siamsocialmedia

ข่าว ประชาสัมพันธ์ ธุรกิจ การท่องเที่ยว บันเทิง และ กีฬา

วิทยุ – ไอที

ดีเจ.เผือก ชวนลุ้นรัก “หญิง-ชาย-เขียด” พร้อมกัน 12 ก.พ.นี้

#เอาซะเห็นภาพ ไปแล้วกว่า 7 ล้านวิว กับซีรี่ย์ “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์” ที่บอกเลยว่างานนี้กระแสความฮิตก็มานะ! ล่าสุดพึ่งจะออนแอร์ไปได้เพียงแค่ 4 ตอน แต่ยอดวิวนั้นใกล้จะแตะ 10 ล้านเข้าไปทุกที กระแสดีแถม3 ดีเจ เผือก , ต้นหอม , ลูกกอล์ฟ ยังการันตีความสนุกแบบอัพเลเวลมากยิ่งขึ้นในทุกๆสัปดาห์ โดยใน EP. ที่กำลังจะมาถึง ได้หยิบเอาเรื่องราวสุดพีคของรักสามเส้าระหว่าง 1 หญิง 1 ชาย และ 1 เขียดแสนรักมาไลฟ์แอคชั่นบนหน้าจออีกด้วย

            งานนี้ ดีเจ.เผือก – พงศธร จงวิลาส เป็นตัวแทน เผยว่า “เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนฟังหลายๆคนน่าจะจำได้ เพราะคนใกล้ตัวผมจำน้องซูซี่ได้ดีเลย และเป็นคลิปจากรายการพุธทอล์ค พุธโทร ที่มีคนกดดูย้อนหลังหลายล้านวิวมากๆจำได้ว่าช่วงนั้นน้องซูซี่ดังทีเดียว และที่สำคัญเรื่องนี้ได้น้องโนริ ดีเจน้องใหม่ของเรามารับบทเป็นสายที่โทรเข้ามาด้วย ผมบอกเลยว่า น้องทำได้ดีแน่ๆ เพราะน้องเป็นคนหน้าตาน่ารัก แต่เพี้ยน! (หัวเราะ) เพราะฉะนั้นเหมาะมากๆ แถมผมได้ยินมาว่าเรื่องจริงคือโนริกลัวเขียดด้วย ยังไงมาให้กำลังใจน้องกันได้ใน EP.5 “ซูซี่ที่รัก” กับปัญหาชีวิตหลังแต่งงานของคุณอิม ที่พึ่งรู้ว่าคุณสามี มีเขียดเป็นสัตว์เลี้ยงสุดเลิฟ! แล้วแบบนี้คุณอิม – สามี – ซูซี่ จะอยู่ร่วมกันได้อย่างไร 12 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามได้ใน “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์” 20.00 น. บน ไลน์ทีวี เท่านั้น …ผมบอกเลยว่าเรื่องนี้คลาสสิคครับ! (ยิ้ม)”

ร้องอู๊ววว…ฟาดเคราะห์ดังโป๊กต้อนรับปีชงเป็นคนแรกสำหรับ ดีเจ.อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ที่เกิดอุบัติเหตุขับจักรยานล้มแล้วเอาแขนลงพื้น ทำให้กระดูกตรงช่วงข้อศอกร้าวไปตามระเบียบ ต้องใส่เฝือกไปยาวๆ 1 เดือน ยังไงก็ต้องส่งกำลังใจให้หายไวๆ ถึงจะต้องมีลาจัดรายการวิทยุบ้างแต่ก็ยังมี ดีเจ.ดาด้า วรินดา ดำรงผล อยู่เป็นเพื่อนคุณผู้ฟัง ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 – 13.00 น. ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 นะจ๊ะ

อยู่ๆ 3 ดีเจไอดอลประจำรายการพุธทอล์ค พุธโทร อย่าง ดีเจ.ต้นหอม – ศกุนตลา, ดีเจ.เผือก – พงศธร และดีเจ.ลูกกอล์ฟ – คณาธิป แห่งคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 ก็เกิดคึกผิดวิสัย นัดกันเข้ามาที่สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย ช่วงกลางวันแสกๆ แถมท่าทางแต่ละคนก็ดูมีลับลมคมในเหมือนแอบซุ่มทำโปรเจกต์ลับกันอยู่ซะด้วย แว่วมาว่า    ‘ต้นปีหน้า ปังแน่!’ งานนี้เหล่า‘พุธโทรเลี่ยน’คงต้องลุ้นกันสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าดีเจทั้ง 3 คนเขาอุบกันได้ไม่นานหรอก แบบนี้คงต้องเฝ้า รายการพุธทอล์ค พุธโทร ทุกคืนวันพุธ ตั้งแต่เวลา 21.00 – 23.00 น. ทางคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 กันไว้ให้ดีซะแล้ว

ใกล้จะถึงงาน อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 16 ในวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคมนี้ ขึ้นมาทุกที ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน จากคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 ก็มีเสื้อยืดเก๋ๆ มาชวนทุกคนใส่ไปสนุกที่งานกันด้วย กับเสื้อยืดลาย Beach Lover ที่มีมาให้ได้สะสมกัน ที่สำคัญอย่าไปบอกใครนะ! สั่งซื้อเสื้อ 1 ตัวรับบัตรคอนเสิร์ต อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 16 ฟรีทันที 2 ใบ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยที่ www.facebook.com/atimeshopofficial สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดเขตสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะจ๊ะ

“เผือก – ต้นหอม – ลูกกอล์ฟ” สุดสะเทือนใจกับสายที่ต้องสูญเสียทั้งชีวิตเพราะคนเมาแล้วขับ

คนที่ต้องอยู่ต่อมันยากเสมอ… หนี่งคำพูดของดีเจ.เผือก ที่พูดถึงเรื่องราวของคุณผู้ฟังที่โทรเข้ามาปรึกษาเมื่อวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในรายการ “พุธทอล์ค พุธโทร” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 กับ 3 กูรู อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์ กับเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนเห็นคุณค่าของทุกวินาทีของการมีชีวิตอยู่

เป็นอีกหนึ่งสายที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์และทำให้ดีเจทั้ง 3 คน ต้องเสียน้ำตาอย่างหนักกันอีกครั้ง กับเรื่องราวของคุณหมูผู้ฟังที่โทรเข้ามาในรายการเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดกับภรรยาและลูกเมื่อปีที่แล้วว่า คุณหมูอยู่กับภรรยาอย่างมีความสุขมาตลอด 5 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ขณะที่ภรรยาไปรับลูกกลับจากโรงเรียนก็ได้ประสบอุบัติเหตุจนทำให้ภรรยาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และหลังจากนั้นเพียงแค่ 3 วัน ก็สูญเสียลูกสาวไปอีกคน โดยคู่กรณีพูดแค่เพียงว่า “ขอโทษ…ผมเมา” โดยคุณหมูมีคำถามว่าตนเองต้องพบจิตแพทย์หรือไม่ เนื่องจากตนเองมีอาการคล้ายโรคซึมเศร้าจนไม่สามารถทำงานได้ ทางทีมงานก็ได้ประสานงานกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คุณหมู รวมถึงอยากจะให้ดีเจทั้ง 3 คน ช่วยเป็นกระบอกเสียงในการรณรงค์เรื่องเมาไม่ขับ และอยากให้ใช้เรื่องของคุณหมูเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิตด้วย ติดตามช่วง “พุธทอล์ค พุธโทร” ได้ทุกคืนวันพุธ เวลา 21.00 – 23.00 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือชมและคุยกันสดๆ ได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel

พรหมลิขิตพา “อง ซอง อู” คัมแบคเจอแฟนไทย ในงาน
ONG SEONG WU ASIA FANMEETING

WE BELONG> IN BANGKOK  นัดพบสบตา 18 ม.ค. 63

เคยหอบความน่ารักที่ทนยังไงก็ไม่ไหว ยิ่งมองก็ยิ่งหลงรัก มาสร้างความประทับใจแก่ WELO ชาวไทยไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ยังคงมีเสียงเรียกร้องอยากเจอ อยากสบตา อยากให้มาหา วนเวียนอยู่ในสเตตัสของแฟนๆ ในครั้งนี้ “เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์)” ผู้จัดคนดีคนเดิม เลยสนองนี๊ด..ดด พาหนุ่มหล่อ 360 องศา “อง ซอง อู” (ONG SEONG WU) กลับมาหา WELO ชาวไทย (WELO : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) อีกครั้ง กับงาน ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG> IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

หลังจบการเดบิวต์ในฐานะศิลปินกลุ่ม  Wanna One ความโด่งดังของ อง ซอง อู ก็มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความโดดเด่นและเสน่ห์ในมาดของนักแสดง ยิ่งทำให้ชื่อเสียงของเขาตีวงกว้างออกไปอีก จนขึ้นแท่นหนุ่มสุดฮอตในเวลาอันรวดเร็วทั้งในประเทศเกาหลีใต้ และในเอเชีย 

ดังนั้นใครที่กำลังนั่งเหม่อๆ นับวันรอเจอผู้ชายคนนี้อยู่ล่ะก็ ลุกขึ้นยืนเช็คจังหวะหัวใจได้เลย เพราะการคัมแบคทูไทยแลนด์ครั้งนี้ของ คุณอง จะเพิ่มเติมโมเมนต์พิเศษกว่าครั้งก่อนเข้าไปอย่างแน่นอน หากคุณหลงรักบทบาทการเป็นนักร้องและนักแสดงในจอมากเท่าไหร่ ถ้าเจอตัวจริงจะต้องยิ่งหลงรักมากขึ้นกว่าเดิมอีกเป็นล้านเท่า!!!

ห้ามพลาดที่จะได้มาสร้างโมเมนต์สุดแสนพิเศษไปด้วยกันในงาน ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG> IN BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง www.thelimethailand.com บัตรราคา 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท และติดตามการอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page :  The Lime Thailand  Twitter :  @TheLimeThailand

#WEBELONGinBKK #ONGSEONGWU

กระแทกใจจนร้องไห้โฮ “BOWKYLION” ตอกย้ำเจ้าแม่เพลงดราม่า ปล่อยเพลงใหม่มาสเตอร์พีซ “ลงใจ”

เรียกได้ว่าอีกหนึ่งศิลปินที่ปล่อยเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถ BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง  What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงดราม่าเรียกน้ำตา ไม่ว่าจะเป็น “ใครอีกคน”, “แขนซ้าย”, “คนไข้”, “ค.ควาย” และ “คือราย”  ซึ่งทุกเพลงต่างได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ กลับมาครั้งนี้โบกี้ขอส่งเพลงใหม่ล่าสุดเศร้ากระแทกใจอย่างเพลง “ลงใจ” ที่เจ้าตัวหยิบประสบการณ์จากชีวิตจริง  ถ่ายทอดเป็นบทเพลงช้าสะเทือนใจมากที่สุดตั้งแต่เคยทำมา

โดยเพลง “ลงใจ” ถือเป็นเพลงใหม่ลำดับที่ 6 ของโบกี้ที่พูดถึงเรื่องราวความรัก-ความสัมพันธ์ที่เปรียบเสมือนการลงทุน ทุ่มเททุกอย่างที่มี เหมือนเราลงหลักปักฐานกับความรักครั้งนี้ไปแล้ว แต่พอความรักพังลง มันเลยเหมือนสูญสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างไป สุดท้ายก็ทำได้แค่บอกกับตัวเองว่า “ต้องไหว ต้องไปต่อ” เพราะเรา “ลงใจ” ไปกับความรักครั้งนี้ไปเสียแล้ว  ซึ่งเพลงนี้โบกี้เริ่มต้นจากความเครียดทั้งความรักและการงาน จนโบกี้เก็บไปฝัน และละเมอร้องเพลงนี้กลางดึก

โอ้ย เจ็บไปทั้งหัวใจทำไมยังทน เริ่มใหม่อีกกี่หนนะคนใจร้าย ปวดไปทั้งหัวใจ แทบเจียนตาย ขาดเธอไม่ได้ เพราะฉันนั้นลงใจให้เธอ”  รู้ตัวอีกทีคือมีท่อนเพลงนี้อัดอยู่ในมือถือแล้ว เรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่โบกี้ตั้งใจทำให้ดีมากที่สุด ทั้งในแง่ของความรู้สึกที่ “อินมากที่สุด”, “เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด” และเป็นเพลงที่ “เจ็บปวดมากที่สุด” เช่นกัน ในส่วนของดนตรีโบกี้ยังคงเขียนและแต่งเองทั้งหมด โดยได้ Yoryee” หรือ “ยี่ มือเบสจากวง Safeplanet” มาช่วยทำหน้าที่เป็นโปรดิเซอร์ให้เหมือนเคย โดยดนตรีเพลง “ลงใจ” ยังคงกลิ่นอายและบรรยากาศเพลงเศร้าแบบ BOWKYLION เช่นเดิม และด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ของโบกี้ยิ่งเพิ่มความเศร้าดำดิ่งให้เพลงนี้มากขึ้นไปอีกขั้น

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “ลงใจ” ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=tXp_eT_-1EI และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว “Bowkylion” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://web.facebook.com/bowkylionofficial/

BOWKYLION – ลงใจ (Longjai) Official Music Video

JOOX ไม่หยุดสร้างสิ่งใหม่ ผุดโปรเจ็กต์ JOOX Selection ผลักดันศิลปินอัดแน่นด้วยงานเพลงคุณภาพ

หลังจากร่วมมือกับพันธมิตรค่ายเพลงต่างๆ และศิลปิน สร้างคอนเท้นท์เอ็กซ์คลูซีฟหลากหลายโปรเจ็กต์ ล่าสุด JOOX ผุดโปรเจ็กต์ใหญ่ส่งท้ายปี JOOX Selection  สร้างงานเพลงคุณภาพชิ้นใหม่ ร่วมกับศิลปินมากฝีมือ และโปรดิวเซอร์หลากหลายเชื้อชาติ เพื่อยกระดับการทำเพลง และมอบสิ่งใหม่ๆ ให้แก่ผู้ฟังและวงการเพลงไทย โดยได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ อาคารทีวัน ชั้น 11 เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา 

Link Video : https://www.youtube.com/watch?v=CYtLBXMNLCU&feature=youtu.be

พร้อมมากครับ! 6 หนุ่ม VICTON พร้อมแจกความฟิน “อลิซไทย” ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก “VOICE TO ALICE IN BANGKOK” 8 ธ.ค.นี้ สนุกแน่!!

ผู้จัดสายทุ่ม Dragonhill Entertainment ไม่ปล่อยให้ “อลิซชาวไทย” (ALICE : ชื่อแฟนคลับวง VICTON) ต้องทนคิดถึงอีกต่อไป เพราะ 6 หนุ่มไอดอลหน้าใสวัยขบเผาะแดนกิมจิ วง  VICTON ภายใต้สังกัด Plan A Entertainment ประกอบไปด้วย ซึงซิก (Seungsik) , ชาน (Chan) , เซจุน (Sejun) , ฮันเซ (Hanse) , บยองชาน (Byungchan) และ ซูบิน (Subin) พร้อมแท็กทีมมาแจกความฟินในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย  VOICE TO ALICE IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562ณ GMM Live House ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

            VICTON 6 หนุ่มที่มีความโดดเด่นด้านดนตรีและเสียงร้อง พวกเขาเปิดตัวการฟอร์มทีมสุดเจ๋งด้วยการรวมตัวกันในรายการเรียลลิตี้ที่มีชื่อว่า Me & 7 Men ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับจำนวนไม่น้อย และเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเพลง I’m Fine เมื่อปี 2016 จากนั้นพวกเขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น และมีผลงานออกมาให้ชาวอลิซได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน โดยเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาหนุ่มๆ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ nostalgic night ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆและกระจายฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น

            ประเทศไทยคือเป้าหมายหนึ่งที่พวกเขาอยากมาหา มาเจอ และมาทำให้หัวใจ “อลิซไทย” พองโต งานนี้ พวกเขาไม่ได้มาเล่นๆ ความมันส์จัดเต็ม มีมาแน่นแน่นอน ประเดิมด้วย “ออลไฮทัช” แบบจุกๆ สุขสนั่นกันไปเลย

ใครที่ยังไม่มีบัตร รีบด่วนๆ เพราะของดีไม่ได้มีหลายหน จองบัตรได้ทาง www.dragonhillthailand.com บัตรราคา 5,000 , 3,800 และ 2,200 บาท และสามารถติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/dragonhillent

อิจฉาหนักมาก! ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่มารับ iPhone11 จำนวน 5 เครื่องจากกิจกรรม GREENWAVE LUCKY IN GAME ไปแล้วเรียบร้อย บอกได้คำเดียวว่าแค่ฟังกรีนเวฟก็มีสิทธิ์โชคดีบุญหล่นทับแบบนี้ได้ง่ายๆ งานนี้ ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี เป็นตัวแทนมอบไปแล้วเมื่อวันก่อน ณ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ใครอยากโชคดีแบบนี้ต้องติดตามฟัง กรีนเวฟ 106.5เอฟเอ็ม ไว้ให้ดีกิจกรรมดีๆแบบนี้มีมาฝากให้ได้ลุ้น                     กันตลอดแน่นอน

เด็กสมัยนี้โตไว สองหนุ่ม “Mints” เตรียมนับถอยหลังปล่อยเพลงใหม่ “lovephobia” เพลงแรกเปิดจากอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด

ถือเป็นอีกหนึ่งหนึ่งวงดนตรีที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับสองหนุ่มหล่อวัยใสวง Mints” (มิ้นท์) ประกอบด้วย “อัด – อวัช รัตนปิณฑะ” (ร้องนำ) และ “ตน – ต้นหน ตันติเวชกุล” (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อย EP Album memos. ในฐานะศิลปินอย่างเต็มตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจากแฟนเพลง เพราะขายแผ่นหมดเกลี้ยง นอกจากนั้นยังมีเพลงฮิตติดหูวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น “ยังไงดี”, “เหลือ”, “ไม่ง่าย”, “พร้อม” และ “ขอบคุณ” ล่าสุดแฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังรอฟัง lovephobia” (เลิฟโฟเบีย) เพลงใหม่ล่าสุดของทั้งคู่ได้เลย กลับมาครั้งนี้สองหนุ่มมาพร้อมกับลุคใหม่และแนวดนตรีที่เติบโตขึ้นแน่นอน

โดยเพลง “lovephobia” วงตั้งใจพูดถึง “โรคกลัวความรัก” ตามแบบฉบับวัยรุ่น หยิบเอาประสบการณ์ส่วนตัวของ “ต้นหน” ที่กลัวการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ไม่อยากผิดหวังซ้ำซากเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นความสัมพันธ์แบบใหม่ที่วงยังไม่เคยบเล่ามาก่อน ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้นอกจากแนวดนตรีที่เติบโตแข็งแรงมากขึ้นแล้ว “ต้นหน” ยังมีส่วนร่วมร้องถ่ายทอดประสบการณ์ของตัวเองกับ “อัด” เป็นครั้งแรก เหมือนการคุยตอบโต้กันระหว่า “น้องชาย-พี่ชาย” ที่ปรึกษากันเรื่องความรัก คนหนึ่งไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ อีกคนปลอบใจให้ลองดูอีกครั้ง ถ้าจะต้องเสียใจก็ไม่เห็นจะเป็นไร เพราะความเจ็บปวดจะทำให้เราเติบโตขึ้น โดยในแต่ละท่อนจะสะท้อนเรื่องราวชีวิตของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ เตรียมติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “lovephobia” ได้พร้อมกันวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ทาง Youtube: Whattheduck ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงและอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/wearemints     

