายๆ ตัวยังเชื่องอีกด้วย ซึ่งพี่สวัสดิ์เค้าจะมีวิธีการเลี้ยงและฝึกอย่างไร ติดตามได้ในรายการอึ้งทึ่งเสียว วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม เวลา 12.50 น. ทางช่อง 8

มดดำ ขนลุกความศักดิ์สิทธิ์ ถ้ำนาคา เปิดภาพหินคล้ายพญานาคหัวที่ 4 ครั้งแรก!  

ในชีวิตไม่เคยคิดว่าต้องมาทำอะไรแบบนี้ แต่ด้วยแรงศรัทธาทำให้ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า     นำทีมรายการ คชาภาพาไปดู เดินเท้าลุยฝ่าเส้นทางทรหดพิชิต ถ้ำนาคา แห่งอุทยานแห่งชาติภูลังกา จังหวัดบึงกาฬ ได้สำเร็จ

            หลังจากเป็นกระแสโซเชี่ยลมากมายเมื่อมดดำได้ไปเยือน ถ้ำนาคา เทปนี้ที่ทุกคนรอคอย มดดำ จะพาคุณขึ้นไปดูความสวยงามและความมหัศจรรย์ของ ถ้ำนาคา บนอุทยานแห่งชาติภูลังกากันแบบเต็มอิ่ม    โดยถ้ำนาคาเป็นดินแดนที่มีความเชื่อว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และภายในถ้ำยังมีหินที่มีรูปร่างคล้ายเกล็ดของพญานาค  ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ไม่ง่ายเพราะต้องเดินเท้าทั้งปีนขึ้นบันไดและไต่เชือกฝ่าฟันขึ้นสู่ยอดเขาที่ระดับความสูงกว่า 1,300 เมตร ใช้เวลาร่วม 3 ชั่วโมง  งานนี้ มดดำ คชาภาแจ็ค แฟนฉัน พิธีกร และ ซัน ประชากร แขกรับเชิญ ก็ใจสู้ไม่ถอยไม่มีบ่นหรืออิดออดใดๆ  ซึ่งพอขึ้นมาถึง ถ้ำนาคา ทุกคนต่างก็ทึ่งในความมหัศจรรย์และรับรู้ได้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ของถ้ำแห่งนี้กันถ้วนหน้า มดดำบอกว่า “คงเพราะแรงศรัทธาล้วนๆถึงทำให้เราขึ้นมาถึงจนได้ เพราะในชีวิตนี้ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ ตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้มีโอกาสขึ้นมากราบสักการะถ้ำหลวงปู่วัง และได้รู้ถึงเรื่องราวปาฏิหาริย์ต่างๆของดินแดนลึกลับแห่งนี้ ดีใจที่เราเอาชนะใจตัวเองได้    จนฝ่าฟันขึ้นมาบนนี้ได้สำเร็จ และในเทปนี้จะนำภาพหินลักษณะคล้ายหัวพญานาคหัวที่ 4 ที่เพิ่งถูกค้นพบมาให้ทุกท่านได้เห็นพร้อมกันเป็นรายการแรกอีกด้วย ห้ามพลาดนะครับ”  

            ติดตามเรื่องราวปาฏิหาริย์ของถ้ำนาคา และ ภาพหินคล้ายหัวพญานาคหัวที่ 4 พร้อมกัน    ที่แรกได้ใน คชาภาไปดู วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ ห้าโมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่น WeTV

ชอบอะไรต่างขั้ว น้ำหวาน-กวาง เผยอีกสาเหตุเลื่อนงานแต่ง ใน “My Love Is” ทาง YouTube : AtimeOnline

คู่รักที่คิดอะไรเหมือนกัน ชอบอะไรเหมือนกัน รู้ใจกันไปซะทุกเรื่องเค้าเรียกว่า “คู่แท้” แต่คงไม่ใช่สำหรับคู่รักนักร้องอย่าง น้ำหวาน ซาซ่า (พิมรา เจริญภักดี) และ กวาง เอบี นอมอล   (ศิริศิลป์ โชติวิจิตร) ที่วางแพลนจะควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อช่วงต้นปี แต่มีอันต้องเลื่อนจัดงาน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19  ระหว่างรอฤกษ์แต่งงานที่ลงตัวอีกครั้ง ทั้งคู่เลยควงแขนกันมาทำรายการออนไลน์ร่วมกับ เอไทม์ มีเดีย ในรายการ “My Love IS” ตามติดชีวิตคู่รักนักร้องต่างขั้ว ขีดเส้นใต้คำว่าไม่มีอะไรเหมือนกัน ตามดูชีวิตในแต่ละวันแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ออนแอร์ ทุกวันศุกร์ (สัปดาห์เว้นสัปดาห์) เวลาทุ่มตรง ทางช่อง YouTube : AtimeOnline เริ่มตอนแรก (EP.1) วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคมนี้!

โดยตอนแรก (EP.1) น้ำหวาน ควง กวาง พาทัวร์เปิดบ้านที่ตั้งใจใช้เป็นเรือนหอให้ดูกันแบบเกือบจะทุกซอกทุกมุมเป็นครั้งแรก!!! ตั้งแต่ห้องนั่งเล่น ห้องครัว มุมทำงาน มุมส่วนตัวที่ทั้งคู่ช่วยกันตกแต่งจนลงตัว  แถมมุมสวน Outdoor ที่น้ำหวาน เผยให้รู้ถึงอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้งานแต่งของทั้งคู่ต้องเลื่อนออกไป “เรื่องของเรื่องคือต้นศุภโชคเนี่ยเป็นต้นไม้มงคลที่คุณแม่หวานซื้อมาให้เป็นของขวัญ แล้วบอกว่าให้เลี้ยงดีๆนะ ถ้ามันตายแม่จะไม่ให้แต่งงาน เราก็เอามาลงดินปลูกที่บ้าน แล้วปรากฏว่ามันตายจริงๆ ใบร่วงหมดเหลือแต่กิ่งแห้งๆ แล้วช่วงนั้นก็เป็นเหตุที่เราต้องเลื่อนงานแต่งออกไปจริงๆ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะเรื่องนี้ หลังจากนั้นคุณแม่ก็เลยมาแก้เคล็ดให้จนต้นไม้ฟื้นกลับมาค่ะ แต่จะแก้ยังไปตามดูกันได้ในรายการนะจ๊ะ ส่วนงานแต่งตอนนี้ก็รอแค่ฤกษ์ที่เหมาะสมอีกรอบเท่านั้น รับรองว่า EP.ต่อๆไปจะยิ่งเห็นความต่างขั้วไร้สาระของหวานกับพี่กวางจนปวดหัวแน่นอนค่ะ”

ติดตามรายการ “My Love IS” ได้ทุกวันศุกร์ (สัปดาห์เว้นสัปดาห์) ทุ่มตรง ทางช่อง YouTube : AtimeOnline เริ่มตอนแรก (EP.1) วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคมนี้! #AtimeMedia #Castingasia #MyLoveIs

“วิน21 เด็ดใจเธอ” ชวนแฟนซิตคอม รับบทแมวมองพลิกแผ่นดินหา “วินหล่อ” ลุ้นรับ “มอเตอร์ไซค์” ฟรี!!!

ซิตคอมอารมณ์ดี๊ดี “วิน21 เด็ดใจเธอ” ออริจินัลซิตคอมจาก LINE TV นอกจากจะพร้อมเสิร์ฟความฮาเป็นประจำทุกสัปดาห์บน LINE TV แล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆเพื่อคืนกำไรให้กับแฟนๆได้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง และกิจกรรมล่าสุดที่ทางซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” เตรียมไว้นั้นจะมาเปลี่ยนกิจวัตรการรอวินอันแสนน่าเบื่อของคุณให้เป็นความสนุกสุดๆ กับกิจกรรม “วินหล่อบอกต่อด้วย” ที่จะมาชวนแฟนซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” มารับบทเป็นแมวมอง ปั้นวินให้เป็นดาว!! เมื่อไหร่ที่เจอ “วินหล่อ” ที่ถูกใจ อย่าปล่อยผ่าน ล็อคเป้าหมายแล้วส่งข้อมูลพร้อมรูปถ่ายมาให้เรา ก็รอลุ้นรางวัลเป็นประจำทุกสัปดาห์ !!!

ขั้นตอนการร่วมสนุกแสนง่าย… “แมวมอง” ทุกสำนักเพียงแค่ส่งข้อมูลและรูปถ่ายของ “วินหล่อ” ที่เข้ามาให้ทีมงานผ่านทางข้อความของเพจ Facebook Fanpage : วิน 21 วินหล่อคนไหนผ่านการคัดเลือก ทางทีมงานจะเปิดโหวตผ่านหน้า Facebook Fanpage : วิน 21 เพื่อตัดสินว่า “วินหล่อ” คนไหนที่โดนใจได้รับยอดไลค์จากแฟนๆมากที่สุด ก็รับตำแหน่ง WIN OF THE WEEK (วิน ออฟ เดอะ วีค) หรือ วินหล่อประจำสัปดาห์ พร้อมของรางวัลพิเศษ สัปดาห์ละ 1 คน รวม 4 สัปดาห์… แต่แค่นั้นยังไม่พอ “วิน21 เด็ดใจเธอ” ขอจัดโชค 2 ชั้น ให้แบบจุกๆ นอกจากจะได้ของรางวัลประจำสัปดาห์แล้ว ผู้ชนะทั้ง 4 คน จะถูกเปิดโหวตครั้งสุดท้ายอีกครั้งเพื่อเฟ้นหา PRINCE OF THE WIN (ปริ๊นซ์ ออฟ เดอะ วิน) หรือ เจ้าชายแห่งวินฯ ซึ่งผู้ชนะเพียงทีมเดียวจะได้รับ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า 2 คัน ให้ไปขี่อวดคนในซอยแบบฟินๆไปเลย โดยของรางวัลจะแบ่งเป็น  รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า จีที125 (YAMAHA GT125) มูลค่า 46,600 บาท สำหรับ PRINCE OF THE WIN และ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ (YAMAHA FINN) มูลค่า 43,500 บาท สำหรับ ผู้ส่งเข้าประกวด

กิจกรรม “วินหล่อบอกต่อด้วย” เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 25 ตุลาคม 2563 และ พร้อมเปิดโหวตรอบแรกใน วันพุธที่  7 ตุลาคม 2563 สามารถติดตามรายละเอียดของรางวัล และกติกาการสมัครโดยละเอียด ของกิจกรรมนี้ ได้ทาง Facebook Fanpage : วิน21 เรียกได้ว่างานนี้รางวัลประจำสัปดาห์ก็  ดี๊ดี.. รางวัลใหญ่ก็เริ่ด.. #ทีมแมวมอง อย่าช้า เริ่มปฏิบัติการณ์เฟ้นหา #วินหล่อ ได้เลย!

ติดตามชม ซิตคอม “วิน21 เด็ดใจเธอ” ทุกวันพุธเวลา 18.00 น. บน LINE TV

https://tv.line.me/win21 อย่าลืมกดติดดาว จะได้ไม่พลาดความสนุกทุกคลิปอัปเดทกันด้วยนะจ๊ะ

#วิน21เด็ดใจเธอ #LINETVoriginal #LINETV #Leaydodee

ซ้อมเลี้ยงลูกหมา แพร พรรัมภา ยันยังไม่พร้อมมี “ลูก” จริง

ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 ทางช่อง 8

แผนใช้น้องหมามามัดใจแฟนสาว “แพร พรรัมภา” ของนักแสดงหนุ่ม “เชน ณัฐวัฒน์” จนกลายเป็นทาส “หมา” ไปอีกคน ที่ตอนนี้ไปไหนไม่รอดตัวติดกันกับเจ้า “คอฟฟี่” ลูกหมาที่หนุ่มเชนนำมาให้เลี้ยงดูเหมือนเป็นลูกอีกคนหนึ่งทีเดียว จนสาวแพรขอเปิดใจในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ช่อง 8 วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม นี้ ว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมมี “ลูก”จริง ขอซ้อมเลี้ยง “ลุกหมา”ไปก่อนแล้วกัน           

เจ้าคอฟฟี่ก็เป็นหมาตัวแรกของแพรเลยค่ะ ที่บ้านเคยเลี้ยงหมามาก่อนแต่ตอนนั้นเรายังเด็กยังไม่ค่อยผูกพันเท่าไหร่ แต่เจ้าคอฟฟี่ได้เลี้ยงมาตั้งแต่ยังเด็กมาก และขอแก้ข่าวนะคะที่ว่าเชนเอาหมามาให้เราเลี้ยงเพราะกะจะมัดใจเรา แพรว่าเค้าคงอยากให้เราติดน้องหมาหรือป่าวจะได้ไม่ติดเค้า จะได้แอบหนีเที่ยวได้ (ฮะฮ่า) ตอนนี้เลยกลายเป็นทาสหมาไปแล้ว อยากอยู่เล่นกับเค้าทั้งวันเชนชวนออกไปไหนก็ไม่ได้ไปด้วย ส่วนเรื่องที่ว่าเราค่อนข้างดุ เชนเองยังตกใจ คือเราดุจริงกับน้องหมานะ ถ้าเค้าดื้อจริงๆ แต่ไม่ได้ตีนะคะแค่ต้องเสียงดังหน่อย ส่วนที่ถามว่าเลี้ยงน้องหมาแล้วอยากเลี้ยง “ลูก” จริงของตัวเองมั้ย คืออันนี้ขอบอกว่า เป็นการ “ซ้อม” เลยนะคะ คือเราได้รู้ดีเทลเรื่องการห่วงใย ได้เรียนรู้การจัดระบบเวลาของเรากับน้องหมา ก็เหมือนกับมีลูกคนหนึ่ง คือเราเลี้ยงเค้าเหมือนลูก จะต้องตื่นเช้าเร็วกว่าเดิมต้องแพ็คของกระเป๋าใหญ่ขึ้น เค้ากินอะไรเราก็ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักเค้ายิ่งตอนนี้เค้ามีปัญหาเรื่อง แบ็คสกินคือข้อมูลทุกอย่างเราต้องแม่นมาก คือเราเห็นเพื่อนเรามีลูกเลี้ยงแล้วดูชิลๆ นะ แต่พอเราได้มาเลี้ยงน้องหมาแล้วมันดีเทลเยอะเหมือนกัน ก็เลยคิดว่าตอนนี้ถามว่าจะมีลูกเลยมั้ย คือตอบได้ว่าคงยังไม่พร้อมค่ะ ขอซ้อมเลี้ยงน้องหมาไปก่อนค่ะ”

ติดตามชมภาพเคลื่อนไหวน่ารักๆ ของเจ้า  “คอฟฟี่” หมาน้อยมัดใจแพร พรรัมภา และเรื่องราวของนายจ๋าและทาสสาว อย่าง แพร พรรัมภา กันได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

ไม่ได้มาง่ายง่าย “สมจิตร” สุดทึ่ง “ประติมากรรมสมดุลขวด” ในรายการ“อึ้งทึ่งเสียว”

