siamsocialmedia

ข่าว ประชาสัมพันธ์ ธุรกิจ การท่องเที่ยว บันเทิง และ กีฬา

“เติร์ก-รุ้ง” ฉุดกระชากกันสุดกำลัง ใน “คุณหนูเรือนเล็ก” 17/12/61

เข้าสู่ช่วงอดีดตกันบ้างสำหรับละครโรแมนติกดราม่าผสมแฟนตาซีอย่าง “คุณหนูเรือนเล็ก” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” งานนี้หนุ่ม ”เติร์ก-ณัฐชนน ภูวนนท์” แทบจะพลิกแผ่นดินหาน้องสาวสุดรักสุดหวง ”รุ้ง-ชนัญญา พงษ์นาค” ที่หนีมาสร้างครอบครัวอยู่กับ “เซินเจิ้น-พสธร ทรงถาวรทวี” หนุ่มเติร์กปรี่เข้ามาหาสาวรุ้งทันทีที่เจอตัวฉุดกระชากกันสุดฤทธิ์ เซินเจิ้นจะมาช่วยภรรยาของตัวเองทันหรือไม่

                ฉากนี้เป็นตอนที่จักริน(เติร์ก)พยายามแกะมือหนูเล็ก(รุ้ง)ออกจากประตูแล้วเรียกให้เหิม(ปาแปง)เข้ามาช่วย หนูเล็กดิ้นสุดแรงและกัดเข้าที่มือจักรินเต็มแรง หนูเล็กดิ้นหลุดและวิ่งกลับไปหาลูกแต่จักรินคว้าแขนไว้ได้กระชากเต็มแรงแต่มือที่กระชากดันทำหนูเล็กหลุดมือ หนูเล็กเสียหลักกระเด็นหน้าคว่ำไปชนกับเหลี่ยมโต๊ะเต็มแรงแล้วล้มฟุบหน้าคว่ำโดยไม่มีเสียงร้องใดๆ จักรินรีบเข้าไปพลิกตัวหงายขึ้นเห็นเลือดไหลที่หน้า จักรินรีบปล่อยร่างหนูเล็กลงอย่างตกใจสุดขีด ฤกษ์(เซินเจิ้น)วิ่งเข้ามาในบ้านเห็นหนูเล็กนอนลืมตาหมดลมแน่นิ่งเลือดไหลเลอะหน้า ฤกษ์กอดหนูเล็กร้องไห้โฮ ฤกษ์เห็นจักรินนั่งตกใจอยู่กระชากจักรินแล้วต่อยไม่ยั้ง ฤกษ์บีบคอจักรินตาเหลือกหายใจไม่ออก เหิมอยู่ข้างหลังของฤกษ์ เอาซอสามสายขึ้นฟาดไปที่หัวของฤกษ์สุดแรง

                วันนี้ทีมงานเลยพาไปเกาะติดเบื้องหลังกันถึงบ้านแถววัดบ่อทอง ปทุมธานี บรรยากาศวันนี้ค่อนข้างเย็นสบายนักแสดง ทีมงานเลยแฮปปี้ ไม่ว่าจะเจอซีนอารมณืขนาดไหนทุกคนก็ยังยิ้มได้ ระหว่างที่รอทีมงานวางมุมกล้อง เซ็ทไฟ       รอน สังวริบุตร ผู้กำกับ ก็เรียก เติร์ก ปาแปง เซินเจิ้น และสาวรุ้ง มาซักซ้อมคิวกันก่อน โดยเฉพาะตอนที่เติร์กต้องยื้อยุดฉุดกระชากกับรุ้งแล้วหัวต้องไปฟาดกับโต๊ะต้องเน้นเป็นพิเศษจะได้ไม่พลาดคิวกันเพื่อความปลอดภัยของนักแสดง หลังจากที่ซ้อมกันจนมั่นใจแล้ว ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มจากที่เติร์กลากรุ้งออกมาจากบ้านในขณะที่กำลังไกลเปลลูกอยู่ เติร์กตะโกนเรียกปาแปงให้เข้ามาช่วยลากตัวรุ้งออกไปอีกแรง รุ้งเอามือเกาะที่ขอบประตูสุดแรงทั้งสองยื้อกันอยู่ซักพัก รุ้งถึงขั้นยกมือไหว้ว่า ให้สงสารเธออยากรอเซินเจิ้นให้กลับมาที่บ้านก่อน เติร์กหัวเสียพอได้ยินว่ารุ้งขอที่จะรอเซินเจิ้นกลับมาก่อน เพราะเติร์กเกลียดเซินเจิ้นมากที่มาเอาตัวน้องสาวของตัวเองไป เติร์กยิ่งโมโหหนักบอกว่า ไม่ได้แถมขู่ว่าต่อไปนี้จะไม่ให้รุ้งและเซินเจิ้นเจอกันอีกตลอดชัวิต เติร์กลากตัวรุ้งออกมาจากห้อง รุ้งเลยกัดไปที่แขนของเติร์กสุดแรง เติร์กร้องโวยวายลั่นบ้าน รุ้งรีบวิ่งหนีแต่ก็ไม่พ้น เติร์กกระชากแขนรุ้งเต็มแรงคิดจะดึงกลับมาแต่เกิดหลุดมือซะงั้นทำให้รุ้งเสียหลักหัวไปฟาดกับของโต๊ะล้มลงไป ทันทีที่รุ้งล้มลงเติร์กปรี่เข้าไปจับตัวรุ้งหงายขึ้น มีเลือดไหลที่หน้านอนนิ่งตาค้าง เติร์กช้อครีบวางตัวรุ้งลงไว้ที่เดิมแล้วถอยหลังอย่างรวดเร็วตกใจกับเหตุการณ์ ถึงคราวเซินเจิ้นขึ้นมาบนบ้านเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรีบปรี่เข้ามาหารุ้งอย่างเร็วจับตัวรุ้งพลิกดูก็รู้ว่ารุ้งได้เสียชีวิตลง เซินเจิ้นร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บปวดที่มาช่วยรุ้งไว้ไม่ทัน สายตาหันไปมองเติร์กด้วยความแค้นลุกขึ้นไปต่อยทันที ต่อมาปาแปงตามขึ้นมาบนบ้านเห็นเซินเจิ้นกำลังนั่งค่อมตัวต่อยไปที่หน้าเติร์กอยู่หลายหมัดเลยใช้ซอสามสายฟาดไปที่หลังของเซินเจิ้นเต็มแรงทำให้เซินเจิ้นสลบไป แต่ขอบอกว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้เล่นเอานักแสดงหอบกันเลยทีเดียว งานนี้เซินเจิ้นกับรุ้งเรียกคะแนนความสงสารจากแฟนละครได้มากเลยทีเดียว

                ติดตามฉากดราม่าฉากนี้ได้ในละคร “คุณหนูเรือนเล็ก” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง7 HD กด35