“ไอมี่ไทยแลนด์” เอาใจแฟน ปล่อยรายการ VRV GO เผยความลับ – รู้จักตัวตน 4 หนุ่ม VRV มากขึ้น

หลังจาก ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ผู้คร่ำวอดการจัดคอนเสิร์ตศิลปินต่างชาติในประเทศไทย หันมาลุยงานเพลง ประเดิมโปรเจ็คแรกด้วยบอยแบนด์หน้าใส VRV (วีอาร์วี) 4 หนุ่มต่างสไตล์ “โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ ,  เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล , บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม และ เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มได้รับความสนใจทันทีหลังจากเปิดตัว และมีกระแสตอบรับที่ดีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นเพื่อให้แฟนๆ ได้รู้จัก VRV มากขึ้น ไอมี่ไทยแลนด์(iMe Thailand) จึงลุยต่อกับรายการ VRV GO เรียลลิตี้กึ่ง Vlog กับภารกิจสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่จะทำให้แฟนๆ ได้ค่อยๆ สัมผัสกับตัวตนของพวกเขาทั้ง 4 คนในแต่ละอีพี

โดย โชกุน พี่ใหญ่ของวงเผยว่า “สำหรับ VRV GO เป็นความตั้งใจของพวกเราทั้ง 4 คน ที่อยากจะให้แฟนคลับทุกคนได้เห็นความเป็นตัวเองของพวกเรามากขึ้น เรียกว่าแต่ละอีพีนั้นโนสคริปต์เลยก็ว่าได้ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีออกมาให้ชมกันแล้วทาง Youtube Channel ช่อง ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 อีพี แต่ถ้าได้รับกระแสตอบรับที่ดีก็อาจจะมีเพิ่มตอนครับ แล้วผมก็ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามพวกเราด้วยนะครับ เข้ามาคอมเมนต์พูดคุย ติชม พวกเราได้นะครับ ยังไงโชก็ฝากทุกคนติดตาม VRV GO และวง VRV ด้วยนะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ”

สำหรับแฟนๆ สามารถติดตามรายการ VRV GO ได้แล้วทาง Youtube Channel ช่อง iMeThailand ทุกวันศุกร์ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และให้กำลังใจ VRV ได้ที่ IG / Twitter / Facebook: @iMeVRVofficial หรือติดตามผลงานต่างๆ ผ่านทาง Youtube Channel: iMe Thailand

ฮอตสุดนาทีนี้ต้องมีชื่อ แน็ก ชาลี ติดโผอยู่แน่นอน ที่ชีวิตพลิกชั่วข้ามคืนจากการมีไลฟ์สไตล์สุดโต่ง  ที่ใครๆ ก็หาว่าเขาเป็นหนุ่มติสท์อันดับต้นๆของวงการ  ถึงขั้นปฎิเสธงาน ปฎิเสธโอกาสที่เข้ามา เพียงเพื่อต้องการมีเวลาดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีอยู่เต็มบ้าน! แต่งานนี้แน็กยอมมาเปิดใจมาแชร์มุมมองชีวิตในแบบของเค้าที่ทำให้ทุกคนทึ่งเพราะที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนผ่านรายการ  “Monday มันดี เอกกี้ อ้อม” เป็นรายการแรก “ผมชอบช่วยเหลือสัตว์ทุกประเภทครับ  จะหมา แมว ปลา  กุ้ง ผมช่วยหมด ผมถึงขั้นไปบึงตกกุ้งตกปลาที่คนเค้า    จับมันไปกินหรือจับไปขาย แต่ผมจับมันเอาไปเลี้ยงในบ่อที่บ้านของผมเพื่อให้พวกมันมีชีวิตต่อ  หลายครั้งที่ผมควักเงินซื้อกุ้งและปลาต่อจากคนที่จะจับมันไปฆ่า  หมดเงินไปเยอะมากครับ หมดแบบไม่เคยเสียดายเลยนะ ผมเชื่อว่าทุกชีวิตมีค่าเท่ากันหมด เพราะฉะนั้นผมไม่เคยคิดเสียดายที่จะทำมัน    และอะไรที่ผมทำแล้วมีความสุข ผมก็ตั้งใจจะทำมันต่อไปเรื่อยๆครับ”  งานนี้ดีเจอ้อมและดีเจเอกกี้ถึงกับอึ้งและทึ่งกับอุดมการณ์ที่แน่วแน่ของแน็กจริงๆ บอกเลยถึงผมจะติสย์ แต่ก็ติสย์แบบมีอุดมการณ์นะครับ 

พบกับ“Monday มันดี เอกกี้ อ้อม” ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 20.00-22.00 น.ฟังสดได้ทางวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พร้อมรับชมสดและย้อนหลังได้ทาง Facebook : Greenwave Fan page และYouTube AtimeOnline

วงดูโอ้พี่น้อง “Plastic Plastic” ซุ่มทำอัลบั้มเต็มชุดใหม่ เตรียมปล่อยเพลงแรก “ฮัม” เปิดอัลบั้มส่งท้ายปี

เพิ่งปล่อยเพลงปิดท้ายอัลบั้ม Anything Goes ไปไม่นาน สองพี่น้องวงดูโอ้ Plastic Plastic” (พลาสติก พลาสติก) ประกอบด้วย “เพลง – ต้องตา จิตดี” (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ “ป้อง – ปกป้อง จิตดี” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ก็แอบซุ่มทำอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดต่อทันที เพราะกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ดีเกินคาด ไม่เพียงเฉพาะแค่กลุ่มคนฟังเพลงในเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังไปถูกจริตคนฟังไกลถึงต่างแดน ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน และ อินโดนีเซีย นอกจากนั้นยังโกอินเตอร์ เพราะวางขายอัลบั้ม Anything Goes ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย งานนี้สองพี่น้องเลยไม่รอช้าเดินหน้าผลิตผลงานเพลงคุณภาพต่อทันที ขอประเดิมเพลงแรกเปิดอัลบั้มชุดใหม่ ที่มาพร้อมกับแนวเพลงคุ้นหู แต่ฟังสบายขึ้นกว่าเดิมอย่างเพลง “ฮัม” (Hum)

                โดยเพลง “ฮัม” (Hum) เพลงป็อปฟังสบายลื่นหู ผสมผสานกลิ่นอายและบรรยากาศเพลงแบบยุค 70’S พูดถึงเรื่องราวความรักที่ไม่แน่ใจว่าจะสมหวังไหม แต่เราก็ยังคงคุยกันอยู่ทุกวัน เหมือนเพลงที่เธอชอบฟังวน ๆ อยู่เพลงเดียว ลึก ๆ ก็เลยแอบหวังว่าตอนเธอฟังเพลงนั้น จะคิดถึงฉันไปด้วย ซึ่งเพลงนี้วงได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงที่ชอบฟังในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงของ Sunrai, Benny Sings และ Rex Orange ซึ่งเป็นเพลงแนวชิว เสมือนนอนฟังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนั้นความพิเศษของเพลงนี้ได้ “กอล์ฟ” จาก Super Baker มาร่วมแต่งอีกด้วย ในส่วนของอัลบั้มชุดใหม่ วงตั้งใจทำทุกเพลงให้มีกลิ่นอายบรรยากาศแบบยุค 70’S เพื่อสร้างความแตกต่างจากเพลงในอัลบั้มที่ผ่านมา โดยยึดไอเดีย Back to simple ด้วยการลดเครื่องดนตรีให้น้อยชิ้นลง ทำให้ทุกเพลงฟังง่าย และติดหูมากขึ้นอีกด้วย

                อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ฮัม” (Hum) พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทาง Yiutube: whattheduck ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป นอกจากนั้นแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของศิลปิน “Plastic Plastic” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/plasticplasticmusic  

“SISSY” 4 สาวไอดอลวัยรุ่น เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่!!! เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “ชักช้า (เอิงเอย)” พร้อมชวนดู MV 5 พ.ย.นี้ 

เปิดตัวแล้ว เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ SISSY” (ซิสซี่) การรวมตัวของ 4 สาวไอดอลวัยรุ่น “เจน-รมิดา  จีรนรภัทร, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นแตกต่างกัน กับความสามารถแบบครบเครื่อง ทั้งร้อง เล่น เต้น แสดง มารวมตัวทำตามความฝัน ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ ตั้งแต่ปล่อยภาพแรกและทีเซอร์ออกมา ด้วยศักยภาพของ 4 สาว ที่ไม่ธรรมดา บวกความมุ่งมั่น ตั้งใจจริง ทำให้ SISSY” เป็นเกิร์ลกรุ๊ปไทยน้องใหม่ ที่น่าจับตามองมากที่สุด พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก “ชักช้า (เอิงเอย)” มาให้ฟังกันแล้ว โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือ “ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่” มาเป็นผู้กำกับฯ มิวสิกวีดิโอให้ด้วย ซึ่งจะได้ชมและฟังกันเต็มๆ พร้อมกันครั้งแรก 5 พฤศจิกายนนี้

“เจน-แจน-อ้าย-ไซซี” เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ค่ะ พวกเราเตรียมตัว และรอวันนี้มานาน ถือเป็นความฝันของพวกเราด้วย ที่อยากทำเพลงด้วยกัน ในที่สุดมีโอกาสได้ทำ และเราก็ทำเต็มที่ค่ะ สำหรับเพลง “ชักช้า (เอิงเอย)” เป็นซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา ถ่ายทำเอ็มวีไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะได้ชมและฟังพร้อมๆ กันครั้งแรก 5 พฤศจิกายนนี้ ยังไงฝากซิ้งเกิ้ลแรก และ “SISSY” ไว้ด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจมากๆ อยากให้ทุกคนได้ดูได้ฟัง และสนุกไปด้วยกันค่ะ”              

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ชักช้า (เอิงเอย)” จาก 4 สาว “เจน-แจน-อ้าย-ไซซี” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ “SISSY” ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และโหลดฟังแชร์ได้พร้อมกันครั้งแรก 5 พฤศจิกายนนี้ ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV / #SISSYGirlGroup  

 “ไอยู” ส่งสัญญาณรัก ชวน “ไทยยูแอนา” ฉลองคริสมาสตร์ก่อนใครกับ 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> In Bangkok เจอกัน 24 ธ.ค.นี้!!

ได้เวลาที่ “ยูแอนาชาวไทย” ( ชื่อแฟนคลับของ ไอยู ) จะได้ฟินกับศิลปินสุดที่รักกันแล้ว เพราะ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ผู้จัดสายเปย์คว้าตัวไอดอลสาวซุปตาร์แห่งวงการเคป๊อป “อี จีอึน” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ไอยู” มาฉลองคริสมาสตร์กับแฟนชาวไทยก่อนใครในงาน 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> In Bangkok ที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ไอยู ไอดอลสาวมากความสามารถ มีผลงานโดดเด่นรอบด้าน ทั้งงานเพลง งานการแสดง วาไรตี้ ที่ครองใจแฟนคลับได้อย่างยาวนานตลอด 11 ปีในวงการ และด้วยเสน่ห์ความน่ารักดั่งมนต์สะกด ทำให้ ไอยู ขึ้นแท่นไอดอลสาวเบอร์ต้นของเกาหลีและมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วเอเชีย และล่าสุดกับบทบาท จางมันวอล หญิงสาวสวยติดหรูสุดมั่น ในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซี Hotel Del Luna ก็ปังอย่างมาก เปิดตัวแรงตั้งแต่อีพีแรกที่ออนแอร์ ที่ตอกย้ำว่า ไอยู คือตัวจริง!!

สำหรับคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> In Bangkok ครั้งนี้ ไอยู ไม่ได้มาเล่นๆ ขนความพิเศษมาร่วมสร้างความสุข ความสนุก และใช้เวลาร่วมกับ ยูแอนาชาวไทย แบบเต็มอิ่ม คุ้มค่าการรอคอยแน่นอน มาร่วมพิสูจน์ความจริงด้วยตัวคุณเอง บัตรราคา 6000 / 5000 /4000 / 3000 และ 2000 บาท เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. ทาง เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 

แฟนๆติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand  หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

นับถอยหลัง! ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมเดบิวต์วง VRV ศิลปินเบอร์แรก

สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการบอยแบนด์เมืองไทยคึกคักได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ผู้คร่ำวอดการจัดคอนเสิร์ตศิลปินต่างชาติในประเทศไทย พร้อมลุยโปรเจ็คสุดยิ่งใหญ่เตรียมเดบิวต์ศิลปินเบอร์แรกของค่าย หลังจากเปิดรับออดิชั่น และเทรนเด็กฝึกหัดมามากมายกว่า 2 ปี จนมาลงตัวที่บอยแบนด์แบนวงแรก ภายใต้ชื่อวง VRV ซึ่งความหมายของชื่อวงนั้นมาจาก We are V โดย V มาจากเลข 5 โรมัน พวกเราก็คือเมมเบอร์ 4 คน และอีกหนึ่งคือแฟนคลับของพวกเขา ที่มารวมกันเพื่อผสมผสานร่วมมือกันไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง และความสำเร็จไปด้วยกัน ไม่ว่าจะทำอะไรขอเพียงอยู่ด้วยกันก็จะไปด้วยกันจนถึงที่สุดนั่นเอง

VRV ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ ‘โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์’ ตำแหน่ง ลีดเดอร์/เมนแรพ และเมนแดนซ์ ซึ่งเป็นพี่คนโตในวงที่ดูแลน้องๆ ในวงได้เป็นอย่างดี เป็นผู้ที่รวบรวมความฝันและคอยผลักดันให้วงก้าวไปข้างหน้าพร้อมๆ กัน ‘เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภชนปิยะกุล’ ตำแหน่ง เมนโวคอล หนุ่มน้อยคิวท์บอย ที่ทำให้แม้แต่เมมเบอร์ในวงยังรักและเอ็นดู กับแฟนๆ ไม่ต้องพูดถึงใครเจอต้องตกหลุมรักกันเป็นแถวๆ ‘บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม’ ตำแหน่ง เมนโวคอล อีกคนหนึ่ง ผู้ที่มีระเบียบวินัยที่สุด รักสะอาดที่สุด ภายนอกดูเหมือนเป็นคนพูดน้อย มีโลกส่วนตัวสูง แต่จริงๆ แล้วหากได้มารู้จักจะยิ่งหลงเสน่ห์ ความช่วงพูดของเขา และสุดท้ายน้องเล็กของวง ‘เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย’ ตำแหน่ง เมนแดนซ์ ที่แม้จะเป็นน้องเล็กสุดของวง แต่มีความเป็นผู้ใหญ่ มากความสามารถทั้งร้อง และเต้น จึงมักจะใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองสอนเพื่อนๆ ในวงเพื่อให้พัฒนา และเติบโตไปด้วยกันอยู่เสมอ

4 หนุ่ม VRV นั้นผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนักภายใต้ชายคาของไอมี่ไทยแลนด์ โดย ‘โชกุน’ และ ‘เจมส์’ เป็นเด็กฝึกหัดของค่ายมาเกือบ 2 ปี ส่วน ‘เจโอ’ และ ‘บิว’ เองก็ผ่านการเป็นเด็กฝึกของค่ายมามากว่า 6 เดือน พวกเขาทุ่มเทแรงกาย แรงใจ จนสามารถก้าวสู่ความเป็นทีมเวิร์ค และพร้อมวิ่งตามฝันไปด้วยกันแล้ว

ไม่นานมานี้ VRV ได้สร้างความประทับใจ รวมถึงเรียกกระแสความสนใจจากวงการเพลงได้อย่างดี เมื่อพวกเขาได้นำเพลง FRESH FRESH เพลงพรีเดบิวต์ของวง ซึ่งเป็นการนำเอาเพลง FRESH FRESH ของศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่ายวง DREAMNOTE ค่ายไอมี่เกาหลี มาแต่งเนื้อร้อง และท่อนแรพเป็นภาษาไทยจากฝีมือพี่ใหญ่ของวงอย่าง ‘โชกุน’ มาขึ้นโชว์ในงานต่างๆ ที่ผ่านมา ซึ่งผลตอบรับสำหรับเพลงนี้จากแฟนๆ ถือว่าเป็นที่น่าพึงพอใจ เพราะหลายเสียงต่างก็ชื่นชมว่าเพลง FRESH FRESH นั้น ฟังง่าย เนื้อเพลงติดหู และสามารถร้องตามไปกับหนุ่มๆ VRV ได้อย่างสนุก รวมทั้งท่าเต้นที่น่ารัก โยกตามกันได้นั่นเอง

ทั้งนี้ MV รวมถึง Dance Practice ของเพลงนี้ รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายของ VRV ทั้ง Vlog, Cover Song หรือ Dance Cover ต่างๆ ไอมี่ไทยแลนด์ก็เตรียมจะทยอยปล่อยให้ทุกคนได้ชมพร้อมๆ กันเร็วๆ นี้ ส่วนเพลงเดบิวต์เปิดตัว VRV อย่างเป็นทางการนั้น ต้นสังกัดแอบกระซิบมาว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตอย่างขะมักเขม้น คาดว่าอีกไม่นานเกินรอทุกคนจะได้มีความสุข และสนุกไปกับ VRV แบบฟินๆ อย่างแน่นอน

โดยแฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และให้กำลังใจ VRV ได้ที่ IG / Twitter / Facebook: @iMeVRVofficial หรือติดตามผลงานต่างๆ ผ่านทาง Youtube Channel: iMe Thailand

“กอล์ฟ-ฟักกลิ้ง ฮีโร่” จับมือ “โอม Cocktail” เล่าตัวตนผ่านเพลงใหม่ล่าสุด “FHERO”

เพลงเปิดปฐมบทแรกของอัลบั้มเต็ม “INTO THE NEW ERA”

เตรียมสั่นสะเทือนวงการเพลงไทยครั้งยิ่งใหญ่ สำหรับศิลปิน “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” ศิลปินสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากประกาศปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต INTO THE NEW ERA” ที่อัดแน่นเพลงคุณภาพจากประสบการณ์ในวงการกว่า 17 ปีบนเส้นทางสายดนตรีและไรม์ฮิปฮอป ดึงศิลปิน 51 ชีวิต และ 18 โปรดิวเซอร์มือทองของวงการ ร่วมเนรมิตอัลบั้มแห่งปี รวมทั้งสิ้น 27 เพลง ล่าสุดก่อนได้ฟังอัลบั้มกันเต็ม ๆ กอล์ฟจับมือ “โอม นักร้องนำแห่งวง Cocktail” เปิดปฐมบทครั้งใหม่ของชีวิตที่โลกต้องจดจำ ผ่านเพลงใหม่ล่าสุด FHERO”

                โดยเพลง FHERO” กอล์ฟตั้งใจเขียนและถ่ายทอดชีวิตบนเส้นทางสายฮิปฮอปตลอดระยะเวลา 17 ปี จากเด็กมีฝัน จนเติบโตมาเป็นศิลปิน และเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการร่วมแจมเพลงกับศิลปินดัง ๆ เรื่อยมา จนถูกคนตราหน้าว่าเป็นได้แค่ “นักร้องฟีเจอริ่ง” เท่านั้น ซึ่งเพลงนี้กอล์ฟประกาศศักดาและแสดงฝีมือการแร็พ และการเขียนไรม์ขั้นเทพที่เน้นการใช้คำไทยสละสลวย ดุดัน และเข้มแข็ง สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ใครเหมือน ซึ่งจุดประสงค์หลักของเพลงนี้ กอล์ฟแฝงความตั้งใจที่ขอทำทุกผลงานอย่างเต็มที่ พร้อมที่จะฝากไว้ให้โลกจารึก เรียกได้ว่าเป็นศิลปินมากคุณภาพที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับศิลปิน Rapper รุ่นใหม่ และพูดได้ว่าชื่อของ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” จะกลายเป็นตำนาน Rapper คนต่อไปของเมืองไทยแน่นอน