เรียกว่าไม่ได้มากันง่ายง่าย ต้องใช้ความพยายามอย่างสูงในการจัดวางขวดให้เกิดความสมดุล งานนี้ รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” ต้องไปขอพิสูจน์การทำ “ประติมากรรมสมดุลขวด” ของหนุ่มผู้ที่มรักในศิลปะขนาดนี้ ซึ่งพิธีกร “สมจิตร จงจอหอ” ถึงกับอึ้งและสุดทึ่ง ที่สามารถทำออกมาได้อย่างสวยงามและไม่มีตกหล่น แม้ต้องใช้ความพยายามค่อนข้างสูง โดยสามารถนำขวดมาต่อกันจนเป็นงานศิลปะที่น่าทึ่ง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถนำขวดมาซ้อนต่อกันจนสูงยิ่งกว่าหัวของคน…แต่กว่าจะสามารถทำได้ สมจิตร จงจอหอ พิธีกรของเราก็ต้องลุ้นเอาใจช่วยอย่างไกล้ชิด เพราะดูแล้วมันสุดทึ่งและอลังการขนาดนี้นั้น ก็มีบ้างที่ต้องเเสียขวดไปหลายสิบใบเลยทีเดียว……..ส่วนวิธีการจัดวาดเรียงต่อกัน จะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมได้ในรายการ  “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 นี้ เวลา 12.50 น. ทางช่อง 8

พีท ทองเจือ ควงลูกสาวเซย่า ล่องเรือหากุ้งแม่น้ำ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

เป็นคุณพ่อหน้าเด็ก สำหรับ ดารานักแสดงหนุ่ม พีท ทองเจือ ที่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียว ควงลูกสาวสุดหวง อย่างน้อง เซย่า ทองเจือ มาออกรายการ ครัวลั่นทุ่ง เพื่อพากันไปล่องเรือ ตกกุ้งแม่น้ำ ตามธรรมชาติมาปรุงเมนูเด็ด กันที่ ร้านนั่งจ้อ อ.บ้านโพธิ์ จ. ฉะเชิงเทรา งานนี้หนุ่มพีทได้โอกาสลงมือสอนลูกสาว ให้หัดทำอาหารไปด้วย ปกติทานแต่สลัดกับผัก อยากให้ลองทานอย่างอื่นดูบ้าง สำหรับเมนูเด็ดวันนี้ ได้ลองกันทำเมนูพล่ากุ้งแม่น้ำเผา และกุ้งแม่น้ำเผาซอส ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไรต้องไปลองติดตามชม รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” กันได้ในวันเสาร์ 3 ตุลาคม 2563 ใน เวลา 10.20 น. เป็นต้นไปทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม

“ซน Online Creator Hub” เสิร์ฟความสนุกสุดซน กับรายการออนไลน์ใหม่ “กากีเทย” พบ 7 ตัวแม่สุดปัง

พบกับรายการออนไลน์ใหม่ล่าสุด “กากีเทย” สร้างสรรค์โดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ Hub ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำ Online Content โดยเฉพาะ พร้อมฟาดรายการที่มีแต่ความสนุกสนานแบบจัดเต็มทุกอรรถรสของความครื้นเครงมารวมเอาไว้ผ่านการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ อาทิ วอลเลย์บอล, ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, วิ่ง, เซปักตะกร้อ กับ 7 ตัวแม่สุดปัง ที่จะมาซนกันแบบวี้ดว้ายกระตู้วู้ ไม่ว่าจะเป็น ดีเจนุ้ยธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, เอกกี้เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, อ๋องเขมรัชต์ สุนทรนนท์, รัศมีแขฟ้าเกื้อล้น, ดีเจมะตูมเตชินท์ พลอยเพชร, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม และ แม่บ้านมีหนวด บิว-อิษณัฐ ชลมูณี

สำหรับ EP.แรก 7 ตัวแม่ขอประเดิมด้วยกีฬาวอลเลย์บอล ในตอน ศึกนี้ต้องมีตบ งานนี้ได้นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยมาสอนทักษะ รวมทั้งกฎกติการการเล่นวอลเลย์บอลที่ถูกต้องก่อนที่เหล่าบรรดาตัวแม่ทั้ง 7 คนจะลงสนามกับนักกีฬาหนุ่มสุดหล่อ!!  พอเจอคู่แข่งเป็นนักกีฬาหนุ่มหุ่นเฟิร์ม แต่ละคนจะออกอาการอย่างไร จะสนุกขนาดไหน สามารถติดตามชมลีลาการตบลูกวอลเลย์บอลของดีเจนุ้ย-เอกกี้-อ๋อง-รัศมีแข-ปิงปอง-ดีเจมะตูม-แม่บ้านมีหนวด” ได้เต็มๆ ในรายการ “กากีเทย” ทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป เริ่มEP.แรก 2 ตุลาคมนี้ ทาง https://www.facebook.com/ZonnOfficial / https://www.facebook.com/GMMGRAMMYOFFICIAL หรือ

Youtube : GMM Grammy Official #กากีเทย #ซน #ซนonlinecreatorhub

“เป๊ก ผลิตโชค” สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดลในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นปีทองของ เป๊ก ผลิตโชค” จริงๆ หลังจากเปิดตัวน้ำหอมCOLOUR SOUL BREATH และล่าสุดกับคอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE 15th Anniversary The Final Odyssey Concert  กระแสตอบรับดีจนบัตร sold out ทุกรอบ!! ซึ่งแฟน ๆ ที่จองบัตรไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะหากใครเป็นแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค” ย่อมรู้จักคาแรกเตอร์เด็กหน้ายิ้มที่มีชื่อว่า พิคกี้ อย่างแน่นอน พิคกี้ มีต้นกำเนิดมาจาก ลายเซ็นของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค” ที่มักจะเซ็นชื่อและวาดรูปเด็กผู้ชายพร้อมรอยยิ้มคู่กันเสมอ 

เด็กผู้ชายคนนี้มีชื่อว่าพิคกี้นั่นเอง พิคกี้ ถูกนำมาสร้างเป็นตุ๊กตาครั้งแรกจากรายการPalit’s World ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู จึงทำให้มีเวอร์ชั่น 2 ต่อมาในรายการ Palit’s Island และในปีนี้ พิคกี้ ได้อัพเกรดความน่ารักไปอีกขั้นกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด “Bonnie Piggy” ในรูปแบบโมเดลฟิกเกอร์ ที่รอเซอร์ไพรส์ในไข่กาชาปอง เพิ่มความสนุกในการสะสมกับทั้ง 7 คาแรคเตอร์ที่ เป๊ก ผลิตโชค” ได้ร่วมคิดและออกแบบด้วยตนเอง นับเป็นศิลปินไทยคนแรกที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับสินค้าที่ระลึกจากศิลปิน

เป๊ก ผลิตโชค” กล่าวว่าตื่นเต้นมากครับที่ได้มีโมเดลฟิกเกอร์ คาแรคเตอร์พิคกี้เป็นของตัวเอง มีทั้งหมด 7 คาแรคเตอร์ ผมได้ร่วมคิดและออกแบบ ลุ้นทุกขั้นตอนเพื่อให้งานออกมาน่ารักและดีที่สุด หวังว่าแฟน ๆ จะชื่นชอบกันนะครับ นอกจากโมเดลฟิกเกอร์แล้ว ใน Bonnie Piggy Collection ยังมีตัวปั๊มและเข็มกลัดที่อยู่ในคอลเล็กชั่นนี้อีกด้วย”             

พร้อมให้แฟนๆ ได้สะสมความน่ารักของณ๊องพิคกี้ได้แล้วครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทวิตเตอร์ peck_merch หรือมาลุ้นหมุนกาชาปองด้วยตัวเองที่ GMMSHOPS ชั้น 35 อาคารGMM GRAMMY โทร. 02 669 8677

ดูแลสุขภาพกายแล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพใจกันด้วยนะจ๊ะ  เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เข้าใจ     ถึงต้องหยุดอยู่บ้าน แต่เรื่องของหัวใจบางทีก็อาจหยุดไม่ได้  คลับ ฟรายเดย์ (Club Friday) เลยขอรวมเรื่องรักหลายความรู้สึก หลายความทรงจำ ให้คุณได้กลับมาฟังกันอีกครั้งกับ “รวมเรื่องรัก Club Friday” ฟังกันแบบเต็มอิ่มตลอดเดือนเมษายนนี้ กับหลายแง่มุมความรักและหลากหลายวิธีคิดที่ช่วยให้ชีวิตรักรอด    ผ่านคำแนะนำของ 2 กูรูรัก ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดีเจพี่อ้อย นภาพร  ไตรวิทย์วารีกุล

ติดตามคลับของคนที่รักที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยได้ใน คลับ ฟรายเดย์ (Club Friday) ทุกคืน    วันศุกร์ เวลา 22.00 น. ถึงเที่ยงคืน ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม  หรือทาง Greenwave Fanpage และฟังย้อนหลังได้ทาง แอพพลิเคชั่น เอไทม์ ออนไลน์ เท่านั้นนะจ๊ะ รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….หมามู่

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….หมาหมู่ กำกับการแสดงโดย “รอน  สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของต่อ (ไบเบิ้ล-ภูผา รัตนรุ่งเรือง) ที่พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตสมร

(ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี) พี่สาวต่างมารดาของพ่อเลยรับต่อไปดูแลแต่ต่อไม่ได้มีความสุขเลยเพราะตอนที่พ่อยังอยู่สมรกับพ่อไม่ถูกกันไม่ได้มีความรักให้กัน เมื่อต่อมาอยู่กับสมรก็ถูกสน(แพน-สุรเกียรติ บุนนาค)ลูกชายของสมรรังแกอยู่ตลอด สมรถึงกับอยากให้ต่อตายเพราะอยากได้สมบัติของต่อ สนใช้วิธีจิตวิทยาเล่นงานต่อทั้งข่มขู่รังแกทุกอย่างเวลาสนพาเพื่อนมาที่บ้านก็จะใช้ต่อให้ออกไปซื้อของให้ถ้าต่อชักช้าก็จะโดนสนและเพื่อนสนรุมรังแกต่อเกลียดพวกหมาหมู่จนเหมือนเป็นจิตเภทแค่เรียกชื่อก็สะดุ้งใครเดินผ่านก็ต่อก็จะซุกหัวหลบเพราะกลัวโดนรังแก สมรจึงส่งต่อไปเรียนโรงเรียนประจำเพื่อหวังให้การอยู่โรงเรียนประจำจะทำให้ต่อเป็นบ้าเพราะเมื่อต่อเป็นบ้าตามกฏหมายถือเป็นผู้ไร้ความสามารถ สมรที่อยู่ในฐานะผู้ปกครองก็จะได้ครอบครองสมบัติของต่อ เมื่อต่อเข้าโรงเรียนประจำก็มีเพื่อนๆเข้ามาทักทายผูกมิตรแต่ทันทีที่ต่อเห็นคนนับสิบก็คิดถึงสนทำให้กลัววิ่งร้องไห้ไปซุกตัวในมุมมืดเวลาต่อมองเพื่อนก็จะจินตนาการว่าหากสู้กันตัวต่อตัวต่อต้องชนะแน่ๆทำให้ต่อระเบิดเสียงหัวเราะออกมาจนเพื่อนๆสงสัยเพราะต่อหัวเราะเหมือนคนบ้าอยู่ตลอด ในวันที่สนมารับต่อกลับบ้านเพื่อนๆจึงแอบตามไปแล้วได้เห็นว่าสนกับพรรคพวกรุมทำร้ายข่มขู่ต่อ จึงรีบโทรศัพท์ไปบอกคุณครูและตำรวจ ทุกคนจึงได้รู้ว่าต่อถูกสมร สน และแก๊งหมาหมู่จับมาทำร้ายข่มขู่ ส่วนต่อที่หวาดกลัวและเกลียดคำว่าหมาหมู่แต่ตอนนี้หมาหมู่ของต่อไม่น่ากลัวอีกแล้วเพราะมันคือกลุ่มเพื่อนที่คอยปรึกษาและช่วยเหลือกันจนทำให้ต่อผ่านพ้นวิกฤตมาได้จากกลุ่มเพื่อนในโรงเรียนประจำ

 โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….หมาหมู่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.  ทาง ช่อง7 HD กด 35รายการ “หนีเที่ยวกัน”

เสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

ตัวพ่อยังยอมแพ้ “ศรราม” ถึงกับร้องขอชีวิต!

ยังติดใจเสน่ห์บางแสน พิธีกร หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ขอหนีเที่ยวกันต่อ ประเดิมด้วยชิมอาหารไทยฟิวชั่นในบรรยากาศเท่ๆ แต่พอเจอเมนูเซอร์ไพรส์ มัน ใหญ่ มาก!! ถึงกับต้องร้องขอชีวิต จากนั้นเอาใจคอกาแฟ โดยฝีมือบาริสต้ามือชงอันดับ 4 ของประเทศ พ่วงแฮชแท็ก บาริสต้าหล่อบอกต่อด้วย สาวๆ ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 8 ก.พ. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ส่วนแฟนๆ รายการก็ต้องห้ามพลาดเหมือนกัน ท้ายรายการยังมีเกมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลเด็ดๆ ในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/และอินสตาแกรม@nheetiewgun.th 

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14

วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น. LINE TV

อาบคนเดียวมันเหงา?“โอห์ม&ฟลุ้ค” ลงอ่างเดียวกัน!!