                อย่างไรก็ตาม อัลบั้มเต็ม “INTO THE NEW ERA” แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ PART 1 : INTO ที่ยังคงกลิ่นอายความ Old-School ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกอล์ฟ และ PART 2 : THE NEW ERA มิติใหม่ของวงการ Hip-Hop และ การออกนอกกรอบครั้งแรกในชีวิตของกอล์ฟ ที่เปิดโอกาสตัวเองให้พัฒนาฝีมือก้าวไปอีกขั้นในแนวดนตรีสมัยใหม่ และแนวดนตรีทดลองอีกด้วย นอกจากนั้นแฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังสู่งานปาร์ตี้เปิดอัลบั้มเต็ม INTO THE NEW ERA PARTY The First Album Launch Party วันที่ 8 ตุลาคมนี้ และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “F.HERO” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/fukkinghero  

อิ่มยิ่งกว่าบุฟเฟ่ต์ “จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?” ฉกตัว “เจมส์ – เติร์ด – ปอร์เช่ – แจ๊คกี้” เตรียมเสิร์ฟให้ฟินถึงที่

เอาใจแฟนรายการสาวๆ กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคู่หูอารมณ์ดี ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ประจำช่วง จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ? ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ก็รีบฉกตัว 4 หนุ่มมาเป็นแขกรับเชิญในรายการทันทีหลังจากเพิ่งเดบิวต์เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่    ศิวกร และ แจ๊คกี้ จักริน ที่รวมตัวกันในชื่อ TRINITY (ทรินิตี้) บอกได้คำเดียวว่าฮอตปรอทแตก เมื่อทั้ง 4 หนุ่มมาเยือนถึงถิ่น มาดูกันว่าจะรับมือกับคำถามชวนหัวและดีเจประจำรายการได้หรือไม่ เตรียมตั้งแคมป์รอกันได้เลย ในวันจันทร์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 21.00 – 23.00 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือชมสดๆ ได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel สนุกครบรสแน่นอน

ถึงคราวเอ-ไทม์ฯขอโชว์พาว! แจกหนักจัดใหญ่สวนกระแสโลก กับกิจกรรม AtimePoint พราวเว่อร์ Point เพราะ Point นี้ มี Power (เอไทม์พ้อยท์ พราวเว่อร์ พ้อยท์ เพราะ พ้อยท์ นี้ มี พาวเวอร์) เพียงคุณเป็นสาวกฯที่ฟัง กรีนเวฟ 106.5, อีเอฟเอ็ม 94 และชิล ออนไลน์ ผ่าน AtimeOnline Application   ก็สามารถนำพ้อยท์ที่มีมากดแลกเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบว้าวๆไปได้เลย… บริหารนิ้วมือไว้ให้พร้อม แล้วมาโชว์สกิลความไวได้ทุกสัปดาห์ตลอดเดือนกันยายน – ตุลาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและประกาศผลผู้โชคดีผ่านทาง Facebook AtimeOnline และ www.atimeonline.com/game

สมการรอคอย 17 ปี “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” เผยรายชื่อเพลงอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “INTO THE NEW ERA”

จัดเต็ม 27 เพลง ดึงศิลปินทั้งวงการร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่

กว่า 17 ปีที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายดนตรี สะสมประสบการณ์และผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มากมายมาอย่างโชกโชน สำหรับศิลปิน Rapper ตัวพ่อของวงการ Hip-Hop ไทย “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ปีนี้ถือเป็นปีที่สำคัญมากที่สุดของกอล์ฟ เพราะเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “INTO THE NEW ERA” ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างจุใจ ซึ่งกอล์ฟทุ่มเทเวลาทั้งหมด เพื่อสร้างสรรค์สุดยอดผลงานมาสเตอร์พีซ กว่า 27 เพลง อัดแน่นคุณภาพและประสบการณ์ โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ PART 1 : INTRO ที่ยังคงกลิ่นอายความ Old-School ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกอล์ฟ และ PART 2 : THE NEW ERA มิติใหม่ของวงการ Hip-Hop และการออกนอกกรอบครั้งแรกในชีวิตของกอล์ฟ ที่เปิดโอกาสตัวเองให้พัฒนาฝีมือก้าวไปอีกขั้นในแนวดนตรีสมัยใหม่ และแนวดนตรีทดลอง โดยร่วมงานกับศิลปินคลื่นลูกใหม่ รวมถึงดึงศิลปินมากคุณภาพทั้งวงการ ร่วมเนรมิต 27 เพลงที่จะพลิกโฉมประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยไปอีกขั้น

                ล่าสุดกอล์ฟเผยรายชื่อเพลงทั้งอัลบั้ม “INTO THE NEW ERA” ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันก่อนฟังเต็ม ๆ สร้างกระแสฮือฮากระหึ่มโซเชียล โดยเฉพาะเพลง “DO YOU FT. BAMBAM” ถูกพูดถึงมากที่สุดจนติดเทรนทวิตเตอร์ขึ้นอันดับ 1 ภายในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย

                อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของอัลบั้มเต็ม “INTO THE NEW ERA” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/fukkinghero นอกจากนั้นแฟน ๆ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะอัลบั้มวางขายพร้อมกัน 15 ตุลาคมนี้แน่นอน

ดีเจอั๋น ภูวนาท คุณผลิน

ดีเจอั๋น การันตีกรีนทริป 86 ออสเตรีย – เยอรมนี รับรองยิ่งกว่าฝัน

                        ที่สุดของทริปที่ใครๆก็ใฝ่ฝัน กับประเทศออสเตรียและเยอรมนีที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยและโรแมนติกติดอันดับโลก งานนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดให้! เอาใจคนชอบเที่ยวให้ได้ไปด้วยกันแบบฟรีๆกับ GREEN TRIP #86 The Ultimate Dream Journey : Austria – Germany (กรีนทริป 86 ดิ อัลติเมท ดรีม เจอร์นี : ออสเตรีย – เยอรมนี) พร้อมพาลัดฟ้าไปเที่ยวด้วยกันในวันที่ 20-28 ตุลาคมนี้

โดยมี ดีเจอั๋น ภูวนาท เป็นตัวแทนพาไป “ทริปนี้ผมจะพาทุกคนไปชื่นชมความสวยงามทั่วทั้งออสเตรียและเยอรมันกันแบบ     he Royal Castle of Herrenchiemsee) ที่ถูกสร้างมาให้งดงามที่สุดในโลก แล้วไปล่องเรือชมความงามของทะเลสาบ โคนิกซี (Konigssee Lake) ทะเลสาบที่น้ำใสและสะอาดที่สุดในเยอรมนีจนได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก ส่วนสายธรรมชาติจะต้องเลิฟมากๆ เพราะเราจะพาคุณไปไต่ฟ้าท้าลมหนาวแบบอุณหภูมิติดลบกันที่ ยอดเขาซุกสปิตเซ่ (Zugspitze) ยอดเขาสูงที่สุดในเยอรมนี ตื่นตากับวิวพาโนราม่าที่คุณจะได้เห็นทีเดียวถึง 4 ประเทศ ทั้งเยอรมนี  สวิสเซอร์แลนด์ ออสเตรีย และ อิตาลี ทริปนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับ ใครที่อยากเดินทางไปสัมผัสความงามพร้อมกับผมแบบฟรีๆ ติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ แอปพลิเคชัน เอ-ไทม์ ออนไลน์ ขอให้ทุกคนโชคดีนะครับแล้วแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวด้วยกัน 20-28 ตุลาคมนี้นะครับ”

23 ศิลปินร็อคจัดเต็มความมันส์ สมศักศรีตำนานร็อคไม่มีวันตาย

มันส์สะใจขาร็อค สมกับเป็นคอนเสิร์ตแห่งปีจริงๆ กับ GREEN CONCERT หมายเลข 22 THE LOST ROCK SONGS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 22 เดอะ ลอส ร็อค ซองค์) ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จับมือกับ   เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตมือต้นของวงการ และ แก่น นำโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเพื่อเพิ่มดีกรีทำให้กรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้มันส์ขึ้นไปอีกเท่าตัว งานนี้ขนกองทัพ 23 ศิลปินร็อคที่ทุกคนคิดถึงมาสาดความมันส์บนเวทีเดียวกันในรอบหลายสิบปี นำทีมโดย หนุ่ย อำพล / บิลลี่ โอแกน / ปู Black Head / อี๊ด FLY / กบ TAXI / แมว จิรศักดิ์ / อิงค์ อชิตะ / อ่ำ อัมรินทร์ / ไท ธนาวุฒิ / ดิษฐ์ Smile Buffalo / แซ็ก I-ZAX / จั๊ก ชวิน / เป๊ก บลูสกาย / สุกัญญา มิเกล / อัยย์ พรรณี / อิน บูโดกัน / เล็ก พราว / THE MUST /โป้ โยคีเพลย์บอย /  ชัย พองพอง / ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย / กษาปณ์ จำปาดิบ และมอร์ (มอร์กะจาย)

จุดพลุเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเพลง ชีวิตสัมพันธ์ รวมขุนพลร็อคขึ้นร้องเพลงนี้ร่วมกัน  ซึ่งมีเนื้อหากล่าวถึงการรักษาสมดุลทางธรรมชาติ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้นำไปซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนให้ผู้พิทักษ์ป่า ต่อด้วย บิลลี่ เป็นคิวแรกขนเพลงฮิตในตำนานอย่าง ลาออก / ฝังไว้ในผืนดิน / เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม   มาอุ่นเครื่องให้ชาวร็อคยุค 90 อะดรีนาลีนพุ่งพล่านลุกฮือขึ้นมาโยกกันทั้งฮอลล์ และเสิร์ฟต่อไม่ยั้งกับการเจอกันบนเวทีครั้งแรกของ คู่อาหลาน แมว จิรศักดิ์ – แซ็ก ไอแซ็ก กับเพลง ดอกไม้กับหัวใจ แถมยังมีเพลงฮิตของแต่ละคนมาฝากอีกเพียบ ส่วน มอร์ , เป็ก , ดิษฐ์ ,เดอะมัส ,เล็ก พราว และโป้ ก็ออกมารัวเพลงฮิตที่เคยติดชาร์จ อาทิ เพียงเธอหลับตา / คิดถึง /    ดีเกินไป / องศาที่ต่างกัน / เธอคือความฝัน / โปรดเถอะ ให้ฟังกันจุกๆไปเลย 11 เพลงรวด สมคอนเซ็ปไม่พูดเยอะแต่เพลงเพราะหนักมาก! ต่อด้วยเพื่อนซี้ขาร็อค อิงค์ – อ่ำ ที่นอกจากจะขนเพลงมาฝากให้หายคิดถึงยังไม่วายพาดพิงถึงเพื่อนซี้ที่ไม่ได้มาขึ้นเวทีอย่าง เหน่ง YNot 7 ด้วยการชวนให้แฟนๆติด #SaveNengYNot แถมแซวหยอกๆถึงราชาร็อคแอนโรล เสก โลโซ ก่อนเลือกเพลง ซมซาน มาร้องให้แฟนๆหายคิดถึง

สร้างเสียงฮากระจายมาถึงฝั่งร็อคเกอร์หญิง อิน ,อัยย์ , มิเกล ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลือกเพลงซิกเนเจอร์มาร้องทั้ง ขอให้เหมือนเดิม / บอกเขาว่าเจอฉัน / รักเธอจริงจริง ทำเอาแฟนเพลงปลื้มปริ่มไปตามๆกันต่อด้วย  ไท ธนาวุฒิ , ชัย พองพอง , จั๊ก ที่ทั้งน้ำเสียงและท่าทางยังออริจินัลไม่มีเปลี่ยน ส่วน กษาปณ์ และ ขจรศักดิ์ ถึงจะห่างจากการร้องเพลงไปนานจนหลายคนลืมไปแล้วว่าเคยเป็นนักร้อง แต่บอกเลยลีลาเท่ๆกวนๆ ยังเหมือนเดิมเป๊ะ!  โดยเลือกเพลงฮิตอย่าง มีอะไรอ๊ะเปล่า และ ใครไม่เกี่ยวก็ถอยไป เรียกว่าไม่เสียชื่อแบ๊ดบอยขาร็อคจริงๆ  ถึงคิวกบ – อี๊ด บ้าง ครั้งนี้นอกจากเอาเพลงฮิตที่ไม่ร้องไม่ได้มาอย่าง ชาวนากับงูเห่า และ คิดถึงฉันไหม…เวลาที่เธอ มาฝากแล้วยังอดขำตัวเองไม่ได้ที่ต้องมายืนคู่กัน เลยแท็กทีมกันร้องเพลง  ไอ้หนุ่มผมยาว ประชดทรงผมอันเป็นสัญลักษณ์ของทั้งคู่มันซะเลย เล่นเอาแฟนๆฮาครืนกันเป็นแถว  

จากนั้นเวทีก็ลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อร็อคมือขวา หนุ่ย อำพล ออกมาจัดหนักฟาดไปยาวๆกับทุกเพลงฮิตให้ทุกคนร้องตามและยกมือขวาโดยพร้อมเพรียงกันทั้งฮอลล์ทั้ง เอาไปเลย / รุนแรงเหลือเกิน / ใจโทรมโทรม / บอกมาคำเดียว / ส้มหล่น และเสียมั้ย เรียกว่าจัดไปจุกๆสะใจขาร็อคกันน่าดู ส่งท้ายความมันส์เอากันให้สุด! ทั้ง เพลงลูกกรุง – แมว / บิน – อี๊ด / ประเทือง – ไท ธนาวุฒิ / เพียงกระซิบ – ปู บอกเลยงานนี้ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟของแท้ ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง      น้ำเอยน้ำใจ ที่รวมความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของศิลปินขาร็อคที่ทุกคนคิดถึงทั้ง 23 ชีวิตบนเวทีได้แบบ #ปลดล็อคเพลงรักแบบร็อคๆ ได้อย่างประทับใจคนดูไม่รู้ลืมจริงๆ 

ตอง – โบ – แอม  กอดคอจัดเต็ม ไม่มีใครยอมกัน บนเวที คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ : แซสซี่ ซิสเตอร์

สนุก แซ่บ ซ่า หลายอารมณ์จริงๆกับ Cover Night Live : Sassy Sister (คัฟเวอร์ไนท์ไลฟ์ : แซสซี่ ซิสเตอร์) การรวมตัวของ 3 พี่น้องคนสนิท ตอง ภัครมัย , โบ สุนิตา และแอม เสาวลักษณ์ ที่จับมือกันมาโชว์พลังเสียงให้แฟนๆได้สนุก ซึ้ง และฮากระจายกันสดๆบนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก งานนี้สาวๆขนเพลงรัก    ที่ชอบมาคัฟเวอร์ให้ได้ฟังกันเพียบ

            เปิดตัว 3 ซิสคนสนิทด้วยเพลงย้อนวัย รักอยู่หนใด ทำเอาแฟนๆกรี๊ดสนั่น เพราะความน่ารักและ   ท่าเต้นของทั้ง 3 คน จากนั้น โบ สุนิตา ขอประเดิมฉายเดี่ยวก่อนใครในเพลง สายลมที่หวังดี ต่อด้วย แอม เสาวลักษณ์ ที่มาในเพลง เพื่อน ก่อนส่งต่อให้น้องเล็ก ตอง ภัครมัย ได้โชว์กันแบบยาวๆจุใจ ตองเปิดด้วยเพลงฮิตในตอนนี้อย่าง ชอบแบบนี้ แล้วเสิร์ฟต่อด้วยเพลง ไม่อยากให้เธอไว้ใจ ตามด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิต   ให้แฟนๆได้หายคิดถึงกัน 3 เพลงรวด กลัวเธอรู้ / ฉันไม่มีเวทมนตร์ / อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ ทิ้งท้ายด้วยเพลง พรุ่งนี้จะไปกับเธอ ของ โบ จากนั้นยกเวทีต่อให้พี่สาวคนกลาง  โบ สุนิตา ที่เปิดมาด้วยเพลง ซิงเกิ้ลล่าสุด ฉันไม่รู้ แล้วตามด้วยเพลง ฉันรู้ , ฝากตามเขาที , ขอโทษหัวใจ , สักวินาที เรียกเสียงกรี๊ดจากวัยรุ่นยุค 90 สนั่น ก่อนเลือกเอาเพลง กดดัน มาคัฟเวอร์ได้แบบเป๊ะเว่อร์ จากนั้นยกเวทีให้ แอม เสาวลักษณ์ ที่เลือกเพลง เธอไม่ต้องรู้ , ผิดไหมที่รักเธอ , ช่างไม่รู้เลย มาร้องก่อนเป็นออเดิร์ฟก่อนเปลี่ยนโหมดชวนทุกคนมาร็อคกันสุดเหวี่ยงกับเพลง ยังไงก็โดน แถมด้วยเพลง ทานข้าวกันไหม ที่แอมเลือกมาคัฟเวอร์ได้แบบดุดันชนิดใครที่ได้ฟังอาจจะกินข้าวไม่ลงเลยทีเดียว   

ปิดท้ายเปิดตี้รวม 3 พี่น้องชวนทุกคนลุกขึ้นเต้นไปด้วยกันกับการฟีดเจอริ่งเพลง คิดมาก และ   อย่าคิดมาก ได้แบบมันส์สุดเหวี่ยง ก่อนส่งท้ายด้วยเพลง ไม่ต้องมีคำบรรยาย เวอร์ชั่นใหม่ที่ทำมาเพื่อแฟนๆชาวคัฟเวอร์ไนท์ไลฟ์โดยเฉพาะ เล่นเอาทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว ใครที่พลาดกับบรรยากาศที่สนุกๆ ครั้งนี้ไปสามารถชมย้อนหลังได้ที่ www.greenwave.fm ส่วนเจ้าของเวทีครั้งต่อไปจะเป็นใครมาลุ้นไปด้วยกันทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอพพลิเคชั่น Atime Online เท่านั้นนะจ๊ะ

เต็มอิ่ม ประทับใจ สมการรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ “Whal & Dolph” 2 วัน 2 รอบท่ามกลางแฟนเพลงกว่า 5,000 คน

จบลงไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก “Jameson presents Whal & Dolph Fish Market” ของศิลปิน “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ศิลปินป๊อปหน้าใหม่ที่มาแรงมากที่สุด สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เมื่อวันที่ 7-8 กันยายนที่ผ่านมา สร้างความประทับใจเต็มอิ่ม ครบรสทั้งสนุก ซึ้ง ฮา เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงรวมแล้วกว่า 5,000 คนสนั่นฮอลล์

โดยงานนี้วงขนเพลงฮิตโดนใจวันรุ่นกว่า 20 เพลง พร้อมเซอร์ไพร์สแขกรับเชิญแน่นเวที ไม่ว่าจะเป็น Scrubb, เอ Safeplanet และ ก้อง H 3 F ที่เติมเต็มความอิ่มเอมให้แฟนเพลงสุด ๆ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้มีหลายซีนที่เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงร้องไห้สะอึกทั้งฮอลล์ เพราะวงอัดแน่นเพลงเศร้า เซอร์ไพร์สด้วยการยกนักแสดงตากฉากเด็ดมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่รู้ทำไม” มาไว้บนเวที ต่อด้วยเพลง “ฉันยังเก็บไว้” ที่วงขอมอบของขวัญให้แฟน ๆ ด้วยการชูป้ายไฟ “ขอบคุณนะ” ก่อนปิดท้ายไฮไลท์ด้วยจำลองฮอลล์เหมือนอยู่ใต้ทะเล มีปลาการ์ตูนแหวกว่ายกลางคอนเสิร์ต กลายเป็นซีนที่แฟนเพลงพูดถึงกันมากที่สุด สร้างความประทับใจในเพลง “ฝากไว้กับดาว” พร้อมทั้งเนรมิตตลาดปลาจริง ๆ มาไว้ในคอนเสิร์ตอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มแสงสีเสียงสุดอลังการ สมการรอคอยจริง ๆ