ปังมาก! Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” เปิดจองบัตร EP. สุดท้ายในโรงหนัง บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบ ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก่อนจะไปรับความฟินในวันนั้น วันเสาร์นี้ EP. 14 เตือนเลยว่า ห้ามพลาด!! ได้นักแสดงยอดฝีมือของวงการ อย่าง กบ ทรงสิทธิ์ และ นก สินจัย มารับบทพ่อแม่ของ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) โดยเป็นฉากที่ ดีน พา ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) มาที่บ้านและบังเอิญเจอ อลิน (นก สินจัย) ทำให้ อินทัชในร่างภาม ได้เจอกับ อลิน หลานสาวสุดที่รักของตัวเองอีกครั้ง งานนี้ไม่อยากสปอยล์ แต่ขอให้ต้องดู การประชันบทบาทของ พี่นก กับ น้องฟลุ้ค จุกๆ ไปเลย ส่วนฝั่งที่เสพติดความฟิน ยังมี ซีนโรแมนติกจิกอ่างแตก!! เมื่อภามกำลังเศร้าไม่อยากอยู่คนเดียว ดีนเลยบุกเข้าห้องน้ำ ย่องลงอ่างไปอาบพร้อมกันเลย พี่ดีนจะทำอะไรน้อง? ติดตามใน Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14 วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….นักเลง-อันธพาลออกอากาศวันเสาร์ที่ 8กุมภาพันธ์ 2563

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน….นักเลง-อันธพาล กำกับการแสดงโดย “รอน  สังวริบุตร”เป็นเรื่องราวของโจ้(บีช-สุกฤษฎิ์ สงแก้ว)กับก้อง(ทรัมเป็ด-นินท์วริศ กิตติชัยวรางศ์กูร)ที่มีเรื่องทะเลาะต่อยตีกันเป็นประจำตั้งแต่เด็ก ขนาดที่ครูห้ามก็ไม่ฟังจนโดนเรียกผู้ปกครองแต่กลายเป็นว่าพ่อของโจ้

(ชาลี กรรณสูต)ไม่พอใจจะต่อยหน้าครู จนบรรดาครูต่างปวดหัวไม่รู้จะทำยังไง ครูวินัย(โอ๊ต-สุรสักดิ์ โชติทินวัฒน์)ที่เป็นครูพละเลยจัดให้ทั้งโจ้และก้องชกกันให้รู้แพ้รู้ชนะเพื่อเรื่องจะได้จบ ปรากฏว่าผลออกมาโจ้ต่อยแพ้แทนที่เรื่องจะจบกลับยิ่งบานปลายเมื่อพ่อของโจ้เดือดหยิบปืนขึ้นมาชี้หน้าทุกคนหาว่าขี้โกง โจ้เข้าไปแย้งปืนจากพ่อหวังจะยิงก้องแต่ครูวินัยมาแย้งปืนไว้ได้ทันพ่อของก้อง(วรพรต ชะเอม)จึงสั่งห้ามไม่ให้ก้องไปยุ่งกับโจ้อีกไม่ว่าโจ้จะมาหาเรื่องยังไงก็ปล่อยไปแต่โจ้กับพ่อเป็นพวกขี้แพ้ชวนตีแพ้แล้วยิ่งคลั่ง สองพ่อลูกยังคงหาเรื่องก้องอยู่ตลอดทั้งสองพ่อลูกพากันไปรุมทำร้ายก้องจนชนะแต่นั่นก็ไม่ทำให้พ่อลูกคู่นี้หยุดกลับยิ่งได้ใจมาเยาะเย้ยถากถางข่มขู่ พ่อของก้องจึงตัดสินใจย้ายโรงเรียนพาก้องเข้ากรุงเทพฯ เมื่อเวลาผ่านไปก้องกับโจ้ได้กลับมาเจอกันอีกก้องคิดว่าโจ้จะเปลี่ยนไปแต่เปล่าเลยโจ้หยิบปืนมาจะยิงก้องให้ตายแต่เมียใหม่ของพ่อมาเห็นพอดีจึงเข้าไปห้ามทำให้ปืนลั่นใส่ตัวเอง พ่อของโจ้ต้องเสียคนรักไปส่วนโจ้เองก็ต้องรับผลกรรมและบทเรียนชีวิตของอันธพาลเพราะคนที่เป็นนักเลงเขาจะรู้แพ้รู้ชนะไม่ใช่ขี้แพ้ชวนตีแบบนี้

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน….นักเลง-อันธพาล ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.30น.ทางช่อง7 HD กด 35

“เจนนี่&ลิลลี่&ครูเต้ย” ฮาระดับร้อยล้าน!! ทีเซอร์แรก “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

ฟาดมากจ้า!! ปล่อยทีเซอร์แรกมาแล้ว สำหรับผลงานใหม่ ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ ของสองพี่น้องดาวรุ่ง 300 ล้านวิว เจนนี่ และ ลิลลี่ กับบทบาทที่คุณจะต้องหลงรักและฮากระจาย แถมยังเป็นการโคจรมาเจอกับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ศิลปินอีสานอินดี้สุดฮอต ที่จะมาทำให้หัวใจสั่น! หัวเราะลั่นกันทั้งประเทศ ในหนังฮาระดับร้อยล้าน “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” โดยM39 และ แม่ เรียงฟิล์ม ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ เอกชัย ศรีวิชัย

นี่แค่น้ำจิ้มกรุบๆ เตรียมมาฮาอย่างแรง แซงทุกอำเภอ 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ!!!   

ทีเซอร์แรกภาพยนตร์ “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ”

“LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 7 วันพฤหัสที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

“บีลีฟ” แฉ “พ่อตั๊ก” หนีเที่ยวรัชดา!

วันพ่อปีนี้จะมีแต่ความสนุก เมื่อพ่อลูกตีกัน เอ้ย! พ่อลูกผูกพัน ตั๊ก บริบูรณ์ ควงลูกสาว น้องบีลีฟ พร้อมเมียเลิฟ เอลซี่ มาเคลียร์เรื่องในบ้านผ่านรายการ LITTLE NIRIN ซีซั่น 2 ถึงบีลีฟจะพูดน้อยแต่ซัดหมัดฮุคใส่พ่อตั๊กหนักมาก เล่าว่า ชอบอยู่กับคุณแม่มากกว่า คุณพ่อไม่มีเวลาให้ ชอบหนีไปเที่ยวรัชดา ฮ่าๆๆ พอพิธีกรตัวน้อย น้องณิริน ยิงคำถามเรื่องความสัมพันธ์ของพ่อๆ ลูกๆ ทั้งคู่ก็ดั๊นตอบไม่ตรงกันสักข้อ ทั้งป่วนทั้งฮา LITTLE NIRIN ซีซั่น 2 EP. 7 พฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม นี้ เที่ยงตรง บน LINE TV เท่านั้น

“จ๊ะ อาร์สยาม” เปิดใจครั้งแรก!!รับ..ป่วยเป็น “ไบโพลาร์”!!!

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่สวยและรวยในยุคนี้ สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หลังเจ้าตัวได้โพสต์ ย้ายเข้าไปอยู่คฤหาสน์หรูหลังใหญ่ราคากว่า 20 ล้านบาท

      ล่าสุดสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้ออกมาเปิดใจกับ รายการต้มยำอมรินทร์ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  เป็นครั้งแรก ถึง อาการป่วยไบโพลาร์!! ที่สาวจ๊ะกำลังเผชิญอยู่ พร้อมเล่าถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชอบคิดวนไปวนมา แถมกังวลเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา ซึ่งปกติจะเห็นสาว จ๊ะ เป็นคนร่าเริง แต่เธอยอมรับว่าเวลาเธอเศร้าก็จะเศร้าแบบสุดๆ บางทีก็ร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ ทำให้บางที นอนไม่หลับ จนต้องไปพบหมอ

      ซึ่งจ๊ะได้เปิดเผยว่า “หมอได้ให้ยามา อาการมันเหมือนกับว่าสมองจ๊ะทำงานตลอดเวลา จนวันไหนถ้าจ๊ะไม่หลับ หมอก็ให้กินยา จนทุกวันนี้หมอก็สั่งให้กินทุกวันเลย”

       ติดตามการเปิดใจครั้งแรกของนักร้องลูกทุ่งสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” แบบเต็มๆได้ในวันพุธที่ 4 ธันวาคม นี้ เวลา 12.30 น – 13.30 น.ทาง รายการ ต้มยำอมรินทร์ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 4

“มีน” ปาดหน้า “โอห์ม” ชิงจีบ “ฟลุ้ค”

มัวแต่จ้องตา ล่าสุดน้องตัวเล็กของพี่ตัวใหญ่จะ “โดนฉก” แล้ว!! เรื่องราวกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม พี่ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) กับ น้องภาม (ฟลุค ณธัช) ชวนกันขึ้นคอนโด ทำเอาแฟนๆ ฟินสุด แต่จู่ๆ ดันมีตี๋หล่อสุดฮอต อเล็กซ์ (มีน พีรวิชญ์) เตรียมมาแทรกเป็นมือที่สาม! แถมยังรุกเก่ง บุกประชิดจีบ ภาม ทันที “น้องภามมีแฟนหรือยัง ถ้ายังไม่มี พี่จีบนะ”ภามจะตอบว่ายังไง? แล้วถ้าดีนรู้จะทำยังไง? ตามลุ้นกัน ส่วนสาวๆ ที่ลุ้นให้หนุ่มๆ ชมรมว่ายน้ำถอดเสื้อคลุม ก็สมหวังซะที เมื่อ ดีน เปิดศึกกับเพื่อนซี้ วิน (บุ๋น นพณัฐ) ทำเอาสระว่ายน้ำลุกเป็นไฟ!! ติดตามใน Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน นี้ เวลา 4 ทุ่มตรง บน LINE TV

“นุ่น” มารผจญขัดขวาง “โดนัท” บวช!!!

เรื่องราวดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” หลังจากที่ไปสร้างวีรกรรมทำให้คนอื่นเดือดร้อน “โดนัทภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” ตัวต้นเรื่องก็รู้สึกสำนึกผิด อยากจะบวชเพื่อขออโหสิกรรม ไถ่บาป แต่อย่าคิดว่ามันจะง่ายดายแบบนี้ เพราะทูนหัวสุดที่รักอย่าง “นุ่นวรนุช ภิรมย์ภักดี” กลับไม่ยอม ขอเป็นมารผจญพังงานบวชโดนัทซะงั้น

        ฉากนี้เป็นตอนที่โมก(โดนัท-ภัทรพลฒ์)รู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัวของชบากับขุนสักเดือดร้อน แล้วยังทำให้พวงแสดแท้งลูกอีก เลยอยากจะบวชเพื่อขออโหสิกรรม ไถ่บาป กับความผิดครั้งนี้ จู่ๆก็ดันมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเพราะคุณเทียน(นุ่น-วรนุช) ไม่ยินยอมเลยสร้างสถานการณ์ผูกคอตาย เพื่อขัดขวางไม่ให้โมกบวชได้สำเร็จ  

      เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่วัดสิงห์ สามโคก ปทุมธานี บรรยากาศในการถ่ายทำค่อนข้างร้อนอบอ้าว เหมือนกับฉากในวันนี้ที่มีความร้อนแรงไม่แพ้กัน รวมถึงความเซ็กซี่เบาๆของ โดนัท ที่ถูกจับให้นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว เพื่อเตรียมตัวปลงผม เลยต้องโชว์ซิกแพคเบาๆ งานนี้โดนัทเลยลงทุนวิดพื้นเรียกกล้ามกันสักหน่อย ทำเอาทีมงานสาวแท้สาวเทียมรุมล้อมให้กำลังใจยกใหญ่ หลังจากที่เรียกกล้ามได้แล้ว ถึงเวลารวมตัวกันซ้อมบ๊อกกิ้งเบาๆ โดยเฉพาะช็อตที่นุ่นจะต้องขู่ผูกคอตาย ต้องซ้อมกันอย่างพิถีพิถัน ดูแลเชฟตี้ความปลอดภัยให้นุ่น เพราะงานนี้นุ่นขอเล่นเองแบบไม่มีสแตนด์อิน ระหว่างตอนซ้อมทุกคนก็เป็นห่วงทั้งนุ่นและโดนัท เพราะผ้าขาวม้าของโดนัทที่ใส่ก็สะบัดพลิ้วไหวไปมา ทำเอาสาวๆใจตุ้มๆต่อมๆ ผกก.เลยบอกว่าไปใส่ให้ดีๆแน่นๆ เดี๋ยวเป็นตากุ้งยิงกันหมด เรียกเสียงฮาคลายเครียดก่อนจะเริ่มถ่ายทำฉากอารมณ์ฉากนี้ เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้ว ก็ถึงเวลาแห่งความบันเทิงเริงใจแล้ว โดนัทนั่งให้อาดาวปลงผมอยู่กลางลานวัด เพื่อเตรียมตัวจะบวช แต่จู่ๆก็มีเสียงชาวบ้านร้องโวยวายว่ามีคนจะผูกคอตาย

โดนัทและทุกคนต่างแตกตื่นรีบวิ่งไปดูที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เห็นนุ่นกำลังเอาหัวเข้าไปในเชือก แล้วก้ทิ้งตัวลงมา โดนัทถลกผ้าขาวม้าวิ่งไม่คิดชีวิต เข้าไปตัดเชือก แล้วรวบตัวนุ่นเข้ามากอดแนบอกด้วยความเป็นห่วง นุ่นแสยะยิ้มด้วยความสะใจที่แผนการณ์ในการขัดขวางสำเร็จ แล้วสั่งให้โดนัทล้มเลิกการบวชครั้งนี้ซะ โดนัทเถียงบอกว่าที่เรื่องราวทุกอย่างมันแย่ก็เพราะว่าเชื่อนุ่น โดนัทไม่ยอมดึงดันใส่นุ่น ทั้งคู่ปะทะคารมใส่กัน นุ่นก็ยิ่งบีบบังคับข่มขู่โดนัท เอาความรักมาอ้าง จนโดนัททนไม่ไหวปรี๊ดแตกร้องโวยวายวิ่งฝ่าฝูงชนออกไป นุ่นหน้าเหวอ ไม่คิดว่าโดนัทจะฝืนคำสั่งของเธอ งานนี้นุ่นจะเรียกความรัก ความภักดีจากโดนัทได้หรือไม่ ต้องติดตามชมในละคร   “เพลิงเสน่หา” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

“นุ่น-เจี๊ยบ” ชวนลุ้นคลายปมไฟรักแรงแค้นตอนจบ “เพลิงเสน่หา”

เข้มข้นจนโค้งสุดท้าย สำหรับละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ของค่าย   “ดาราวิดีโอ” ที่ออกอากาศทางช่อง 7 HD ได้รับการกล่าวถึงที่ดึง “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” กลับมาร่วมงานอีกครั้ง แถมยังพ่วงเอาเพื่อนซี้อย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” มาประชันบทบาทเชือดเฉือนกัน จนไฟลุกโชน ซึ่งตอนนี้เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงบทสรุปของความรัก ความแค้น การสูญเสีย ทั้งคู่เลยชวนกันมาอ้อนแฟนๆ ให้ติดตามชมตอนจบกันสักหน่อย

       งานนี้ “นุ่น-วรนุช” อ้อนแฟนๆ ว่า “ขอขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามและติชมละครกันเข้ามาตลอด ทั้งในสื่อโซเชียลต่างๆ ซึ่งนุ่นตามอ่านเกือบทุกคอมเมนต์ ทุกเสียงติชม ทำให้นุ่นมีกำลังใจ ที่จะนำมาเป็นแนวทางพัฒนาฝีมือการแสดงของตัวเองต่อไป ยิ่งแฟนๆละครช่อง 7 ทุกคนน่ารักมาก ยังให้การต้อนรับที่ดีกับนุ่นเสมอมาไม่ว่าเราจะห่างหายไปนานแค่ไหน แต่ทุกคนก็ยังรอการกลับมาร่วมงานกับบ้านหลังเก่าของนุ่น ถ้ามีโอกาสดีๆแบบนี้อีกนุ่นก็ยินดีกลับมาอีกนะค่ะ แต่ตอนนี้ละครเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ใกล้จะจบแล้ว เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายเลยก็ว่าได้ แต่มีปมบางอย่างที่ยังไม่คลี่คลายแฟนๆที่ติดตามกันมาตั้งแต่ต้น นุ่นไม่อยากให้พลาดอีก 2 ตอนสุดท้าย เพราะบอกได้คำเดียวเลยว่าสนุก เข้มข้น ลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย พลิกไปพลิกมาระหว่างปมความแค้นของนุ่นกับพี่เจี๊ยบ เราทั้งคู่จะคลี่คลายปมนี้ได้หรือไม่ต้องติดตามชมกันนะค่ะ”

      ส่วน “เจี๊ยบ-โสภิตนภา” มาช่วยตอกย้ำความสนุกอีกหนึ่งเสียง ว่า “ละครเหลืออีกแค่ 2 ตอน ซึ่งเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว มันเข้มข้น แซ่บไฟลุกมากบอกเลย ถ้าแฟนๆพลาดชม เจี๊ยบว่ามันจะน่าเสียดายมากจริงๆ เพราะเรื่องราวของไฟรักแรงแค้นของเจี๊ยบกับนุ่น มันจะมีเรื่องราวหักมุมหลายๆอย่าง หักแล้วหักอีก แต่การันตีว่าสนุกครบรส จนไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้เลยทีเดียว แต่ขอแอบกระซิบว่าจะได้เห็นเจี๊ยบทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิตของการเป็นนักแสดงจริงๆ เรื่องนี้สุดจริงอะไรจริงค่ะ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดชมตอนจบของ “เพลิงเสน่หา” จริงๆค่ะ”

                                ติดตามชมตอนจบของละคร “เพลิงเสน่หา” ได้ในวันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD

“แชป-แพรว” นำทีม “กำนันหญิง” ตบเท้าร่วมงานเลี้ยงปิดกล้อง

ต้องบอกเลยว่างานนี้เหล่านักแสดงและทีมงานกองถ่ายละคร “กำนันหญิง” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” แฮปปี้กันสุดๆ หลังจากที่ถ่ายทำกันมายาวนานถึง 6 เดือน ก็ถึงเวลาปล่อยของโชว์พลังเสียงและแดนซ์กันให้กระจาย โดยมี 2 สาว “แพรว เฌอมาวีร์ – มายด์ พัฒนิดา” เปิดเวทีโชว์พลังเสียงกันก่อนและตามมาด้วย “แชป-วรากร , พิม-อัสรส , ม่อน-สุรศักดิ์ , ตาล-กัญญา , หมู-ภูษณะ , โตส-อัครัช , บอล-พงษ์อนันต์ , อาร์ต-กฤษณนาท ,    หมิว-สิริลภัส ,โฟน-กัญจน์ธนโชติ ,ตู้-ดิเรก ที่มากับ เพลง “สาวบางโพ” ทำเอาบริษัทดาราวิดีโอแทบแตกเพราะความมันส์จากนักแสดง โดยมีผู้จัด “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” และภรรยา”หน่อย-สุนทรา สังวริบุตร” ที่คอยดูแลตั้งแต่ต้นจนจบงานและต้องขอบคุณทีมงานช่อง7ที่เอ็นดูนำกรอบรูปมามอบให้ถึงงานเลยทีเดียว แต่ความสนุกยังไม่จบเหล่านักแสดงยังร่วมกันจับรางวัลแจกทีมงานอย่างถ้วนหน้า ทำเอาทีมงานนี่ยิ้มแก้มแตกไปเลยจ้า

“Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 3

“โอห์ม&ฟลุ๊ค” กินกันแล้ว!

ออนแอร์แค่ไม่กี่ตอน กระแสซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” แรงเวอร์ ทำเอาแฟนๆ อินหนักมาก งานนี้เตรียมหัวใจรับความ “ฟิน” ให้ดี เมื่อ พี่ดีน เริ่มรุก น้องภาม แล้ว

โดยเป็นฉากที่ ภาม (ฟลุ๊ค ณธัช) เกิดอาการตกใจอย่างรุนแรงจนต้องไปโรงพยาบาล ขากลับ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) อาสาไปส่งภามที่คอนโด บรรยากาศเป็นใจให้ทั้งคู่ได้อยู่ใกล้ชิดกันสองต่อสองบนรถ  หนุ่มมาดนิ่งสายตาพิฆาตเลยได้โอกาสรุกหนัก ชนิดที่ภามไม่ทันตั้งตัว แถมดีนยังไม่รอช้าขอบุกไปกินถึงคอนโด!!! โอ้วมายก็อดดดด ห้ามพลาดเด็ดขาด “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” วันเสาร์ที่ 23 พ.ย. นี้ 4 ทุ่มตรง บน LINE TV

“ทอม วอลเลอร์” ขอพูดบ้าง!!หลังเกิดดราม่าหนัง “THE CAVE นางนอน”

ภาพยนตร์ “THE CAVE นางนอน” เปิดรอบการกุศล ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ผู้กำกับ ทอม วอลเลอร์ และ จิม วอร์นี่ ฮีโร่นักดำน้ำชาวเบลเยี่ยม ได้ไปร่วมชมด้วย งานนี้ยังมีโอกาสได้เจอ ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์ในครั้งกู้ภัยถ้ำหลวง ซึ่งได้กล่าวก่อนหนังฉายในโรงภาพยนตร์ว่า บทภาพยนตร์บางส่วนไม่ตรงกับเรื่องจริง! รวมถึงมุกตลกกับความไม่พร้อมของระบบราชการไทย งานนี้ผู้กำกับ ทอม วอลเลอร์ ขอพูดบ้าง!! โดยเปิดใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ความประทับใจเริ่มแรกที่ผมได้รับราว 20 นาที ที่ท่านด่าหนังผมให้ฟังว่าไม่เป็นจริง ดูจากตัวอย่างหนังแล้วไม่ควรเรียกว่าภาพยนตร์ based on a true story ควรเป็นแค่ภาพยนตร์ธรรมดา ท่านไม่มีเวลากระทั่งทักทายหรือมองหน้าจิม กระทั่งเข้าโรงภาพยนตร์ ท่านยังต่อว่าไม่หยุด ‘

ในภาพยนตร์มีตั้งหลายหน่วยงานที่ทำให้ภารกิจสำเร็จ ทำไมเล่าแต่ของผู้ใหญ่ของจิม ไม่มีที่เค้าเดินสำรวจขุดเจาะถ้ำ ภาพยนตร์ไม่ตรงกับความจริง…’ แล้วท่านเดินออกจากโรงไป ผมไม่อยากให้ท่านตัดสินว่าภาพยนตร์ผมไม่ตรงความจริงเพียงเพราะท่านรับชมจากตัวอย่างภาพยนตร์ หรือคำรีวิว ที่บอกว่าสร้างมาล้อเลียน ขรก. ถ้าท่านชมภาพยนตร์จบแล้วต่อว่าหนังผม อันนั้นผมยอมรับได้ ท่านบอกภาพยนตร์ไม่ตรงความจริง ใช่ครับ มีซีนนึงที่ไม่ตรงจริง เจ้าหน้าที่อุทยานไม่ได้เป็นคนไล่อาจารย์อดิสรณ์ให้ไปเก่งที่นครปฐม แต่เป็นคำพูดของคนที่ไม่มีโอกาสได้ดูเพราะนั่งอยู่แค่ 3 นาทีครับ

https://www.facebook.com/437017046319110/posts/2703134816373977?d=n&sfns=mo

รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 62 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

เปิดซิง “ซัน-ประชากร” นอนเตียงหินในหุบเขา!

เปิดประสบการณ์ใหม่พิธีกรหนุ่ม ซัน-ประชากร ไปเยือนรีสอร์ทดีไซน์แปลก ผุดขึ้นในหุบเขากลางเหมือง งานนี้เลยต้องไปนอนบนเตียงหินครั้งแรกในชีวิต แถมห้องพักก็ไม่ใช่สี่เหลี่ยมธรรมดาๆ เป็นยังไง? รอดูใน “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 23 พ.ย. นี้ 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่า ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่า  กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวชีวิตของเด็กหนุ่ม 2 คน ที่มีฐานะที่แตกต่างกัน สน(ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์) ไม่เคยอายเรื่องฐานะตัวเองถึงแม้ว่าจะมีพ่อ(เอ-สุธี ศิริเจริญ)เป็นยามตรงกันข้าม สนรักและภูมิใจในตัวของพ่อมาก เพราะอาชีพของพ่อ ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้มีกินมีใช้ ได้เรียนหนังสือ แต่สน เกลียด คุณบิ๊ก(บีช-สุกฤษฎิ์ สงแก้ว) ลูกชายของเจ้านายพ่อ เพราะชอบข่มเหงรังแกสนมาตั้งแต่เด็ก พอสนจะชกปากมันพ่อก็ห้าม พ่อบอก อะไรที่ยอมได้ ก็ยอมๆไปเถอะ เรื่องจะได้จบๆ ไม่งั้นจะซวยกันทั้งครอบครัว สนเลยปล่อยเลยตามเลย คุณบิ๊กอยากทำอะไรก็ทำ  จะโดดเรียน แอบสูบบุหรี่ หลีหญิง พอคุณบิ๊ก ติดสาว แต่สาวๆที่เป็นคนดีๆไม่เล่นด้วย

คุณบิ๊กก็บังคับให้สนหาผู้หญิงมาให้ สนก็หาให้ หาสเปคที่คุณบิ๊กต้องการทุกอย่าง เช่น ราคาไม่แพง ช่างประจบเอาใจ มีประสบการณ์ เก็บความลับเก่ง หวยจึงออกที่พี่สร้อย(แพร เอมเมอรี่) พี่สร้อยคนนี้   ล่ำลือ ช่างประจบเอาใจ  ไม่แพง จึงรับแขกไม่หวาดไม่ไหว พี่สร้อยไม่สนใจใคร  จึงไม่เคยบอกเรื่องที่คุณบิ๊ก ติดอกติดใจ มาเที่ยวหาพี่สร้อยบ่อยๆ และไม่เคยบอกว่าตัวเองติดโรค พอได้มาคลุกคลีกับพี่สร้อย คุณบิ๊กก็เห็นคนในสังคมที่ถูกเรียกว่าคนชั้นต่ำ  ชีวิตของคนที่ไม่คิดอะไรมาก คุณบิ๊กเลยอัพยา และเช่นเคย สั่งไม่ให้สนบอกใคร ว่าเขาไม่เคยมาเรียน แต่มาใช้ชีวิตอยู่กับพี่สร้อย แน่นอน สนก็ไม่บอก แต่ในขณะที่คุณบิ๊ก มีชีวิตสำมะเลเทเมา สนก็ขยันเรียน  ไม่ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข ทำตัวตรงกันข้ามกับไอ้คุณบิ๊กทุกอย่าง แน่นอนชีวิตของสนไปได้ดี  ในขณะที่ไอ้คุณบิ๊ก กำลังเดินลงนรก ชาวบ้านหัวเราะเยาะ แอบนินทากันใหญ่ สะใจ  เมื่อสนจบปริญญาตรี แต่คุณบิ๊ก  ติดโรค  ติดยา เรียนไม่จบ  ความมาแตกเมื่อคุณบิ๊ก โคม่าเข้ารพ.  พ่อของบิ๊กจึงรู้ โกรธและเสียใจมากแต่จะโทษใครได้ ในเมื่อลูกชายทำตัวเอง คุณบิ๊ก ก็ได้แต่มองดูความสำเร็จของสน คนที่บิ๊กเคยดูถูกไว้ แบบนี้เขาเรียกว่า “หัวเราะทีหลังดังกว่า” โปรติดตามชมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…หัวเราะทีหลังดังกว่า ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD 35

รายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 6 วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

กำลังดังสุดขีด แต่ไม่วายเจอมรสุมสกัดดาวรุ่ง ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปาดน้ำตาสุดสตรอง ควงน้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอําเภอฯ บุกรายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อพ่อในวันนี้ “ยังไม่ได้คุยกันมากเท่าไหร่ ยังอยู่ในช่วงซ่อมความรู้สึกกันอยู่ แต่เชื่อว่าสักวันก็ต้องกลับมาเหมือนเดิม เพราะว่าพ่อกับลูกยังไงก็ตัดกันไม่ขาด ถามว่ายังรักคุณพ่ออยู่มั้ย ตอบไม่ได้เหมือนกัน แต่ยังสัมผัสได้ ยังรู้สึกได้ว่าเค้าคือพ่อ” ตามชมแบบเต็มๆ ใน “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 6 พุธที่ 20 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงตรง บน LINE TV เท่านั้น

ทอม วอลเลอร์ ผกก. “THE CAVE นางนอน” ขนลุก!!เจอปาฏิหาริย์ถ้ำหลวง

ภาพยนตร์เรื่อง “THE CAVE นางนอน” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 21 พฤศจิกายน นี้ ทอม วอลเลอร์ ผู้กำกับลูกครึ่งไทยไอริช ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเพราะเป็นผลงานที่ตั้งใจและทุ่มเทอย่างมาก  งานนี้ขอเอาฤกษ์เอาชัย เดินทางไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บริเวณด้านหน้าถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย แต่ไม่วายมีเรื่องให้ต้องขนลุก!! แค่ก้าวเท้าไปถึง จู่ๆ ก็มีกลุ่มหมอกก่อตัวลอยขึ้นเป็นทางยาวอยู่บริเวณปากถ้ำอย่างน่าอัศจรรย์ เจ้าหน้าที่ที่นั่นยังอึ้งเผยว่า ไม่เคยเห็นปรากฏการณ์นี้มาก่อนเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง พูดเลยไม่เชื่ออย่าลบหลู่!