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามบรรยากาศเบื้องหลัง และภาพความประทับใจในคอนเสิร์ต “Jameson presents Whal & Dolph Fish Market” พร้อมกันได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/whalanddolph นอกจากนั้นแฟน ๆ ยังรอติดตามผลงานต่อไปของศิลปิน Whal & Dolph เพราะค่ายเพลง What The Duck เตรียมต่อยอดผลงาน และผลักดันศิลปินให้ยืนหยัดสร้างผลงานคุณภาพให้แฟนเพลงต่อไป

รักนะแต่ไม่แสดงออก “ไม่บอก” เพลงรักไม่ง้อโซเชียลเพลงใหม่ล่าสุดจาก “เป้ อารักษ์”

ช่วงนี้กระแสเรื่องความรักของศิลปินดารากำลังเป็นที่สนใจของใครหลาย ๆ คนมากเป็นพิเศษ และอาจจะเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการแสดงความรักต่อกันในที่สาธารณะ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่มมาดเซอร์อย่าง “เป้ อารักษ์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงนี้ขยันผลิตผลงานมาให้แฟน ๆ ได้ชมแบบจัดเต็มจุใจ ทั้งผลงานละคร, ถ่ายแบบ และผลงานเพลงที่เป้ทุ่มเทมาก ๆ เพราะเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดใหม่ ภายใต้ชื่อและ Concept เท่ ๆ Arakochina” (อาราโกไชน่า) โดยล่าสุดขอปล่อยเพลงใหม่ “ไม่บอก” เพลงรักแบบฉบับเป้ที่ไม่ง้อโซเชียล ไม่ขอแสดงออกให้คนรู้มากนัก เพราะความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งเป้หยิบเอาเรื่องใกล้ตัวมาถ่ายทอด เล่าเรื่องสะท้อนค่านิยมปัจจุบันที่เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้สุด ๆ บางเรื่องที่ไม่ได้โพสต์ ก็ไม่ได้แปลว่าไม่รัก หรือไม่ใส่ใจ บางคู่โพสต์บอกรักกันทุกวัน สุดท้ายอาจจะเลิกรากันไปก็ได้ อยากให้มองการกระทำและความรักที่มอบให้กันในชีวิตประจำวันก็เพียงพอแล้ว

                อย่างไรก็ตาม เพลงนี้เป้กลับมาพร้อมกับแนวดนตรีจัดจ้านที่ไม่เคยทำมาก่อน เน้นฟังง่ายและเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น ถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซ ฉีกกรอบเดิม ๆ ที่ทุกคนคุ้นชิน โดยเป้ขอทดลองทำดนตรีแบบใหม่ที่เรียกว่า Sample Music” เหมือนการเอาเสียงต่าง ๆ มา “ตัด-แปะ” และใช้เสียงสังเคราะห์ให้เข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นเพลง “ไม่บอก” ยังเพิ่มความพิเศษด้วยบีทแบบ Hip-Hop” และมีท่อนร้องที่เป้Rap เองเป็นครั้งแรกอีกด้วย

แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่บอก” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube: Whattheduck และเตรียมนับถอยหลังสู่อัลบั้มเต็มชุดใหม่ล่าสุดที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดนตรีอีกครั้งเร็ว ๆ นี้แน่นอน นอกจากนั้นแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “เป้ อารักษ์” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/paearakmusic

ชาวร็อคพร้อมยัง! 23 ศิลปินซุ่มซ้อมเต็มที่ พร้อมลุย กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 22 เดอะ ลอส ร็อค ซองค์

ใกล้เข้ามาทุกทีกับคอนเสิร์ตที่ชาวร็อครอคอย ครั้งนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม รวมพลศิลปินร็อค  ยุค 90 มาชวนคุณไป #ปลดล็อคเพลงรักแบบร็อคๆ ด้วยกันกับ GREEN CONCERT หมายเลข 22 THE LOST ROCK SONGS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 22 เดอะ ลอส ร็อค ซองค์) นำทีมโดย หนุ่ย อำพล / บิลลี่ โอแกน / ปู Black Head / อี๊ด FLY / กบ TAXI / แมว จิรศักดิ์ / อิงค์ อชิตะ / อ่ำ อัมรินทร์ / ไท ธนาวุฒิ / ดิษฐ์ Smile Buffalo / แซ็ก I-ZAX / จั๊ก ชวิน / เป๊ก บลูสกาย / สุกัญญา มิเกล / อัยย์ พรรณี / อิน บูโดกัน / เล็ก พราว / THE MUST / โป้ โยคีเพลย์บอย / ชัย พองพอง / ขจรศักดิ์    รัตนนิสสัย / กษาปณ์ จำปาดิบ และมอร์ (มอร์กะจาย) ที่จะมาชวนทุกคนไปร็อคด้วยกันให้หายคิดถึง

งานนี้ไม่ใช่แค่คนดูที่ตั้งหน้าตั้งตารอให้ถึงวันจริง เหล่าศิลปินก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เทคิวเดินหน้าเข้าห้องซ้อมกันเต็มที่  ไม่ว่าจะเป็นศิลปินที่หายหน้าหายตาไปนานอย่าง  ขจรศักดิ์ , กษาปณ์ , ดิษฐ์ , เป็ก , มอร์ กะจาย , เล็ก พราว , โป้ โยคี และ มัส The Must  ที่ถึงแม้จะห่างเวทีใหญ่ไปนานแต่ความเก๋าของแต่ละคนยังมีเต็มเปี่ยม ฟาก มิเกล , อิน และ อัยย์ เสียงร้องก็ยังแน่นปึ้ก!ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ร็อคเกอร์หญิงมาดเท่ของเมืองไทย คู่ซี้ขาร็อคอย่าง อิงค์-อ่ำ ก็เทคิวเข้าห้องซ้อมกันแบบเต็มที่ ส่วนร็อครุ่นเก๋าอย่าง บิลลี่ ,  กบ Taxi , อี๊ด FLY , แมว และ ปู Black Head ไม่น้อยหน้าตั้งใจซ้อมหนักหน่วงไม่ให้เสียชื่อรุ่นใหญ่เรียกว่าศิลปินแต่ละคนทุ่มเต็มที่เพื่อรักษามาตรฐานความร็อคให้เข้มสุดขั่วมันส์สุดขีด เตรียมมอบความสุขให้ทุกคนในวันนั้นจริงๆ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังนำไปซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า และนอกจากนี้ยังสามารถบริจาคเพิ่มเติมผ่านทางบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 032-472-223-7 อีกด้วย  ใครมีบัตรอยู่ในมือ เตรียมตัวมาให้ดี  ซ้อมร้องมาให้แม่น แล้วมายกมือขวา #ปลดล็อคเพลงรักแบบร็อคๆ ไปด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 7 (รอบ 19.00 น.) และ วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ (รอบ 17.00 น.) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม www.greenwave.fm

นับถอยหลังคอนเสิร์ตใหญ่! “Whal & Dolph” เปิดห้องซ้อมโชว์ความพร้อม ขนเพลงฮิตกว่า 20 เพลงจัดเต็มความประทับใจ

สร้างปรากฎการณ์สะเทือนวงการวงอินดี้ไปแล้ว สำหรับวงดนตรีรุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก Jameson presents Whal & Dolph Fish Market” และบัตรกว่า 4,000 ใบ 2 รอบ ขายหมดภายใน 10 นาทีเท่านั้น ล่าสุดแฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง เพราะใกล้วันแสดงเข้าไปทุกที งานนี้วงเลยขอเปิดห้องซ้อม โชว์ความพร้อมสุด ๆ เตรียมขนเพลงฮิตที่ทุกคนอยากฟัง ทั้งอัลบั้มเก่าและอัลบั้มใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ไม่รู้ทำไม, ฉันยังเก็บไว้, ฝากไว้กับดาว และ รอให้เธอบอก เป็นต้น รวมถึงเซอร์ไพร์สต่าง ๆ ที่วงจัดเต็มเพื่อแฟนเพลง รวมแล้วกว่า 20 เพลง โดยแต่ละเพลงยังคงเอกลักษณ์ด้วยเสียงร้องและเสียงกีตาร์ของ “ปอ” และ “น้ำวน” ไว้เช่นเดิม นอกจากนั้นยังอัดแน่นไปด้วยเสียงสีแสงเต็มรูปแบบสุด ๆ เรียกได้ว่าแฟน ๆ ที่มีบัตรคอนเสิร์ตแล้ว เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วไปสนุกพร้อมกันวันที่ 7-8 กันยายนนี้ ณ Voice Space งานเปิดให้เข้าตั้งแต่เวลา 14.00 เป็นต้นไป และคอนเสิร์ตเริ่มเวลา 19.00 น.

                อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ติตดามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของศิลปิน “ Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) และข่าวสารต่าง ๆ ของคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก “Jameson presents Whal & Dolph Fish Market” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/whalanddolph

คอนเสิร์ต “MQDC presents NUVO NOW or NEVER CONCERT”

นับเป็นข่าวดีและข่าวใหญ่!!! สำหรับแฟนเพลงทั่วประเทศเลยทีเดียว กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนกำลังรอคอยการกลับมาของพวกเขาทั้ง 6 คน ในนาม “นูโว” กลุ่มศิลปินเพื่อนรักที่พวกเขายังคงมิตรภาพกันอย่างแน่นแฟ้น และพร้อมแล้วที่จะสร้างความประทับใจให้สาวกและแฟนนูโวทุกคนอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “MQDC presents NUVO NOW or NEVER CONCERT” ที่จะระเบิดความมันส์ให้สนั่นอิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายนนี้

เตรียมพบปฐมบทครั้งใหม่ของผู้ชายทั้ง 6 คน โจ–จิรายุส วรรธนะสิน, ก้อง–สหรัถ สังคปรีชา, จอห์น รัตนเวโรจน์, ปีเตอร์–แอนโธนี่ แฮมมอนด์, สุ–สุรชัย สุนทรธาดากุล และ ใหม่–ชยุต บุรกรรมโกวิท ที่จะพาคุณนั่งไทม์แมชชีน…ย้อนเวลาไปหาความสนุก และความสุขในวันวาน พร้อมทั้งพาคุณเดินทางข้ามเวลาไปยังอนาคต เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ ปฐมบทครั้งใหม่ของพวกเขาจริงๆ มาสนุกด้วยกันแบบสุดขีดกับวง “นูโว” ที่คุณรัก ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะ “สัญชาตญาณบอก” ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้อง “สุดสุดไปเลย” เพราะนี่คือ “NUVO NOW or NEVER”
บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาทจับจองกันได้แล้วที่ เคาน์เตอร์เซอวิส allticket ณ 7-Elven ทุกสาขาทั่วประเทศ
หรือ

ซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.allticket.com/event/NUVONowOrNeverเตรียมตัวให้พร้อมรับปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ ห้ามพลาด!!


#NUVONOWorNEVER#NUVOCONCERT#NUVO91011#PantherEntertainment.
เราไม่อยากให้คุณพลาด เพราะถ้าถามว่า “หลอกกันเล่นหรือเปล่า” ขอบอกเลยว่าไม่แน่นอน!
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.superstarnews.net

ไม่ไปคือพลาด! K Crush 2019 คอนเสิร์ตรวมตัวแม่จากเกาหลีสุดพีค ครั้งแรกในประเทศไทย

K CRUSH 2019 งานคอนเสิร์ตรวมศิลปินหญิงเดี่ยว เกิร์ลกรุ๊ป และดีว่าตัวแม่ ที่ครบรสแซ่บทุกความบันเทิงที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ให้แฟนคลับได้เตรียมระเบิดความมันส์ให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวยบนเวทีสุดอลังการและโชว์สุดพิเศษที่จัดเต็มถึงใจโดยผู้จัดใจดีอย่าง 9NA ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป ที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี พร้อมประกาศผังและราคาบัตรใหม่ที่ให้สิทธิประโยชน์มากขึ้นเพื่อเพิ่มความฟินให้แฟน ๆ ของทั้งแปดศิลปินได้เต็มอิ่มพร้อมกันถ้วนหน้าแน่นอน

หลังเปิดตัวรายชื่อศิลปินที่เขย่าหัวใจของแฟนคลับชาวไทยกันไปแล้วอย่าง ฮโยลิน (Hyolyn) ดีว่าสาวสุดเซ็กซี่, เจสซี่ (Jessi) แรปเปอร์สาวโซโล่ตัวแม่, เอลลี่ (Ailee) โวคอลควีนเจ้าของเสียงทรงพลัง, วีกิ มีกิ (Weki Meki) แปดสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารัก, ลูน่า (Luna) จากวง f(x), โบอา (BoA) นักร้องสาวโซโล่เจ้าของตำแหน่งตัวแม่แห่งวงการเคป๊อป และ CLC สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักสดใส ล่าสุด K CRUSH ยังได้ประกาศรายชื่อศิลปินหญิงคนสุดท้ายที่จะมาเพิ่มเสน่ห์ความร้อนแรงให้เวทีได้ลุกเป็นไฟกับสาว โซมี (Somi) เซนเตอร์แห่งชาติคนแรกของรายการ Produce 101 ที่ได้ออกงานต่างประเทศเป็นครั้งแรกหลังเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในเพลง Birthday ซึ่งงานนี้บอกได้คำเดียวว่า Sommungchi จะได้ฟินกับการแสดงแบบสด ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียตังค์บินไกลถึงต่างแดนเลยทีเดียว

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The Concert (onelink.to/xg82rs) ไว้ในมือถือ แล้วกดบัตรพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 7 กันยายน นี้ เวลา 10:00 น. โดยได้ปรับราคาบัตรใหม่เอาใจทุกกลุ่ม  4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้วจะได้สิทธิ์ในการสุ่ม Fan Benefit เป็นชุดแรก และสามารถเปลี่ยนที่นั่งเพื่อเข้าถึงโซนใหม่ได้ก่อนใครในวันที่ 5 กันยายน โดยทางทีมงาน The Concert Application จะเป็นผู้ติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนซื้อบัตรไว้ในแอปฯ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ K CRUSH 2019 ยังมีสิทธิประโยชน์ที่พีคขึ้นไปอีกขั้น บอกได้คำเดียวว่า ถ้าไม่ไปคือพลาดมาก!

 1. บัตรราคา 4,500 บาท 
 2. Sign-Poster (ศิลปินทั้งหมด) จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
 3. รับโพราลอยด์ (สุ่มศิลปิน) จำนวน 40 ท่านโดยการสุ่ม
 4. รับสิทธิ์ Send-off (6 ศิลปิน) จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
 5. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง
 6. บัตรราคา 4,000 บาท
 7. รับสิทธิ์ Send-off (6 ศิลปิน) จำนวน 50 ท่านโดยการสุ่ม
 8. รับสิทธิ์ชมรอบ Sondcheck จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
 9. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง
 10. บัตรราคา 3,500 บาท
  1. รับสิทธิ์ Send-off (6 ศิลปิน) จำนวน 50 ท่านโดยการสุ่ม
  1. รับสิทธิ์ชมรอบ Sondcheck จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
  1. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง
 11. บัตรราคา 3,000 บาท
 12. รับสิทธิ์ชมรอบ Sondcheck จำนวน 100 ท่านโดยการสุ่ม
 13. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง
 14. บัตรราคา 2,500 / 2,000 บาท
 15. รับโปสเตอร์กิจกรรมทุกที่นั่ง

งานนี้ห้ามพลาด เพราะครั้งนี้ #แม่มาแน่ ติดตามรายละเอียดของ K CRUSH 2019 งานคอนเสิร์ตแห่งปีที่รับรองว่าแซ่บสมการรอคอย ได้ที่ https://www.facebook.com/KCRUSHofficial/

ดีเจปอ ชวนเที่ยวฮอกไกโดให้โลกจำ เสียวให้สุด สนุกให้สุด กับสุโก้ย วาเคชั่น – เอ็กซ์ตรีม ฮอกไกโด

ใครๆก็เคยไปฮอกไกโด แต่จะมีสักกี่คนที่เคยไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์ตรีมกันที่ฮอกไกโด งานนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เอาใจขาลุย  ที่ชอบกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ให้เตรียมไปลุยด้วยกันแบบฟรีๆกับ  สุโก้ย วาเคชั่น เอ็กซ์ตรีม ฮอกไกโด (Sukoi Vacation X-Treme Hokkaido) ออกเดินทางวันที่ 18-22 กันยายนนี้  

โดยมี ดีเจปอ นันทชัย เป็นตัวแทนพาไป “ผมเชื่อว่าฮอกไกโดในภาพจำของหลายคนคือ ต้องไปเล่นสกี ชมหิมะสวยๆ  หรือไปเดินเล่นใน  ทุ่งลาเวนเดอร์ใช่มั้ยครับ ผมอยากให้ลืมภาพเหล่านั้นไปก่อน เพราะทริปนี้  กรีนเวฟจะพาทุกคนไปเที่ยวฮอกไกโดแบบเอ็กซ์ตรีม จัดเต็มทั้งล่องแก่งใน แม่น้ำ ชิริบิทซู (SHIRIBETSU RIVER) ที่มีน้ำใสสะอาดอันดับต้นๆ ของฮอกไกโด ให้ล่องเรือท่ามกลางธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ของเมืองนิเซโกะ แล้วไปท้าทายความกล้าของคุณที่ เพียว นิเซโกะ (PURE NISEKO) กับประสบการณ์การโหนสลิง ZIP LINE สุดท้าทายท่ามกลางวิวสวยๆ และเสียวให้สุดกับการเล่น RAIL SLIDE โหนตัวจากรางเลื่อนรายแรก และรายเดียวในญี่ปุ่น! แต่ถ้าคุณเป็นสายชิมก็เตรียมท้องไปลิ้มรส โรลเค้ก, ชูว์ครีม และผลิตภัณฑ์จากนม และโยเกิร์ต เติมพลังก่อนกลับที่ร้านขนมนมเนยชื่อดัง MILK KOBO แบรนด์เจ้าถิ่นประจำเมืองของที่นี่มาตั้งแต่ปี 1997 ชิมและช้อปกลับบ้านกันให้หนำใจได้เลยครับ ไปสัมผัสเสน่ห์ฮอกไกโดในหน้าร้อนด้วยกัน กับผมและออกเดินทางด้วยกันแบบฟรีๆในวันที่ 18 – 22 กันยายนนี้ครับ

ติดตามกติการ่วมสนุกได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm แล้วไปสนุกด้วยกันนะครับ”            

ดีเจปอ นันทชัย  

พร้อมมั้ย? 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOKประกาศผัง พร้อมเปิดขายบัตร 1 กันยายนนี้!!

แฟน ๆ ชาวไทยพร้อมหรือยัง? ที่จะได้พบกับคอนเสิร์ตรวมสุดยอดศิลปินระดับเทพแห่งวงการเคป็อบ กับงาน <2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK> ที่ได้โวคอล ควีนจากประเทศเกาหลีอย่าง “แทยอน” (TAEYEON) เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation), แดนซ์ซิ่งคิง “แทมิน” (TAEMIN) ชายนี่ (SHINee) และสาวเสียงแหบเจ้าเสน่ห์ “โซยู” (SOYOU) ซิสตาร์ (SISTAR) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และพร้อมเปิดขายบัตรแล้ว อาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้

            2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK คอนเสิร์ตที่รวบรวม 3 ศิลปินเจ้าของเสียงระดับเทพ และถือว่าเป็นคิงแอนด์ควีนแห่งวงการเคป็อปตัวจริงเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็น “แทยอน” (TAEYEON), “แทมิน” (TAEMIN) และ “โซยู” (SOYOU) ทั้งสามศิลปินกำลังเตรียมโชว์สุดพิเศษมากมาย เพื่อมามอบให้กับแฟน ๆ ชาวไทย งานที่จะเป็นมากกว่าคอนเสิร์ตให้ทุกคนได้สนุกไปกับเสียงดนตรี และเข้าถึงอารมณ์เพลงไปด้วยกันงานนี้ไม่ควรพลาด!

            คอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับเสียงร้องอันไพเราะ บวกกับการแสดงที่ทรงเสน่ห์ของพวกเขาทั้งสามคน กับงาน <2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK> ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 18:00 น. บัตรราคา  6,500 (วีไอพี) / 5,800 (บัตรยืน) / 5,000 / 4,800 (บัตรยืน) / 3,800 / 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง http://go.eventpop.me/BOB-Concert2019  รอติดตามข่าวสาร และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานได้ที่ FACEBOOK : www.facebook.com/smtruethailand, www.facebook.com/sinchunoungagency และ www.facebook.com/TheLimeThailand

“ดีเจ.ดาด้า” ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า – วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ การันตีความนัวด้วยเกียรติของ           ดีเจขาเผือกแม่ลูกหนึ่งแห่ง EFM

            โดย ดีเจ.ดาด้า – วรินดา เผยว่า “สายเผือกทุกคนต้องขยับเข้ามาทางนี้เลยค่ะ งานนี้ด้าจะพาทุกคนอินไซต์ไปกับเบื้องลึก เบื้องหลัง ระหว่างเที่ยวของด้าทั้งในไทยและต่างประเทศ บอกเลยว่าด้าไปไหนต้องมีเรื่องกลับมาเม้าท์มอยเล่านู่นเล่านี่ให้คนรอบข้างฟังตลอด คราวนี้ด้าเลยอยากพาทุกคนเผือกทุกสิ่ง จับโป๊ะทุกอย่างบนโลกแบบกรุบๆ ไปกับรายการ “ด้าขาเผือก” ทุกเย็นวันเสาร์ที่ 1 และ 3 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook : EFM Station และYoutube : AtimeOnline …     แล้วมาเปิดโลกแบบเผือกๆไปด้วยกันนะคะ”

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ “YOUNGOHM (ยังโอม)” ใน “จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?”

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู “ยังไม่ได้นอน…” ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง “จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94   อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2 ดีเจสุดฮา ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่จะมาเปิดบ้านต้อนรับและเรียกเสียงฮากันตลอดรายการ งานนี้จะเป็นยังไง จะรับมือยังโอมได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในวันจันทร์ที่        26 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 – 23.00 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือชมสดๆ ได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel

ฟินหนักมาก ดีเจเฟี้ยตสวมบทโคนันนักสืบจิ๋วในดวงใจแฮปปี้ได้ตะลุยขี่อูฐลุยทะเลทรายทตโตริ

เรื่องเล่นใหญ่ขอให้บอก ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ เพราะล่าสุดพาคนฟังผู้โชคดีจากทริป Sugoi Vacation WONDER  TOTTORI (สุโก้ย วาเคชั่น วันเดอร์ ทตโตริ)  ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ไปเยือน TOTTORI (ทตโตริ) อีกหนึ่งจังหวัดของประเทศญี่ปุ่นที่มีอะไรสนุกๆให้ทำเพียบ ดีเจเฟี้ยตเลยนึกสนุกเปลี่ยนคอสตูมเป็นว่าเล่น

ประเดิมโปรแกรมแรก ดีเจเฟี้ยต ไม่รอช้าพาทุกคนไปเจอกับไฮไลท์ของทริปนี้นั่นคือ  พิธภัณฑ์  AOYAMA MANGA FACTORY ที่รวบรวมเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องดังอย่าง โคนัน ยอดนักสืบจิ๋ว การ์ตูนขวัญใจเด็กๆทั่วโลก ดีเจเฟี้ยตเลยเอาใจทุกคนในทริปเปลี่ยนชุดที่เตรียมมาเอง สวมบทเป็นโคนันสมใจประหนึ่งหลุดออกมาจากการ์ตูนกันเลยทีเดียว  ตกบ่ายได้เวลาไปตะลุยทะเลทราย  หนึ่งในแลนด์มาร์คของจังหวัดทตโตริที่มีเนินทรายยิ่งใหญ่อลังการ บรรยากาศดีงามท้องฟ้าโปร่งแบบนี้   ดีเจเฟี้ยตสานฝันตัวเองลองขี่อูฐชมวิวสบายใจเฉิบ ก่อนชวนคนฟังถ่ายรูปกลางทะเลทรายกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นไปทึ่งกันต่อกับ Sand Museum ที่จัดแสดงประติมากรรมทรายขนาดใหญ่ที่สร้างจากเนินทรายของ      ทตโตริทั้งหมด  บอกเลยว่า ใหญ่ อลังการ สมกับเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะทรายแห่งเดียวในโลกจริงๆ  รุ่งขึ้นออกเดินทางกันต่อไปยัง เมืองโกเบ  ไปลั้นลากันที่ ย่านโกเบฮาเบอร์แลนด์ ห้างสรรพสินค้าริมทะเลเก๋ๆ ให้ทุกคนได้ช้อปปิ้ง เดินชิล กันเพลินๆจนลืมเวลา

วันสุดท้ายไปนั่งเคเบิ้ลคาร์สุดวินเทจดีเจเฟี้ยตเลยขอเปลี่ยนคอสตูมอีกหน กลายเป็นคนขับรถไฟโบราณเพื่อพาทุกคนขึ้นเขา ภูเขาร็อคโค เรียกรอยยิ้มให้ทุกคนในทริปจนต้องต่อคิวถ่ายรูปคู่ด้วยอย่างสนุกสนานพอถึงข้างบนก็มีสถานที่เก๋ๆเพียบทั้ง พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี  จุดชมวิวเมืองโกเบจากมุมสูง แล้วไปเดินเล่นชิลๆ ย่านคิตะโนะโจ ย่าน cute cute ที่เคยเป็นที่อยู่ของพ่อค้าต่างชาติมาก่อน อาคารและบ้านเรือนเลยเป็นทรงยุโรปบ้าง สไตล์อเมริกาบ้างปะปนกันไป ทุกคนเลยเดินถ่ายรูปเล่น นั่งชิลคาเฟ่เก๋ๆ กันไปจนหนำใจ เป็นการปิดท้ายทริปนี้ให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า

เรียกว่าทริปนี้ทุกคนได้ไปพักผ่อนชาร์ตแบทกันเต็มที่จริงๆ  ใครที่พลาดอย่ามัวเสียดายติดตาม   

  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm ไว้ให้ดี ทริปดีๆพาเที่ยวญี่ปุ่นแบบนี้มีมาให้ลุ้นตลอดทั้งปี ทุกเดือนจ้า

Atime Point Beauty Free

AtimeOnline พร้อมเขย่าวงการบิวตี้! ท้าเปลี่ยนเดือนสิงหาคมให้กลายเป็นเทศกาลมอบความสวยจัดเต็มแบบไม่เสียตังค์ แค่ฟังอย่างเดียว กับกิจกรรม AtimePoint Beauty Free เครื่องสำอางดีและฟรี ยังมีในโลก (เอ-ไทม์พ้อยท์ บิวตี้ ฟรี เครื่องสำอางดีและฟรี ยังมีในโลก) เพียงขยับเข้ามาใกล้กันอีกสักนิด ฟังกรีนเวฟ 106.5, อีเอฟเอ็ม 94 และชิล ออนไลน์ ผ่าน AtimeOnline Application อีกสักหน่อยก็รับพ้อยท์จากการฟังทุกๆนาที มาแลกสิทธิ์เพื่อ CF no CC รับบิวตี้เซ็ทจากเครื่องสำอางแบรนด์ดัง   ให้คุณสวยครบจบในเซ็ทเดียวได้ทุกวัน จันทร์-พุธ-ศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 14 – 30 สิงหาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและประกาศผลผู้โชคดีผ่านทาง Facebook AtimeOnline และ www.atimeonline.com/game

COVER NIGHT LIVE: Sassy Sister (31 สิงหาคม 2562)

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน ตอง ภัครมัย , โบ สุนิตา และแอม เสาวลักษณ์ 3พี่น้องคนสนิท มากรี๊ด มาร้อง(ไห้) มาสนุก ซึ้ง! แซ่บ! ซ่า! ตามประสาผู้หญิงไปด้วยกันบนเวทีCover Night Live : Sassy Sister (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ : แซสซี่ ซิสเตอร์) แค่คิดก็สนุกแล้ว  ลุ้นรับบัตรฟรี!ได้แล้ววันนี้ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอพพลิเคชั่น AtimeOnline แล้วไปเจอกัน ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลาทุ่มตรง ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ รางน้ำ หรือใครพลาดไปชม Live สดๆพร้อมกันทุ่มตรงที่ กรีนเวฟแฟนเพจ GreenWave fanpage

คิม ฮยอนจุง” ส่งคลิปย้ำความพร้อมเจอ “เฮเนเซียชาวไทย” จัดให้ “ไฮทัช” ทุกที่นั่ง!!!

เรียกได้ว่ากลับมาครั้งนี้เทพบุตรสุดหล่อ รักแรกของใครหลายคน “คิม ฮยอนจุง” พร้อมมากถึงมากที่สุด!! ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับ “เฮเนเซียชาวไทย” ( ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ คิม ฮยอนจุง) เพราะหลังจากผู้จัด เดอะ ไลม์ ( ไทยแลนด์ ) ประกาศข่าวดีว่ากำลังจะพานักร้องหนุ่มคนนี้มาแลนด์ดิ้งที่เมืองไทยในงาน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour ” BIO-RHYTHM ” In Thailand วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ Ultra Arena, SHOWDC เวลา 19.00 น. ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม ฟาก “คิม ฮยอนจุง” ทันทีที่รู้ก็แฮปปี้สุดๆ เลยไม่พลาดฝากคลิปมาชวนทุกคนไปจัดเต็มด้วยกัน

“สวัสดีครับแฟนๆ ชาวไทย ผมคิมฮยอนจุงครับ ผมรู้สึกดีใจมากเลยครับ ที่ได้ทักทายกับทุกคนที่ไม่เจอกันนานแล้ว ในครั้งนี้เราจะได้เจอกันใน “BIO-RHYTHM” นะครับ ในเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้เพื่อที่จะแสดงถึงภาพลักษณ์ที่แตกต่างของผม ผมได้เตรียมตัวอย่างหนักเพื่อโชว์ในครั้งนี้ ช่วยตั้งตารอด้วยนะครับ แล้วเจอกันที่คอนเสิร์ตนะครับ”

โอ้โห!! เจ้าของงานซุ่มเตรียมความพร้อมมาแบบแน่นเอี๊ยดแบบนี้แล้ว “เฮเนเซียชาวไทย” จะพลาดได้ยังไงถูกมั้ย??? งานนี้บอกเลยว่านอกจาก “จุงจ๋า” จะขนโชว์เด็ดๆ มาเพียบแล้ว รักแรกของพวกคุณจะจัดให้ จัดเต็ม “ไฮทัช” ทุกที่นั่ง!!!

เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง https://www.thelimethailand.com/  บัตราคา 5,000 และ 4,000 บาท และพิเศษขึ้นไปอีก สำหรับบัตร 5,000 บาท จะได้เข้าชมรอบซ้อมอีกด้วย

ติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK :  https://www.facebook.com/TheLimeThailand/ และ Twitter : @TheLimeThailand

#KHJ_BIORHYTHMinThailand #hyunjoong860606
#KIMHYUNJOONG #김현중 #金賢重 #キムヒョンジュン #KHJ #Bio_Rhythm #HENECIA #WORLDTOUR

พร้อมมากแม่!!“MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์”

คัมแบคแบบจัดหนัก แซ่บลืมมมม!!!      เมื่อคนสนุกมารวมตัวกัน ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด! งานนี้ทุกความแซ่บต้องหลีก เมื่อตัวแม่อย่าง “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ขอคัมแบคด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวที่รวมความแซ่บทั่วทั้งโลกหล้า มาไว้ใน    “MAGIC NIGHT CONCERT ..คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์”คอนเสิร์ตสุดมันส์ส่งท้ายปลายปี จาก CHANGE SHOWBIZ ที่จะเนรมิตค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ให้คุณหลงรักอ๊อฟมากยิ่งขึ้น เวทีเดียวที่จะเผยความมหัศจรรย์รอบด้านของอ๊อฟให้ทุกคนได้เห็น อินไปกับมหัศจรรย์ของการร้องเพลง ครื้นเครงสุดๆ กับมหัศจรรย์ของความเป็น Entertainer ลุ้นไปกับมหัศจรรย์ของการปะทะฝีปากแบบไม่มีใครยอมใคร และหัวเราะจนน้ำตาไหลไปกับมหัศจรรย์ความฮา พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์มากมาย แอบกระซิบว่างานนี้จัดหนักแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่พร้อมแท๊คทีมขึ้นเวที เพิ่มดีกรีความแซ่บกันให้ทะลุฮอลล์ กันแบบจุกๆล็อคคิวให้แม่น แล้วเตรียมจัดทุกสเตป

มาแซ่บไปพร้อมกัน ใน “MAGIC NIGHT CONCERT ..คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ใน วันที่ 5-6 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  เริ่มจำหน่ายบัตร 17 สิงหาคม นี้  ที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท ความพิเศษยังไม่หมด!!! สำหรับแฟนตัวจริงทุกท่านที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ ถ่ายภาพหมู่ยกแก๊งค์กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ต!!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์ ซึ่งคือสมาคมที่ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตายอ่อยให้ฟังกันขนาดนี้ ไม่กดให้ทันก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วนะแม่!! ติดตามข่าวสารหรืออัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/CHANGEshowbiz

ช่วงนี้ดูจะเร่งฟิตร่างกายเป็นพิเศษ สำหรับ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร แถมยังออกปากชวนคุณผู้ฟังมาเตรียมร่างกายกันให้พร้อมด้วย เพราะคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว เตรียมตัวยกขบวนความสนุกกลับมาอีกครั้งในกิจกรรม EFM on Tour 2019 (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์ 2019) เตรียมพบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตและดีเจซุปตาร์ชั้นนำของเมืองไทย แอบกระซิบบอกก่อนใครจัดไปจุกๆ ถึง 3 มหาวิทยาลัย 17 สิงหาคม ที่ ม.มหิดล ศาลายา, 4 กันยายน ที่ ม.รังสิต และ 7 กันยายน ที่ ม.สยาม ส่วนศิลปินจะเป็นใครและดีเจคนไหนไปบ้าง ติดตามได้เร็วๆ นี้    ที่ อีเอฟเอ็ม 94 หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm นะจ๊ะ

อิงค์-อ่ำ ตื่นเต้น หวนจับไมค์ ปะทะขุนพลร็อค 20 กว่าชีวิต บนเวที GREEN CONCERT หมายเลข 22 THE LOST ROCK SONGS

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดหนักขน 23 ศิลปินร็อคที่คิดถึง   บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของคลื่นกรีนเวฟกับ GREEN CONCERT หมายเลข 22 THE LOST ROCK SONGS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 22 เดอะ ลอส ร็อค ซองค์)  นำทีมโดย หนุ่ย อำพล /     บิลลี่ โอแกน / ปู Black Head / อี๊ด FLY / กบ TAXI / แมว จิรศักดิ์ / อิงค์ อชิตะ / อ่ำ อัมรินทร์ / ไท ธนาวุฒิ / ดิษฐ์ Smile Buffalo / แซ็ก I-ZAX / จั๊ก ชวิน /  เป๊ก บลูสกาย / สุกัญญา มิเกล / อัยย์ พรรณี / อิน บูโดกัน / เล็ก พราว / THE MUST / โป้ โยคีเพลย์บอย / ชัย พองพอง / ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย / กษาปณ์ จำปาดิบ และมอร์ (มอร์กระจาย)

โดยมีคู่ซี้ อิงค์ อชิตะ และ อ่ำ อัมรินทร์ เผยว่า“ตื่นเต้นมากครับ เพราะพวกเราอิงค์-อ่ำห่างหายจากการขึ้นเวทีใหญ่ๆแบบนี้มานานมากแล้ว ต้องขอบคุณกรีนคอนเสิร์ตที่ชวนพวกเราและพี่น้องในวงการร็อค  กลับมาเจอกันอีกครั้ง ผมเชื่อว่าหลายเพลงในคอนเสิร์ตนี้เกือบทุกเพลงจะมีความทรงจำและผูกพันกับทุกคนแน่นอน คุณต้องเคยใช้เพลงเหล่านี้จีบกัน  ต้องเคยเปิดฟังตอนคิดถึงกัน หรือแม้แต่เอามาร้องตอนอกหัก ทุกความทรงจำ ทุกความสนุกที่พวกเราเคยมีร่วมกันในยุคนั้นจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน การรวมตัวกันของศิลปินแนวร็อคถึง 23 ชีวิตบนเวทีเดียวกันไม่ใช่เรื่องง่ายครับ             ผมขอเรียกมันว่าคือปรากฎการณ์ อยากชวนทุกคนร่วมกันรำลึกความหลังแล้วมา #ปลดล็อค เพลงรักแบบร็อคๆ ไปด้วยกันนะครับ”

Green Concert # 22 The Lost Rock Songs เปิดแสดง ในวันเสาร์ที่ 7 (รอบ 19.00 น.) และ  วันอาทิตย์ที่ 8 (รอบ 17.00 น.) กันยายน 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม Facebook : GreenWave Fanpage และ  A-Time Showbiz

ยิ่งใหญ่ อบอุ่น สนุก ซาบซึ้ง บริบูรณ์ กับคอนเสิร์ต “Grand Ex’ บริบูรณ์”

“หนีกรุงคอนเน็ค” จัดยิ่งใหญ่บริบูรณ์กับคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย “Grand Ex’ บริบูรณ์” วงดนตรีระดับตำนานที่ครองใจแฟนเพลงในยุค 80’s ตราบถึงปัจจุบัน ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานยอดนิยมบทเพลงกอมตะมากมายกว่า 200 เพลง มาตลอด 50 ปี โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้เปรียบเหมือนงานเลี้ยงรุ่นของเหล่าสมาชิกวง แกรนด์เอ็กซ์ทุกรุ่น ตั้งแต่อดีตจนถึง ปัจจุบัน เหล่าพี่น้องวงแกรนด์เอ็กซ์เข้าร่วมงานกันอย่างคับคัง นำโดย นคร เวชสุภาพร, ดนุพล แก้วกาญจน์, ทนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ, เสน่ห์ ศุภรัตน์, วสันต์ สิริสุขพิสัย, พนัส หิรัญกสิ, โชคดี พักภู่, ศรายุทธ สุปัญโญ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุด
พิเศษ จ๋าย จำรัส เศวตาภรณ์ สมาชิกวงแกรนด์เอ็กซ์ ในตำแหน่ง กีตาร์ และ นักร้องนำ อัลบัม ลูกทุ่งดิสโก้ ชุด1 – 2 ก่อนจะ เปลี่ยนให้ ดนุพล แก้วกาญจน์ ทำหน้าที่แทน และแกรนด์เอ็กซ์ขวดโหล โดยโอ๋ ไอศูรย์ วาทยานนท์, ไก่ สุธี แสงเสรีชน, จอนนี่ แอนโฟเน่ พร้อมด้วยวงดนตรี Symphony Orchestra จากกองทัพอากาศกว่า 50 ชีวิต มาร่วมปิดตำนานยิ่งใหญ่