ซีรีส์ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 2วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.00 น. LINE TV

เปิดตัวแรงตั้งแต่ EP. แรก ซีรีส์เข้มข้นครบรสUntil We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” สร้างปรากฏการณ์ #UWMAep1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกและอีก 7 ประเทศ ทั้ง ไทย, บราซิล, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เปอร์โตริโก, อเมริกา เรียกได้ว่ากระแสแรงเกินคาด โดยเฉพาะฉากเปิดเรื่องสุดพีคของคู่ กรณ์ (เก้า นพเก้า) กับ อินทัช (เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์) ที่กระชากน้ำตาคนดูตั้งแต่วินาทีแรก ส่วนใน EP. 2 วันเสาร์นี้ เช็ดน้ำตาได้เลยเพราะจะพาย้อนดูความหวานของคู่แท้ กรณ์&อินทัช แบบจัดเต็ม จากนั้นเตรียมหัวใจรับความ “ฟิน” เมื่อ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) หนุ่มมาดนิ่งผู้ที่ตามหาใครสักคนมาตลอดชีวิต บังเอิญมาเจอกับ ภาม (ฟลุค ณธัช) รุ่นน้องปีหนึ่งตัวเล็กน่ารัก กำลังพยายามเอื้อมหยิบของชั้นบนในซูเปอร์มาร์เก็ต ดีนเข้ามาทางด้านหลัง ช่วยหยิบให้ พอภามหันมา ทั้งคู่เลยได้สบตากัน ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเหมือนเคยรู้จักและผูกพันกันมาก่อน หน้าของทั้งคู่ห่างกันแค่คืบ ตัวติดกันจนภามไม่กล้าจะหายใจ แล้วจู่ๆ ภามก็น้ำตาไหลออกมาทันที!! พี่ดีนทำอะไรน้องภาม?? ห้ามพลาด!Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP.2 เสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ 4 ทุ่มตรง บน LINE TV

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / twitter: @wabisabiTH Instagram: studiowabisabiTH

กราบค่ะแม่! “โฟกัส” สุดทนตัดปัญหายอมกราบเท้า

หวังแฮปปี้แผ่นหนีแม่ผัวสายปั่น

ละครรองเท้านารี สัปดาห์นี้ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างคู่ใหม่ปลามันอย่าง หมอน้ำ (โฟกัส    จีระกุล) และ หมอชัย (ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) จะดีขึ้นถึงขั้นที่ทั้งคู่เตรียมแต่งคอนโดเพื่อจะย้ายออกไปอยู่ข้างนอกหวังจะใช้ชีวิตสามีภรรยาอย่างสงบสุข แต่หมอชัยมีข้อแม้ว่าก่อนจะทำอะไรให้น้ำหนาวเข้าไปขอโทษ ซูเฮียง (แม่ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล) ก่อน ซึ่งแน่นอนว่าแม่ผัวสายปั่นตัวแสบก็ยังไว้ลายไม่ยอมจบเรื่องง่ายๆเพียงคำขอโทษ ถึงขั้นให้น้ำหนาวกราบเท้าขอโทษถึงจะยกโทษให้!! งานนี้น้ำหนาวยอมทำตามข้อแม้หวังว่าครั้งนี้จะจบสงครามและได้ออกไปใช้ชีวิตที่ฝันไว้เสียที ในขณะเดียวกันความสัมพันธ์ของหมอน้ำกับเทรนเนอร์หนุ่ม กันต์ (อัครวุฒิ มังคลสุต) ก็ก้าวหน้าขึ้นเช่นกัน มีการปรึกษาปัญหาความรักและพากันต์ไปเยี่ยมน้องสาวที่ป่วยหนักถึงราชบุรี งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่าความสัมพันธ์ของหมอชัย หมอน้ำและเทรนเนอร์หนุ่มกันต์จะเป็นไปในทิศทางไหน จะมีเรื่องเข้ามาให้แก้ปัญหากันอีกไหม  ทางด้านของ ริสา (โฟร์ สกลรัตน์ วรอุไร) พีอาร์สาวสวยประจำ THE SHOES ที่อยู่เฉยๆก็มีปัญหาเข้ามาหาถึงที่ เพราะ พีท (ณัฐ ศักดาทร) อดีตแฟนเก่าที่พึ่งเลิกรากันไปยังคงไม่ยอมรามือ ตามมาป่วนในฐานะลูกค้ารายใหญ่ของบริษัท โดยงานนี้การที่ต้องมาเผชิญหน้ากับทั้งผู้จัดการฝ่ายการตลาดอดีตคู่ปรับอย่าง บดินทร์ (ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ) และริสา โดยพร้อมกันทำให้หนุ่มพีทเลยไม่พลาดที่จะแก้แค้นด้วยการด่ากระทบริสาอย่างเจ็บแสบว่าดอกทอง!! เล่นเอาริสาหัวเสียขั้นสุด พาลไปฟาดงวงฟาดงาใส่สไตลิสต์สาวสุดชิค ทิชา (แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล) ที่เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงและหวังดี แต่ก็โดนริสาตอกกลับว่าทิชาเป็นแค่เพื่อนไม่ใช่แม่ ที่เข้ามาถามเพราะอยากเสือก!! ทำเอาทิชาก็กับไปไม่ถูกเลยทีเดียว

ทางด้านคู่กัดอย่างตากล้องสาวสุดติสท์ อุ่น (ยิปโซ – อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์) และช่างภาพหนุ่มสุดเซอร์ สิขร (หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์) ก็เริ่มมีปัญหาใหญ่แล้วเช่นกัน เพราะอุ่นกับสิขรจะลงประกวดถ่ายภาพงานเดียวกัน แต่อุ่นดันแอบไปเห็นรูปที่สิขรถ่ายซึ่งออกมาดีมากๆจนไม่มั่นใจว่าตัวเองจะชนะในการประกวดครั้งนี้ งานนี้ต้องมาช่วยกันลุ้นว่าอุ่นจะทำยังไงกับรูปที่ตัวเอง อุ่นจะลบหรือไม่ลบรูปในเมมเมอรี่การ์ดของสิขรหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ใน ละครรองเท้านารี ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว)

“คุกกี้” ได้ “เจี๊ยบ” เป็นไอดอลถอดแบบความร้ายตัวแม่

ความร้ายกาจถ่ายทอดกันแบบรุ่นสู่รุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวนางร้ายมือใหม่อย่าง “คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฏนะ” ที่ได้รับทายาทความร้ายต่อจากรุ่นพี่อย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เธอก๊อปปี้ความร้ายจากพี่เจี๊ยบได้อย่างแนบเนียนสุดๆ เพราะเธอบอกว่ามีพี่เจี๊ยบเป็นไอดอล

                                คุกกี้ เผยว่า “พอรู้ว่าจะต้องมาเล่นเป็นลูกสาวพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ที่นิสัยใจคอจะต้องถอดแบบความร้ายจากแม่มาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคนอารมณ์ร้อน พูดจาขวานผ่าซาก เย่อหยิ่ง แถมตบเก่ง ด่าเก่ง เหมือนแม่แบบทุกกระเบียดนิ้ว ยอมรับเลยค่ะว่าแรกๆกี้ค่อนข้างกังวลเลยทีเดียว เพราะกลัวว่าจะทำได้ไม่ดีแล้วมาเป็นตัวถ่วงพี่ๆ เรื่องนี้มีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ แต่ในเมื่อโอกาสมาถึงเราแล้ว เราก็ต้องพิสูจน์แล้วก้าวข้ามความกลัวนี้ไปให้ได้ ซึ่งวันแรกๆที่ไปเข้าฉากเกร็งมากค่ะ เราไม่รู้ว่าสิ่งที่เราเตรียมตัว ตีโจทย์ฝึกซ้อมทำการบ้านมาอย่างดีแล้ว สุดท้ายพอมาอยู่หน้ากองจะเป็นยังไง จะถูกใจผู้กำกับ หรือนักแสดงที่เข้าฉากกับเราเขาจะโอเคกับสิ่งที่เราเล่นหรือเปล่า เป็นกังวลแทบทุกอย่าง แต่พอเอาเข้าจริงวันแรกที่มาเข้าฉากก็ได้เข้าฉากกับพี่เจี๊ยบ พี่เคลลี่ พี่อ้อย เลยค่ะ ทุกคนเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ ทุกคนเก่งมาก ทำเอากี้ถึงกับตื่นเต้นพูดผิดพูดถูก เล่นยังไม่เต็มที่ จนพี่เจี๊ยบจะต้องเรียกเราไปนั่งคุยแล้วพยายามแนะนำอธิบายทุกอย่างแบบละเอียดยิบ เพราะเราจะต้องเล่นแบบถอดแบบพี่เจี๊ยบเลย พี่เจี๊ยบเล่นร้ายยังไงเราก็ต้องเล่นให้ร้ายกว่า แบบที่เขาเรียกกันว่าเชื้อไม่ทิ้งแถว ต้องขอขอบคุณพี่เจี๊ยบมากๆเลยค่ะ ที่คอยแนะนำพร่ำสอนกี้ในทุกๆอย่างจนทำให้กี้จับทิศทางของตัวละครตัวนี้ได้ว่าจะต้องเล่นออกมาแบบไหน

หลังจากนั้นกี้ก็จะพยายามจดจำลักษณะท่าทาง การพูดการจาของพี่เจี๊ยบเวลาที่พี่เจี๊ยบเล่น กี้ก็จะพยายามเก็บข้อมูลให้มากที่สุด แล้วก็ถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับความร้ายของเรา ถือว่าพี่เจี๊ยบเป็นไอดอลของกี้เลย ในการแสดงบทร้าย เพราะพี่เจี๊ยบเวลาที่เล่นจะปล่อยตัวสุดพลัง มีเท่าไหร่ใส่เต็มหมดทุกครั้ง เรียกว่าเวลาเข้าฉากกับพี่เจี๊ยบเราเบาไม่ได้ เราต้องใส่ให้เต็มเหมือนพี่เจี๊ยบ การเล่นร้ายไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งมันท้าทายความสามารถทางการแสดงของเราอีกขั้น แล้วกี้ก็หลงรักในตัวละครตัวนี้จริงๆ แล้วทุกคนก็จดจำกี้ได้จากละครเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

          อ๊ะๆ หรือว่าความรักกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่กำลังมีปัญหา นางเอกสาว “พรีม รณิดา” ถึงฟันธงว่าตัวเองจะเป็น“ราศีที่รักล่มวันลอยกระทง” ตามลุ้นได้ใน“ศึก12ราศี”  วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงสิบห้า ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD ดูย้อนหลังที่  www.youtube.com/Polyplusentertainment

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ก็เตือนแล้วไม่ฟังออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคม รายการ “ฟ้ามีตา” ขอเสนอตอน...ก็เตือนแล้วไม่ฟัง กำกับการแสดงโดย “ปลื้ม สังวริบุตร” ลูกชายคนรองของ “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่คิดว่าหาผัวรวยแล้วชีวิตจะดีขึ้น ซึ่งพ่อและแม่ก็เตือนแต่ไม่ฟัง ชีวิตเลยพังพินาศ เหมือนนิ่ม(เตย-กัญญกร พินิจ) ที่รักสนุก ไม่สนใจเรียน แต่งตัวสวยไปวันๆ เพื่อจะจับหาผู้ชายรวยๆ จนเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทตบตีเป็นเรื่องราว ทำให้แม่ปวดหัว แม่ได้แต่ร้องไห้บอก…ชีวิตที่ทำความเดือดร้อนให้คนอื่น ไม่มีทางที่จะได้ดี  แต่เตือนแล้วไม่ฟัง ก็ตามใจ รอรับผลกรรมก็แล้วกัน นิ่มอายุมากขึ้น จากตัวเด่นราคาแพง ก็กลายเป็นป้าราคาถูก แต่นิ่มผู้ขี้เกียจและทำอะไรไม่เป็น ไม่มีความรู้  ตอนนั้นห้าร้อยพันนึงนิ่มก็ต้องเอา

พอเป็นผู้หญิงขายตัว นิ่มก็เจอผู้ขายสารพัดแบบ  ส่วนใหญ่จะวิตถาร ทารุณ ไม่ใส่ถุงยาง  เกด(นาย-ชนุชตรา สุขสันต์) เพื่อนสาวประเภทเดียวกันด่า บอก ไม่ใส่ถุงยางอันตราย นิ่มบอกไม่รู้จะทำยังไง ไม่มีกิน  นิ่มเลยต้องยอม  แต่สุดท้ายนิ่มก็ติดโรค  พอติดโรค  นิ่มก็ไม่อยากให้ลูกค้าติด  แต่ลูกค้าหื่นไม่ยอม หนึ่งในนั้น คือ สง(อู๋-นวพล ภูวดล) สง ทุบตีทำร้ายทารุณนิ่ม  จนนิ่มต้องยอมให้สง ไม่ใส่ถุงยาง แวว(อ้อม-ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) เมียของสง จับได้ ว่าสงติดผู้หญิงหาเงิน ก็โกรธ กลุ้ม หันไปกินเหล้า เพื่อนสนิทเตือน อย่าไปริกินเหล้า  เดี๋ยวจะติดเหล้า  แววไม่ฟัง คิดว่าอยากเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ แต่เอาจริงๆ แววเลิกไม่ได้ ยิ่งกลุ้มใจเท่าไหร่  แววก็ยิ่งมีเหล้าเป็นทางออก ไม่นานสงก็ติดโรค ขณะที่แววติดเหล้า สงคาดคั้นเอากับนิ่ม นิ่มบอก..จะให้ทำยังไง ก็เตือนแล้วไม่ฟัง สงรู้สึกผิดกับลูกเมีย  ขอคืนดี  แววไม่ยอม ยิ่งรู้ว่าติดโรคมา แววยิ่งไม่ยอม แต่แววก็กลุ้มหนัก ซัดแต่เหล้า จนเป็นโรคตับแข็ง ต้องนอนโรงพยาบาล หน้าที่การงานพังหมด ทั้งนิ่ม สง  แวว  ย้อนคิด…มีคนเตือนแล้วไม่ฟังแท้ๆ ชีวิตถึงต้องเป็นอย่างนี้

โปรดติดตามชมละครสั้น รายการ       “ฟ้ามีตา” ตอน…ก็เตือนแล้วไม่ฟัง ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 9 พฤสจิกายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

ซีรีส์เข้มข้นแห่งปี “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ โรแมนติกดราม่า-จิ้น-ฟินครบรส

เป็นซีรีส์สุดเข้มข้นแห่งปีที่ทุกคนรอคอย สำหรับ “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” จากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์ โดย Studio Wabi Sabi นำมาสร้างเป็นซีรีส์  ให้ตัวละครมีชีวิต และได้ นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้กำกับสายวายชื่อดังนั่งแท่นกำกับ ที่ครั้งนี้ จัดเต็มความโรแมนติกดราม่า เนื้อหาเข้มข้น กับเรื่องราวความรักที่ต้องผิดหวัง พลัดพราก จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน! แต่ยังสอดแทรกความสนุก-จิ้น-ฟิน ให้ได้อินตามกันตลอดทั้งเรื่อง พร้อมความสดใหม่ของนักแสดงวัยรุ่นฝีมือดี โอห์ม ฐิติวัฒน์, ฟลุ๊ค ณธัช, เก้า นพเก้า, เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์, บุ๋น นพณัฐ, เปรม วรุศ, แซมมี่ ซาแมนท่า, บอสตั้น ศุภเดช, พายอาร์ พัณณิณ และ มิก วนัส ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวเข้มข้นสุดพีค ซึงกระแสความแรงเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนถ่ายทำ โดยได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่เกาหลีและญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของซีรีส์เมืองไทย มีนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือมาร่วมแสดงคับคั่ง ทั้ง อาหนิง นิรุตติ์, นก สินจัย, กบ ทรงสิทธิ์, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ต้อม พลวัฒน์, ก้อย ทาริกา, โบว์ สาวิตรี, พลอย ศรนรินทร์ และทีนไอดอลสุดฮอต เพิร์ธ ธนพนธ์, แปลน รัฐวิทย์, มีน พีรวิชญ์, กัน ณภัทร, ไตเติ้ล กีรติ, ต้นน้ำ เปี่ยมชล, ณ ณภัทร

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 30 ปีก่อน กรณ์ และ อินทัช นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้าวเข้าไปในชีวิตของกรณ์ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล แม้จะถูกไล่ ถูกเมินใส่ สุดท้ายหัวใจก็ยังต้องยอมเปิดให้เด็กหนุ่มที่ร่าเริงดังพระอาทิตย์ ในสมัยที่ความรักของเพศเดียวกันยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก เมื่อความแตกถึงหูของพ่อของทั้งคู่ ทำให้ทั้งสองคนต้องแอบมาพบกัน อินทัชพยายามที่จะสู้ แต่สำหรับกรณ์ผู้ซึ่งทนกับความอึดอัดมานานแสนนานกลับท้อถอย กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อกรณ์ยิงตัวตาย จนทำให้อินทัชที่เสียใจและขาดสติฆ่าตัวตายตามไปด้วยกัน ทั้งที่เรื่องราวควรจะจบ แต่บางสิ่งบางอย่างกลับผูกพันพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ ผ่านมาหลายสิบปี นักศึกษาเปลี่ยนรุ่น ภาม นักศึกษาปีหนึ่งก็ได้พบเจอคนที่เขารู้สึกว่าตัวเองรอมาทั้งชีวิต ในขณะที่ ดีน นักศึกษาปีสาม ผู้ซึ่งพยายามหาใครบางคนมาตลอดเวลา ก็ได้เจอคนที่เขาตามหา ด้ายแดงที่ผูกเขาไว้แน่นกับอดีตที่ไม่น่าจดจำ ได้นำทั้งคู่มาพบกันอีกครั้ง ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นในซีรีส์โรแมนติกดราม่าครบรส Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง) ทุกวันเสาร์ เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน นี้ เวลา 22.00 น. บน LINE TV

ข่าวรายการ “LITTLE NIRIN ซีซั่น 2” EP. 5วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

“นัท สะบัดแปรง” รวยเวอร์บ้าน 50 ล้าน!“ณิริน” ท้าเมคโอเวอร์เป็น “ลิซ่า แบล็คพิงค์”

 เวอร์วังอลังมาก!! บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง นัท สะบัดแปรง สวยและรวยมาก เปิดบ้านใหม่สุดหรู ราคา 50 ล้าน!! ให้ น้องณิริน บุกไปดูสมบัติสุดหวง แถมยังยอมเปิดหมดเปลือกว่า ทำศัลยกรรมทั้งหน้า และยังเป็นสายเปย์ โมฯ หน้าให้ลูกน้องกว่า 3 แสน! โอ้วมายก็อด งานนี้มาถึงบ้านตัวแม่ความงามทั้งที น้องณิริน เลยขอท้าสะบัดแปรง เมคโอเวอร์เป็น ลิซ่า แบล็คพิงค์ ศิลปินคนโปรด เป๊ะปังขนาดไหน? ติดตามในLITTLE NIRIN ซีซั่น 2 EP. 5 วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เที่ยงตรง ดูได้บน LINE TV เท่านั้น

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…คนเลวที่รักเธอออกอากาศวันเสาร์ ที่  28 กันยายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…คนเลวที่รักเธอ กำกับการแสดงโดย “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของเดช(จอห์น-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) กับบังอร(แวร์ โซว) สองผัวเมียที่เป็นคนไม่ดี อะไรเลวอะไรชั่ว เดชกับบังอรทำหมด ทั้งสองคนมีลูกคือ แก้ว(คุกกี้-ญาดา สุวรรณปัฎนะ) แรกๆสองคนก็ยังทำผิด ทำเลวทำชั่วเลี้ยงดูแก้ว โดยไม่รู้สึกผิดบาป แก้วรู้สึกเสียใจที่ทุกคนรังเกียจพ่อกับแม่ เพราะเป็นคนเลวคนชั่ว แก้วอับอายมากเลยไม่ขออยู่กับพ่อและแม่ จนครูเมตตา(น้ำทิพย์ เสียมทอง)ต้องรับแก้วไปเลี้ยงดู เดชและบังอรหัวใจสลาย เพราะรักแก้วมาก สองคนปฏิญาณจะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี เพื่อหวังให้สักวันหนึ่ง..แก้วจะกลับมา  เดชกับบังอร เปลี่ยนอาชีพเป็นทำขนมขาย  บังอรฝึกฝีมือทำขนมที่แก้วชอบ  รอแก้วทุกลมหายใจ แต่แก้วก็ไม่เคยกลับ  ในขณะที่เดชกับบังอรแก่ลงไปทุกวัน  บังอรป่วยเป็นดรคติดเตียง เดชก็เป็นโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหัวใจ คนข้างบ้านเห็นสองคนอยู่กันแบบเดียวดายและโดดเดี่ยว แต่ก็ไม่มีใครมายุ่งเท่าไหร่ เพราะไม่คิดว่าสองผัวเมียจะกลับตัวได้ และเมื่อเวลาผ่านก็ไม่เห็นสองคนผัวเมียออกมาจากบ้านอีกเลย มีแต่กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จนต้องตามตำรวจมาดู 

ในวันที่ แก้วซึ่งเรียนจบ กลับมาหาพ่อแม่ แก้วจึงได้รู้…พ่อที่เป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจน่าจะหัวใจวายตายก่อน ส่วนแม่ ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง คงจะตายทีหลัง เพราะไม่มีใครหาข้าวหาปลาให้กิน  แก้วพบเพียงบันทึกของพ่อแม่…ที่เขียนขอโทษลูกที่เคยเป็นคนเลว แก้วร้องไห้เสียใจที่ไม่ได้อยู่ดูแล แล้วก็กราบศพพ่อกับแม่แล้วบอกว่าที่ผ่านมาแก้วก็ร้ายกาจกับพ่อและแม่จนไม่กล้ามาสู้หน้า จึงตั้งใจเรียนให้จบเพื่อมารับพ่อแม่ไปงานรับปริญญา แต่ก็มาไม่ทัน คนเลวคนนี้ก็รักพ่อแม่มากเช่นกัน…และจะขอจำบทเรียนเรื่องของพ่อแม่เอาไว้ เพื่อไม่เดินตามซ้ำรอยแห่งความผิดพลาดนั้นอีก

โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ  “ฟ้ามีตา” ตอน…คนเลวที่รักเธอ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

“ฟลุค” หลงเมียน้อย พลั้งมือ ตบลูก!!คนดูอินจัด ถล่มด่ายับ!!

เรียกว่าพีคขึ้นเรื่อยๆกับกระแสละครเรื่อง THE HUSBANDS สามีสีทอง ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่เข้มข้นจนละสายตาไม่ได้ทีเดียว กับวีรกรรมของ 3 สามี เจียด ยล และ คำหลวง ที่สร้างปัญหาหนักข้อขึ้นเรื่อยๆไม่มีหยุดหย่อน จากที่ผ่านมา เจียด ที่รับบทโดย หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ สามีบ้าอำนาจ ที่โดนกระแสคนดูด่าแบบไม่ลืมหูลืมตามาหลายสัปดาห์ แต่สัปดาห์ที่ผ่านมา เห็นทีเจียดคงพ้นเคราะห์ เมื่อ ยล รับบทโดย ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช สามีคาสโนว่า ของ มาดามนีรา รับบทโดย แคท – แคทรียา อิงลิช แต่ก็ยังมีข้อดีที่ไม่ว่าจะมีบ้านเล็กบ้านน้อยยังไงก็ยังรักและให้ความสำคัญกับลูกทุกคน เริ่มออกลายหลงเมียน้อยสุดแซ่บ หอมนาน รับบทโดย เจนิส – เจณิสตา พรหมผดุงชีพ แบบไม่ลืมหูลืมตา ที่ไม่ว่าเมียน้อยจะพูดอะไรก็จะออกโรงปกป้อง จนล่าสุด เมื่อเกิดเหตุที่ลูกสาวสุดจี๊ดของมาดามนีรา เป๊าะ รับบทโดย แคร์ – ปาณิสรา ริกุลสุรกาน ไปเจอช็อตเด็ด ของ หอมนาน กับ กิ๊กสุดแซ่บ ลับหล้า รับบทโดย ดีเจแมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา แล้วแอบเก็บภาพที่กำลังนัวเนียกัน ส่งให้ พ่อยลเห็นกับตา แล้วเกิดปะทะฝีปากกัน จนโมโหถึงขีดสุด ขับรถชนหอมนาน จนต้องเข้าโรงพยาบาล!!! แต่ตัวเองก็ไม่พ้นเกิดอุบัติเหตุต้องเข้าโรงพยาบาลเหมือนกัน แต่ด้วยความหลงเมียน้อยขั้นสุด ยลกลับเข้าไปเยี่ยมหอมนานก่อน และเมื่อหอมนานฟ้องเรียกคะแนนความสงสารกลบเกลื่อนหลักฐานที่เป๊าะส่งมาให้ ยลก็บุกเข้าไปโวยวายเอาเรื่องเป๊าะที่นอนเจ็บอยู่ โดยมีมาดามนีรา เมียหลวงอยู่ข้างๆ แบบไม่สนใจอาการของลูกสาว ถึงขั้นมีปากเสียงจนพลั้งมือตบหน้าไปเต็มๆฉาดเลยทีเดียว!!! ซึ่งฉากนี้ถือว่าทำกระแสละครสามีสีทองพลิกกันเลย เมื่อเหล่าคนดูเปิดวอร์ หันมาตั้งป้อมโจมตียลแทนเจียดทันที โดยกระแสในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น FACEBOOK  / TWITTER หรือแม้แต่ INSTAGRAM เรียกได้ว่า ยล โดนเต็มๆทุกช่องทาง สัปดาห์หน้า ยล จะหูตาสว่างขึ้นหรือไม่ หรือ หอมนานจะเอาตัวรอดได้อีก งานนี้ต้องติดตาม

สำหรับละครเรื่อง THE HUSBANDS สามีสีทอง ใกล้จะถึงบทสรุปของทุกตัวละครเต็มที่แล้ว เรียกว่าพลาดไม่ได้ซักตอนเลยทีเดียว ติดตาม ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“เจนนี่” พลิกบทบาท!!! รับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ  “เจนนี่-ปาหนัน” กับการมารับบท “แมร์” หญิงข้ามเพศที่ต้องการแก้แค้นให้กับคนรัก“พล” (แม็กซ์-เจนมานะ) ในซีรีส์กระแสแรง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” จาก“จีเอ็มเอ็มทีวี”  ที่เป็นการมารับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก พร้อมเผยฉากประทับใจที่ทำให้ได้ปลดล็อกทางการแสดงอีกด้วย  

          “เจนนี่” เล่าว่า“รับบท “แมร์” เป็นสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร นิสัยนิ่งๆ เรียบร้อย พูดน้อย ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างยาก เพราะมันสวนทางกับตัวเรามากๆ ความจริงคือเราไม่เคยมีแฟน ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อย ไม่ยอมคน ปากร้าย แต่ที่รับเล่นเรื่องนี้ เพราะ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) ที่เปรียบเสมือนผู้กำกับกับนักแสดงคู่บุญกับเรา เราเกิดมาจาก “พี่โจ้” ตั้งแต่ TRASHER BANGKOK  พอมีงานอะไรก็ยื่นมาให้เราก็ไม่เคยปฏิเสธ ยิ่งเป็นซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ก็รู้สึกดีใจที่ “พี่โจ้” เลือกเรา รู้สึก “พี่โจ้” มอบสิ่งใหม่ให้กับเราอีกแล้ว และเป็นบทใหม่ที่มันไม่ใช่เราเลย ซึ่งเราอยากทำอยู่แล้ว ด้วยโอกาสที่มี “พี่โจ้” ก็ให้เราทำ ได้พลิกบทบาท เพราะจริงๆ เราไม่ได้มีแค่บทตลก แต่ยังมีบทจริงจังด้วย  และความมีเสน่ห์ของบท “แมร์” คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นบทบาทของเพศทางเลือก หรือเพศที่สามในแง่มุมนี้มากสักเท่าไหร่ ทำให้เห็นว่าเพศทางเลือกไม่ได้มีแค่บทตลก ปากจัด หรือด่ามาด่ากลับอย่างเดียวค่ะ

ฉากที่รู้ข่าวว่า “พล” เสียชีวิตเป็นฉากที่ประทับใจมากที่สุด ตั้งแต่รู้ว่าต้องเล่นฉากนี้ มันมีความท้าทาย เพราะเราเป็นคนร้องไห้ยากมาก ไม่นับการดูหนังหรือซีรีส์ ซึ่งเหตุการณ์ในชีวิตจริงไม่มีเรื่องไหนที่ทำให้เราร้องไห้เลย พอรู้ว่าเราต้องมานั่งร้องไห้ให้กับคนรักที่เสียชีวิตไป ซึ่งในชีวิตจริงเราก็ไม่มีคนรัก เราจึงคุยกับผู้กำกับ ทำการบ้าน ถามวิธีที่จะทำให้ร้องได้ แล้วมาปรับใช้ จนน้ำตามันไหลออกมา วินาทีนั้นรู้สึกว่าเราทำได้ เป็นการปลดล็อคในการแสดงด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ด้วยนะคะ ตอนนี้ “แมร์” เปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว และทุกอย่างกำลังดุเดือด เข้มข้นขึ้นมากๆ ฝากด้วยนะคะ”

               ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี

ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” เสาร์นี้ขอเสนอตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี  กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของสวย(อ่อ-     ญาดา เทพนม) ที่อิจฉาเพื่อนที่เขาวาสนาดีกว่า ได้สามีดีและรวย  สวยเลยอยากได้สามีดีๆ รวยๆ เพราะผู้หญิง จะดี จะชั่ว มันอยู่ที่ผัว หากได้ผัวดี ผัวรวย มากบารมี  ผู้คนก็นับหน้าถือตา สวยเล็ง นายอำเภอวิเชียร(โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) แต่ เขียว(ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน) เพื่อนสนิทเตือน  นายอำเภอท่านมีเมียแล้ว สวยไม่สน  ก็ขนาดเมื่อก่อน เฮียโอ๋ก็มีเมีย  เฮียโอ๋ยังเลิกกับเมียมาแต่งกับแป๋วได้  แล้วทำไมนายอำเภอ จะเลิกกับเมีย มาแต่งกับสวยไม่ได้  สวยหาเรื่องไปช่วยงานที่อำเภอ ไปแบบทุกวัน อยู่ทั้งวัน ทั้งๆที่ไม่ใช่ธุระ เท่านั้นไม่พอ สวยยังไปหาเครื่องรางของขลัง  ทำเรื่องบ้าๆบอๆ เป็นต้นว่า..ขโมยเสื้อนายอำเภอ  มาทำพิธีเมตตามหานิยม ทั้งเอาเส้นผม ชุดชั้นในของตัวเองไปใส่ในโต๊ะทำงานของนายอำเภอให้ท่านได้กลิ่นกายหวังผลทางเสน่ห์