ภายในงานได้ขนบทเพลงฮิตในอดีตมาร่วมล็อคความสุขความทรงจำกันอย่างจุใจเกือบ 30 บทเพลง ตลอด ระยะเวลากว่า 3 ชัั่วโมง อาทิ ดาวล้อมเดือน นิราศนุช พบรัก เดียวดาย ลมสวาท ทาสรัก เพื่อน รักในซีเมเจอร์ สายัณห์ รัญจวน หัวใจมีปีก เพียงสบตา เชื.อฉัน เหมือนไม่เคย เพลงบัวน้อยคอยรัก
ตามด้วยการกล่าวอำลา เคล้านำS ตาจาก หัวหน้าวงแกรนด์เอ็กซ์ จาก นคร เวชสุภาพร “และแล้ววันเวลาก็ จะ กำลังเป็นผู้ชนะอีก มายา ลาภยศ สรรเสริญ ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ขอเพียงพวกเรามีโอกาสกราบเรียนบอกลา กล่าวคำว่า ขอบคุณอย่างสำนึกต่อหน้าแฟนๆ ท.ีได้เคยโอบอุ้มเลียS งดูพวกเรามาด้วยข้าวแดงแกงร้อนอาหารแห่งความรักศรัทธาที่เคย ราดรดในหัวใจจนพวกเราเติบโตมาได้จนถึง ณ วันนีS จากนีS..เวลานับถอยหลังกับคอนเสิร์ตปิดตำนานบริบูรณ์อย่างเป็น ทางการ เวลากำลังจะเอาชนะพวกเราได้อีกแล้ว ขอให้แฟนๆช่วยเก็บล็อคเฉพาะความทรงจำที่ดีต่อกันไว้

พวกเราทุกคน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สร้างความสุข และผลงานของพวกเราได้มีโอกาสเข้าไปร่วม รวมอยู่ภายในรั้ว บ้านชายคา เป็นศิลปินรัก ในหัวใจของแฟนๆมาอย่างช้านาน ถึงห้าสิบปี ความรู้สึกนี้แหละที่แม้วันเวลาก็ไม่สามารถพรากพวกเราไปจากแฟนๆได้ ขอพระเจ้าคุ้มครองและอวยพรทุก ๆ ท่านครับ”
พร้อมปิดตำนานสุดท้ายกับบทเพลง Bye Bye สร้างรอยยิ้ม ความประทับ ใจ และน้ำตาแห่งความสุขให้กับแฟน คลับนับหมื่นคนที่มาร่วมล็อคความทรงจำไปเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่ผ่านมา ถือ นับเป็นการปิดตำนานที่สวยงาม บริบูรณ์

5 หนุ่ม “SBFIVE” แท็กทีมถล่ม “จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?” 12 ส.ค.นี้

ไม่ได้มาแค่ 1 แต่มาถึง 5 กับหนุ่มๆ บอยแบนด์สุดฮอต SBFIVE ที่เตรียมแท็กทีมกันครบทั้ง บาส, คิมม่อน,คอปเตอร์, เต้ และ ตี๋ ในช่วง จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ? ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว พร้อมด้วยคู่หูหุ่นหมี ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่จะมาช่วยกันระเบิดความสนุก ความฟิน ให้กับคุณผู้ฟังและเหล่าแฟนคลับของทั้ง 5 หนุ่ม ได้ฟินกันก่อนนอน ถ้าอยากรู้ว่าจะฮาขนาดไหน ติดตามได้ในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00 – 23.00 น. ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 หรือชมสดๆ ได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel

“แกงส้ม ธนทัต” นำทีมผู้บริหาร เปิดตัวศิลปินฝึกหัด “ROAD TO IDOL SEASON 2”

หลายคนอาจรู้จัก “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” ในฐานะนักร้อง นักแสดง แต่ อีกหนึ่งบทบาทที่เขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นก็คือ CEO ค่าย OGME ENTERTAINMENT ที่เพิ่งจัดงานแถลงข่าว เปิดตัวรายการ “ROAD TO IDOL SEASON 2” อย่างเป็นทางการได้เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อเปิดตัวศิลปินฝึกหัดที่จะฝึกฝนเพื่อเป็น BOYBAND&GIRLGROUP หน้าใหม่ของเมืองไทย และในครั้งนี้ แกงส้ม ธนทัต และตุณอัญชนา  ทองใหญ่ ณ อยุธยา  CMO & Co-Founder OGME  ได้ยกระดับความสำเร็จของ ROAD TO IDOL ไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวความร่วมมือระหว่าง บริษัท หมิงเฟย เทเลวิชั่น แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ลิมิเตท จากประเทศจีน พร้อมด้วย คุณ จางเหว่ยหมิง ประธานบริษัท หมิงเฟย  และคุณปุณยนุช  วรนิธิพงศ์ CEO หมิงเฟย ประเทศไทย ได้มาร่วมพูดคุยในงานแถลงข่าวด้วยว่าจะร่วมผลักดันศิลปินไทยเข้าสู่วงการบันเทิงของประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊า อย่างแน่นอน

และความพิเศษยังไม่หมดเพราะ งานนี้ยังได้ศิลปินเพื่อนซี้มากความสามารถอย่าง ซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ และ เซอร์ป็อปป้า – อภิวัฒน์ ชินอักษร จาก THE RAPPER มาเป็นเทรนเนอร์พิเศษ ให้กับศิลปินในโปรเจ็คนี้ และให้เกียรติมาร่วมในงานแถลงข่าวนี้ นอกจากนี้ยังมี สอง – สรวิศ สืบสำราญ , ครูกิต กิตตินันท์ (กิต THE VOICE) , มาร์ค – คณัสนันท์ นักตะเฆ่ และ ครูหนู – สุรศักดิ์ ชัยอรรถ , สายเมฆ พึ่งอุดม มาร่วมทีมเทรนเนอร์ในการฝึกฝนศิลปินอีกด้วย

          โดยรายการ ROAD TO IDOL SEASON 2 นั้นจะออกอากาศทั้งหมด 12 ตอน ในแต่ละตอนนั้นรายการจะคัดเลือกผู้ที่มีความฝันและความสามารถ โดยแบ่งเป็น บอยแบนด์ 5 คน และ เกิร์ลกรุ๊ป 5 คน จากผู้สมัครทั่วประเทศ ทั้ง online และ walk-in กว่า 1,000 คน ได้แก่ แสตมป์ – สิรวุฒิ สายคำติ่ง, ใกล้ชิด- ณัฐวุฒิ แซ่ฟาง, โอห์ม – ศึกษิต ศรีวิวัฒน์, แดนนี่ – บัณฑิต ดิสถาฤทธิ์, โฟน – อิทธิพัทธ์ วงศ์นิวัติขจร, โบว์ลิ่ง – ภัทรนิดา สงวนศักดิ์ภักดี, จิ๊ฟฟี่ – ฟ้ารุ่ง หาญวงษ์, อ้อน – พรลภัส นันต๊ะคำมี, ใบบัว – ธันย์บงกช บุญมี, อั้ม – ณัฏฐ์เขมิกา ธีริศราวิชชากร มาทำการฝึกฝน สอนทักษะต่างๆ และถ่ายทำให้ได้เห็นทุกขั้นจากก้าวแรก จนกลายเป็นศิลปินมืออาชีพ ซึ่งใน Season 2 มีผู้สนับสนุนสปอนเซอร์สานฝัน ให้เหล่าบรรดาศิลปินฝึกหัด ทั้ง BOYBAND&GIRLGROUP  ดังนี้ Major Cineples group,   Polarbear & Studio , Elica , Hoseela , Samyangym , Achi Activation, Thailand Society, SLC ,ODS, DJ Center , WOW Magazine, UStar

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนศิลปิน       ภายในงาน ได้มีแขกเซเลปในแวดวงการสังคม และ บันเทิง มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ คุณธนกฤต ประชัญคดี  ประธานอนุกรรมตรวจสอบและการติดตามการบริหารงานตำรวจ บกรน.5  และคุณถนอม หิรัญเดช ,คุณเลิศศักดิ์  เลิศอริยานันท์ , คุณเมลนีย์  อยู่วิทยา ,Roger Wu , คุณทัศนีย์  ธรรมานุรักษ์ , คุณอัพ ศวิษฐ์  อุทัยเฉลิม

แกงส้ม มุ่งมั้นในการทำค่ายเพลง และผลักดันน้องๆ ศิลปินในค่าย เตรียมพร้อมการลุยโปรโมททั่วประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรภาพรัฐ และ ภาคเอกชน อย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาวงการเพลงไทย ให้ก้าวไปสู่สากล

ร่วมให้ให้กำลังใจ ฝากติดตามเด็กรุ่นใหม่ จากค่าย OGME ได้ในรายการ “ROAD TO IDOL SEASON 2” ได้ทาง YOUTUBE CHANNEL : OGME ENTERTAINMENT ทุกวันศุกร์ เวลา 19.30 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป… อัปเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆได้ทาง www.facebook.com/roadtoidol หรือ Instagram @roadtoidol และInstagram @ogme_entertainment

“มายด์-เต-จอส” ฟาดฟันฝีมือระทึกดุเดือด!!!   ในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” เริ่ม 9 สิงหาคมนี้  

ถือเป็นซีรีส์ที่ถูกจับตามองมากที่สุด สำหรับ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ซีรีส์เรื่องใหม่จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง และจัดงาน “3 Will Be Free ชวนมา SEE F1RST” ให้ดูตอนแรกก่อนใคร ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ ฉีกแนว ระทึก ตื่นเต้น แตกต่างจากซีรีส์วัยรุ่นด้วยกัน กับเรื่องราวแอคชั่น ความรัก อาชญากรรม และการผจญภัยของสามหัวใจ ที่ไม่น่าจะมาร่วมเดินทางกันได้นำแสดงโดย 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “มายด์-ลภัสลัล, เต-ตะวัน, จอส เวอาห์” ฟาดฟันฝีมือดุเดือดเข้มข้นครบรส ร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง “เจนนี่ ปาหนัน, กันสมาย-ชนกันต์, แม็กซ์ เจนมานะ, บิ๊ก ศรุต, ทราย เจริญปุระ, เปรม ภูมิพัฒน์, ป๊อด ศุภกร, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์, ต๊อป-ณพล ฯลฯ” และนักแสดงรับเชิญคุณภาพมากฝีมือ “ต่าย-เพ็ญพักตร์, เฟรช-อริศรา, หนุ่ม-กฤษณะ, เต๋า-สโรชา, พัด-ชนุดม, กาย-ศิวกร, ซิง-หฤษฎ์, น้ำมนต์-กฤตนัย ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “โจ้-ทิชากร ภูเขาทอง” ผู้กำกับฯ ไฟแรง การันตีคุณภาพเกินร้อย     

กับเรื่องราวของ “นีโอ” (จอส) หนุ่มทำงานบาร์โฮสเอาใจสาวๆ เข้าไปพัวพันกับเมียของเสี่ยธนา เจ้าพ่ออสังหาจอมโหด ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายการไล่ล่าของลูกน้องมือปืนของเสี่ย จนเกิดเป็นคืนฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน เมื่อเขาเจอกับ “หมิว” (มายด์) ผู้จัดการบาร์อะโกโก้ ที่นีโอเคยมีเรื่องด้วยกันมาก่อน รวมทั้ง “ชิน” (เต) ลูกชายคนเดียวของเสี่ยธนา ที่บังเอิญมาเที่ยวบาร์ที่หมิวทำงานอยู่ในคืนนั้น จนเกิดเหตุการณ์วุ่นวายนองเลือด ทำให้ทั้งสามคนต้องหลบหนีการตามล่าไปด้วยกัน นำไปสู่การเดินทาง เพื่อเจอกับความบ้าระห่ำ จากคนที่ต้องการหาประโยชน์จากพวกเขา ทั้งสามคนต้องเผชิญกับอดีตที่เคยหลบหนี ทั้งจากพี่ชายที่เขาเคยทำให้ผิดหวัง ศัตรูของพ่อที่รอจะจับเขา แฟนเก่าที่ยังเฝ้ารอด้วยความภักดี และการไล่ล่าแบบหมาบ้าจากมือปืนที่รักใครไม่เป็น และความแค้นของหญิงข้ามเพศเมื่อคนรักถูกพรากจากเธอไป หัวใจของพวกเขาจะถูกทดสอบกับความรัก ที่แหกกฎสังคม และบททดสอบชีวิตว่าพวกเขาจะรอดไปได้หรือไม่ มาลุ้นระทึกไปพร้อมกัน  ติดตามชม “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV เริ่มวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

แบทเทิลทะลุเดือด “ลำไย” ฟัด “ยักษ์” ใครแพ้ตกรอบ !!?? รายการ“World Star  ดาวคู่ดาว” Ep .6

หลังจากที่สัปดาห์ก่อน  ซึ่งเป็นการประเดิมการแข่งขันในรอบ 2 ซึ่งเป็นการต่อสู้กันแบบแบทเทิลระหว่าง 2 คู่ดูโอ โดยวัดผลคะแนนจากรอบ 1 และรอบ 2 มารวมกัน คู่ไหนที่ได้คะแนนรวมสูงกว่า ก็จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป สรุปผลของสัปดาห์ที่แล้ว คู่ดูโอ “นิต้า-น้องฟ้าใส” ทำคะแนนรวมสูงกว่า ทำให้คู่ดูโอ  “กวาง Abnormal – น้องปาล์มมี่”   ต้องกลับบ้านก่อน  ขณะที่คู่ดูโอ   “แม็กซ์ เจนมานะ – น้องฟลุท” ก็สามารถทำคะแนนรวมเฉือนคู่ดูโอ “ปาล์ม Instinct – น้องต้นข้าว” ไปแบบเส้นยาแดงผ่าแปด จึงผ่านเข้ารอบไปเป็นคู่ที่สอง                                                                                                                                               

                สัปดาห์นี้ ก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่า 2 คู่ดูโอที่จะได้ไปต่อ และอีก 2 คู่ดูโอที่จะต้องกลับบ้านก่อน จะเป็นคู่ดูโอไหน !!???     ประเดิมเวทีด้วยการแบทเทิลระหว่างคู่ดูโอของ “แอมมี่ The Bottom Blues” กับ “น้องครีม”  ที่โคจรมาปะทะกับคู่ดูโอของ “กวินท์ดี” กับ  “น้องซี”  ฝ่ายแรกมาในเพลง “เสี่ยว”  ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่แกะกล่องของตัวเอง ขณะที่ฝายหลัง เลือกเพลง “อยู่ดีๆก็…..” มาแบทเทิลกัน ซึ่งในรอบนี้คู่ดูโอของ “แอมมี่-น้องครีม” ดูเหมือนจะต้องเร่งสปีดตัวเองอย่างหนัก เนื่องจากในรอบที่แล้วทำคะแนนสะสมไว้ได้น้อยกว่า งานนี้ก็ต้องมาลุ้นว่าระหว่างคู่ “แอมมี่-น้องครีม” กับคู่ของ “กวินท์ดี-น้องซี” ใครจะอยู่ใครจะไป !!???

                แต่คู่ของ “แอมมี่-น้องครีม”  ที่ว่าลุ้นกันจนหืดขึ้นคอแล้ว  ก็ยังไม่เท่าคู่ของ “ลำไย ไหทองคำ” ที่จับคู่กับ “น้องลูกปัด” ที่จะต้องมาแบทเทิลกับคู่ดูโอของ “เก่ง-ธชย” กับ “น้องข้าวปั้น”  ซึ่งกวาดคะแนนสะสมจากรอบแรกไปได้สูงสุดในบรรดา 16 คู่ดูโอ โดยคู่ของ “ลำไย-น้องลูกปัด” งัดไม้เด็ดมาโชว์ด้วยเพลง “Crazy In Love” ของเจ้าแม่เพลงเต้นอย่างบียอนเซ่ บอกได้เลยว่าแฟนๆ จะได้อึ้ง ทึ่ง กับลีลาเขย่าสะโพกของ “ลำไย” แบบที่ไม่เคยเห็นจากเวทีไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ส่วนคู่ดูโอของ “เก่ง-น้องข้าวปั้น” มาในเพลง “The Fox [What does The Fox Say]” พร้อมขนลูกสมุนหมาป่ามากันจนแน่นเวที กับอลังการงานโชว์ที่ครีเอทสุดๆ เสื้อผ้า หน้าผม และอุปกรณ์ประกอบโชว์จัดเต็ม ก็บอกแล้วว่าทีมนี้เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทำ    ถือว่าเป็นการแบทเทิลของ 2 คู่ดูโอ ที่สมศักดิ์ศรีกันที่สุด แต่เมื่อเป็นการแข่งขัน ก็แน่นอนว่าจะต้องมีผู้แพ้ และผู้ชนะ !!! งานนี้ผู้สาวขาเลาะจะสามารถโค่นเจ้าพ่อทีมยักษ์ได้หรือไม่ !!!???