แทนที่นายอำเภอจะเห็น เมียของนายอำเภอกลับเป็นคนเห็น แต่ท่านก็เป็นผู้ดีพอที่จะอยู่เงียบๆไม่โวยวาย ชาวบ้านต่างหากที่เป็นคนประณาม จนสวยอับอาย แทบจะสู้หน้าใครไม่ได้ สวยบอกเขียว..เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ แข่งอะไรแข่งได้ แต่แข่งวาสนามันแข่งไม่ได้  น่าอิจฉาคนที่เขามีวาสนาดีๆ เขียวบอก..ทำไมสวยจะมีวาสนาที่ดีไม่ได้ ในเมื่อวาสนามันคือการคัดสรร เลือกสรร เราอยากได้คนดีๆ เราก็ต้องทำตัวดี  เขียวให้สวยลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ แล้วสวยจะรู้ว่าเราสร้างวาสนาด้วยตัวของเราเองได้ โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…อิจฉาคนวาสนาเขาดี ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้น

ลี” เกร็งเล่นคู่ “วี” เผยกดดันดราม่าหนัก!!!  ในซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love”

ฮอตเบอร์สุด สำหรับพระเอกสุดปัง “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ที่มีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบต่อเนื่อง ล่าสุดมารับบท “เดย์” ในซีรีส์ดราม่าเข้มข้นครบรส “รักหมดใจ Endless Love” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ประกบคู่นางเอกสุดแนว “วี-วิโอเลต วอเทียร์” เป็นครั้งแรกแต่เคมีลงตัวสุดๆ ทำเอาแฟนๆ อินและฟินหนักมาก โดยเจ้าตัวรับเกร็งเล่นคู่ “วี” ศิลปินที่ชื่นชอบ พร้อมเผยกดดันดราม่าหนัก        

“ลี” เล่าว่า “ผมเล่นเป็น “เดย์” ครับ เป็นผู้ชายที่มีปัญหากับชีวิตเยอะมาก ในเรื่องจะมี 2 พาส คือจนกับรวย ช่วงพาสที่เล่นเป็นคนจน ค่อนข้างที่จะง่าย เพราะผมชอบเล่นเป็นคนรันทด ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าดราม่าเป็นอันดับต้นๆ ของผม เลยทำการบ้านเยอะ โดยการพยายามเข้าใจตัวละคร เรื่องการกระทำ เรื่องเหตุผล แล้วก็ได้ผู้กำกับ “พี่กู่” (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) ช่วยแนะนำด้วย แต่ก็ยังมีความกดดันอยู่ คือผมจะรู้สึกกดดันก็ต่อเมื่อเริ่มแอ็คชั่น ตอนที่อยู่กับตัวละครยอมรับว่าเครียดมาก ร้องไห้เยอะ แล้วเรื่องนี้หน่วงตั้งแรกอีพีแรก เปิดมาก็ดราม่าเลย มีกระแสมีคนพูดถึงเรื่องนี้เยอะ ไม่ใช่แบบไม่น่าดูนะ แต่เป็นความน่าดูในความดราม่า  และเรื่องนี้ผมได้เล่นกับ “พี่หนุ่ม” (สันติสุข พรหมศิริ) พี่เค้าทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นพ่อจริงๆ เวลาเข้าซีนกับพี่หนุ่มช่วยส่งอารมณ์ได้เยอะ ผมรู้สึกสบายใจที่ทำงานกับพี่เค้า ส่วนกับ “วี” ได้มาเล่นด้วยกันครั้งแรก เค้าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถที่ลึกมาก ตอนเข้าฉากเราก็รับส่งกันได้ดี ถึงแม้ตอนแรกผมจะเกร็งๆ เพราะจริงๆ ผมเป็นแฟนเพลงเค้า ก็รู้สึกดีใจและประทับใจที่ได้ทำงานกับเค้า สำหรับกระแสตอบรับก็ดีมากๆ ส่วนใหญ่ตอนนี้คนดูจะสงสารเดย์ ทำไมชีวิตรันทดขนาดนี้ แล้วก็เรื่องผมกับวีที่เล่นเข้ากันได้ดี ขอบคุณทุกเสียงตอบรับนะครับ ฝากติดตามซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love” ด้วย เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และผมกับทีมงานทุกคนก็เต็มที่กันสุดๆ ครับ”

ติดตามชม “รักหมดใจ Endless Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

“ฟ้ามีตา” ตอน…ตีนผีในตำนาน ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562

รายการ “ฟ้ามีตา” ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน “ตีนผีในตำนาน” กำกับการแสดงโดย “รอน สังวริบุตร” เป็นเรื่องราวของ โก้(ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร) ที่มีพี่แซก(โด่ง-สิทธิพร นิยม) ตีนผีในตำนานเป็นไอดอล โก้พยายามเก็บเงินซื้อมอเตอร์ไซค์ แม่ของโก้(เปียเช่อร์ คริสเต็นเซ่น) เป็นห่วงเรื่องขี่รถเร็ว โก้พิสมัยความเร็วมาก เหมือนกับพี่แซก จนตัวเองประสบอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาล จึงได้มาพบกับพี่ส้ม (ส้ม-ธัญสินีย์ พรมสุทธิ์) แฟนเก่าพี่แซก เลยถามถึงพี่แซก พี่ส้มบอกว่าตอนนี้พี่แซกกลายเป็นคนพิการ ขอทานอยู่ในตลาด

เพราะซิ่งรถจนประสบอุบัติเหตุ พ่อแม่พี่แซก ต้องขายทรัพย์สินทุกอย่างเพื่อรักษาพี่แซกจนหมดตัว  เมื่อพ่อแม่พี่แซกเสียหมด พี่แซกก็ต้องออกมาเป็นขอทาน โก้อึ้งไปในทันที เพราะตอนนี้โก้ก็มีสภาพไม่ต่างจากพี่แซก  ทำบาปทำกรรมให้กับตัวเองและพ่อแม่  เพียงแต่โก้โชคดีกว่าที่อุบัติเหตุไม่รุนแรงเท่า ทำให้โก้คิดได้   โปรดติดตามชมละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน… ตีนผีในตำนาน ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 14.50 น. ทางช่อง 7 HD กด35 เท่านั้น

รายการ “World Star ดาวคู่ดาว”  ออกอากาศวันอาทิตย์    ที่  1 กันยายน 2562

“World Star ดาวคู่ดาว” สัปดาห์ชี้ชะตา ลุ้น 2 ดูโอเข้ารอบชิง – คะแนนเฉือนแค่ปลายจมูก     สัปดาห์นี้!!! รายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN”  เดือดสุดๆ เพราะเป็นการชี้ชะตาว่า 2 คู่ดูโอที่จะได้เข้าไปชิงชัยในรอบสุดท้าย รวมถึงมีโอกาสได้ไปแสดงโชว์บนเวทีที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ในมหกรรมดนตรี A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น จะเป็นดูโอคู่ไหน !!?? และนั่นหมายถึงอีก 6 คู่ดูโอ ที่ไม่ได้ไปต่อ จะต้องกลับบ้านทันที !!!  หลังจากที่ชมโชว์เด็ดๆ ไปแล้ว 4 คู่ดูโอในสัปดาห์ที่ผ่านมา สัปดาห์นี้มาลุ้นกันต่อ กับโชว์ของอีก 4 คู่ดูโอ ที่รับรองว่าเวทีลุกเป็นไฟแน่นอน

                                ประเดิมเวทีด้วย 2 สาวสายแด๊นซ์ “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร” กับ “น้องวีต้า” ที่ได้รับการคอนเฟิร์มว่า มีโชว์เด็ด เผ็ดทุกรอบการันตีความแซ่บ รอบนี้ขอประกาศศักดา ด้วยเพลงจังหวะหนักๆ อย่าง “We Will Rock You” ต่อด้วยเพลง  “ไหง่ง่อง”  ของ ตั๊กแตน ชลดา   เรียกว่างัดลีลาเขย่าลูกคอกันมาเต็มๆ ทั้งคู่เลยทีเดียว โดยเฉพาะน้องวีต้า ที่ความสามารถจัดจ้านเกินตัว ร้องเพลงได้ทุกแนว สากลก็ได้ ลูกทุ่งก็เริ่ด  จนเจ๊ดันอย่าง “ใบเฟิร์น-พัสกร”  ถึงขนาดต้องตั้งคำถามว่า ต้องได้สามีแบบไหน ถึงจะมีลูกเก่งแบบนี้ !!???

                         มาถึงคู่ดูโอ “กวินท์ ดี” กับ “น้องซี” งานนี้ขอเปิดตัวด้วยเพลงโจ๊ะๆ มันๆ อย่างเพลง  “มาทำไม” ของซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล พี่เบิร์ด-ธงไชย แล้วก็มันอย่างต่อเนื่องกับเพลง “Shake It Off” ของ Taylor Swift งานนี้ถือเป็นการฉีกคาแรกเตอร์ของสาวน้อยสายมิวสิคัล อย่างน้องซีที่จะมาโชว์ลีลาแด๊นซ์ให้เห็นกันแบบเต็มๆ ตา

                                คู่ดูโอ “นิต้า-ปณิตา” กับ “น้องฟ้าใส” รอบนี้ขอสู้ตาย กับเพลง “Roar” ของ Katy Perry ต่อด้วยเพลงขวัญใจขาโจ๊ะอย่าง “โดเรมี” ของ เบนซ์ พรชิตา งานนี้ทำเอาแด๊นซ์กันสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว ที่สำคัญนอกจากจะอลังการงานโชว์แล้ว คอสตูม กระโปรงนีออนของดูโอคู่นี้ ต้องบอกว่าสะกดทุกสายตาของคนดูจริงๆ

                                ปิดท้ายด้วยโชว์ของคู่ดูโอ “เก่ง-ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น” ที่ทำสถิติโกยคะแนนสูงสุดต่อเนื่องกันมาทุกรอบ และเกินความคาดเดาของคนดูทุกครั้ง รอบชี้ชะตาแบบนี้ มีหรือที่จะไม่เริ่ดหรูฟู่ฟ่ายิ่งกว่า แค่เปิดตัวด้วยเพลง “ยอยศพระลอ” ก็ขนลุกไปทั้งสตูฯ ต่อด้วยเพลง “หัวใจทศกัณฐ์” เพลงประจำตัวของเก่งที่นำมาเรียงเรียงดนตรีใหม่ ในเวอร์ชั่นที่รับรองว่าไม่มีใครเคยฟังมาก่อนอย่างแน่นอน ยังไม่นับรวมถึงบรรดาอุปกรณ์ประกอบฉากที่ขนกันมาแบบไม่เกรงใจคู่ต่อสู้ ทั้งพญานาคตัวใหญ่ที่เลื้อยไปมารอบเวที ทั้งจะเข้เรืองแสง เรียกว่าทำเอาคนดูอ้าปากค้างทั้งตลอดทั้งโชว์เลยทีเดียว

                                สุดท้าย !!! ดูโอคู่ไหนจะได้เข้าไปฟาดฟันกันต่อในรอบชิงขนะเลิศ และได้ไปอวดความสามารถบนเวทีของมหกรรมดนตรี A Nation ที่ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย และทำเอาคนดูหายใจกันไม่ทั่วท้อง เพราะเอาชนะกันแค่ปลายจมูกจริงๆ ติดตามชมและเชียร์กันได้ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” ใน วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

“หนุ่ม ศรราม” ปลื้มจัด คนด่า “เจียด” เละ!!เผย ในละครเมียเป็นทาส..แต่ชีวิตจริง เป็นทาสเมีย!!!

เป็นกระแสฮิตติดลมบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ที่เข้มข้นทุกฉากทุกตอน กับ 3 คู่ ผัวเมีย ที่ต้องสู้รบปรบมือ กับปัญหาครอบครัวต่างๆที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ซึ่งส่วนใหญ่มีต้นเหตุจากบรรดาสามีตัวดีทั้งนั้น ซึ่งตอนนี้คู่ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับการพูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้น สามีจอมเผด็จการ กับภรรยา ที่เป็นเหมือนทาสในเรือนเบี้ย อย่างคู่ เจียด-ลิเภา ที่นำแสดงโดย หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นุส-นุสบา ปุณณกันต์ ที่เหล่าบรรดาเมียทั่วบ้านทั่วเมืองต่างรุมด่า เจียด แบบแทบจะไม่มีที่ยืนกันเลยทีเดียว ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ผู้รับบท เจียด เปิดใจถึงกระแสจากละครสามีทองนี้ ด้วยรอยยิ้มว่า

“ ก่อนอื่นเลย ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามละครเรื่องสามีสีทองนะครับ ผลตอบรับดีมากอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว มีคนด่าตั้งแต่ตอนแรกแล้ว จนถึงตอนนี้มันก็เข้มข้นขึ้นมาเรื่อยๆแล้ว เพิ่มอีกเพิ่มอีกขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ติดเพดานบินแล้วครับ คือ เกลียดเจียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ผมดีใจนะครับ เพราะชีวิตของการเล่นละครเนี่ย สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ เมื่อเรารับบทเป็นตัวละครใดแล้ว เวลาเราไปไหนแล้วคนอื่นเขาเรียกเราเป็นชื่อตัวละครได้ อันนั้นเป็นจุดที่เราจะสามารถวัดความสามารถของนักแสดงได้ครับ ว่าแต่ ทำไมเกลียด เจียด คนเดียวเลยล่ะ (หัวเราะ) แต่ในความน่ารังเกียจของเจียดนั้น ผมอยากให้ผู้ชมมองอีกมุมว่า ปัญหาในครอบครัว บางทีมันก็ไม่ได้เกินจากมือที่ 3 หรือการเจ้าชู้ ไปวอกแวก เสมอไป แต่สามารถเกิดจากแค่คน 2 คน ก็ได้ ซึ่งสำหรับผมถ้าเจอใครที่เป็นแบบเจียด ก็คงต้องบอกให้เรียบเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วนเลยครับ ในละครเห็นเมียเป็นทาส แต่ในชีวิตจริง ผมเป็นทาสภรรยากับลูกนะครับ (หัวเราะ) คือเราให้เกียรติเขาและลูก รักเมียรักลูกครับ ตรงข้ามกับละครอย่างสิ้นเชิงเลยนะ (ยิ้ม) แต่สุดท้าย ก็อย่าเพิ่งเกลียดกันจนเลิกติดตามนะครับ อย่างที่เขาเคยบอกกันไว้ว่า สงครามไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร สามีสีทองก็เช่นกันครับ ต้องติดตามกันไปนะครับ ว่าบทสรุปของ เจียดบ้าอำนาจจะเป็นอย่างไร แล้วอีก 2 คู่จะเป็นอย่างไร ตอนนี้ก็อยากฝากบอกถึง ยล (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) และ คำหลวง (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์) ว่า ไปให้สุด ให้มาทางเจียดให้ได้ครับผม (หัวเราะ) สุดท้ายนี้ ก็ อยากจะให้แฟนๆทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ก็ไหนๆเป็นกำลังใจให้มาถึงขั้นนี้แล้วนะครับสำหรับ สามีสีทอง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ละครดีสี่ทุ่ม หลังทุบโต๊ะข่าว ก็เป็นกำลังใจต่อไปจนจบเรื่องนะครับ ขอบคุณมากครับ”

ติดตาม ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง ได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

“มายด์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับบทบาร์เกิร์ล แรงสุดตั้งแต่เล่นมา!!!
ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

เรียกว่าฉีกทุกบทบาท ที่เคยแสดงมา  สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” กับการมารับบท “หมิว” ในซีรีส์กระแสแรง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” จาก“จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและท้าทาย แถมยังตีบทแตกกระจุย ได้รับเสียงชื่นชมไปแบบถล่มทลาย  

“มายด์” เล่าว่า“รับบท “หมิว” ผู้จัดการบาร์อะโกโก้ ที่คอยเชียร์แขก นิสัยโผงผาง ปากไว รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับบทนี้ ปกติจะไม่มีใครเห็นว่ามายด์สามารถเล่นอะไรแบบนี้ได้ แต่ผู้กำกับ “พี่โจ้” (ทิชากร ภูเขาทอง) ให้โอกาสได้ลองเล่น มายด์คิดว่าบทนี้มีความแปลกใหม่ และท้าทายตัวเราได้เป็นอย่างดี วิธีการที่จะทำให้แสดงออกมาได้ดี คือการดูหนังที่มีตัวละครคล้ายๆ กับบท “หมิว” แต่จะไม่เลียนแบบมาทั้งหมด อาจจะปรับใช้แค่บางลักษณะ เช่น การมอง การพูด การเดิน เพื่อให้แสดงออกมาได้สมจริงมากขึ้น บทนี้ค่อนข้างยาก เพราะภูมิหลังของชีวิตหมิวค่อนข้างต่างจากชีวิตจริงมาก ซึ่งตัวละคร “หมิว” ต้องฆ่าคนโดยไม่ได้ตั้งใจ และมีฐานะค่อนข้างยากจน จึงต้องจินตนาการและเข้าใจในตัวละครให้ได้ สำหรับการร่วมงานกับ “เต” (ตะวัน วิหครัตน์) ค่อนข้างสบาย เพราะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่กับ “จอส” (เวอาร์ แสงเงิน) ที่ร่วมงานกันครั้งแรก รู้สึกถึงการพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะจอสเป็นคนตั้งใจทำงานมาก แต่มายด์ก็ช่วยแนะนำบ้าง เพราะมีประสบการณ์มาก่อน และด้วยบทของจอส ค่อนข้างหนัก เพราะต้องเป็นตัวหลักในการดำเนินเรื่อง ผลตอบรับของซีรีส์ดีมาก ดีเกินคาด โดยเฉพาะตอนแรก ที่มีการแนะนำตัวละคร และเปิดตัวได้แซ่บมาก ค่อนข้างเหนือความคาดหมายที่ตั้งเป้าเอาไว้ เพราะเป็นซีรีส์ที่แปลกใหม่มากๆ และค่อนแรงพอสมควร กลัวคนดูจะรับไม่ได้ ขอบคุณมากๆ นะคะที่เปิดใจรับบทบาทของมายด์ในเรื่องนี้ ยังไงก็ฝากซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ด้วยนะคะ ยังมีความแซ่บ ความนัว ความระทึก รออยู่อีกมากมาย ฝากด้วยค่ะ”

ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

“ใบเฟิร์น” ฉีกทุกบทบาท ประกบ 2 พระเอกฮอต “แดน-มาร์ช” การันตีสนุกฟินเบอร์สุด ในซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” เริ่ม 24 ส.ค.นี้   

ถือเป็นซีรีส์ที่มีแฟนๆ ตั้งตารอชมมากที่สุดของปีนี้ สำหรับ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” สร้างจากนิยายสุดฮิต โดย “อัญชรีย์” ที่คว้านางเอกสาวสุดปัง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” มาฉีกทุกบทบาท รับบทแม่เป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกสุดฮอต “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกและ“มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่น กับการฟาดฟันฝีมือของ 3 นักแสดงเจ้าบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชื่อดัง “ดวงตา ตุงคะมณี, จีน่า-จิรายา ภัทรโชคชัย, อลิส-อลิสญาฌ์ ทอย, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, เลโอ โซสเซย์, อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ, ด.ญ.กรัณย์ฏี ศรีปราณ ฯลฯ”  และนักแสดงรับเชิญมากฝีมือ “ตฤณ เศรษฐโชค, นฤมล พงษ์สุภาพ, นฤมล เปี่ยมพงศ์สานต์, สุพจน์ จันทร์เจริญ, ชาญานิศฐ์ บุญโสพิศ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ผู้กำกับฯ ฝีมือดีมากประสบการณ์ การันตีสนุกครบรส ฟินเบอร์สุด

           กับเรื่องราวของ “กชนิภา” (ใบเฟิร์น) เด็กสาวกำพร้าที่เติบโตมากับยาย ได้เข้าเรียนต่อในตัวเมือง ระหว่างนั้นเธอได้รู้จักกับ “จิรพัส” (มาร์ช) ทายาทเศรษฐีจากเมืองกรุง ทั้งสองได้กลายเป็นเพื่อนกัน แต่จะเรียกว่าเพื่อนก็ไม่เต็มปากนัก เธอเปรียบเสมือนคนใช้ฟรีแลนซ์ของจิรพัสมากกว่า เพราะเขามักสั่งให้เธอปรนนิบัติรับใช้บ่อยครั้ง แต่เพื่อเงินเธอก็ต้องจำยอมจิรพัสแต่โดยดี จิรพัสมีพี่ชายชื่อ “คิรากร” (แดน) เขามีคู่หมั้นชื่อ “อภิษฎา” (จีน่า)  แต่ไม่ทันได้แต่งงานกัน จิรพัสก็แย่งคนรักของพี่ชาย คิรากรเจ็บปวดกับเรื่องนี้มากแต่ทำอะไรไม่ได้ อีกทั้งนี่เป็นการตัดสินใจของอภิษฎา เขาจึงไม่มีสิทธิ์ขัดขวางความรักครั้งนี้
           เหตุการณ์ยุ่งยากขึ้น เมื่อจิรพัสมีสัมพันธ์ลับกับเด็กสาวคนหนึ่งจนตั้งท้อง เป็น “น้องโมจิ” (ด.ญ.กรัณย์ฏี) จิรพัสได้ติดต่อหากชนิภา ขอให้เธอรับเป็นแม่ของโมจิ โดยมีค่าจ้างเป็นเงินสองล้านบาท กชนิภาเลี้ยงดูโมจิอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งที่ซึ่งเป็นคอนโดในโครงการหนึ่งของบริษัทคิรากร เธอเริ่มรักโมจิเหมือนลูกแท้ๆ วันหนึ่ง กชนิภามีเหตุจำเป็นต้องไปเชียงใหม่จึงต้องพาลูกไปด้วย และการไปเชียงใหม่ครั้งนี้เธอได้พบและรู้จักกับคิรากรเป็นครั้งแรก โดยที่ไม่รู้ว่าคิรากรเป็นพี่ชายของจิรพัส และดูเหมือนว่า คิรากร ก็กำลังตกหลุมรักกับ กชนิภา เรื่องราววุ่นวายของ กชนิภา จิรพัส และ คิรากร จะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

ฟ้ามีตา” ตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตาออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมน้ำดี รายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา กำกับการแสดงโดย “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” นำแสดงโดย “หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง,จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม,มิ้ง-ฐรินดา กรรณสูตร,อาร์ท-กฤษณนาท มะลิวัลย์” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำความดี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใดๆก็ตาม อย่าเข็ดกับการเป็นคนดี ทำความดี ถึงแม้ว่าครั้งนี้เราอาจจะพลาด เพราะทำดีให้ไปกับคนไม่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่า ความดีของเราจะไม่มีคุณค่า ไม่มีความหมาย สักวันความดีเหล่านั้นจะปรากฏให้คนอื่นได้เห็นกัน

โปรดติดตามชมละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน…ชายผู้ไม่รู้ชะตา         ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 2562 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35

“มิ้นท์” เขินสายตา “พอร์ช”  ยอมเปิดใจรักครั้งใหม่ ปิดฉาก “สวยซ่อนคม”

เข้มข้นจนหยดสุดท้ายจริงๆสำหรับละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” หลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์หนักๆมากันเยอะแล้ว คราวนี้ก็พาไปชมพาสหวานๆของนางเอกสาวหน้าแบ๊ว “มิ้นท์–   บารมิตา สาครจันทร์” กับพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กันบ้าง ที่ควงคู่บินลัดฟ้าไปหวานไกลถึงฮ่องกง เป็นการปิดฉากละคร “สวยซ่อนคม” อย่างสวยงาม

        ฉากนี้เป็นตอนที่ส่งไห้(พอร์ช-ศรัณย์)บินลัดฟ้าไปหาลู่หลาน(มิ้นท์-บารมิตา)เพื่อชวนกลับมาเมืองไทย เพราะเหลาไท่(ดวงดาว จารุจินดา)อยากจะขอบคุณที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ แต่ลึกๆส่งไห้ก็รู้สึกดีกับลู่หลาน    ลู่หลานเองก็รู้สึกดีเลยตอบตกลงเพราะอยากจะลองเปิดใจศึกษาคนใหม่ อย่างที่หมอโซว(ธีร์)บอกเอาไว้ก่อนตาย

        สำหรับเบื้องหลังฉากหวานๆของพอร์ชกับมิ้นท์ฉากนี้ ต้องบินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันที่ฮ่องกง เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศที่สวยสมจริง โดยพี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับของเรา ได้เลือกโลเคชั่นตรงอ่าววิคตอเรีย เป็นจุดเผยความในใจซึ่งกันและกัน เรียกว่าบรรยากาศได้ เมื่อพี่หลุยส์เดินดูมุมเรียบร้อยแล้ว ก็เรียกทั้งพอร์ชและ     มิ้นท์มาซักซ้อมคิวเบาๆ แต่ชุดของทั้งคู่ไม่เบาเลยนะจ๊ะ เรียกว่าจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร ระหว่างที่ซ้อมทั้งคู่ก็หยอกล้อแกล้งกันไปมา เป็นการสร้างสีสันในกองถ่ายให้มีเสียงหัวเราะ หลังจากที่ซ้อมกันจนมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำ เริ่มที่พอร์ชกับมิ้นท์พากันปรับทุกข์ เล่าเรื่องราวที่ตัวเองเจอมา มิ้นท์บอกพอร์ชเป็นนัยๆว่าตอนนี้เธอทำใจได้แล้วและกำลังจะเดินหน้าต่อไปอย่างที่ตั้งใจไว้ พอร์ชกับมีสีหน้าเศร้าลง จนมิ้นท์ตกใจหันไปถามแล้วก็ให้กำลังใจ ทั้งคู่สบตากันอย่างไม่รู้ตัว มิ้นท์ยิ้มอ่อนๆให้พอร์ชด้วยความเขินอายแล้วก็รีบลุกขึ้นเดินหนี

พอร์ชเริ่มรู้ใจตัวเองเลยรีบเดินตาม ทั้งคู่เดินคุยกันไปมาจนมาหยุดอยู่ตรงริมอ่าว พอร์ชไม่ลังเลรีบออกปากชวนมิ้นท์กลับเมืองไทย ส่งสายตาอ้อนวอนหวังว่ามิ้นท์จะยอมใจอ่อน มิ้นท์เริ่มอ่อนระทวยกับสายตาออดอ้อนของพอร์ช เลยยอมหลุดปากตอบตกลง พอร์ชได้ยินถึงกับใจกระชุ่มกระชวยยิ้มหน้าบาน จนมิ้นท์เขินอายไม่กล้าสบตาต่อ ได้แต่ยืนอมยิ้มมองวิวกลบเกลื่อนความเขินของตัวเอง แต่ภาพที่ออกมาน่ารักมาก เห็นแล้วก็แอบอมยิ้มตาม เพราะบรรยากาศดีทำเอาองค์ประกอบต่างๆออกมาสมบูรณ์แบบมาก โปรดติดตามชมฉากหวานๆของพอร์ชกับมิ้นท์ฉากนี้ได้ ในละคร   “สวยซ่อนคม” ออกอากาศวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 (เสนอเป็นตอนจบ)

ละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง วันเสาร์ ที่ 17 และ วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม นี้ ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการ ทุบโต๊ะข่าว

สามีสีทอง สัปดาห์นี้ เข้มข้นแบบสุดๆเมื่อ ทั้ง 3 ครอบครัวต่างต้องเผชิญปัญหาใหญ่ในชีวิต ครอบครัวไฮโซของ ยล และ นีรา (ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช และ แคทรียา อิงลิช) ต้องปรับตัวครั้งใหญ่ เมื่อลูกชายคนเดียวของยล ซึ่งเป็นลูกเมียน้อย ต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหญ่ เป็นหนามยอกอกให้กับนีราอย่างมาก ในขณะที่ ครอบครัวสุดป่วน ของ คำหลวง และ ทองพัน (น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ และ เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ) ก็ยังคงปวดหัวกับ ลูกสาวของ เพลินตา (อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์) ที่ปรากฏตัว มาบอกว่า คำหลวงเป็นพ่อ สร้างความร้าวฉานในชีวิตคู่ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่ที่ดูเหมือนจะเข้าขั้นวิกฤตสุดๆ คงจะเป็นครอบครัวตัวอย่าง ของ เจียด และ ลิเภา (หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นุส-นุสบา ปุณณกันต์)  เริ่มร้าวมากขึ้นจวนเจียนจะถึงจุดที่ใกล้แตกเต็มทน เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน แม่ของลิเภา ที่อยู่ต่างจังหวัด เสียชีวิตแบบกะทันหัน ทำให้ลิเภา ในฐานะภรรยาและแม่บ้าน ผู้เปรียบเสมือนทุกสิ่งทุกอย่างของบ้าน ต้องไปต่างจังหวัดเพื่อไปจัดการเรื่องศพแม่ทันที แต่เจียดในฐานะสามี แทนที่จะเห็นใจ เป็นห่วง และไปอยู่เคียงข้างภรรยา แต่นอกจากจะไม่สนใจ ไม่ไปงานศพแล้ว ยังไม่ให้ลูกเดินทางมางานศพคุณยาย อีกทั้งยังต่อว่าลิเภาอย่างไม่ใยดี หาว่าทิ้งบ้าน ทิ้งลูกและสามี ไปให้ความสำคัญกับคนที่ตายไปแล้ว จากเหตุการณ์นี้ ทำให้ลิเภาถึงขั้นกลับมาคิดทบทวนชีวิตคู่กับสามีว่าตัวเองคิดผิดที่แต่งงานกับคนแบบนี้จริงๆ ชีวิตครอบครัวสุดแสนเพอร์เฟคที่เห็น แท้จริงแล้วตัวเองกลับไม่เคยมีความสุขเลย!! สุดท้ายแล้วความอดทนของลิเภาจะหมดลงหรือไม่? แล้วเจียดจะทำอย่างไร? มาเป็นกำลังใจให้ลิเภา และลุ้นไปความวุ่นวายสุดเข้มข้นของแต่ละครอบครัวพร้อมๆกัน ใน