                ติดตามลุ้นกันชนิดติดขอบจอได้ในรายการ “  World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN ”    วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม เวลา 13.15-14.30 น.ทางช่อง 7 HD    และ รับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

#worldstar

#worldstarดาวคู่ดาว                                                                                                       

“แชมป์” พาไปทึ่ง“แปลงเพศปลา” เพิ่มมูลค่า จ.ขอนแก่น    

“ไทยทึ่ง” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว” จะพาไปทึ่ง กับเรื่องราวของการ “แปลงเพศปลา” โดย “คุณสุรพงษ์ วรวงษ์” หรือ “พี่เป้า” เจ้าของบุญโฮมฟาร์ม ฟาร์มเพาะพันธุ์ปลานิลขนาดใหญ่ อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น โดยการแปลงเพศนิยมทำในปลานิลตัวเมียให้เป็นตัวผู้ เพื่อจะทำให้ได้ปลาตัวใหญ่ขึ้น มีรายได้มากขึ้น ขายออกง่ายในท้องตลาด งานนี้ “แชมป์” จะพาไปดูวิธีการแปลงเพศปลาแบบทุกขั้นตอน จะน่าทึ่งขนาดไหน ไปรอชมพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ “ไทยทึ่ง” ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

กรี๊ดกันสตูดิโอบ้านกรีนเวฟแทบแตก เมื่อ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา มาเยือน Monday มันดี เอกกี้อ้อม

กรี๊ดกันสตูดิโอบ้านกรีนเวฟแทบแตก เมื่อ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา มาเยือน Monday มันดี เอกกี้อ้อม งานนี้ทำเอาทั้ง ดีเจเอกกี้ และ ดีเจอ้อม ยิ้มแก้มแตกกับความน่ารักอบอุ่นของพี่ก้อง ที่ยินดีมาแบ่งปันวิธีคิดดีๆให้ชาวมันเดย์ มันดีได้เรียนรู้ไปด้วยกัน เพราะน้อยคนนักที่จะรู้ว่า ก้อง สหรัถ เมื่อมีเวลาว่างจะใช้เวลาทำสิ่งดีๆตอบแทนให้สังคมช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากทั่วโลก ด้วยการใช้ความสามารถตัวเองความเป็นนักร้องนักดนตรีจัดคอนเสิร์ตนำรายได้ไปช่วยคนอยู่เสมอ พี่ก้องบอกว่า “มีบ้างที่เคยรู้สึกเหนื่อย แต่ก็บอกกับตัวเองว่าเราเหนื่อยไม่กี่ชั่วโมง

 แต่มันอาจจะทำให้คนอีกเป็นหมื่นเป็นแสนคนมีความสุข มีข้าวกิน มียารักษาโรค หลายครั้งที่เราทำดีแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับคนอื่น หรือเวลาที่เราทำบุญบ่อยๆมันช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น อะไรมันก็ลงตัวไปหมด พี่เชื่อว่ามันเป็นเหมือนเป็นพลังบวกที่ดึงสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเราจริงๆนะ ซึ่งเราแฮปปี้และเราก็พร้อมจะทำดีต่อไป” เรียกว่าคนอะไร หล่อสุด อบอุ่นสุด ละมุนยันหลังไมค์จริงๆ ฟังเรื่องราวดีๆจากแขกรับเชิญคนพิเศษที่พร้อมจะมาแชร์ข้อคิดดีๆให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้ ทุกคืนวันจันทร์ใน “Monday มันดี เอกกี้ อ้อม” เวลา 20.00-22.00 น.ฟังสดได้ทางวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พร้อมรับชมสดและย้อนหลังได้ทาง Facebook : Greenwave Fan page และYouTube AtimeOnline

“เกรซ” ควง “ธีร์” ดินเนอร์สุดหวานบนเรือยอร์ช

สวยซ่อนแซ่บจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวออร่าเจิ่ด “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ในละครดราม่ารสแซ่บ “สวยซ่อนคม” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่แอบชวนนักแสดงหนุ่มมาดเนี๊ยบ “ธีร์ วณิชนันทธาดา” ควงคู่ดินเนอร์สุดหวานล่องเรือยอร์ชแบบสองต่อสอง ทำเอาทะเลที่ว่าเค็มต้องกลายเป็นหวานเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นตอนที่อ้ายผิง(เกรซ-กาญจน์เกล้า)ชวนหมอโซว(ธีร์)ควงคู่ไปล่องเรือยอร์ชกลางทะเลกันสองต่อสอง แล้วก็จัดดินเนอร์สุดหวานเอาใจหมอโซว พร้อมพูดจาเย้ายวนจนหมอโซวทนความเร่าร้อนของอ้ายผิงไม่ไหวเลยดึงเข้ามากอดจูบด้วยแรงแห่งความปรารถนา

ความยากของฉากนี้คือการล่องเรือไปถ่ายทำกันกลางทะเลจริงๆ อยู่บนเรือกันทั้งวันทั้งคืน ทั้งธีร์และเกรซต้องใช้ความอึดและอดทนในการนั่งเรือนานๆ แต่โชคดีที่ทั้งสองคนเป็นขาลุย ชอบทำกิจกรรมแอดแวนเจอร์อยู่แล้ว เลยไม่ค่อยมีอาการเมาเรือกันซะเท่าไร แต่ทีมงานผลัดกันอ้วกให้อาหารปลากันไปเลยจ้า พอท้องฟ้าเริ่มมืดลง ทั้งธีร์และเกรซก็เปลี่ยนชุดเตรียมพร้อมเข้าฉาก ทีมงานรีบจัดแจงอาหารและเครื่องดื่มเอามาวางไว้ที่หน้าฉากตรงหัวเรือ เมื่อทุกอย่างลงตัวก็ถึงเวลาที่สองคนจะมาซักซ้อมคิวกันเบาๆพอให้รู้ว่ามุมกล้องอยู่ตรงไหนบ้าง ระหว่างที่ซ้อมก็มีเซๆตามจังหวะของคลื่นลมทะเลบ้าง แต่ทั้งสองมีทักษะในการทรงตัวที่ดีเลยประคองตัวได้ หลังจากที่ซ้อมจนมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาปล่อยของ ธีร์มายืนหล่อๆเท่ห์ๆมองดูท้องฟ้าและฟังเสียงคื่นรอเกรซ แล้วเกรซก็ปรากฏตัวออกมาด้วยชุดราตรีสุดเซ็กซี่ เดินนวยนาดเข้าไปหาธีร์ที่จ้องมองไม่ระสายตากันเลยทีเดียว ธีร์เหมือนตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก ค่อยๆเอื้อมมือยื่นเข้าไปรับเกรซเข้ามายืนเคียงข้างตรงหน้า เกรซเอากุหลาบแดงจ่อตรงหน้าธีร์แล้วก็ค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปหาธีร์ หน้าทั้งสองแทบจะชิดกันมีเพียงแค่กุหลาบกั้นกลางเอาไว้เท่านั้น เกรซจ้องมองตาธีร์แล้วก็พูดจาออดอ้อนว่าขอบคุณธีร์สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้  ธีร์ใจเริ่มสั่นระรัวคว้ากุหลาบออกจากมือเกรซแล้วดึงเกรซเข้ามาประชิดตัว ก้มหน้าจะจูบแต่เกรซเบี่ยงตัวหนี แล้วก็ไปกระซิบข้างหูธีร์เบาๆหัวเราะต่อกระซิก ยั่วๆ จนธีร์เริ่มมือไม้สั่นทนไม่ไหว เลยก้มลงจูบซุกไซร้เกรซกอดรัดนัวเนียกันอุตลุด ด้วยแรงแห่งความปรารถนาอันเต็มเปี่ยม กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จก็ใช้เวลาพอสมควรเพราะมีคลื่นลมแรง การถ่ายทำเลยต้องใชเวลาพอสมควร แต่ภาพที่ออกมาสวยสมแล้วที่เป็นดินเนอร์สุดหวานของธีร์และเกรซ

โปรดติดตามชมฉากนี้ในละคร “สวยซ่อนคม” ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้น

ดีเจเฟี้ยต ชวน ไปไขปริศนาโคนันการ์ตูนดัง พิสูจน์ความยิ่งใหญ่เนินทะเลทรายทตโตริ

ไปเที่ยวทั้งทีต้องมีคอนเซ็ป!  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอพาคุณไปเยือน TOTTORI (ทตโตริ) อีกหนึ่งจังหวัดของประเทศญี่ปุ่นที่น่าค้นหา และมีดีมากกว่าโคนันแน่นอน!

ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี เผยว่า “ครั้งนี้เฟี้ยตจะพาคุณไปเที่ยวญี่ปุ่นที่แปลกไปกว่าเดิมครับ เราจะไปเยือน TOTTORI (ทตโตริ) จังหวัดที่ทุกคนอาจจะรู้จักว่าเป็นกำเนิดของการ์ตูนชื่อดังอย่างโคนัน แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าที่นี่มีที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกเพียบครับ ครั้งนี้เลยอยากชวนคุณไปเที่ยวด้วยกันในธีมนักสืบให้เข้ากับบรรยากาศกันสักหน่อย ออกเดินทางไปค้นหาความสุขด้วยกัน  ไปช่วยกันพิสูจน์ความยาวของ สะพานอะคิชิไคเคียว สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก แล้วช่วยกันเป็นพยานยืนยันความยิ่งใหญ่ของ “ประติมากรรมทราย” ที่สร้างจากเนินทรายของทตโตริ โดยถูกจัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะทรายแห่งเดียวในโลก ต่อด้วยไปช่วยกันไขปริศนาที่ พิพิธภัณฑ์  AOYAMA MANGA FACTORY ที่เป็นรวบรวมเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องดังอย่าง โคนัน ยอดนักสืบจิ๋ว ที่เป็นการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก ความสนุกที่น่าค้นหาจะเกิดขึ้นตลอดทริปนี้แน่นอน ไปด้วยกันกับเฟี้ยตนะครับ กับทริป  Sugoi Vacation WONDER  TOTTORI (สุโก้ย วาเคชั่น วันเดอร์ ทตโตริ) ออกเดินทางวันที่ 7-11 สิงหาคม กติการ่วมสนุกได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm แล้วไปสนุกด้วยกันครับ”             

“ออฟ-กัน” จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ใน “Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND”

พร้อมแขกพิเศษ “ไวท์-เอิร์ธ-ไมค์” เปิดจองบัตร 1 ส.ค.นี้

เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากแฟนๆ เบบี๋ สำหรับงาน Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ของคู่จิ้นสุดฮอต “ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์” ที่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมเสิร์ฟความสุข สนุกสนาน และน่าอัศจรรย์ ให้แฟนๆ เบบี๋ ตามเสียงเรียกร้อง และพิเศษสุดๆ แขกรับเชิญสุดปัง “ไวท์ ณวัชร์ / เอิร์ท พิรพัฒน์ / ไมค์ ชินรัฐ” จากซีรีส์กระแสแรง “ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น. ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 “ออฟ-กัน” เผยว่า“รู้สึกดีใจมากๆ ครับ สำหรับงาน “Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ก็อยากชวนเบบี๋มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ไปกับเราสองคน และยังมีเพื่อนๆ จากแก๊งทฤษฎีจีบเธอ “ไวท์, เอิร์ท, ไมค์” มาร่วมมอบความสนุกสนานแบบสุดๆ อีกด้วย รับรองจัดเต็มเพื่อทุกคนแน่นอน แล้วเจอกันครับ”      

เปิดจองบัตร “Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND วันพฤหัสฯ ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center โทร 0-2262-3456 บัตรราคา 7,500 (VVIP) / 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / Line TV / YouTube / Weibo :  GMMTV   

“ม่อน” จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก!!!“นี่แหละความรัก” ประกอบซีรีส์ “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า”

ตื่นเต้นสุดๆ สำหรับพระเอกสุดฮอต “ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง ที่นอกจากรับบท “แบดซ์” หนุ่มตัวท็อป ที่ทำสาวๆ ใจละลายอยากขอเช่ากันทั้งประเทศ ในซีรีส์กระแสแรง BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” แล้ว ล่าสุดยังจับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรกในชีวิต กับเพลง “นี่แหละความรัก” เพลงประกอบซีรีส์อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวทั้งกดดันและลุ้นสุดๆ เลยทีเดียว   

            “ม่อน” เล่าว่า “กดดันครับ เป็นสิ่งที่กลัว ไม่กล้าที่จะทำ รู้สึกเขินอายเวลาที่จะต้องจับไมค์ร้องเพลง เพราะปกติผมไม่ค่อยร้องเพลงให้คนอื่นได้ฟังจริงๆ จังๆ คือร้องก็จะร้องกับตัวเองในห้องน้ำมากกว่าครับ และยิ่งรู้สึกกดดันมากกว่าเดิม เพราะเพลงนี้ “พี่เป๊ก ผลิตโชค” ร้องไว้ดีมาก และถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากด้วย ผมเลยต้องทำการบ้านเยอะมาก ทั้งไปเรียนร้องเพลงเพิ่ม และก็ฝึกร้องบ่อยๆ คือพยายามทำให้ดีที่สุดครับ ส่วนตัวผมตีความเพลงนี้ในมุมของตัวละคร “แบดซ์” กับ “สไมล์” (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ที่พูดถึงการบอกรักคนๆ หนึ่ง ที่ตัวเองก็ยังไม่แน่ใจว่ารู้สึกยังไงกับเค้าจากที่ดูภายนอก แต่ภายในเต็มไปด้วยความรักที่มีต่อเค้าไปหมดแล้ว ก่อนปล่อยเพลงก็ลุ้นสุดๆ ครับ แต่พอได้ยินแฟนๆ ที่ได้ฟังแล้วชมว่าเสียงดี ร้องเพราะนะ ก็ดีใจมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกและเพลงแรกของผมเลย ยังไงก็ฝากเพลง “นี่แหละความรัก” ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนลองฟังดูครับ

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “นี่แหละความรัก” จากเสียงร้องของ “ม่อน-ธนัชชัย” เพลงประกอบซีรีส์ “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชม “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.25 น. ทางช่องONE31 และ 23.00 น. ทางLINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter& Weibo : GMMTV

ดีเจ.พีเค – ดีเจ.ต้นหอม” ชวนอัปเดตความสนุกระดับ VIP!

อยากมี Account แบบ VIP ทำไมต้องซื้อ?  AtimeOnline อัพเลเวลไปอีกขั้น ปล่อยความบันเทิงเต็มอิ่มให้ทั้งสมาชิกเก่า และใหม่ได้อัปเดต AtimeOnline Application เวอร์ชัน 5 พร้อมอัพความสนุกฉีกทุกกฏของแอปฯฟังเพลง จัดเต็มหลากหลายฟังก์ชันให้คุณ ฟังฟรี ดูฟรี VIP ทุก Account แล้วทุกประสบการณ์จากการฟัง ดู อ่านของคุณจะมีค่าทุกนาทีตั้งแต่กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

            โดย 2 ดีเจแห่งบ้านเอ-ไทม์ฯ อย่าง  ดีเจ.พีเค – ปิยะวัฒน์ ขอเป็นตัวแทนบอกเล่าความสนุกในครั้งนี้ว่า “จริงๆฟีเจอร์พิเศษๆในแอปฯเวอร์ชัน 5 ตัวใหม่ล่าสุดนี้มีเยอะมาก อย่างแรกเลยคือ นอกจากคุณจะได้ฟังเพลงเพราะๆจาก 2 คลื่นฮิต และ 1 ออนไลน์จากเอ-ไทม์ มีเดีย อย่าง EFM 94 , Green Wave 106.5 และ ChillOnline แล้ว คุณยังไม่พลาดทุกการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าดีเจคนไหนมาจัด หรือคลิปใหม่มาแรงจากรายการทอล์คพึ่งอัพ คุณรู้หมด! ที่สำคัญเรายังเอาใจคนรุ่นใหม่ด้วยฟีเจอร์พอดแคสต์ กับหลากหลายสาระที่น่าสนใจให้คุณเลือกเสพได้ตามไลฟ์สไตล์ ทั้งรายการ WORK OUT WORK เอง, หน้าไมค์, โฉมงามกับทนายอสูร, So Watch By Gossip Gun และอื่นๆอีกมากมาย แถมแอปฯเวอร์ชันใหม่นี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับวิทยุในรถ เพื่อฟังเพลงเพราะๆด้วยคุณภาพเสียงในระบบดิจิทัล ทุกอย่างที่พูดมานี้รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเองแค่ปลายนิ้วนะครับ”

            ด้าน ดีเจ.ต้นหอม – ศกุนตลา ก็ไม่น้อยหน้า เผยว่า “ยังมีอีกค่ะคุณขา ก็ที่เขาอัพแอปฯครั้งนี้ เขาทำมาเพื่อคุณๆทั้งนั้น บอกเลยว่าต่อไปนี้ไม่ต้องคอยเข้าๆออกๆ แบบเข้าแอปฯนู่น ออกแอปฯนี้อีกต่อไป เพราะเรารวมมาไว้ให้คุณหมดแล้ว เช่นในระหว่างที่คุณฟังเพลง ก็สามารถอ่านข่าวบันเทิงแซ่บๆจากทั่วทุกมุมโลกแบบเรียลไทม์ไปด้วยก็ยังได้ แถมคุณยังสามารถดูรายการทอล์คที่คุณชื่นชอบแบบย้อนหลังผ่านแอปพลิเคชั่นได้แล้ว ทั้งรายการ Club Friday, Monday มันดี เอกกี้ อ้อม, แฉข่าวเช้า, จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?, อังคารคลุมโปง, พุธทอล์ค    พุธโทร อย่าลืมโทรนะ, เปย์ Day และใต้โต๊ะทำงาน และอีกสิ่งนึงที่หอมจะลืมบอกไม่ได้เลยคือ ทุกนาทีที่คุณฟัง   ดู อ่านบน AtimeOnline Application คุณยังได้รับ AtimePoint เพื่อนำมาแลกรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมที่แม้มีเงินก็ซื้อไม่ได้ จากกิจกรรมพิเศษที่เราเตรียมมอบให้คุณตลอดทั้งปี … และทั้งหมดนี้ส่งตรงจากเอ-ไทม์ มีเดีย ให้คุณพกพาความสนุกระดับ VIP ไปด้วยทุกที ทุกเวลาถึงมือคุณค่ะ”

            นอกจากนี้ทาง AtimeOnline ยังจัดแคมเปญ AtimeOnline Application Level Up : Up App ใหม่ แลก ใหญ่ จัด! เพียงคุณดาวน์โหลด, อัปเดต หรือบอกต่อใครๆ ก็ได้สิทธิ์เพื่อแลกรับของรางวัลแบบเลเวลอัพมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ได้ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ร่วมฉลองการอัปเดต AtimeOnline Application เวอร์ชัน 5 ได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

ดีเจเฟี้ยต ชวน ไปไขปริศนาโคนันการ์ตูนดัง

ไปเที่ยวทั้งทีต้องมีคอนเซ็ป!  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอพาคุณไปเยือน TOTTORI (ทตโตริ) อีกหนึ่งจังหวัดของประเทศญี่ปุ่นที่น่าค้นหา และมีดีมากกว่าโคนันแน่นอน! ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี เผยว่า “ครั้งนี้เฟี้ยตจะพาคุณไปเที่ยวญี่ปุ่นที่แปลกไปกว่าเดิมครับ เราจะไปเยือน TOTTORI (ทตโตริ) จังหวัดที่ทุกคนอาจจะรู้จักว่าเป็นกำเนิดของการ์ตูนชื่อดังอย่างโคนัน แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าที่นี่มีที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกเพียบครับ ครั้งนี้เลยอยากชวนคุณไปเที่ยวด้วยกันในธีมนักสืบให้เข้ากับบรรยากาศกันสักหน่อย ออกเดินทางไปค้นหาความสุขด้วยกัน  ไปช่วยกันพิสูจน์ความยาวของ สะพานอะคิชิไคเคียว สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก แล้วช่วยกันเป็นพยานยืนยันความยิ่งใหญ่ของ “ประติมากรรมทราย” ที่สร้างจากเนินทรายของทตโตริ โดยถูกจัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะทรายแห่งเดียวในโลก ต่อด้วยไปช่วยกันไขปริศนาที่ พิพิธภัณฑ์  AOYAMA MANGA FACTORY ที่เป็นรวบรวมเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องดังอย่าง โคนัน ยอดนักสืบจิ๋ว ที่เป็นการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก ความสนุกที่น่าค้นหาจะเกิดขึ้นตลอดทริปนี้แน่นอน ไปด้วยกันกับเฟี้ยตนะครับ กับทริป  Sugoi Vacation WONDER  TOTTORI (สุโก้ย วาเคชั่น วันเดอร์ ทตโตริ) ออกเดินทางวันที่ 7-11 สิงหาคม กติการ่วมสนุกได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm แล้วไปสนุกด้วยกันครับ”             

“แกรนด์เอ็กซ์” จัดมินิคอนเสิร์ต​สุดเอ็กซ์คลูซีพขอบคุณแฟนเพลง

“หนีกรุงคอนเน็ค” และ “แกรนด์เอ็กซ์” ประกาศขอบคุณแฟนเพลงสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ หลังคอนเสิร์ต Grand Ex’ บริบูรณ์ เต็มบริบูรณ์”ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ต​สุดเอ็กซ์คลูซีพขอบคุณแฟนเพลงสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์บัตร 6,000 บาท 100 ท่านแรกที่ร่วมปิดตำนานกับคอนเสิร์ต “Grand Ex’ บริบูรณ์”

          นายรัฐรงค์ ศรีเลิศ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยคอนเสิร์ตปิดตำนาน 50 ปี “Grand Ex’ บริบูรณ์” ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์อย่างอบอุ่นและท่วมถ้น ส่งผลให้คอนเสิร์ต Grand Ex’ บริบูรณ์ “เต็มบริบูรณ์” (Sold Out) ในระยะเวลาอันรวดเร็ว “หนีกรุงคอนเน็ค” และ “วงแกรนด์เอ็กซ์” จึงได้ขอขอบคุณแฟนเพลงด้วยการจัดการแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีพสำหรับแฟนเพลงสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ที่จองบัตรคอนเสิร์ตราคา 6,000 บาท 100 ท่านแรก ก่อนพบกับคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย “Grand Ex’ บริบูรณ์” ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          “แกรนด์เอ็กซ์” นับเป็นวงดนตรีที่ปรากฏการสร้างสรรค์ผลงานยอดนิยมบทเพลงอมตะมากมายกว่า 200 เพลง กระทั่งได้รับพระราชทานฯ แผ่นเสียงทองคำถึง 2 รางวัล ในอัลบั้ม แกรนด์เอ็กซ์โอ เป็นวงดนตรีที่สร้างจุดเปลี่ยน จุดริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในแวดวงการเพลงไทยที่มีระเบียบวินัย จนเป็นต้นแบบให้กับศิลปินรุ่นน้องๆ และเป็นจุดเปลี่ยนให้คนไทยหันมาฟังเพลงไทยแทนเพลงฝรั่งในยุคนั้น ทั้งยังกล้านำเสนอทำสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ อาทิ การนำบทเพลงเก่ามาเรียบเรียงใหม่โดยใส่ความทันสมัยของเครื่องดนตรี และเทคโนโลยีใหม่ๆในสมัยนั้น  ริเริ่มการจัดกิจกรรมทางดนตรีอย่างมีรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแฟนมีตติ้ง, คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม ออกทัวร์ทั่วประเทศ ซึ่งมีการจำหน่ายบัตรถล่มทลาย ยอดขายทะลุล้านหลายชิ้นงานติดต่อกัน อีกทั้งยังเป็นเสมือนสถาบัน สร้างสายเลือด ทายาททางดนตรีมาตลอด มีเพลงดังยาวนานอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

          พี่แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ กล่าวว่า การแสดงมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้นอกจากเป็นการขอบคุณแฟนเพลงแล้ว ยังเป็นโอกาสอันดีที่ได้ขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ทำให้แกรนด์เอ็กซ์เป็นวงดนตรีที่เติบโตเป็นตำนานเล่าขาน เป็นขวัญใจประชาชนและแฟนๆทั้งประเทศ นับเป็นมิตรภาพและแรงสนับสนุนที่ดีตลอดมา

          สำหรับ“คอนเสิร์ต Grand Ex’ บริบรูณ์ ครั้งนี้เปรียบเหมือนการเลี้ยงรุ่น เลี้ยงเลิกเป็นการรวมตัวของสายเลือดแกรนด์เอ็กซ์ทั้งรุ่นเก่า กลาง ใหม่ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รอบเดียว รอบสุดท้าย ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้พี่แจ้ไม่ได้แค่เพียงร้องนำเท่านั้น แต่ยังร่วมคิด สร้างสรรค์ให้ประทับใจและตราตรึงแฟนคลับทุกคน

          ขอเชิญแฟนเพลงทุกท่านร่วมล็อคความสุขความทรงจำครั้งสุดท้ายกับคอนเสิร์ต Grand Ex’ บริบูรณ์” ซึ่งภายในงานจะขนเพลงดังจากในอดีตที่ประทับใจ จากสมาชิกในทุกเจนเนอเรชั่น อาทิ บัวน้อยคอยรัก, ลมสวาท, ทาสรัก, รักในซีเมเจอร์, พบรัก, เพื่อน, เขิน, บัวตูมบัวบาน, โบว์สีแดง, เชื่อฉัน, เพียงสบตา และอื่นๆอีกมากมาย นำโดย นคร เวชสุภาพร, ดนุพล แก้วกาญจน์, ทนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ, เสน่ห์ ศุภรัตน์, วสันต์ สิริสุขพิสัย, พนัส หิรัญกสิ, โชคดี พักภู่, ศรายุทธ สุปัญโญ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร บุตรชายคนเก่งของ นคร เวชสุภาพร, โอ๋ ไอศูรย์, สุธี แสงเสรีชน, จอนนี่ แอนโฟเน่ พร้อมด้วยวงดนตรี Symphony Orchestra จากกองทัพอากาศกว่า 50 ชีวิต มาร่วมปิดตำนานยิ่งใหญ่

            คอนเสิร์ต Grand Ex’ บริบูรณ์รอบเดียว รอบสุดท้าย กำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ Facebook Fanpage : Neekrung หรือ Call Center หนีกรุง 08 4714 0000 หรือ Line @neekrungtogo

ซันเวย์ (Sunway) ร่วมกับ ไอฟลิกซ์ (IFLIX) นำรายการเรียลลิตี้เกมโชว์“ดิ อะเมซิ่ง ซันเวย์ ซิตี้ ชาเลนจ์ (The Amazing Sunway City Challenge)” ทั้ง 5 ตอน พร้อมคำบรรยายไทยมาให้ได้รับชมฟรีๆ ทางเว็บไซต์และแอป IFLIX The Amazing Sunway City Challenge เป็นคอนเทนต์ออริจินอลของซันเวย์ ที่ทำขึ้นมาเพื่อโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ซันเวย์ ซิตี้ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ในมาเลเซีย โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันเกมเป็นเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่มีผู้รับชมแล้วมากกว่า 15 ล้านวิวทั่วเอเชีย ซึ่งสมาชิก iflix ในประเทศไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ จะสามารถรับชมรายการเกมเรียลลิตี้ The Amazing Sunway City Challenge ได้ทั้งบน iflixFREE และ iflixVIP นายเคร็ก แกลวิน (Craig Galvin) หัวหน้าฝ่ายคอนเทนต์ ไอฟลิกซ์ กรุ๊ป กล่าวถึง “เรายังคงมุ่งมั่นคัดสรรและนำคอนเทนต์คุณภาพมาให้สมาชิกของเราอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ด้วยรายการออริจินอลของ Sunway ประกอบด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่เป็นที่รู้จักอย่างดีในภูมิภาค พร้อมนำเสนอในรูปแบบคลิปวิดีโอสั้น ที่ได้รับความนิยมอย่างมาหสำหรับผู้ใช้งาน iflix บนมือถือ”

มีใครมากกว่านี้มั้ย กรีนเวฟใจป๋า พาเที่ยวญี่ปุ่นฟรีตลอดปี กับ “สุโก้ย วาเคชั่น”


เรียกว่าวงการวิทยุมีสั่นสะเทือนไม่เบาเมื่อคลื่นใหญ่อย่าง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เผยกิจกรรมสุดปังของปีนี้อย่าง สุโก้ย วาเคชั่น ที่พร้อมพาคนฟังไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันทุกเดือน ตลอดทั้งปี โดยประเดิมทริปแรกกับรูทสุดเก๋ สุโก้ย วาเคชั่น เรโทร โตเกียว พาไปเก็บจุดท่องเที่ยวทุกที่ที่ควรไปในโตเกียว และอีกหลายที่สุดอันซีนที่นักท่องเที่ยวน้อยคนจะรู้ ออกเดินทาง 13-17 กุมภาพันธ์นี้ โดยมี ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจร เผยว่า “ไม่คิดไม่ฝันครับว่าจะมีคลื่นวิทยุไหนที่ใจป้ำพาคนฟังไปเที่ยวญี่ปุ่นได้ทุกเดือนแบบกรีนเวฟ ปกติเราก็พาเที่ยวกันทุกเดือนอยู่แล้วในประเทศบ้างต่างประเทศบ้าง แต่มาปีนี้เล่นพาไปเที่ยวญี่ปุ่นกันทุกเดือนไม่ใช่ธรรมดาแน่นอน อย่างทริปแรกเป้ก็โชคดีได้ไปเป็นคนแรก ตอนแรกได้ยินว่าโตเกียวก็นึกว่าจะธรรมดา แต่พอทราบรูทแล้วต้องร้องสุโก้ยดังๆเลย เพราะเราจะพาคุณไปเที่ยวย่านเก๋าในกรุงโตเกียวที่เหมือนได้ย้อนไปในสมัยเอโดะ เดินช้อปปิ้งย่านของมือสองที่นักท่องเที่ยวน้อยคนนักจะรู้จัก และอีกหลายที่ๆทั้ง โคเอ็นจิ / ชิบะมะตะ / ชิโมคิตะซาว่า / อุเอโนะ / ยานากะกินซ่า / อะซะคึสะ ไปหมดนี่แหละ!ครับ โปรแกรมเพียบขนาดนี้ เป้รับรองว่าคุณจะต้องร้องสุโก้ยออกมาดังๆเหมือนเป้แน่นอน ไปครับไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องไปให้โลกจำ! ว่า GREEN WAVE พาไปฟรี! มาลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดี ไปเที่ยวเก๋าๆในย่านเก๋ๆกลางกรุงโตเกียวด้วยกันกับเป้ครับ ติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm รับรอง ทริปนี้สนุกแน่นอนครับ” ดีเจเป้ กล่าว

ป้ามา!! Monday มันดี เอกกี้ อ้อม”  วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง  เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ งานนี้ทั้ง 3 คนเคลียร์ให้ได้ทุกเรื่องของแท้ตั้งแต่ปัญหารักคุด ยันเรื่องสุขา เรียกว่าครบรสแบบคูณสาม ใครที่มีสารพัดปัญหาค้างคาใจตามมาเคลียร์กันได้ทุกคืนวันจันทร์ใน “Monday มันดี เอกกี้ อ้อม” ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี เวลา 20.00-22.00 น.     ฟังสดได้ทางวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พร้อมรับชมสดและย้อนหลังได้ทาง Facebook : Greenwave Fan page และYouTube AtimeOnline

คนมีความรักมันก็จะดูออร่าหน่อยๆ สำหรับสาวสวย ดีเจ.ดาว ณัฐภัสสร   สิมะเสถียร อีกหนึ่งดีเจในช่วง EFM เปย์ Day ที่ออกมาเปิดปากยอมรับว่าซุ่มดูใจกับหนุ่มแกงส้ม ธนทัต ได้สักพักแล้ว งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับของฝ่ายชายแห่คอมเมนต์เปิดไฟเขียวให้ดีเจ.ดาวกันยกใหญ่ ว้าว!!

“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน”
10 ก.พ. เจอกันแน่!!

“เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย กับแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรก ‘YURI 1st Fanmeeting Tour “IN TO YURI ” In Bangkok’ ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ GMM Live House

“ยูริ” เป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยมระดับโลกเป็นอันดับ 1 อย่าง ‘Girls’ Generation’ ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหู กับเสียงร้องและเพอร์ฟอร์แมนซ์อันทรงเสน่ห์ของเธอ และเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่าน ได้ปล่อยอัลบั้มโซโล่เดี่ยวครั้งแรกในชีวิตอย่าง “The First Scene” ที่เผยให้ตัวตนอีกมุมหนึ่งของเธอ ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลาม

และในปีที่ผ่านมา ยูริยังได้สร้างผลงานในฐานะนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง “Dae Jang Geum is Watching” และซิทคอมที่ฉายบน Netflix อย่าง “The Sound of Your Heart Reboot 1และ 2” ทำให้เธอได้รับความรักและแรงเชียร์จากแฟนๆอย่างท่วมท้น และในครั้งนี้ เธอตั้งใจจะมาฉลองวาเลนไทน์ล่วงหน้าในงานแฟนมีทติ้งกับโซวอนชาวไทยทุกคนอีกด้วย

ห้ามพลาดกับงาน YURI 1st Fanmeeting Tour “IN TO YURI ” In Bangkok ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ GMM Live House บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 19  มกราคม 2562  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ทางเว็บไซต์ www.thelimethiland.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/TheLimeThailand และ http://www.facebook.com/smtruethailand

#INTOYURI_FanmeetinginBKK #YURI #GirlsGeneration


“ดีเจ.แนน”จับมือ “ซินแสเป็นหนึ่ง” อาสาพาคนโสดลงจากคาน
คนโสดทั้งหลายเตรียมตัวลงจากคานกันได้เลย คลื่นอีเอฟเอ็ม104.5เพลงเพราะ อารมณ์ดีจะทอดสะพานช่วยคุณให้ได้มีคู่ กับกิจกรรม “EFMอังคารเช็คดวง Check in ไต้หวัน”พาคุณไปไหว้พระขอพรเสริมดวงชะตาเรื่องความรักถึงประเทศไต้หวันกันแบบเต็มๆ 4 วัน 3 คืน พร้อมกับกูรูตัวจริง ซินแสเป็นหนึ่งวงษ์ภูดร และ ดีเจ.แนน  ลลิตาจึงวัฒนกิจ ในวันที่ 6 – 9 ธันวาคมนี้ บินฟรี เที่ยวฟรี กินฟรี ตลอดทั้งทริป! ถ้าอยากสมหวังเพียงแค่ถ่ายภาพ Falling Stars Challenge พร้อมแคปชั่นสุด Fail ในสไตล์ของตัวคุณเองภาพที่โดนใจคณะกรรมการจะได้สิทธิ์ไปเสริมดวงด้วยกัน 4 รางวัลรางวัลละ 1 ที่นั่ง ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ประกาศรายชื่อ  ผู้โชคดีวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm
“ดีเจ.พุฒ” ชวนปาร์ตี้ย้อนวัยกลับไปอายุ 15 อีกครั้ง กับบรรยากาศริมทะเลสุดชิล
เคลียร์คิวคุณให้ว่างเตรียมร่างกายคุณให้พร้อม อีเอฟเอ็ม 104.5 และชิล ออนไลน์ จะพาคุณนั่งไทม์แมชชีน กลับไปสนุกเหมือนช่วงอายุ 15 อีกครั้งในงาน EFM x CHILL on The Beach#15 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 15) 15 หยกๆ 16 หย่อนๆ กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด ที่ทุกคนรอคอย!                                       พร้อมให้คุณได้ชาร์จแบตร่างกายส่งท้ายปี
ดีเจ.พุฒ พุฒิชัยกล่าวว่า “งานนี้พุฒรับประกันเลยว่าเพลย์ลิสต์ ดนตรี แฟชั่น ตอนคุณอายุ 15 จะกลับมาให้คุณสนุกกันอีกครั้ง เตรียมมันส์ไม่หยุดหย่อนกับทัพศิลปินมากมายในงานอย่างกวาง AB Normal, สิงโต นำโชค, อะตอม      ชนกันต์, หนุ่ม กะลา และ วงเคลียร์ พร้อมแดนซ์ย้อนวัยไปกับเพลย์ลิสต์ของDJ Leo Gancore Club และ DJ Botcash รับรองเลยว่ามันส์กันต่อเนื่องยาวตลอดงานแน่นอนครับ ผมได้ข่าวมาว่าตอนนี้บัตรหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้วใครที่แลกสิทธิ์ทันเตรียมตัวเตรียมชุด แล้วไปเจอกันที่ริมหาดพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ เดอะ รีเจ้นท์ ชะอําบีช  รีสอร์ท ที่สำคัญ!! ครั้งนี้เราจำกัดความมันส์เฉพาะชาวชิลที่มีอายุ20 ปีขึ้นไปเท่านั้นนะครับ
เตรียมบัตรประชาชนให้พร้อม ผู้เข้าชมงานต้องมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้นนะครับ”
“อะตอม ชนกันต์” ชวนนั่ง ‘รถคันเก่า’ เหมาไปปาร์ตี้ริมทะเล
ที่งาน ‘อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 15’
 
อีเอฟเอ็ม 104.5และ ชิล ออนไลน์ จับมือกันเพื่อความมันส์เต็มรูปแบบกับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด! ในงาน EFMx CHILL on The Beach #15 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 15) 
   15 หยกๆ 16 หย่อนๆรับประกันเพลย์ลิสต์ ดนตรี แฟชั่น ตอนคุณอายุ 15 จะกลับมาอีกครั้งพร้อมทัพศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์ อาทิ กวาง ABNormal, สิงโต นำโชค, อะตอม ชนกันต์, หนุ่ม กะลา และ วงเคลียร์  พร้อมเปิดฟลอร์แดนซ์ย้อนวัยไปกับDJLeo Gancore Club และ DJ Botcash
ในเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้  ตั้งแต่เวลา16.00 น. เป็นต้นไป ที่ เดอะ รีเจ้นท์ ชะอํา บีช  รีสอร์ท
โดย “อะตอม ชนกันต์”เป็นตัวแทนศิลปินเผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม ของ               อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ครั้งนี้ เอาจริงๆงาน ชิล ออน เดอะ บีชถือเป็นปาร์ตี้ริมทะเลที่ประสบความสำเร็จ   มาโดยตลอด ครั้งนี้ก็จัดมาเป็นครั้งที่15 แล้ว ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จ รับประกันความสนุกอย่างเช่นทุกปียิ่งเห็นไลน์อัพศิลปินยิ่งว้าว เพราะเชื่อว่าหลายๆคนตอนอายุ 15-16 ต้องเคยหัวเราะ และร้องไห้ไปกับเพลงของศิลปิน ที่มาร่วมงานนี้แน่ๆแถมคุณอาจได้แดนซ์ยับไปพร้อมๆกับกระทบไหล่ดีเจของเอ-ไทม์ฯที่จะมาคอยสร้างสีสันตลอดทั้งคืน ที่สำคัญงานนี้จัดขึ้นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใครมีบัตรในมือแล้วมาเจอกันนะครับเคลียร์คิวคุณให้ว่างแล้วมาชาร์จแบตร่างกายส่งท้ายปีไปกับ   อีเอฟเอ็ม104.5 และ ชิล ออนไลน์และอย่าลืมเตรียมบัตรประชาชนมาให้พร้อม ผู้เข้าชมงานต้องมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์  ขึ้นไปเท่านั้นนะครับ
ซีรีส์สยองขวัญที่ว่ากันว่าเป็นที่สุดแห่งฝันร้าย CHANNEL ZERO: THE DREAM DOOR ลุ้นระทึกกันได้แล้วเฉพาะที่ IFLIX เท่านั้น ตอนรับวันฮาโลวีน
โดยซีรีส์Channel Zero: The Dream Door จะมาเริ่มเขย่าขวัญตั้งแต่วันเสาร์ที่27ตุลาคม บน iflixVIP พร้อมอัปเดตตอนใหม่ตอนต่อตอนต่อเนื่องไปจนถึงตอนสุดท้าย รวมทั้งสิ้น 6 ตอน 6 คืน เลยทีเดียวทั้งนี้ ใครยังไม่เคยใช้บริการ iflix สามารถสมัครสมาชิกใหม่ทดลองดูฟรีแบบiflixVIPนาน 30 วัน ใช้แค่เพียงอีเมล ส่วนสมาชิก iflixFREE สามารถอัปเกรดดูได้ทุกเรื่องในระบบแบบไม่อั้นเพียงเดือนละ 100 บาท เท่านั้นแต่ละซีซันของชาแนล ซีโร่ สร้างจากเรื่องเล่าตำนานสยองขวัญบนออนไลน์ และในซีซันนี้ได้นำเรื่องสั้นฮิดเด้น ดอร์ (Hidden Door) ที่เขียนโดยชาร์ลอตต์ บายวอเตอร์ มาสร้างป็นซีรีส์ซีซันใหม่ล่าสุด ชาแนล ซีโร่ : เดอะดรีม ดอร์กล่าวถึงเรื่องราวของทอมและจิลเลียน คู่แต่งงานใหม่ ที่ต่างฝ่ายต่างมีความลับซ่อนไว้ จนวันหนึ่งพวกเขาได้พบกับประตูแปลกๆในห้องใต้ดินความน่าสะพรึงกลัวก็คืบคลานเข้ามา ความลับที่ปกปิดไว้ก็กลับมาคุกคามความสัมพันธ์และชีวิตของพวกเขา
รับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ที่https://youtu.be/NN8tWuA0gLo